Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch khuyến mãi mobifone Tham gia buổi tiệc

Aruze theo dõi các trò chơi cộng đồng bom tấn của mình với nhóm người chơi đa tác vụ

Bởi Frank Legato

 

Người chơi-party_cabinetHãy xem xét đây là cấp độ tiếp theo của chơi cộng đồng.

Aruze Gaming đã giành chiến thắng trong nhiều người chơi trong vài năm qua với câu cá của Paradise Paradise và trò chơi chị em của nó. Cả hai trò chơi đó thường dễ dàng tìm thấy, tìm kiếm đám đông. Người chơi đổ xô vào các trò chơi này, thường được sắp xếp theo nhóm sáu người trên tường, tất cả các trò chơi xuất hiện trước màn hình gắn trên tường khổng lồ được hình thành bởi ba màn hình video LCD lớn.

Các trò chơi câu cá đã bị bỏ trốn cho Aruze, nếu chỉ vì Comaraderie dẫn đến các vòng thưởng. Nếu một người chơi kích hoạt phần thưởng và bắt cá bắt một con cá, thì tất cả người chơi trên ngân hàng đều đi vào phần thưởng cộng đồng, thì mỗi người sử dụng một cần điều khiển trên bảng đánh bạc như một cần câu để bắt cá lớn hơn để nhận phần thưởng lớn hơn với cảm giác thực sự Công nghệ gây ra sự căng thẳng giống như câu cá trên cây gậy của người chơi khi anh ta chộp lấy một con cá.

Cả hai trò chơi câu cá liên quan đó đều là một phần của những gì Aruze gọi là G G-Link, một loạt các trò chơi liên kết các vị trí video trong một ngân hàng cho các sự kiện tiền thưởng chung. Theo Kelcey Allison, giám đốc điều hành của Aruze Gaming America, các kỹ sư của công ty đã hoàn thành thành công thế hệ thứ ba của G-Link, trong một trò chơi mà họ hy vọng sẽ phù hợp với sự phổ biến của hai trò chơi câu cá nhưng không có câu cá.

Chào mừng bạn đến với nhóm người chơi trên mạng, một thiết lập sáu trò chơi ấn tượng được đóng gói với các tính năng thưởng, bánh xe video và giải độc đắc tiến bộ năm cấp. Đây là một vòng quay hoàn toàn mới, và nó không liên quan gì đến việc câu cá, theo All Allison. Những gì nó có là một tính năng tiến bộ năm cấp cho mỗi thiết bị, 10 tính năng thưởng và phần thưởng chung trên ba bánh xe khổng lồ được hiển thị trên cấu hình sáu trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng về nó.

Một nút thay thế phím điều khiển và với tất cả các tính năng trong trò chơi này, nút đó được sử dụng rất nhiều. Một số tính năng trong bộ sưu tập trò chơi thưởng đáng chú ý được kích hoạt thông qua các biểu tượng đặc biệt trên các cuộn chính, với những tính năng khác được kích hoạt bởi bánh xe video khổng lồ trên màn hình video phức tạp. Trên các cuộn chính, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng mô tả bánh xe roulette, xúc xắc, bóng lô tô và tay đen.

Khi một trong những biểu tượng này tạo thành một kích hoạt tiền thưởng cho bất kỳ người chơi nào trên ngân hàng, trò chơi sẽ khởi động thành phần thưởng chung cho toàn bộ ngân hàng thay vì câu cá với những người chơi khác, bạn sẽ chơi craps, blackack, roulette hoặc bingo với Những người chơi khác trên ngân hàng. Rằng nhiều trò chơi cộng đồng có thể hơn có nghĩa là niềm vui cộng đồng hơn nhiều tại trò chơi, thiết lập này sẽ thu hút đám đông cho bất kỳ sự kiện nào.

Biểu tượng khác trong trò chơi chính mà người chơi nên xem, tất nhiên, là biểu tượng bánh xe. Điều đó đưa bạn đến những bánh xe cơ hội lớn khổng lồ trên hộp trên cùng, trên đó bạn đang quay cho các khoản tín dụng tiền thưởng, trò chơi miễn phí với số nhân, trò chơi miễn phí với các biểu tượng hoang dã hoặc các biểu tượng xếp chồng, hoặc thử thách tiến bộ của Hồi giáo, một mini-bonus Trò chơi dẫn đến một trong năm giải độc đắc tiến bộ, một chiếc mini, một lần đặt lại vào khoảng 15 đô la; một người Viking nhỏ đặt lại vào khoảng $ 50; Một giải độc đắc trị giá 500 đô la và giải độc đắc lớn, đặt lại ở mức 2.000 đô la.

 

Tất cả cùng nhau

Như với Dice, Roulette và các phần thưởng khác, việc kích hoạt bánh xe lớn đều có lợi cho tất cả các bánh xe trên màn hình lớn sẽ quay, và tất cả người chơi đều giành được tiền thưởng dựa trên nơi mà bánh xe được giao của họ hạ cánh.

Allison nói rằng có hơn 100 trò chơi câu cá Paradise Behemoth vẫn còn ngoài đó thu hút đám đông trong các sòng bạc, vì vậy thay vì cố gắng thay thế những trò chơi cá được cập nhật, công ty đã quyết định đi cùng định dạng nhưng là một trò chơi hoàn toàn khác.

Chúng tôi muốn có một thế hệ thứ ba của định dạng này. Có rất nhiều trò chơi câu cá thiên đường ngoài kia trong bốn năm. Chúng tôi muốn một cái gì đó hoàn toàn khác biệt như một sự bồi dưỡng cho trò chơi cao cấp đó.

Allison nói rằng công ty đã đi thiết kế trò chơi cao cấp mới này rất cẩn thận, làm việc không chỉ với các sòng bạc, mà với chính các cầu thủ. Rất nhiều cơ sở khách hàng mà chúng tôi đã làm các nhóm tập trung của chúng tôi rất hào hứng với thế hệ thứ ba này, và thực tế đó không phải là một trò chơi câu cá, ông nói. Đây là một yếu tố hoàn toàn mới cho định dạng đó.

Đối với người chơi, điều này đang đưa vui chơi trở lại chơi game. Một trong những điều chúng tôi yêu thích về câu cá thiên đường là nó khiến mọi người nói chuyện và đám đông di chuyển, và tạo ra một khu vực nóng thực sự tốt, vì vậy chúng tôi rất vui mừng về việc người chơi bữa tiệc đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Theo Allison, bữa tiệc của người chơi sẽ được ra mắt vào tháng 10 này, vì vậy hãy tìm nó trong một sòng bạc gần bạn vào mùa thu này.

Nó đã thắng rất khó để tìm thấy. Chỉ cần tìm kiếm đám đông. ?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu