Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

các quốc gia từng đăng cai world cup Những tiết lộ chip: kích thước không quan trọng

Ngăn xếp chip đối thủ của bạn nói lên rất nhiều về trò chơi của họ

Bởi Jim Feist

 

Tháng Tư ở Paris? Làm thế nào về tháng Tư ở Las Vegas! Với tất cả sự tôn trọng đối với thành phố ánh sáng nổi tiếng của Châu Âu, có nhiều điều khác xảy ra đối với những người hâm mộ thể thao và những người đam mê thẻ trong thị trấn của riêng tôi, Las Vegas. Giải đấu bóng rổ đang kết thúc, một trong những tháng bận rộn và thú vị nhất đối với người đặt cược, và NBA Stretch Run đang chuẩn bị. Mặc dù bóng rổ là một trận chiến giữa lính canh và những người đàn ông lớn, kích thước cũng có thể là một yếu tố quan trọng tại các bảng poker, mặc dù nó không phải là về đường kính hay trọng lượng. Thay vào đó, nó là ngăn xếp chip mà đối thủ của bạn có, hoặc không có.

Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về đối thủ của bạn, bắt đầu với kích thước của ngăn xếp chip poker của họ. Nói chung, bạn sẽ quan sát rằng những người chơi poker giỏi nhất có các ngăn xếp lớn hơn trong khi những người chơi yếu hơn có kho vũ khí ít ấn tượng hơn. Mọi người thường sẽ tự hào về việc họ chơi tốt như thế nào, nhưng bài kiểm tra thực sự không phải là kích thước của miệng mà là kích thước của chồng chip đó.

Tại sao? Vì poker không chỉ đơn giản là có được những thẻ tốt nhất, nên những người chơi tốt hơn giành chiến thắng thường xuyên hơn. Nó nói về chiến lược, quan sát xu hướng đối thủ của bạn, biết khi nào nên lùi lại, khi nào nên tấn công và cách quản lý bàn tay và tiền bạc của bạn. Mức độ kỹ năng cho poker là rất lớn và những người chơi vượt trội sẽ có ngân hàng lớn hơn. Những người chơi yếu hơn không có kỹ năng và mất nhiều hơn, vì vậy các ngân hàng và ngăn xếp chip của họ thường sẽ nhỏ hơn. Một sai lầm phổ biến mà nhiều người chơi mới mắc phải là họ chơi ở những giới hạn quá cao so với ngân hàng của họ hoặc chơi ở giới hạn cao hơn nơi cuộc thi dốc. Nhiệt độ cái tôi đó và biết giới hạn của bạn, ít cá. Hãy yên tâm, những con cá lớn sẽ chào đón bạn đến bàn ăn của chúng với miệng mở và nuốt chửng bạn.

Sẽ có những lúc một người chơi giỏi đang ở trong một chuỗi thua và một người chơi xấu đang chạy nóng, nhưng nhìn chung kích thước xếp chồng đóng vai trò là một chỉ số hiệu quả về việc bạn có chống lại một con cá sắc hay một con cá yếu. Và nó không mất nhiều năm thực hành để thực hiện quan sát này. Ngay khi bạn ngồi hoặc thậm chí tiếp cận bàn, bạn có thể thấy kích thước ngăn xếp. Một người chơi sắc sảo sử dụng những giây có giá trị để tìm kiếm một chỗ ngồi để đánh giá người mà họ sẽ chống lại.

Điều này đặc biệt đúng ở giới hạn cao hơn, đòi hỏi một ngân hàng lớn hơn để tham gia. Kích thước của một ngăn xếp của đối thủ sẽ là ấn tượng đầu tiên của bạn. Sau khi các thẻ được xử lý, bạn sẽ có thêm thông tin về những đối thủ đó và cách họ chơi, có thể kết nối hoặc khác với ấn tượng ban đầu đó. Nhưng vấn đề là, đừng chờ đợi cho đến lúc đó để đánh giá những người chơi khác. Tạo một thẻ chỉ số tinh thần ngay cả trước khi bàn tay đầu tiên được xử lý.

Bây giờ, một người chơi có một ngăn xếp nhỏ rơi vào một trong hai loại. Một người sẽ là một tay súng máy, một người bắn đi liên tục chơi nhiều tay. Ngăn xếp của họ thấp vì họ mất nhiều hơn và không biết khi nào nên cắt lỗ hoặc quản lý đúng tiền của họ.

Thứ hai là loại người chơi vừa chuyển lên từ một trò chơi giới hạn thấp hơn. Người chơi này có khả năng ngược lại; Một chút súng nhút nhát và chặt chẽ với chip của họ vì họ sợ mất nữa. Với một trong hai loại người chơi, bạn có thể sử dụng thông tin này để lợi thế của mình. Chơi mạnh mẽ chống lại người chơi nhút nhát khi họ sẽ gập lại hoặc lùi lại nhiều hơn, nhưng don Bluff vì họ sẽ cưỡi một tay tốt, và tấn công tay súng máy vì họ có thể dễ bị cảm xúc và sai sót.

Một ngoại lệ là khi kích thước ngăn xếp của chúng co lại thấp đến mức chúng gần bị xóa sổ. Họ có thể chơi siêu ngon chờ đợi một bàn tay tuyệt vời. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện cuộc tấn công chống lại họ trước và trên flop. Cố gắng đánh cắp rèm có thể rất hiệu quả khi chúng kéo lại như một con rùa sợ hãi.

Chẳng hạn, trên cuộc tấn công flop trước và sau đó lùi lại nếu đối thủ của bạn đặt cược trước hoặc tăng. Vì họ đang ở chế độ sinh tồn, chúng có khả năng là một sự vô tội vạ, đó là một phần của những gì họ nắm giữ. Có nhiều cơ hội để chơi mạnh mẽ chống lại các đối thủ với các ngăn xếp nhỏ bằng cách định cỡ chúng một cách chính xác.

Nhiều người nghĩ rằng thành công bóng rổ là tất cả về việc có những người đàn ông lớn ở vị trí thấp, nhưng thực tế là chơi bảo vệ nhỏ thường có thể thống trị giải đấu bóng rổ đại học, với các trường đại học nhỏ như Butler và George Mason thực hiện các chuyến đi gần đây đến Final Four. Và trong poker, quan sát kích thước ngăn xếp cung cấp cái nhìn sâu sắc về người mà bạn đang chơi với, cách họ chơi và những gì họ có thể đang giữ ngay cả khi thẻ tiếp theo bị lật.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu