Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

liêng online đổi thưởng Giác quan thứ sáu trong khe

Một số người chơi khe có sở hữu sức mạnh tâm linh không?

Bởi Frank Scoblete

?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một người chơi thời gian này đến lần khác, đó là cảm giác về một chiến thắng mà họ sắp trải nghiệm, hoặc một cỗ máy cụ thể mà họ nên chơi, và hết lần này đến lần khác, người đó sẽ thắng? Đó thực sự là một dạng của ESP?

 

Trong khi tôi nghĩ rằng có thể có một số loại đặc biệt - hoặc ít nhất là vẻ bề ngoài của ESP - Tôi là một người hoàn toàn hoài nghi khi tìm kiếm chiến thắng máy đánh bạc Dựa trên một sức mạnh trực quan của người Viking. Ví dụ, một trăm người chơi có thể cảm thấy rằng tối nay là đêm họ sẽ giành chiến thắng lớn. Rằng họ sẽ chọn đúng cỗ máy, một cỗ máy gọi cho họ trên một căn phòng đông đúc, như là lời bài hát từ một số buổi tối mê hoặc.

Những người chơi này tin rằng họ có ý nghĩa khác của người khác và khi họ đi vào một sòng bạc, một hoặc hai trong số họ thực sự có thể có những đêm lớn. Đáng buồn thay, phần còn lại có thể có những đêm tầm thường, nghèo nàn hoặc hết sức khủng khiếp.

Người chơi khe

Hai người chơi có những đêm tốt lành nghĩ cho chính họ, tôi cảm thấy điều đó. Tôi biết mà. Tôi có thể cảm nhận được tôi sẽ giành chiến thắng! Họ thậm chí có thể cảm thấy rằng bàn tay của số phận đang ở trong góc của họ và cho phép họ biết trước kết quả sẽ là gì.

Những người chơi khác cảm thấy gì? Đầu tiên, không quá tuyệt vời; Sau đó, họ có xu hướng quên họ có cảm giác đặc biệt đó. Nó trôi đi vào ether. Họ không kể bất kỳ câu chuyện nào về trải nghiệm tâm linh tuyệt vời mà họ vừa có. Cúc Jenny, bạn có thể tin vào điều đó. Tôi biết tôi sẽ đánh nó lớn và đoán xem? Tôi mất! Có phải là một cái gì đó không? Tôi có thể chờ đợi để nói với tất cả bạn bè của tôi.

Bạn đã nghĩ về ai đó bao nhiêu lần, và giống như cái đó (Snap of the Fingerers ở đây) Họ gọi điện thoại của bạn? Ồ! Điều đó phải có nghĩa là gì đó, phải không? Đó phải là một số hình thức của ESP. Nhưng đợi một giây. Bạn đã nghĩ về ai đó và người đó didn cuộc gọi? Và bạn nhớ bao nhiêu lần rằng ai đó đã gọi? Có lẽ không bao giờ. Những gì dường như là đặc biệt hóa ra là không có gì của loại.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu một người chơi - hêt lân nay đên lân khac - Nhận được cảm giác đó về một chiến thắng mà họ sắp trải nghiệm, hoặc một cỗ máy cụ thể mà họ nên chơi, và hết lần này đến lần khác, người đó thắng? Đó thực sự là một dạng của ESP? Hay đó chỉ là một sự kiện xa xôi - vẫn dựa trên xác suất, tuy nhiên có vẻ như cực kỳ? Tôi sẽ cho phép bạn quyết định vấn đề đó.

Ở đây, một lá thư tôi nhận được từ một người phụ nữ rõ ràng nghĩ rằng cô ấy có một cái gì đó tâm linh đang diễn ra khi cô ấy chơi các khe. Không giống như nhiều lá thư tôi nhận được về chủ đề này, người phụ nữ này là một nhà văn rõ ràng và có thẩm quyền, và tôi nghĩ những gì cô ấy nói sẽ được bạn quan tâm.

Frank thân mến,

?Chồng tôi và tôi chuyển đến Pleasantville, New Jersey năm ngoái. Chồng tôi là một người đàn ông số và là một người quản lý bán lẻ trong 30 năm. Anh ấy thích đánh bạc, đặc biệt là Pai Gow, nơi có một số lợi thế tốt đẹp cho người chơi.

?Vì tôi bị đe dọa bởi khả năng bị các cầu thủ đồng nghiệp ở một bàn chơi game nới lỏng, tôi đã tránh xa mọi thứ trừ Pai Gow. Nhưng chúng tôi không chơi trò chơi trên bàn nhiều ở Atlantic City vì cá cược quá đắt. Vì vậy, chúng tôi dính vào các khe.

?Chồng tôi bây giờ chơi khe với tôi.

?Tôi tin tưởng chắc chắn rằng có một trực giác hoặc thứ sáu liên quan. Tôi muốn hiểu cách mọi thứ hoạt động, vì vậy tôi đã nghiên cứu các máy đánh bạc ngày hôm nay, cũng như những gì người khác trải nghiệm theo cách của giác quan thứ sáu.

?Khi nói đến giác quan thứ sáu của tôi, tôi đã nhận thấy rằng tôi cần phải được nghỉ ngơi, tỉnh táo và hạnh phúc khi chọn những cỗ máy tốt nhất tại một sòng bạc. Tôi băn khoăn vì mất 20 đô la, đó là lý do tại sao chồng tôi thắng nhiều hơn tôi. Anh ấy sẵn sàng mạo hiểm nhiều hơn, và có một thái độ rất tích cực. Anh ấy cũng sẵn sàng ở lại một chiếc máy lâu hơn tôi. Tôi nên theo dõi chiến thắng và thua lỗ của chúng tôi để xem phong cách của anh ấy có hoạt động tốt hơn tôi không. Một khi tôi trở nên buồn bã hoặc căng thẳng về việc mất, tôi không còn có thể cảm thấy máy nào sẽ tấn công.

?Trong tuần qua, tôi đã có máy móc gọi cho tôi từ bên kia phòng. Đây là những cỗ máy mà tôi thường không bao giờ chơi. Chồng tôi thích những cỗ máy ngốc nghếch với động vật hoặc nhân vật hoạt hình, và tôi có xu hướng thích những cỗ máy xinh xắn với các nàng tiên và như vậy. Tôi thực sự sẽ chống lại việc chơi trên một trong những thôi thúc này nếu tôi biết máy đưa ra các khoản thanh toán kém. Tôi cảm thấy rằng tôi cần phải chơi một chiếc máy như vậy vào đêm khác nhưng tôi đã ở trên 5 đô la cuối cùng của tôi. Tôi đã chơi cho 4 vòng quay và sau đó chuyển đến máy bên cạnh nó và đạt được tiền thưởng 78 đô la trong 50 xu. Đôi khi có vẻ như trực giác của tôi không chính xác, mà là địa phương; Vào những thời điểm khác, nó rất trực tiếp và chính xác.

?Chúng tôi đã nhận thấy thời gian cũng quan trọng. Chúng tôi làm tốt nhất trong khoảng thời gian từ 7-10 tối và 12-4 sáng. Nếu một sòng bạc quá bận rộn, chúng ta có thể vào đúng máy, nhưng tôi đã bước vào các sòng bạc lớn và trống rỗng và thấy tôi có thể cảm thấy bất kỳ máy móc tốt nào. Có lẽ tôi bị đe dọa bởi các hàng và hàng lựa chọn. Tôi hy vọng tôi có thể phát triển trực giác của mình hơn nữa.

?Chúng tôi sẽ di chuyển vào mùa thu vì vậy tôi không có nhiều thời gian để làm điều này, nhưng đó là một dự án thú vị.

?Tôi rất thích nghe nhiều hơn về những người khác trải nghiệm.

?Janice Wilson

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng Janice đang làm điều gì đó với ý thức thứ sáu của cô ấy, hay bạn nghĩ cô ấy chỉ tự lừa mình?

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, trong đó có các khe cắm lợi thế; Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với DVD hiển thị các cú ném được kiểm soát. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack bây giờ đều có sẵn từ Amazon.com hoặc tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi 1-866-set-Dice. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài liệu miễn phí.

 

Làm một số người chơi khe sở hữu sức mạnh tâm linh.

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu