Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

khuyến mại hay khuyến mãi Bonanza lần ba lần

AGS đã tăng cường loạt tiền xu Bonanza của mình, hiện đang có ba chủ đề trò chơi khác nhau

Bởi Frank Legato

 

Slot-Maker AGS biết khi nào nên cung cấp cho người chơi nhiều hơn một điều tốt. Đó là lý do tại sao năm nay, nhà cung cấp đã ra mắt trò chơi thứ ba trong loạt phim nổi tiếng nổi tiếng của họ.

Được gọi là Pyramid Party, trò chơi mới áp dụng một chủ đề Ai Cập cổ đại cho một công thức trò chơi đã giành chiến thắng. Các tính năng như thế này là khéo léo vì sự đơn giản của họ, và khả năng người chơi nhìn thấy ngay lập tức những gì họ đã giành được trên một vòng quay nhất định.

Nó cũng được gọi là những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Các biểu tượng của reel trong trường hợp này, tiền xu số tiền tín dụng và bạn giành được những gì bạn thấy. Trong loạt tiền xu Bonanza, bạn đang tìm kiếm các nhóm tiền trên các cuộn liền kề. Nếu bất kỳ đồng xu nào trên một cuộn chạm vào bất kỳ đồng tiền nào trên cuộn liền kề, bạn sẽ giành được số tiền tín dụng tích lũy. Nếu cụm ký hiệu đồng xu lớn, bạn đang nhìn vào những chiến thắng lớn. Và các trò chơi tiền xu Bonanza sử dụng một vài cách đáng ngạc nhiên để hình thành những cụm tiền lớn đó.

Các trò chơi chính 50 dòng là duy nhất trong bản thân chúng, với các reels mảng quá khổ, các hàng của các biểu tượng, trái ngược với thiết lập ba lần bình thường. Cùng với màn hình trên cùng đầy màu sắc, nó tạo nên hình ảnh đẹp trên một trong hai thiết lập tủ kiểu chân dung AGS, chân dung Orion và đường cong Orion.

Những tủ này được chế tạo để giới thiệu đồ họa độ phân giải cao trên màn hình quá khổ, một màn hình 42 inch trên chân dung Orion và màn hình cong 49 inch trên đường cong Orion có độ phân giải 4K, ánh sáng LED điều khiển trò chơi và hệ thống âm thanh tuyệt vời. Trò chơi có tính năng thực sự bật trên các tủ này.

 

Triple Bonanza

Đảng kim tự tháp tham gia hai trò chơi Bonanza hàng đầu tiên, người Ailen/Leprechaun có chủ đề Lucky O hèReilly và Thần vàng có chủ đề châu Á. Trên đỉnh của mỗi trò chơi là hình ảnh của nhân vật chính của trò chơi. Lucky O hèReilly, phần đầu tiên và vẫn còn phổ biến nhất trong các trò chơi Bonanza, có hình ảnh nổi tiếng của Leprechaun vui vẻ, nhảy múa. Phần tiếp theo của điều đó, God of Gold, có một nhân vật Hoàng đế Trung Quốc. Trong bữa tiệc kim tự tháp, nó là một pharaoh.

Trên mỗi trò chơi, nhân vật chính được đặt trên một đống tiền vàng, và đang đứng cạnh một nồi lớn các đồng tiền vàng tương tự. Ở đầu kia của màn hình là con chó nhân vật, mặc quần áo giống như chủ nhân của mình. Tất cả trong suốt quá trình quay vòng, nhân vật và con chó nhảy xung quanh, chó sủa và hoạt hình nói chung là thú vị và kéo dài.

Những gì thậm chí còn giải trí nhiều hơn là những điều bất ngờ mà các nhân vật có trong các hành động ngẫu nhiên giúp bạn kiếm được tiền. Cho dù bạn có hạ cánh bất kỳ biểu tượng đồng xu ma thuật nào hay không, trên bất kỳ spin nào, nhân vật hoặc con chó nhỏ của anh ta sẽ ngẫu nhiên ném tiền xuống bộ guồng thường xuyên hơn là không kích hoạt giải thưởng tiền xu.

Ở đâu có thể bạn đã có một kết nối như một kết quả reel, nhân vật có thể ném xuống tiền và tạo kết nối hoặc mở rộng trên các kết nối hiện có, người quản lý sản phẩm AGS giải thích sẽ thúc đẩy.

Điều này không chỉ có khả năng sinh lợi; Nó rất vui khi xem. Nhân vật này sẽ làm những trò hề, như người yêu tinh trên cây gậy của mình, hoặc thực hiện một cú đánh golf nhỏ để đánh đồng xu vào các cuộn phim, ông Foster nói. Họ cũng làm rất nhiều tiền nói trước. Khi một cái gì đó thú vị sẽ xảy ra, họ đã nhảy xung quanh. Nó giữ cho người chơi tham gia, chỉ cần xem các nhân vật tương tác với các cuộn và chờ họ làm điều gì đó.

Các nhân vật cũng xuất hiện trên các cuộn phim để thực hiện một điệu nhảy nhỏ và tăng số lượng trên các đồng tiền, hoặc để tăng chiến thắng.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ giành được chiến thắng lớn, người yêu tinh, Pharaoh hoặc Hoàng đế sẽ nhặt toàn bộ nồi tiền và ném nó xuống guồng.

Đó không phải là tất cả những gì tốt đẹp về việc ném đồng xu ngẫu nhiên. Nó cũng có thể bao gồm các nhân vật ném xuống số nhân để giành chiến thắng hoặc một biểu tượng tương ứng với một hoặc hai trong ba giải độc đắc tiến bộ, trẻ vị thành Ngoài việc xếp hàng các biểu tượng trên đường thanh toán. Grand Progressive, đặt lại ở mức 10.000 đô la, chỉ giành được thông qua kết hợp đường trả.

Các nhân vật hoạt hình cũng có thể tăng chiến thắng trên các cuộn. Họ có thể quay lại và lấy một đồng xu giải độc đắc và thả nó xuống, Foster nói, nhưng cũng có thể lấy một đồng xu, như các vòng quay miễn phí và thả nó xuống giao diện, sau đó giao một trò chơi miễn phí cho người chơi. Và thỉnh thoảng, họ sẽ đi xuống và đua qua giao diện màn hình và tăng ngẫu nhiên các giá trị của các biểu tượng tiền mặt đó cũng được kết nối.

Vì vậy, có lẽ nó cho thấy rằng bạn đã giành được 1.000 tín chỉ, và chú chó đồng hành nhỏ đã đi xuống và chạy đua để đưa nước lên tới 10.000 tín chỉ.

Ngoài ra còn có một phần thưởng miễn phí, trong đó tất cả các tính năng này có sẵn. Ba, bốn hoặc các biểu tượng phần thưởng rải rác được kích hoạt lần lượt là tám, 12 hoặc 20 trò chơi miễn phí. Các trò chơi miễn phí có thể được thu hồi trong tính năng.

 

Kháng cáo của người chơi

Foster nói rằng người chơi sẽ giải trí ở mọi cấp độ trên các trò chơi tiền xu Bonanza. Nói như một người chơi, và không chỉ là một người quản lý sản phẩm của một công ty chơi game, điều tuyệt vời là khả năng nhìn thấy những biểu tượng tiền mặt đó và các giá trị của họ, ông nói.

Đây là một cuộc rượt đuổi khác. . Bạn đã mở rộng một chút với tiền mặt, nhưng bạn thấy những giá trị này liên quan đến chúng. Cố gắng để có được hoặc sáu trong số các biểu tượng đó là Chase và trò chơi cho bạn thấy cơ hội 1.000 tín dụng hoặc biểu tượng trị giá 1.000 đô la tiền mặt, và hạ cánh khá sinh lợi.

Tuy nhiên, đối với AGS, những gì điển hình không chỉ là các đề xuất sinh lợi của chính các trò chơi, mà các trò chơi bị chi phối bởi các nhân vật giải trí triệt để. Coin Bonanza cũng không ngoại lệ.

Đối với người chơi, những gì thực sự cộng hưởng là sự tương tác [giữa] các nhân vật chính và những người bạn đồng hành của họ, ông Foster nói, vì họ đã liên tục nhảy xung quanh và trêu chọc như thể họ sẽ tương tác với các cuộn phim theo một cách nào đó. Điều này thực sự khiến người chơi đứng trên ghế của họ, dự đoán điều đó sẽ xảy ra. Có rất nhiều nụ cười khi xem các nhân vật nhảy xung quanh trong suốt trò chơi.

Trong tất cả, sự cân bằng của giải trí và toán học mạnh mẽ đằng sau trò chơi là điều cộng hưởng nhiều nhất với người chơi. Họ có thể vui chơi, họ có thể cười, họ có thể nhung ca khuc bat hu cười và tận hưởng giá trị giải trí của trò chơi.

 

Lucky O hèReilly God of Gold Pyramid Party

Loại khe cắm: khe video năm ròng, 50 dòng;

tích lũy các biểu tượng tiền mặt; Sự kiện thưởng giải phóng-pin;

nhiều giải độc đắc tiến bộ; .01 đến 10,00 đánh bài liêng mệnh giá

Payback% Phạm vi: 85,98% mật96,67%

Tần suất đánh trung bình: 31,9%

Giải độc đắc hàng đầu: Tiến bộ; Đặt lại $ 10.000

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu