Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ku68 club Đọc giữa các dòng

Nhận Bang tối đa cho Buck của bạn bằng cách chơi đúng số dòng

Bởi Bill Burton

 

Khi số lượng tiền cần thiết cho các cược tối đa tăng lên, điều hợp lý là mệnh giá sẽ phải được hạ xuống nếu các sòng bạc dự kiến ??sẽ có nhiều hành động từ người chơi trung bình.

 

Khi kết quả đá bóng world cup tôi mới bắt đầu đến thăm các sòng bạc, chơi một máy đánh bạc liên quan đến một quyết định khá đơn giản. Các máy đánh bạc là máy loại cuộn, và bạn đã lựa chọn chơi máy quý hoặc máy đô la. Sau đó, khi bạn ngồi xuống máy, bạn có thể chọn chơi một đến ba đồng mỗi lần quay. Thật dễ dàng để tính toán giá trị nào để chơi và có bao nhiêu đồng xu để chơi cho mỗi lần quay, dựa trên số tiền bạn phải chơi cho bang g vong loai world cup 2022 phiên chơi của bạn.

Các quyết định trở nên khó khăn hơn một chút vào đầu thế kỷ với việc giới thiệu các máy đánh bạc nhiều dòng, đa coin. Giải trí của Aristocrat từ Úc là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu các loại máy này. Nhiều nhà sản xuất khe bắt đầu cung cấp máy nhiều dòng/đồng xu. Khi sự phổ biến của những cỗ máy này tăng lên, các nhà sản xuất khe đã cố gắng vượt qua nhau với các thiết kế phức tạp hơn. Nhiều bảng xếp hạng bóng đá vòng loại wc châu á dòng trả tiền đã được thêm vào, và nhiều đồng tiền có thể được đặt cược vào mỗi dòng.

Khi số lượng tiền cần thiết cho các cược tối đa tăng lên, điều hợp lý là mệnh giá sẽ phải được hạ xuống nếu các sòng bạc dự kiến ??sẽ có nhiều hành động từ người chơi trung bình. Chơi một máy với chín dòng trả tiền chấp nhận năm đồng tiền mỗi dòng sẽ tiêu tốn của người chơi quý 11,25 mỗi lần quay.

Điều này dẫn đến việc tile ma cao giới thiệu hàng loạt các máy đánh bạc niken. Đặt cược 45 đồng vào máy niken sẽ có giá 2,25 đô la cho mỗi lần quay. Các sòng bạc phát hiện ra rằng nhiều người chơi sẵn sàng tăng đặt cược vào các máy niken, bởi vì trong suy nghĩ của họ, họ vẫn chơi nickel. Một người chơi đã từng chơi hai hoặc ba đồng xu trong một máy đánh bạc phần tư sẽ không ngần ngại ngồi xuống và chơi một đồng tiền trên một dòng trên máy chín dòng với giá bốn mươi lăm xu. Nhiều người sẽ tăng số lượng tiền đặt cược trên docbao bong da moi mỗi dòng sau một vòng quay chiến thắng. Những người chơi tương tự này sẽ không nghĩ đến việc chuyển sang máy đô la sau một vòng quay chiến thắng, nhưng với việc nhấn nút, họ có thể đặt cược dota 2 set mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Thành công của các máy niken đã thúc đẩy các nhà sản xuất khe cắm thêm nhiều dòng hơn và tăng số lượng tiền có thể được đặt cược trên mỗi dòng. Một số trò chơi này một lần nữa trở nên quá đắt đối với người chơi trung bình để chơi tiền tối đa, ngay cả ở cấp độ niken. Bước logic tiếp theo là thả giáo phái xuống một lần nữa xuống kết quả vòng loại world cup 2022 bảng g mệnh giá xu.

Khoảng năm 2004, máy đánh bạc Penny bắt đầu xuất hiện trên sàn sòng bạc. Trong vài năm qua, phần lớn các máy đánh bạc mới được thêm vào sàn sòng bạc đã là máy mệnh giá penny. Số lượng các dòng thanh toán khác nhau trên các máy từ chín đến 200, hoặc thậm chí nhiều hơn. Bạn có thể đặt cược một đến 150 đồng tiền mỗi dòng. Thực sự việt nam đã với trung quốc mấy giờ không có số lượng dòng tiêu chuẩn trên các máy đánh bạc mới này. Mỗi trò chơi là khác nhau, ngay cả khi chúng được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất.

 

Có bao nhiêu dòng?

Tại một số điểm bạn phải tự hỏi có bao nhiêu dòng là đủ. Với mỗi dòng bổ sung mà bạn chơi, bạn tăng cơ hội xếp hàng kết lịch vòng loại world cup 2022 châu á việt nam hợp các biểu tượng phù hợp để cung cấp cho bạn một vòng quay chiến thắng, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một chiến thắng tiền tệ.

Một điều làm cho các máy mới trở nên phổ biến là sự phấn khích của tần số hit cao. Bởi vì có nhiều dòng trên đó các biểu tượng có thể xuất hiện, có nhiều cơ hội đánh vào sự kết hợp chiến thắng. Tần số hit sẽ cao hơn, mặc dù đôi khi một chiến thắng của người Viking sẽ ít hơn so với các đồng tiền bạn chơi cho vòng quay đó. Nhiều lần, cá cược ban đầu của bạn nhiều hơn bạn sẽ thu thập cho một vòng quay chiến thắng. Nếu bạn đang đặt cược 25 tín chỉ cho mỗi lần quay nhưng chỉ nhận được năm hoặc mười lần quay lại cho một vòng quay chiến thắng, thì bạn đã giành được một thời gian dài để máy ăn hết các khoản tín dụng của bạn.

Hầu hết chúng ta nhận ra rằng chúng ta sẽ không bao giờ trở nên giàu có khi chơi các máy đánh bạc niken hoặc penny, vì vậy mục tiêu chính của chúng ta là tận hưởng sự thích thú nhất khi chơi các trò chơi và làm cho thời gian chơi của chúng ta kéo dài nhất có thể.

Trừ khi bạn đang chơi một máy tiến bộ, không có lý do gì để chơi các đồng tiền tối đa trên mọi dòng có sẵn. Nếu bạn chọn chơi tất cả các dòng mà không cần thử giải độc đắc tiến bộ, thì bạn nên chơi một tín dụng duy nhất trên mỗi dòng. Thực sự không có điểm nào trong việc chơi bất kỳ số lượng tín dụng nào giữa một tín dụng và tối đa (chẳng hạn như hai hoặc ba tín dụng trên mỗi dòng).

Lý tưởng nhất, bạn nên tìm kiếm một máy cung cấp số lượng dòng lương tối đa mà bạn có thể đủ khả năng để chơi. Nếu bạn tìm thấy một trò chơi mà bạn thực sự muốn chơi có nhiều đường trả tiền hơn bạn thoải mái, bạn có thể chỉ cần giảm số lượng dòng mà bạn đặt cược. Hãy xem bảng thanh toán trong màn hình trợ giúp và tìm kiếm mức thanh toán tối thiểu cho một vòng quay chiến thắng. Nếu mức tối thiểu là năm tín chỉ, bạn có thể giảm số lượng dòng bạn chơi xuống còn năm. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ phá vỡ ngay cả khi bạn có một vòng quay chiến thắng.

Khi bạn chơi các khe, bạn muốn có được giải trí nhất có thể cho tiền của bạn. Chơi tối thiểu, hoặc giảm số lượng dòng, có thể giúp bạn đạt được điều này.

 

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ: may mắn đến và đi, nhưng kiến ??thức vẫn mãi mãi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu