Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bang xep hang bong da dan mach Người theo dõi khe

Ý tưởng của tôi về một chế độ ăn kiêng "hợp lý" cho người chơi khe

Bởi Frank Scoblete

Người theo dõi khe

?Người theo dõi cân nặng cho phép bạn ăn bất cứ thứ gì, miễn là bạn không vượt quá điểm hàng ngày. Vì vậy, làm thế nào tôi nên cấu trúc chương trình của người theo dõi khe cắm về cơ bản để đạt được điều tương tự?

?Người theo dõi khe

?Tôi đã béo được 20 năm nay. Ồ, vâng, tôi làm việc mỗi ngày và nhịp tim của tôi là 55 nhịp một phút; Nhưng tôi béo. Tôi 100 pound so với trọng lượng chiến đấu của tôi là 40 năm trước!

Vì vậy, tôi quyết định đi đến những người theo dõi cân nặng để mất nhiều thế hệ lard cơ thể. Tôi đã đi được một tháng nay và quá trình này hoạt động. Tôi đã giảm cân. Tôi bây giờ ít béo hơn.

Người theo dõi cân nặng có một hệ thống các điểm dựa trên các loại thực phẩm bạn đang ăn. Bạn được cho biết mỗi tuần, tuần này bạn có thể có 28 điểm mỗi ngày hoặc như vậy. Bạn thậm chí còn được cung cấp thêm điểm để đôi khi bạn có thể ăn nhiều hơn nữa. Tôi sử dụng những điểm bổ sung cho một vài đồ uống.

Mọi người đều khác nhau, vì vậy bạn có thể có bao nhiêu điểm mỗi ngày sẽ thay đổi với cá nhân.

Trong cuộc họp của tôi sáng nay (tôi là người đàn ông duy nhất trong một lớp 50 phụ nữ thừa cân), một suy nghĩ gây ấn tượng với tôi; Tại sao không có một hệ thống điểm cho người chơi khe dựa trên nhu cầu cá nhân, ngân hàng và tính khí của riêng họ? Tôi có thể gọi đây là "của tôi"Người theo dõi khe" Hệ thống điểm. Nó sẽ giúp người chơi đánh mất ít hơn, và có lẽ chiến thắng nhiều hơn, trong khi vẫn được phép chơi tất cả các máy họ thích.

Người theo dõi cân nặng cho phép bạn ăn bất cứ thứ gì, miễn là bạn không vượt quá điểm hàng ngày. Vì vậy, làm thế nào tôi nên cấu trúc chương trình của người theo dõi khe cắm về cơ bản để đạt được điều tương tự?

Một số thực phẩm, chẳng hạn như mì ống và gạo, có một số điểm kỳ quặc. Bạn phải ăn những thực phẩm đó trong những phần rất nhỏ, hoặc bạn sẽ sử dụng hết điểm của mình khá nhanh.

Vì vậy, những máy gạo và pastas của trò chơi khe chơi? Rõ ràng, các tiến bộ đa sòng bạc như megabucks được tải với các điểm. Các cạnh nhà là rất lớn trên các máy đó, đến khoảng 15 phần trăm. Điều đó có nghĩa là mất 15 đô la cho mỗi 100 đô la bạn đặt cược. Do đó, rất nhiều điểm sẽ được gán cho các máy này.

Những máy nào thấp nhất về điểm? Các máy tốt nhất là các máy độc lập không cung cấp cho bạn phần thưởng thêm cho việc chơi đầy đủ tiền/tín dụng. Chúng được gọi là máy trả tiền bằng nhau hoặc các máy phân phối bằng nhau. Tại đây, bạn có thể vui vẻ chơi một đồng tiền có nghĩa là rất ít điểm trongNgười theo dõi khe" sổ tay.

Máy phân phối bằng nhau chỉ đơn thuần là bội số của dòng đầu tiên. Vì vậy, nếu một đồng xu thắng $ 200; Hai đồng xu sẽ giành được $ 400 và ba đồng xu sẽ giành được $ 600.

Vì vậy, bây giờ, hãy để một danh sách các điểm đánh dấu dựa trên sự liên tục giữa các máy tiến bộ sòng bạc được liên kết với nhau ở một đầu và các máy trả tiền bằng nhau ở đầu kia. Nhưng trước tiên, hãy để tìm ra số điểm bạn muốn sử dụng trong một ngày. Ở đây, tôi sẽ tùy ý.

Bạn sẽ được phép 5.000 đến 10.000 điểm trong một ngày và bạn không được vượt quá số tiền đó, mặc dù bạn có thể vui vẻ vượt qua 5.000 điểm đó nếu bạn muốn. Bạn phải dựa trên bảng này trên bảng sau:

 

 • 25 xu là một điểm
 • 50 xu là hai điểm
 • 75 xu là ba điểm
 • $ 1 là bốn điểm
 • $ 2 là năm điểm
 • $ 3 là sáu điểm
 • $ 4 là bảy điểm
 • $ 5 là tám điểm
 • $ 10 là chín điểm
 • $ 15 là mười điểm

 

Đây là phần khó khăn: Bạn phải nhân các điểm này với loại máy bạn đang chơi.

 

 • Những người cấp tiến sòng bạc được liên kết với nhau nhân với bốn (do đó đặt cược 25 xu bằng 4 điểm).
 • Những người cấp tiến trong nhà nhân với ba
 • Máy thưởng tiền xu đầy đủ nhân lên hai
 • Máy phân phối bằng nhau nhân với một

 

Bạn sẽ lưu ý rằng số lượng điểm càng nhỏ, số lượng spin càng lớn.

Bây giờ, tôi đã không tìm ra các kích thước đầy đủ của hệ thống này và nó có thể có một số lỗ hổng nghiêm trọng. Tuy nhiên, mục đích của nó là hạn chế tổng tiếp xúc với các máy tồi tệ nhất; Tăng cá cược của bạn trên các máy tốt hơn; Và cũng cung cấp cho bạn một loạt các máy bạn có thể chơi, và bao nhiêu để chơi chúng.

Bạn có thể trộn và kết hợp? Chắc chắn rồi; Bạn không cần phải gắn bó với một loại máy. Nếu bạn muốn sử dụng một số điểm sâm lốc zingplay của bạn trên những người cấp tiến được liên kết với nhau, hãy cảm thấy tự do. Số lượng spin của bạn sẽ giảm, nhưng tiềm năng của bạn cho các chiến thắng lớn sẽ tăng lên. Nhưng bạn không được vượt qua tổng số điểm cho bất kỳ ngày nào.

Đối với những người có khả năng chơi máy 25, $ 50, $ 100 và $ 500, bạn có thể tự coi mình là skinnies slot, và won khi cần hệ thống điểm đánh bạc của tôi.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là bài ma thuật yugioh Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, trong đó có các khe cắm lợi thế; Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với DVD hiển thị các cú ném được kiểm soát. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack bây giờ Tất cả đều có sẵn từ Amazon.com hoặc tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư qua thư bằng cách gọi 1-866-set-Dice. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài quay màn hình android 9 liệu miễn phí.

?Người theo dõi khe

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu