Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

kubet đăng nhập Spielo International

Đối với game bài b29 Spielo năm nay, 3D là từ. Trò chơi mới của công ty Sphinx 3D không thể bỏ qua.

Thương hiệu đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Trở lại những năm 1990, trò chơi nhân sư ban đầu đã đi tiên phong trong việc sử dụng hoạt hình 3D trong các máy đánh bạc, với một hành trình thưởng qua bên trong mốc Ai Cập. Sphinx 3D hoàn thành tầm nhìn ban lịch thi đấu việt nam qatar đầu với công nghệ 3D là vô song, ít nhất là không sử dụng kính.

Sphinx 3D cũng tạo thành sự ra mắt của nội các thế hệ tiếp theo của Spielo, nhưng đặc trưng của trò chơi là những gì mà bên trong nội các đó sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 là tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ mô tả các khu vực xung quanh Nhân sư và nội thất của chính Nhân sư. Hiệu ứng 3D cho phép người chơi thực hiện một hành trình về phía, và sau đó, bên trong, nhân sư.

Ngay cả việc quay vòng trò chơi chính là 3D, với Nhân sư và các biểu tượng khác xuất hiện tại người chơi với tính xác thực mời họ được lấy ra khỏi không trung. Mystery Wilds được thực hiện bằng một hộp bay ra khỏi màn xoilac 12 hình và sau đó quay lại các cuộn để thay đổi các biểu tượng thành hoang dã.

Ngay cả những quả trứng Phục sinh, những con đó là những con đó bay ra khi màn hình được chạm vào trong 3D.

Có tổng cộng năm vòng thưởng chỉ có một vòng với một cược tối thiểu; Những người khác được mở khóa khi cược đi lên, với tất cả năm người có sẵn tại Max-Bet.

Các vòng thưởng là thành thạo. Người chơi bị lạc trong keo truc tuyen bong da một hành trình qua một thị trấn Ai Cập, hoặc chợ, hoặc cảnh khu phố, để đến Nhân sư và đi vào bên trong. Trong một cái gật đầu với Nhân sư ban đầu, có một số cấp độ thưởng, với các lựa chọn trên đường làm tăng tín dụng và mở khóa các buồng mới trong Nhân sư.

Các sản phẩm giới thiệu khác cho Spielo trong năm nay bao gồm một phiên bản mới của loạt phim thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận và một phiên bản kiểu cộng đồng của trò chơi popcap đình đám, Be Beweled.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Trong đó để giành chiến thắng, khác với những người tiền nhiệm của nó. Có một phương pháp đủ điều kiện mới, nếp nhăn mới, thẩm mỹ mới và năm phần thưởng của người chơi có thể chơi tiền thưởng của riêng họ.

Phiên bản cộng đồng mới của BejeweledTrong cùng một định dạng cộng đồng với trong đó để giành chiến thắng trong đó, một trong bốn trò chơi mới trong năm nay theo thỏa thuận cấp phép với PopCap Games, chủ sở hữu của một số trò chơi xã hội phổ biến nhất có sẵn trên Internet.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu