Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

loc 89 club Huyền thoại khe lỏng lẻo

Hãy nghĩ rằng bạn biết vị trí lỏng lẻo nhất ở đâu? Đoán lại.

Qua Bill Burton

?

Tôi nhận được rất nhiều email và câu hỏi mà tôi đã hỏi thường xuyên nhất bởi người chơi là nơi tôi tìm thấy những chiếc máy đánh bạc lỏng lẻo trong sòng bạc?

Mục tiêu cuối cùng của một người chơi khe là tìm một cỗ máy lỏng lẻo giữa biển máy móc rộng lớn trên sàn sòng bạc. Người chơi mơ ước tìm kiếm một máy đánh bạc lỏng lẻo nhưng ít người thực sự đạt được mục tiêu của họ. Một lý do cho điều này là thuật ngữ Loose Loose khi mô tả một máy đánh bạc là tương đối với vị trí và sòng bạc.

Một người chơi từ Las Vegas, người chơi các vị trí tại một sòng bạc địa phương nhận được 98 % hoàn vốn sẽ không xem xét một máy đánh bạc ở California được đặt thành hoàn vốn 94 % dưới dạng máy lỏng lẻo. Tuy nhiên, người chơi từ Atlantic City, nơi lợi nhuận khe trung bình là 91 % sẽ coi cùng một máy này là một máy lỏng lẻo.

Payback là tỷ lệ phần trăm tổng thể mà một máy sẽ trở lại người chơi trong suốt cuộc đời của nó. Một máy lỏng lẻo là một máy được thiết lập để trả lại tỷ lệ phần trăm cao hơn các máy khác, do đó, thuật ngữ lỏng lẻo sẽ liên quan đến các máy khác trong cùng một sòng bạc hoặc cho các sòng bạc khác trong khu vực chung. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chơi các khe trong vài giờ mỗi ngày trong các chuyến thăm sòng bạc của bạn, bạn có thể sẽ không bao giờ chơi đủ lâu để xác định xem máy bị lỏng hay chặt. Bạn có thể may mắn giành chiến thắng thường xuyên trên máy đánh bạc yêu thích của bạn và đưa ra quyết định rằng máy bị lỏng. Một người chơi khác có thể chơi cùng một máy và có một số phiên thua và đưa ra quyết định rằng máy bị chặt chẽ.

Điều đó không có nghĩa là không có một số máy trong sòng bạc đặt để hoàn vốn một tỷ lệ phần trăm cao hơn các máy khác.

 

Chuyện hoang đường về máy đánh bạc lỏng lẻo rất nhiều

Trong những năm qua, đã có nhiều suy đoán và phỏng đoán giữa những người chơi khe cắm về nơi đặt các máy đánh bạc lỏng lẻo. Có rất nhiều huyền thoại đã được lưu hành giữa các cầu thủ liên quan đến việc đặt các máy đánh bạc lỏng lẻo trên sàn sòng bạc. Dưới đây là một số ít để xem xét.

 

Máy móc lỏng lẻo luôn được bao quanh bởi các máy móc chặt chẽ.

Lý do đằng sau huyền thoại này là nhiều người chơi thích chơi nhiều hơn một máy cùng một lúc. Nếu một máy lỏng lẻo được bao quanh bởi các máy chặt chẽ, người chơi sẽ trả lại tiền thắng từ máy lỏng lẻo nếu họ đồng thời chơi máy ở hai bên.

 

Máy lỏng được đặt bởi lối vào.

Lý do đằng sau huyền thoại này là mọi người sẽ thấy người chơi chiến thắng và điều này sẽ lôi kéo họ vào sòng bạc và chơi. Cơ sở cho huyền thoại này có lẽ có thể được truy trở lại trung tâm thành phố Las Vegas, nơi các sòng bạc nằm trong khoảng cách đi bộ của nhau. Mọi người đi xuống Fremont Street có thể thấy các cầu thủ chiến thắng tại các khe và bước vào sòng bạc. Hầu hết các khu vực lớn mới có nhiều lối vào nên tôi sẽ nghi ngờ tính hợp lệ của huyền thoại này.

 

Máy gần các trò chơi trên bàn rất chặt chẽ.

Lý do đằng sau huyền thoại này là tiếng ồn của các máy sẽ đánh lạc hướng người chơi trò chơi bàn. Một lý do khác là một người chơi trò chơi bàn sẽ bị cám dỗ chơi bất kỳ đồng tiền nào họ có khi họ rời khỏi bàn trên đường đến lồng thu ngân.

 

Máy gần cuối hàng bị lỏng.

Lý do đằng sau huyền thoại này là người chơi nhìn thấy những người chơi khác giành chiến thắng sẽ có khả năng đi vào hàng để chơi máy.

 

Máy gần showroom và buffet rất chặt.

Lý do đằng sau huyền thoại này là người chơi đang xếp hàng chờ một chương trình hoặc cho bữa tiệc buffet là một đối tượng bị giam cầm. Họ có thể bị cám dỗ chơi một vài đồng tiền để giết thời gian trong khi chờ đợi. Các máy móc chặt chẽ vì chúng có thể rời khỏi khu vực để chơi các máy khác.

 

Máy gần lồng sòng bạc bị lỏng.

Lý do đằng sau huyền thoại này là sòng bạc muốn bạn thấy mọi người chiến thắng trong khi bạn đang chờ xếp hàng. Điều này sẽ lôi kéo bạn chơi nhiều hơn.

?

Bánh mạch tròn của máy là lỏng lẻo hơn các hàng máy.

Lý do đằng sau huyền thoại này là các băng chuyền có thể nhìn thấy từ bất kỳ hướng nào trong sòng bạc. Họ muốn đặt những cỗ máy lỏng lẻo nơi người chiến thắng họ rất dễ thấy.

 

Nghĩ như một giám đốc điều hành sòng bạc

Một trong những vấn đề với huyền thoại là không có hai sòng bạc nào giống nhau. Mỗi sòng bạc có một VP các vị trí đưa ra quyết định cuối cùng về việc đặt các máy đánh bạc. Cố gắng suy nghĩ như một giám đốc điều hành sòng bạc. Bạn sẽ đặt những chiếc máy lỏng lẻo ở đâu? Bạn phải nhớ rằng các giám đốc điều hành sòng bạc đã nghe thấy tất cả các huyền thoại giống nhau liên quan đến việc đặt các máy lỏng lẻo mà người chơi có. Nếu tôi là người quản lý, tôi sẽ không đặt một máy lỏng lẻo trên lối đi. Tôi sẽ chôn nó hơn nữa xuống hàng. Hãy nghĩ về điều này như tâm lý ngược. Nếu tôi biết nơi người chơi nghĩ rằng các máy lỏng lẻo, tôi sẽ muốn đặt những chiếc máy chặt ở đó thay thế.

 

Được thực tế

Trừ khi bạn chơi một lượng khe cắm cắt cổ, khả năng thực sự xác định một máy đánh bạc lỏng lẻo sẽ rất mỏng. Bạn có thể dễ dàng có một phiên chiến thắng rất may mắn trên các máy hoàn vốn thấp như một phiên mất trên một máy có tỷ lệ hoàn vốn cao. Bạn có thể không bao giờ chơi đủ để chắc chắn.

Điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ nhiệm vụ của mình để tìm máy đánh bạc lỏng lẻo. Chơi các máy khác nhau để tìm kiếm một loại lỏng lẻo sẽ thêm một số loại vào trò chơi khe của bạn. Bạn có thể không tìm thấy một vị trí lỏng lẻo nhưng bạn có thể tìm thấy một trò chơi mới mà bạn thích chơi. Việc săn lùng một máy đánh bạc lỏng lẻo có thể rất thú vị và đó là những gì mà cờ bạc sòng bạc nên được.

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ rằng: Chúc may mắn đến và đi đến Kiến thức mãi mãi!

 

Bill Burton là tác giả của tất cả mọi thứ sòng bài sòng bài, 1000 bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhất và tất cả mọi thứ poker sòng bài. Ông cũng là một người hướng dẫn cho Golden Touch Craps. (www.goldentouchcraps.com)

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu