Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lich thi dau bóng đá Khe khe Ellen

IGT tha thứ cho sự hợp tác với Siêu sao Talk và truyện tranh Ellen DeGeneres cho một loạt phim mới nóng bỏng

bởi Frank Legato

 

EllendegeneresslotsĐã có lúc các thương hiệu khe cao cấp của nhà sản xuất khe quốc tế, các thương hiệu khe cao cấp được rút ra từ các chương trình truyền hình cũ.Các ngôi sao từ những năm 1960 sẽ quảng bá các trò chơi bằng cách hiển thị tại các triển lãm thương mại, Canes và Walkers theo sau.

Tuy nhiên, những ngày này ngay lập tức.

Và ngay bây giờ, không ai nóng hơn Ellen.

Ellen DeGeneres, diễn viên hài, nhà văn và cựu bộ phim sitcom, đang trải qua một đỉnh cao nổi tiếng nhờ chương trình nói chuyện và cuộc nói chuyện ban ngày yêu dấu của cô, Các chương trình Ellen DeGeneres. Bây giờ là trong mùa thứ 12 của mình, chương trình giành giải thưởng, nó đã giành được 36 ban ngày Emmys cho đến nay, rút ??tiền khoảng 3,9 triệu người xem mỗi tập, và bản thân Degeneres đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của cô. Khi cô tổ chức giải Oscar năm ngoái, cô đã thu hút 43,7 triệu người xem, xếp hạng cao nhất cho chương trình giải thưởng trong 14 năm.

Hóa ra, Ellen cũng phổ biến trong số các người chơi Slot, theo những lần trở lại sớm từ sàn cho hai vị trí theo chủ đề Ellen mới của IGT, chương trình Ellen DeGeneres có mười hai ngày tặng quà và The The Ellen Degeneres cho thấy sự tham gia của Ellen. Bữa tiệc."

Mặc dù các máy đánh bạc dựa trên một chương trình trò chuyện trên truyền hình ban ngày có vẻ như là một khái niệm kỳ lạ đối với một số người, các quan chức của IGT biết rằng đây sẽ là một slam-dunk, nhờ vào chính Degeneres.

Khi chúng tôi có thể cấp phép cho thương hiệu này, chúng tôi biết rằng rõ ràng đó là một trận đấu tuyệt vời với nhân khẩu học cốt lõi của chúng tôi, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cũng biết Ellen hiện tại như thế nào, cô ấy nóng như thế nào, chương trình của cô ấy thực sự thành công như thế nào Hãy nói, Joe Sigrist, phó chủ tịch cấp cao về phát triển và hoạt động sản phẩm toàn cầu cho IGT. Một điều thực sự quan trọng là có các thương hiệu hiện tại, và thật tuyệt vời khi chúng tôi ra mắt những trò chơi này ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của cô ấy.

.

Tất nhiên, một chủ đề phổ biến chỉ là một phần của phương trình thành công giữa những người chơi khe. Bản thân trò chơi phải vui vẻ. Sigrist nói rằng các nhà phát triển IGT đã tìm thấy một tĩnh mạch vật liệu phong phú trong chương trình được dịch hoàn hảo thành các trò chơi thưởng khe.

Đó là lý do tại sao có hai trò chơi trong buổi ra mắt, một điều hiếm có trong kinh doanh máy đánh lừa có thương hiệu.

Các Ellen Chương trình được biết đến với các trò đùa định kỳ, câu khẩu hiệu, quà tặng của khán giả, và tất nhiên, là điệu nhảy. Vũ điệu ngớ ngẩn, ngớ ngẩn đó, ban đầu được Degeneres thực hiện để phân biệt từ đoạn độc thoại của cô đến phân khúc khách đầu tiên, đã trở thành một tính năng trung tâm của chương trình của cô, khán giả nữ phần lớn của nó trở nên hoang dã và nhảy theo mỗi khi cô sải bước qua ghế.

Đó là lý do tại sao hai chủ đề đầu tiên rất dễ dàng quyết định, Sigrist nói. Một trò chơi được xây dựng xung quanh điệu nhảy là không có trí tuệ, nhưng chủ đề rõ ràng khác sẽ là những gì dễ dàng Ellen sườn Phân khúc phổ biến nhất trong năm, mùa lễ thứ mười hai ngày tặng quà, trong đó mỗi trong số 300 thành viên khán giả trong 12 tập liên tiếp được tặng một món quà trị giá hàng ngàn đô la.

Các tài liệu rộng rãi của chương trình dịch chuyển thành phần thưởng của khe, và điều đó có nghĩa là sự kết hợp của Ellen Và IGT là sự khởi đầu của một tình bạn tuyệt đẹp, người di cư nói rằng nhóm của anh ấy đã làm việc theo dõi hai trò chơi trên sân. Nhưng bản thân tài liệu này không phải là thứ duy nhất đưa hai trò chơi này lên đầu sổ cái bán hàng của IGT. Degeneres, Sigrist nói, có thể là người nổi tiếng tốt nhất từ ??trước đến nay để giúp tạo ra, và sau đó là các trò chơi khe cắm thương hiệu thị trường.

Nó không chỉ là cô ấy cung cấp giọng nói của mình, ghi lại những lời giới thiệu ban đầu cho các trò chơi tiền thưởng và những bình luận ban đầu hài hước được đặt sau các sự kiện trò chơi khác nhau. DeGeneres đã sử dụng nền văn hóa đại chúng của riêng mình và thế giới của phương tiện truyền thông xã hội để đưa người hâm mộ của cô ấy đến với các trò chơi. Cô ấy cắm các trò chơi trên trang web của mình, trên trang Facebook của mình, trên Twitter, đó là một cách sử dụng mang tính bước ngoặt của phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến một trò chơi khe cắm.

Người hâm mộ của cô ấy đã trả lời trong các nhóm, và nếu bạn muốn biết họ cảm thấy thế nào về trò chơi, chỉ cần truy cập trang Facebook của DeGeneres. Một bài viết điển hình:

Mama sẽ thích điều này! Không có gì cô ấy yêu hơn bạn và những vị trí penny!

Twitter tweet theo cùng một dòng. Và DeGeneres là tất cả, sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông xã hội để hướng người chơi trở lại trang web của cô ấy, nơi cô ấy đã thiết lập một trò chơi để tiết lộ các sòng bạc nơi họ có thể tìm thấy các khe Ellen.

DeGeneres trên Twitter: Tôi đã làm trong một máy đánh bạc! Không thực sự. Mặc dù tôi đã bị mắc kẹt một lần. Tôi có 2 trò chơi mới! Tìm 1 gần nhất ở đây https://9ome.com/1z60crg. ”

Đây là một giao điểm thực sự tuyệt vời của phương tiện truyền thông xã hội với chơi game, theo cách mà trước đây chưa từng đạt được trước đây, ông nói.

Ông nói rằng đó là điển hình của IGT hỗ trợ chưa từng có đã nhận được từ ngôi sao. Tôi có thể nghĩ về một thương hiệu khác mà chúng tôi đã cấp phép cho chúng tôi đã hợp tác sớm và thường xuyên như với Ellen và nhóm của cô ấy, ông Sigrist nói. Cấm Ellen đã mua vào tất cả những điều này. Đối với chúng tôi, sự hỗ trợ của Ellen, và đặc biệt là nhóm của cô ấy từ chương trình, là không thể tin được. Chúng tôi đã có nhiều cuộc họp với các nhà sản xuất điều hành của cô ấy, những người đã ở cùng cô ấy trong chương trình trong một thời gian dài, và những người thực sự là cộng tác viên của cô ấy trong việc tạo ra những gì đã làm cho chương trình thành công.

Chúng tôi đã đến gặp họ một số lần, nhận được phản hồi của họ, họ đã chơi các phiên bản đầu tiên. Chúng tôi đã đưa họ đến Vegas để chơi các trò chơi của họ và gợi ý làm thế nào chúng tôi có thể mang những gì họ tạo ra cho chương trình của cô ấy vào máy đánh bạc.

Theo như Degeneres, chưa bao giờ có một ngôi sao nào được chấp nhận là chủ đề của một máy đánh bạc. Các ngôi sao khác hầu như không đề cập đến các vị trí của họ một cách công khai. DeGeneres thực sự đã biến nó thành một phần trong chương trình của cô, trong khi trao cho IGT một chút quan hệ công chúng vô giá.

Tháng trước, trong một trong mười hai ngày tặng quà, ông DeGeneres đã giới thiệu hai trò chơi khe cho hàng triệu người hâm mộ của cô bằng cách cho mỗi 300 thành viên khán giả ở lại ba ngày ở Mirage ở Las Vegas, cùng với 200 đô la tín dụng nhà hàng và nhận được 300 đô la này trong trò chơi khe miễn phí để thử hai trò chơi của cô ấy.

Nếu bạn không nhìn thấy nó, thì đó là một trong những khán giả được duy trì lớn nhất từ ??trước đến nay, trong một chương trình được biết đến với sự cổ vũ của khán giả.

 

Bit hàng đầu, trò chơi hàng đầu

Nhân tiện, hai trò chơi Ellen khai mạc cũng tốt như quảng cáo. Cả hai trò chơi sẽ đẩy tất cả các nút phù hợp Ellen Người hâm mộ và cung cấp ngay cả những người không quen thuộc với chương trình rất nhiều sự kiện và cơ hội thưởng thức thú vị để giành chiến thắng.

Nó bắt đầu với chính tủ trò chơi, IGT mới Crystalcore, ra mắt năm ngoái với trò chơi thứ hai dựa trên hình đại diện phim. Nó có một màn hình video LCD dọc khổng lồ, duy nhất mà tất cả các tính năng trò chơi xảy ra.

“Chúng tôi muốn đặt Ellen Hiển thị trên phần cứng tốt nhất của chúng tôi, ông Sigrist nói. Từ một quan điểm trình bày, chúng tôi thực sự đã thách thức các hãng phim của mình sử dụng màn hình duy nhất, nhập vai theo cách rất cao, từ việc kết hợp video từ chương trình của cô ấy đến việc sử dụng các bản ghi âm tùy chỉnh mà cô ấy đã làm cho chúng tôi. Tất cả những điều đó đã được đưa vào nghệ thuật và trình bày các trò chơi này.

Một khi bảng màu được bảo mật, chủ đề của các sự kiện tiền thưởng sẽ dễ dàng quyết định. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã theo chủ đề các trò chơi này và các yếu tố kết hợp là những khía cạnh quay màn hình laptopthực sự quan trọng của chương trình của cô ấy Phần này của chương trình thực sự khóc và nhảy. Cô ấy thực sự dota 2 epicenter được biết đến như một người hâm mộ nhảy múa, và đó là một yếu tố rất quan trọng trong chương trình của cô ấy.

Xây dựng dựa trên những người được mong đợi nhất Ellen Các tập phim mỗi mùa, mười hai ngày của Slot Giveaways có vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu một bộ biểu tượng bao gồm nhiều mặt hàng cửa hàng quà tặng nổi tiếng nhất của chương game đánh bài rút tiền atm trình, bao gồm các võ sĩ thương hiệu Ellen, totes và cốc. Một phần thưởng Spins miễn phí chuyên dụng có người chơi quay các cuộn chứa đầy các biểu tượng theo chủ đề kỳ nghỉ và chọn từ 12 hộp quà trên màn hình, mỗi số nhân tiết lộ tăng theo mỗi vòng quay, lên tới 12 lần.

Trò chơi Giveaways có sẵn trong các phiên bản 15 dòng và 30 dòng. Bữa tiệc khiêu vũ Ellen, là một cách để trả tiền cho việc thiết lập trên mạng, không có đường lương nào, với chiến thắng từ các biểu tượng liền kề. Trong trường hợp này, có 432 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay.

Phần thưởng spin miễn phí của bữa tiệc khiêu vũ Ellen biến trò chơi quay phim thành một vòng thưởng xuống boogie, khi một sự cắt giảm của DeGeneres nhảy xung quanh để trao giải các biểu tượng hoang dã trong một chuỗi hài hước thực sự phản ánh năng lượng của chương trình truyền hình.

Hai trong The Ellen DeGeneres Show Trò chơi trở nên sống động trong các vòng thưởng của cả hai trò chơi. Tiền thưởng của người Bỉ biết hoặc đi, có những người chơi chọn giải thưởng cho đến khi họ bị loại. Phần thưởng của Rich Ellen Wheel of Riches, mang đến cho người chơi cơ hội mang đến cho bánh xe cảm ứng một vòng quay cho các giải thưởng tiền thưởng bao gồm một hoặc hai trong số các giải thưởng giải độc đắc tiến bộ của trò chơi.

Mặc dù mỗi trò chơi có ba sự kiện phần thưởng chính, các trò chơi chính trong cả hai khe được đóng gói với các sự kiện bí ẩn, clip video và những bất ngờ khác. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có niềm vui ngay cả trong trò chơi cơ bản, ông Sigrist nói. Rõ ràng, người chơi, đặc biệt là người chơi Penny Slot, muốn tham gia vào phần thưởng để trải nghiệm niềm vui khi chơi các trò chơi này, nhưng mỗi trò chơi cơ sở đều có những khía cạnh thú vị.

Cuối cùng, niềm vui là những gì thúc đẩy cả hai khe mới này. Và một lần nữa, nó quay trở lại với chính Ellen. Cô ấy là một trong những người nổi tiếng thú vị nhất mà chúng tôi có trong văn hóa đại chúng ngày nay, ông Sigrist nói.

Nó cho thấy trong các trò chơi.

 

Chương trình Ellen DeGeneres có bữa tiệc khiêu vũ Ellen

?

The Ellen DeGeneres Show có mười hai ngày tặng quà

 

Công nghệ trò chơi quốc tế

 

Loại khe

Năm reel, đa dòng hoặc theo cách để trả tiền video; Các sự kiện tiền thưởng màn hình thứ hai và miễn phí; Penny và các mệnh giá niken

 

Payback % Range

85,9%--96%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 50%

 

Jackpot hàng đầu

500.000 tín chỉ (xu)

200.000 tín chỉ (niken)

 

KHẢ DỤNG

Tất cả các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ

 

Tìm các khe cắm Ellen Ellen tại một sòng bạc gần bạn: https://9ome.com/1z60crg.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu