Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

trò chơi xếp bài nhện

ku11 casino Một trò lừa bịp vì đã đánh bại các khe?

Người đọc hỏi xem phản xạ nhanh có phải là chìa khóa để chiến thắng không

Bởi John Grochowski

 

Tôi giữ một danh sách các câu hỏi mà tôi thường hỏi nhất về máy đánh bạc. Bạn có thể có thể đánh dấu vào một số trong số họ: Trò chơi có được lập trình để lạnh lùng sau một chiến thắng lớn không? "Bạn có nhận được ít hoàn vốn hơn khi bạn sử dụng thẻ app quay video miễn phí phần thưởng của mình không?" Và người lớn, "Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để giành chiến thắng?"

Đó là những tiêu chuẩn kể từ khi tôi bắt đầu viết về các trò chơi sòng bạc và sòng bạc 20 năm trước. Nhưng gần đây, một câu hỏi khác đã được đưa ra các bảng xếp hạng. Tôi có tất cả các cách ở vị trí thứ 2 trên Độc giả Cuộc diễu hành Hit:

Tôi đã nhận thấy rất nhiều trò chơi khe video mà nếu tôi nhấn nút lần thứ hai trong khi các xập xám cuộn phim đang quay, chúng dừng lại ngay lập tức. Tôi đã tự hỏi nếu tôi có thể sử dụng điều này để lợi thế của tôi. Nếu tôi thấy các yếu tố kích hoạt tiền thưởng hoặc các biểu tượng giải độc đắc ở trên cùng, tôi có nên nhanh chóng nhấn nút một lần nữa và cố gắng dừng các cuộn không?

Tôi đã nghĩ rằng bản thân mình ngay lần đầu tiên tôi vô tình đánh một nút và thấy các cuộn dây nhấp vào ngay lập tức. Đây có thể là một câu trả lời cho câu hỏi đứng đầu bảng xếp hạng, Làm thế nào để giành chiến thắng trên các vị trí?

Thật không may, nó không hoạt động theo cách đó. Trong gần như tất cả các trò chơi khe cho phép bạn dừng các cuộn, không có kỹ năng hay thời gian nào liên quan đến phía bạn. Trình tạo số ngẫu nhiên đã xác định kết quả của bạn khi bạn nhấn nút để quay các cuộn và bạn sẽ nhận được kết quả tương tự bất kể bạn có dừng các cuộn sớm hay để chúng dừng lại trong thời gian của họ.

Khi bạn chơi một máy đánh bạc, trò chơi thực sự được chơi trên các cuộn, cho dù nó sử dụng các cuộn phim hay quay video của Real Real. Nó được chơi nội bộ, trên trò chơi Trình tạo số ngẫu nhiên. Các cuộn chỉ là một giao diện thân thiện với người chơi và được cho biết nơi dừng lại ở RNG. Nếu có một sự cố và màn hình cuộn không phù hợp với các số được tạo ra, thì đó là RNG được tính. Giải độc đắc lớn có thể bị từ chối - và bị từ chối, nếu một tấm séc hiển thị các số ngẫu nhiên trên chip máy tính bên trong don lồng khớp với các biểu tượng chiến thắng trên các cuộn.

Nhưng điều này là cực kỳ hiếm. Kỹ thuật đủ tốt để hầu hết mọi lúc, màn hình RNG và cuộn sẽ phù hợp. Điều này không thay đổi nếu bạn đánh gấp đôi nút BET. Nếu RNG đã tạo ra một số ngẫu nhiên cho cuộn đầu tiên dừng lại trên một thanh duy nhất, thì bạn sẽ nhận được một thanh duy nhất, bất kể bạn có nhấn nút lần thứ hai để dừng nhanh hay không, hay Chỉ cần để họ dành thời gian ngọt ngào của riêng họ.

Có những trường hợp ngoại lệ hiếm gặp. Khi tôi đã trả lời các câu hỏi tương tự trong quá khứ, tôi đã đề cập đến các trò chơi reel của IGT. Trong phiên bản ban đầu của họ, các trò chơi reel Edge cho phép người chơi chạm vào và dừng các cuộn mỗi lần. Có kỹ năng thực sự liên quan. Thời gian của bạn trong việc dừng các cuộn xác định kết quả. Các cuộn phim quay rất, rất nhanh, vì vậy nó sẽ có một con mắt sắc sảo và phản xạ sắc nét để có được kết quả tốt hơn so với kết quả ngẫu nhiên, nhưng điều đó là có thể.

Tôi đã thử nó, và thấy phản xạ của tôi chỉ là người sói đủ nhanh để tạo ra nhiều hơn những người chiến thắng bình thường của tôi. Trong trò chơi Blood Life ba lần ban đầu, tôi đã xác định Green 7 là biểu tượng dễ nhất để chọn ra khi nó bị đánh bại. Tôi chạm vào từng cuộn riêng lẻ khi tôi thấy một chiếc 7 màu xanh lá cây chạm đến đỉnh của cửa sổ khe và đã dừng lại 7 trên cả ba cuộn. Than ôi, tôi đã thất bại trong việc hạ cánh tất cả trên cùng một đường thanh toán. Một số người trẻ tuổi với phản ứng nhanh hơn có thể đã có thể làm tốt hơn.

Tôi không biết nếu bất kỳ trò chơi reel Edge đầu tiên nào vẫn còn trên sàn sòng bạc. Chúng không bao giờ phổ biến và tôi không nhận được danh sách từ sòng bạc hoặc nhà sản xuất cho tôi biết những trò chơi nào có sẵn trong bất kỳ sòng bạc nào. Thế hệ mới của reel Edge đặt các phần dựa trên kỹ năng của các trò chơi trong các sự kiện tiền thưởng.

Hóa thân video Cập nhật của Blood Life, Blood Life Legends, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình bằng một cần điều khiển để hướng dẫn một con dơi qua các thăng trầm, xuống, xoắn và rẽ của một hang động khi bạn cố gắng thu thập đá quý để nhận tiền thưởng. Có những kỹ năng thực sự liên quan, nhưng nó không phải là những người đọc kinh nghiệm dừng lại đã hỏi.

Trên hầu hết các trò chơi slot, ngay cả trong các sự kiện tiền thưởng, bạn đã nhận được ảo tưởng về kỹ năng hơn là kỹ năng thực tế. Và khi nói đến việc dừng các cuộn, nó là trình tạo số ngẫu nhiên, không phải phản xạ của bạn, xác định kết quả.

Thế còn độc giả của tôi, những câu hỏi hàng đầu khác?

Để trả lời một trò chơi khác, không, các trò chơi không được lập trình để lạnh lùng sau những chiến thắng lớn. Kết quả vẫn ngẫu nhiên như con người có thể lập trình một máy tính. Miễn là RNG tiếp tục làm việc của mình, bất kỳ giải độc đắc lớn nào, bất kỳ vệt nóng nào và bất kỳ vệt lạnh nào cuối cùng cũng biến mất sự không đáng kể thống kê và máy rất gần với tỷ lệ hoàn vốn dự kiến ??của nó.

Không, bạn không nhận được ít hoàn vốn hơn khi bạn sử dụng thẻ phần thưởng của mình. Hệ thống phần thưởng của người chơi không tương tác với RNG.

Và không, với các trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, không có cách nào để đánh bại các vị trí ngoại trừ bằng cách ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Đã có cơ hội cho lợi nhuận nhỏ trên các trò chơi với các khoản tiền thưởng được đánh giá cao như trò chơi WMS Piggy Bankin cũ, nơi Sharpies sẽ bắt đầu chỉ chơi khi có đủ tiền trong ngân hàng để cho người chơi một lợi thế.

Những trò chơi như vậy không phổ biến. Giống như với việc dừng các cuộn sớm, kết quả của bạn là cơ hội và RNG.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu