Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

live roulette TRỞ LẠI TỪ ĐẦU

Lời khuyên tốt nhất từ ??những người chơi lâu năm

Bởi John Grochowski

 

Khi người chơi trên bàn lần đầu tiên học các trò chơi của họ, họ thường nhận được lời khuyên - dù họ có muốn hay không. Có vẻ như những người chơi kỳ cựu, những người đã khó chịu vì những người mới muốn giúp họ với sự khôn ngoan mà họ đã có được trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ chơi.

Tất nhiên, không phải tất cả các lời khuyên là tốt, và đối với phiên bản Talk Talk này những người chơi lâu năm được yêu cầu nghĩ lại khi họ mới bắt đầu. Lời khuyên tốt nhất mà họ từng nhận được là gì? Điều tồi tệ nhất là gì?

Gillie

Tôi đã chơi bài xì phé với một nhóm người đi làm. Tất cả chúng tôi đều chơi trong các sòng bạc, nhưng tôi đã gắn bó với các phòng thẻ trong khi những người khác chơi blackjack, craps và một số trò chơi khác.

Tôi chỉ tình cờ đề cập rằng craps trông thú vị, và một anh chàng nói với tôi rằng anh ta chơi craps mọi lúc, và anh ấy đã lấp đầy tôi trên cách chơi tốt nhất.

Chúng tôi đưa ra bất kỳ cuộc nói chuyện nghiêm túc nào cho đến khi trò chơi bài bị phá vỡ. Sau đó, anh ấy nói với tôi phương pháp của anh ấy.

Điều đầu tiên bạn làm, là bạn đặt cược vào người bắn, anh ấy nói với tôi. Ngôi nhà kiếm tiền cá cược vào người bắn. Bạn muốn ở bên nhà.

Sau đó, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đặt cược vào don don pass và don don đến, và đặt ra tỷ lệ cược nếu điểm là bất cứ điều gì ngoại trừ 6 và 8. Đó là những con số có lợi cho người bắn anh ấy nói với tôi, vì vậy bạn giữ đặt cược của bạn nhỏ ở đó.

Đó là tất cả một loại mờ. Tôi đã thực sự biết những gì anh ấy đang nói. Nhưng tôi đã cố gắng làm những gì anh ấy nói, và có kết quả như vậy. Đôi khi tôi đã thắng, và mất thêm một chút.

Cuối cùng, tôi đã học được những gì trò chơi là về và cách nó hoạt động bằng cách đọc và nói chuyện với những người chơi khác. Lời khuyên về việc chơi don don là ok. Tỷ lệ cược tốt hơn một chút so với vượt qua hoặc đến. Nhưng lý do của anh ấy là sai. Ngôi nhà kiếm tiền chống lại những người đặt cược cả với và chống lại người bắn. Tỷ lệ cược tốt hơn một chút so với vượt qua hoặc đến.

Lời khuyên về việc không đặt tỷ lệ cược vào 6 và 8 là khủng khiếp. Không có cạnh nhà nào về việc lấy hoặc đặt tỷ lệ cược bất kể con số là gì, và 6 số 8 người bắn súng. Họ thua 7s nhiều hơn họ giành chiến thắng.

Điểm mấu chốt là bây giờ đôi khi tôi đặt cược và đôi khi chống lại người bắn, và tôi có tỷ lệ cược về phía làm và đặt tỷ lệ cược vào don don biết vấn đề là số là gì.

Kerri

Tôi thích quay ngược thời gian và cảm ơn chú tôi đã dạy tôi quản lý tiền là gì.

Tôi còn trẻ và cứng đầu. Tôi biết tôi đã không muốn chơi khe Ma-Chines. Tôi muốn chơi blackjack vì mọi người nói rằng tỷ lệ cược tốt hơn.

Vì một số lý do, trong số ít người tôi nói về sòng bạc, quản lý tiền là tất cả những cơn thịnh nộ. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng nếu tôi chỉ làm điều này với ngân hàng của mình hoặc đặt cược trong mô hình đó, tôi có thể giành chiến thắng.

Chú tôi chơi blackjack, và tôi đã nói với anh ấy về tất cả những lý thuyết này, và anh ấy chỉ lắng nghe. Tôi có thể đã phát hiện ra một hoặc hai mắt, nhưng anh ấy có vẻ hài lòng khi cho tôi nói ra.

Cuối cùng, tôi đã hết Steam và anh ấy nói, Kerri Kerri, bạn có thể thay đổi tỷ lệ cược của trò chơi với quản lý tiền. Tỷ lệ cược là tỷ lệ cược. Họ thay đổi với những gì thẻ được xử lý và những thẻ còn lại, nhưng đặt cược của bạn không thay đổi chúng.

Quản lý tiền có thể làm gì là cứu bạn khỏi chính mình. Bạn đặt một ngân hàng để chơi và bạn không vượt quá nó. Bạn không đặt cược quá nhiều tỷ lệ phần trăm của ngân hàng của bạn trên bất kỳ một tay nào. Khi bạn mất một tỷ lệ phần trăm của ngân hàng của bạn, bạn sẽ thoát ra.

Theo cách đó, bạn có thể có niềm vui của mình, hãy có cơ hội chiến thắng, nhưng bạn không bao giờ bị phá vỡ. Phải mất một số ý chí và kỷ luật, nhưng bạn không nên đến ATM, rút ??thêm tiền và rủi ro tiền bạn cần cho một thứ khác.

Phần về việc không thay đổi tỷ lệ cược với đặt cược của bạn thực sự trở về nhà. Sòng bạc nhận được rất nhiều cược từ rất nhiều người chơi. Tại sao đặt cược nhỏ của tôi nên thay đổi tỷ lệ cược?

Sau đó tôi đã học được cách đếm thẻ và tăng và giảm cược khi tỷ lệ cược thay đổi, nhưng lời khuyên của chú tôi về việc không đặt cược quá nhiều vào ngân hàng của tôi cùng một lúc và cắt giảm nếu tôi mất một tỷ lệ phần trăm quá lớn chỉ là cơ bản.

Shawn

Tôi cho rằng tôi đã nhận được những lời khuyên tồi tệ tương tự mà mọi người chơi Blackjack đã nghe, và tôi đã nhận được cả từ các đại lý và những người chơi khác.

Bạn biết nó là gì. Luôn luôn đảm bảo Blackjacks của bạn. Nó là điều chắc chắn duy nhất trong sòng bạc.

Nó là một trò chơi khủng khiếp. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn chỉ chơi blackjacks của mình, chấp nhận những cú hích và giành chiến thắng khi họ đến. Nhưng các đại lý luôn bảo tôi lấy tiền thậm chí.

Một cái khác, chỉ gần đây. Vợ tôi và tôi đã ở trong một sòng bạc mà chúng tôi chưa từng có trước đây, và tôi đã đi kiểm tra các bàn. Tôi thấy tấm bảng điều khiển nói rằng Blackjacks trả 6-5, và tôi đã nói, không, không phải trong 6-5. Các đại lý gọi ra, Hãy đến, có một chỗ ngồi. Dù sao thì bạn cũng có thể nhận được blackjacks, và nó không phải là một sự khác biệt lớn.

Đó là một sự khác biệt lớn. Tôi đã đi cùng vợ để chơi video poker.

Gerri

Bạn biết lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có? Đó là từ chồng tôi khi tôi thử Roulette lần đầu tiên và tự hỏi liệu tôi có nên đặt cược những con số trên bảng hay tránh xa chúng không.

Anh ấy nói, dù sao thì họ cũng không quan trọng. Chỉ vui thôi."

Và tôi đã.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu