Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

khuyến mãi là gì Sự phân chia comp tuyệt vời:

Tại sao người chơi kiếm được nhiều comps trên các khe so với poker video

Bởi John Grochowski

 

Carrie đã chơi máy đánh bạc lâu hơn cô ấy quan tâm. Cô ấy và chồng Bill đã là du khách Las Vegas hàng năm trong gần một thập kỷ khi tôi gặp họ vào đầu những năm 1980, vài năm trước chuyến thăm Vegas đầu tiên của tôi.

Sau đó, không có video nào, chỉ là những trò chơi ba lần, cô ấy nói với tôi một ngày khi cô ấy gọi điện để nói về các khe và comps. 7s Blazed 7s, đó là người tôi thích chơi. Tôi vẫn làm, mặc dù hầu hết thời gian tôi chơi trò chơi video Penny bây giờ. Tôi thích tất cả các vòng quay miễn phí và các trò chơi thưởng.

Tuy nhiên, đôi khi có không có gì giống như những 7 7 tốt đẹp. Tôi chơi những đồng xu nhiều hơn, nhưng tôi đã đánh số giải độc đắc có kích thước tốt hơn vào những 7 lần rực rỡ, thường là một phần tư.

Đó là cách mà các trò chơi được thiết kế. Các khe video được thiết kế để lấy tiền của bạn một chút, đưa ra các khoản chi trả nhỏ thường xuyên hơn và mở rộng lối chơi của bạn thông qua các sự kiện tiền thưởng. Các khe ba phần được thiết kế để mang lại giải độc đắc lớn thường xuyên hơn, với chi phí của các chuỗi thua dài thường xuyên hơn.

Có nhiều cấp độ biến động khác nhau cả trên các trò chơi ba reel và trên các khe video năm reel. Sự gia tăng của Penny Games có nghĩa là các trò chơi game phải thiết kế thêm biến động vào các khe để cung cấp cho khách hàng các khoản chi trả đáng để chơi. Một phần thưởng của Pickem mang lại 80 đồng xu sẽ gây ấn tượng với người chơi nếu điều đó chuyển thành 80 xu.

Tuy nhiên, ngay cả các trò chơi penny tự do cũng cung cấp các khoản thanh toán nhỏ thường xuyên hơn và ít biến động hơn so với hầu hết các trò chơi ba lần.

Yêu thích cũ của Carrie, Blazed 7s, được thiết kế với giải độc đắc khiêm tốn, bắt đầu khoảng 250 đô la trên một máy quý và 1.000 đô la trong một trò chơi đô la, thường xuyên hơn so với giải độc đắc hàng đầu trong các trò chơi được trả lương cao hơn.

Cô ấy nói đó là những gì tôi đã nhận thấy, cô ấy nói. Tôi đã đánh ba chiếc Blazing 7s hơn tôi đã đánh ba viên kim cương hoặc bất cứ thứ gì khác. Nhưng điều tôi thực sự muốn nói là comps và thẻ người chơi.

Còn họ thì sao?

Chà, chồng tôi không phải là kẻ cuồng tín như tôi. Anh ấy chơi video poker. Chúng tôi đi đến sòng bạc cùng nhau mỗi tuần một lần và chúng tôi đánh bạc về cùng một lượng. Nhưng khi chúng tôi xem liệu chúng tôi có chơi miễn phí hay để có được comps tự chọn, tôi luôn có nhiều hơn anh ấy. Tôi cũng nhận được nhiều lời đề nghị hơn trong thư.

Bạn có chắc bạn đang chơi cùng một số tiền?

Nếu bất cứ điều gì, tôi sẽ chơi ít hơn một chút. Anh ta đặt cược năm quý một lần tại video poker, vì vậy 1,25 đô la một tay. Tôi cho rằng tôi đặt cược về tương tự trên đồng xu. Tôi bao gồm tất cả các dòng, và tôi đặt cược mỗi dòng bao nhiêu phụ thuộc vào cách tôi làm. Đôi khi, tôi sẽ đặt cược 2 xu một dòng, đôi khi 10, nhưng có lẽ nó trung bình khoảng 5. Trong một trò chơi 25 dòng, đó là 1,25 đô la, giống như poker video Bill Bill.

Tuy nhiên, khi tôi chuyển sang một phần tư rực rỡ, sau đó tôi đã đặt cược ba phần tư tại một thời điểm, 75 xu. Vì vậy, về tổng thể, tôi có lẽ đặt cược ít hơn một chút.

Tôi đề nghị chúng tôi cho rằng Carrie và Bill Wager cùng số tiền mỗi ngày. Sau đó, Carrie sẽ nhận được nhiều hơn trong comps vì hầu hết các sòng bạc hiện nay đều đánh giá khe cắm cao hơn so với chơi poker video. Một trong những ám ảnh thường xuyên của tôi cho 1 đô la chơi miễn phí trên 100 điểm kiếm được. Người chơi Slot nhận được một điểm mỗi 4 đô la trong trò chơi, nhưng đối với người chơi poker video, nó có một điểm trên 8 đô la đã chơi.

"Tại sao vậy?"

Bởi vì trò chơi khe có giá trị hơn đối với sòng bạc so với chơi poker video. Một số trò chơi poker video trả về 99 phần trăm trở lên với chơi chuyên gia, và thậm chí một người chơi trung bình sẽ nhận lại 95 phần trăm hoặc lâu hơn. Một người chơi khe cắm penny đang xem xét lợi nhuận đến 85 đến 90 phần trăm.

Ngay cả trong các trò chơi 7s, Carrie thích, cô ấy cũng là một người chơi có giá trị hơn với Bill, nếu anh ấy chơi trò chơi xì phé tốt. Tùy thuộc vào quyền tài phán và sòng bạc cá nhân, các trò chơi quý thường trả lại khoảng 90 đến 93 phần trăm. Hãy nói với Bill và Carrie mỗi người thực hiện 500 cược mỗi giờ. Điều đó có nghĩa là Carrie, đặt cược ba phần tư vào 7 lần rực rỡ, đặt cược $ 375 và hóa đơn, đặt cược năm quý vào trò chơi xì phé, đặt cược $ 625.

Nếu Carrie nhận được một khoản hoàn vốn 93 phần trăm - đối với mức cao cấp cho các vị trí quý - khoản lỗ trung bình hàng giờ của cô sẽ là 26,25 đô la. Nếu Bill nhận ra các trò chơi tốt và chơi đủ tốt để nhận được lợi nhuận 99 phần trăm, khoản lỗ trung bình hàng giờ của anh ta chỉ là 6,25 đô la. Nếu anh ta chơi ở mức dưới mức trung bình và chỉ trở lại 96 phần trăm, khoản lỗ 25 đô la của anh ta vẫn còn ít hơn Carrie.

Tôi nghĩ rằng, Bill Bill nói. Anh ấy có những cuốn sách poker và thực hành trên máy tính, vì vậy anh ấy có lẽ đã ở cuối. Nhưng những gì về lợi nhuận trung bình trên một trò chơi penny?

Với mức đặt cược trung bình là 1,25 đô la và cược hàng giờ là 625 đô la, một trò chơi penny trả lại 88 phần trăm sẽ ăn vào ngân hàng của bạn với giá khoảng 75 đô la một giờ. Ngay cả khi bạn đặt cược chỉ một xu cho mỗi 25 dòng, với mức đặt cược trung bình là 125 đô la một giờ, khoản lỗ trung bình của bạn lên tới 15 đô la-nhiều hơn gấp đôi mức lỗ trung bình của một người chơi poker video tốt trong trò chơi 99 %.

Ngay cả khi bạn chơi cùng một số tiền, sòng bạc dự kiến ??sẽ giữ nhiều tiền hơn từ bạn hơn là từ Bill. Vì vậy, họ sẽ chi nhiều hơn để giữ bạn trở lại.

Và đó là lý do tại sao tôi nhận được nhiều trò chơi và comps miễn phí hơn Bill, ông Carr Carrie nói. "Giờ thì tôi hiểu rồi. Bill đã giành chiến thắng như thế, nhưng tôi đoán anh ấy sẽ phải tiếp tục ăn trên comps của tôi.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu