Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

jackpot city casino mobile Tại sao tôi không đánh một cú tuôn ra Hoàng gia?

Hiểu chu kỳ tuôn ra hoàng gia

Bởi Henry Tamburin

 

 

Tôi đã nhận được email sau đây từ một độc giả rằng tôi đã quyết định làm cho chủ lịch thi đấu cúp châu á 2019 đề của chuyên mục của mình trong tháng này.

 

Làm theo lời khuyên của bạn trong một cột tôi đã đọc trong Khe khe nghiêm ngặt, Tôi đã chơi 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn trong hơn một năm nhưng tôi vẫn chưa đánh một cú tuôn ra hoàng gia. Bạn đã viết rằng một tu viện hoàng gia xảy ra một lần trong mỗi 40.000 bàn tay và tôi biết tôi đã chơi hơn 40.000 bàn tay trong năm qua? Những gì đang xảy ra ở đây?

 

Tiểu sử: Nếu bạn không quen esport thuộc với thuật ngữ Chu kỳ tuôn ra hoàng gia, hãy để tôi giải thích. Một chu kỳ tuôn ra hoàng gia là số tay trung bình được tính toán bằng toán học để đạt được một cú tuôn ra hoàng gia với chiến lược chơi hoàn hảo. Số lượng tay trong một chu kỳ tuôn ra hoàng gia thay đổi một chút từ trò chơi này sang trò chơi khác. Ví dụ, một chu kỳ tuôn ra hoàng gia cho giắc cắm hoặc tốt hơn là 40.391 tay, trong khi đối với NSU Deuces Wild, nó 43.4ta dota 256 tay. Lý do cho sự khác biệt nhỏ về số lượng tay trên mỗi chu kỳ là bởi vì trong một số trò chơi, chiến lược chơi kêu gọi giữ nhiều lần xả hoàng gia hai và ba thẻ hơn các trò chơi khác. Tuy nhiên, với mục đích của bài viết này, tôi sẽ sử dụng trung bình 40.000 bàn tay cho một chu kỳ xả hoàng gia.

?

Trả lời câu hỏi: Mỗi lần tôi viết về một chu kỳ tuôn ra hoàng gia, tôi bao gồm các từ tính trung bình. Điều đó có nghĩa pl dota 2 là bạn nên không phải mong đợi để đánh một cách chính xác Một Royal Flush sau khi chơi một cách chính xác 40.000 tay. Toán học nói rằng trên trung bình Bạn sẽ đánh một cú tuôn ra trong mỗi 40.000 tay. Điều này có nghĩa là cho nhiều phiên 40.000 tay, bạn sẽ trung bình một lần tuôn ra hoàng gia. Vì vậy, nó có thể chơi chính xác 40.000 bàn tay và không nhận được bất kỳ tu viện hoàng gia nào, hoặc có thể là một, hoặc thậm chí hai hoặc lịch việt nam nhiều, Royal Flushes.

Đi dạo ở bàn bên dưới, cho thấy xác suất tuôn ra hoàng gia trong một chu kỳ. (Từ cuốn sách, Video poker chơi tối ưu bởi Dan Paymar.)

 

Xác suất đánh

?????? Một hoàng gia trong một chu kỳ

# Của hoàng gia

Xác suất

Không có

36,8%

1

36,8%

2

18,4%

3

6,1%

4

1,5%

5

0,3%

6

0,1%

 

Những gì dữ liệu trong bảng cho chúng tôi biết là bạn có 36,8% cơ hội không nhận được hoàng gia sau một chu kỳ 40.000 tay, cùng một cơ ltd vong loai wc hội 36/8% để đánh một hoàng gia, 18,4% cơ hội đánh hai hoàng gia, v.v. . Vì vậy, để trả lời câu hỏi của người đọc, vâng, có thể bạn có thể chơi 40.000 bàn tay và không đánh một cú tuôn ra hoàng gia mặc dù bạn đang chơi một trò chơi poker video trở lại cao với chiến lược hoàn hảo. .

Nếu bạn nghĩ rằng nó đau đớn khi chơi một chu kỳ mà không có Royal Flush, làm thế nào về việc trải qua ba chu kỳ mà không có một (khoảng 120.000 tay). Trên thực tế, những gì gần đây đã xảy ra với vợ tôi Linda, mặc dù cô ấy là một người chơi chuyên gia, người chủ yếu chơi 9/6 jack hoặc Super Times trả tiền với lợi nhuận 99,82%. Xác suất nhận được không một hoàng gia sau ba chu kỳ chỉ là 5% nhưng Linda vẫn cố gắng trải nghiệm tình huống căng thẳng này. Rất may, cô đã có đủ ngân hàng để vượt qua sự giảm đau trong ngân hàng của mình trong thời gian hạn hán Royal Flush này cho đến khi cuối cùng cô đánh không phải một, mà là hai hoàng gia trong vòng một giờ với nhau. Trên thực tế, trong chuyến đi đặc biệt này đến Las Vegas Linda đã chơi khoảng 40.000 bàn tay poker video (một chu kỳ) và bị thương tấn công tổng cộng ba lần tuôn ra hoàng gia. Cô ấy có may mắn không? Toán học nói (xem bảng) Bạn chỉ có xác suất 6,1% khi đánh ba hoàng gia trong một chu kỳ; Do đó, thật công bằng khi nói rằng cô ấy đã rất may mắn khi đạt được ba hoàng gia trong chuyến đi này. . )

Ở đây, một chút thông tin cuối cùng cần suy ngẫm: dữ liệu trong bảng nói rằng bạn có 63% cơ hội đánh một hoặc nhiều lần xả hoàng gia trong một chu kỳ và chỉ có 37% cơ hội không nhận được hoàng gia. (Điều này có làm cho bạn cảm thấy tốt hơn không?).

 

Tamburin Tip của tháng

Hãy nhìn vào bàn tay sau và cho tôi biết bạn sẽ chơi nó như thế nào (giả sử trò chơi bài không hoang dã).

 

6 ? 8 ? 2 ? 9 ? 4 ?

 

Thoạt nhìn, có vẻ như không có thẻ nào đáng để giữ, và nếu bạn giống như hầu hết người chơi, bạn sẽ loại bỏ tất cả năm thẻ và vẽ năm thẻ mới. Nhưng đó sẽ là một sai lầm.

Nếu bạn nhìn cẩn thận vào tay, nó chứa chất xả thẳng ba thẻ với hai khoảng trống (2-4-6). Người chơi thường bỏ lỡ điều này vì nó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Giữ 2-4-6 không có vẻ như là một trò chơi tuyệt vời nhưng nó vẫn tốt hơn là vẽ năm thẻ mới. Ví dụ: nếu bạn đang chơi 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, giá trị dự kiến ??để giữ 2-4-6 phù hợp là 2.21555 trong khi nó chỉ có 1.80795 để vẽ một bàn tay mới. . Vì vậy, lần tới khi bạn liếc nhìn vào những lá bài trong tay và nghĩ rằng bạn không có gì đáng để giữ, hãy nhìn một cái nhìn khác để chắc chắn rằng bạn không có một thẻ ba thẻ thẳng với hai khoảng trống.

Càng

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu