tai nghe esport

Tạp chí người chơi sòng bạc bảng xếp hạng vòng loại world cup châu phi | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

kiếm tiền từ cờ bạc online Ưu & Nhược điểm của Máy làm bài xì phé, Phần một

Một người trong cuộc tiết lộ những bí ẩn của trò chơi poker poker video

Bởi Henry Tamburin

 

Trong thị trường ngày nay, những người chơi không tiến bộ coi mình là may mắn nếu họ có thể vượt qua tỷ lệ 1%, bao gồm lợi nhuận của trò chơi cộng với các đặc quyền mà họ nhận được từ các điểm của câu lạc bộ, v.v. ít thời gian hơn nhiều.

Khi nói đến video Poker Agressive Machines, có một chuyên gia mới trong thị trấn, và tên của anh ấy là Frank Kneeland. Ông là cựu quản lý của nhóm poker video tiến bộ lớn nhất ở Las Vegas, và là tác giả của cuốn sách mớiThế giới bí mật của những người cấp độ poker video. ”

Tôi đã phỏng vấn Kneeland về những ưu và nhược điểm của việc chơi tiến bộ trò chơi poker video Đối với loạt hai phần này. Ở đây, những gì anh ấy đã nói.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Điều gì khác biệt giữa một máy poker video tiến bộ và máy poker video không tiến bộ?

Nếu chúng ta chỉ tập trung vào trò chơi poker video (không bao gồm điểm câu lạc bộ, quảng cáo sòng bạc, bản vẽ, v.v.) không phải thay đổi trong cả chiến lược người chơi hoặc lợi nhuận dự kiến. Một trò chơi không tiến bộ có kỳ vọng tiêu cực sẽ luôn luôn có lợi cho ngôi nhà và không bao giờ mang đến cơ hội cho người chơi có được lợi thế. Điều ngược lại là đúng với một số trò chơi không tiến bộ 100%+, chẳng hạn như trả lương đầy đủ, bởi vì chúng luôn luôn ủng hộ người chơi. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, chiến lược chơi và lợi nhuận dự kiến ??vẫn không đổi.

Video Poker

Mặt khác, chiến lược chơi và lợi nhuận dự kiến ??cho các máy tiến bộ không phải vẫn không đổi. Khi số tiền của giải độc đắc hoàng gia tăng lên, lợi nhuận tăng lên và chiến lược chơi thay đổi. Do đó, các máy poker video tiến bộ là năng động. Vì tất cả các máy poker video tiến bộ đều có khả năng vượt quá 100% lợi nhuận dự kiến, nên tất cả chúng có khả năng có thể chơi được. Tuy nhiên, bạn có thể nói tương tự cho tất cả các máy poker video không tiến bộ. Một trong những trò chơi poker video không tiến triển tồi tệ nhất là 5/6 giắc cắm hoặc tốt hơn (có nghĩa là khoản thanh toán trên mỗi lần cho một lần xả là năm đồng xu và đối với toàn bộ ngôi nhà, nó có sáu đồng xu). Trò chơi cơ bản có lợi nhuận dự kiến ??là 94,99%, tuy nhiên đó là một trong những người cấp tiến nhất mà tôi đã từng chơi vì 4,5% mét tăng (nhiều hơn về công suất cao trong giây lát).

Trong trường hợp đa mét, nơi các mét tiến triển trên hai hoặc nhiều tay, câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Các máy poker video tiến bộ thường bắt đầu tồi tệ hơn so với anh em không tiến bộ của họ, nhưng chúng trở nên tốt hơn nhiều khi giải độc đắc trở nên khá lớn.

Điều gì làm cho việc chơi một máy poker video tiến bộ trở thành một lựa chọn tốt cho người chơi poker video?

Trong thị trường ngày hôm nay, những người chơi không tiến bộ coi mình là người may mắn nếu họ có thể vượt qua tỷ lệ 1%, bao gồm lợi nhuận của trò chơi cộng với các đặc quyền mà họ nhận được từ các điểm câu lạc bộ, thư sòng bạc và kết hợp các chương trình khuyến mãi sòng bạc chồng chéo. Giải độc đắc tiến bộ cung cấp cơ hội để làm cho nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn nhiều. Tháng trước, chẳng hạn, tôi đã chơi một tiến bộ đô la có giải độc đắc hoàng gia hơn 18.000 đô la. Nó đã đạt được khoảng 6% với đồng hồ tăng tốc. Họ an toàn hơn và ít rủi ro hơn. Do đó, bạn có thể giành được nhiều tiền hơn, với sự nhất quán hơn.

Một trong những tiêu cực của các máy tiến bộ là chúng có thể được chơi mọi lúc và họ yêu cầu trinh sát. Do đó, lợi nhuận và an toàn của bạn không phải là yếu tố duy nhất, khiến việc thực hiện một so sánh thẳng thắn hơn. Nếu bạn có thể chơi những người cấp tiến và những người không theo dõi với tần số bằng nhau, thực sự sẽ không có sự so sánh. Những người cấp tiến sẽ giành chiến thắng.

Bạn có thể giải thích những gì mà thiết lập lại trên mạng trên một máy tiến bộ có nghĩa là gì không?

Việc thiết lập lại là điểm mà đồng hồ đo tiến bộ bắt đầu (đặt lại) sau khi ai đó đã đâm vào giải game danh bai mien phi độc đắc Royal Flush. Điểm đặt lại thường là số tiền tương đương với một trò chơi không tiến triển có thể so sánh (ví dụ: một Royal Flush trả 4.000 đô la cho đồng xu tối đa được đặt cược vào mệnh giá đô la, kích thước 5/8 không tiến triển hoặc máy thiết lập lại cho số tiền đặt lại cho Một trò chơi 5/8 tiến bộ hoặc trò chơi tốt hơn cũng là 4.000 đô la). Khi người chơi chơi các máy tiến bộ, một tỷ lệ nhất định của tải bài tứ sắc các đồng tiền được đặt cược được sử dụng để tài trợ cho sự gia tăng của giải độc đắc. Do đó, một tiến bộ sẽ luôn có lợi nhuận cao hơn một chút so với ý chí không tiến bộ giống hệt nhau. Tất nhiên, các sòng bạc thường đưa giải độc đắc tiến bộ của họ vào các trò chơi với lợi nhuận thấp hơn để chống lại điều này nhưng không phải lúc nào cũng vậy. .

Và ý nghĩa của điểm của điểm phá tro choi cau ca thieu nhi vỡ của người Viking là gì?

Break break-ceven (BE) là điểm mà một máy tiến bộ đạt được lợi nhuận chính xác 100%. Sự trở lại của trò chơi bị ảnh hưởng bởi chiến lược bạn đang chơi và chiến lược bị ảnh hưởng bởi giải độc đắc đang tăng, do đó, việc tính toán là khó hơn so với lần đầu tiên xuất hiện. Có những khía cạnh khác của người Viking khác, chẳng hạn như khi nó tốt nhất để chơi một tiến bộ và chiến lược chơi nào bạn nên sử dụng. Nó có quá nhiều thông tin để cung cấp cho ở đây [vì vậy hãy để nói rằng] không bao giờ chơi một tiến bộ nếu nó ở dưới điểm của nó.

Một chiếc 1% mét có nghĩa là gì?

1% mét là một cách viết tắt được viết tắt, một người tiến bộ với 1% mét. Điều chúng tôi muốn nói là với mỗi đô la bạn đặt vào máy, 1% đi vào (các) giải độc đắc tiến bộ, trong trường hợp này sẽ là một xu trên mỗi đô la được đặt cược. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ điều này: Không phải tất cả những người cấp tiến là 1%. Không có tiêu chuẩn. Chúng phải được thực hiện trên cơ sở từng trường hợp.

Làm thế nào một người chơi có thể xác định tốc độ đồng hồ cho một máy tiến bộ?

OK, điều đó dễ dàng. Khi không có ai khác chơi, chỉ cần giảm 10 đô la trong máy và xem số đồng hồ tăng bao nhiêu (khoảng năm giờ sáng thường là thời điểm tốt cho việc này). Chia sự tiến triển của giải độc đắc cho số tiền bạn đã rơi vào.

Ở đây, một ví dụ về mức tăng 1% mét, trong đó lượng giải độc đắc tăng mười xu sau khi 10 đô la được phát:

.10 / $ 10 = 1%

Rõ ràng, bạn phải chắc chắn rằng bạn là người duy nhất chơi để theo dõi chính xác đồng hồ tăng. Rất muộn vào đêm hoặc sáng sớm là tốt nhất.

Cuộc phỏng vấn của tôi với Frank Kneeland sẽ được tiếp tục vào tháng tới. Trong khi đó, bạn có thể nghe chương trình phát thanh mới của anh ấy? www.ProTHERIVEVP.com. Bạn cũng có thể đọc chuyên mục của anh ấy trên video tiến bộ Bản tin nội bộ Blackjack .9ome.com).

Càng sử dụng, tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông tổ chức trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, chứa các sản phẩm đào tạo cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

Ưu & nhược điểm của?Video Poker?Máy tiến bộ, Phần một.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu