Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

máy bắn cá NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI

Những giấc mơ vẫn ổn - nhưng bạn muốn có một cơ hội tốt để giành chiến thắng ngay bây giờ

Bởi Frank Scoblete

 

Ngoại trừ một số vị trí ngân hàng mà tôi đã viết khoảng một năm trước, người chơi Slot hoàn toàn nhận thức được rằng họ phải đối mặt với một tương lai ảm đạm. Sòng bạc sẽ có các cạnh trên từ 17 đến 2 phần trăm. Những cạnh đó trong phạm vi 17 phần trăm thường sẽ là những người cấp tiến khổng lồ với giải độc đắc quái vật. Các máy 2 phần trăm đó có thể sẽ là các máy độc lập trong phạm vi mệnh giá cao hơn, có nghĩa là lãnh thổ lăn cao.

Đặt trong khoảng cách, một cạnh nhà 17 phần trăm có nghĩa là hoàn vốn 83 phần trăm; Một cạnh nhà 2 phần trăm có nghĩa là hoàn vốn 98 phần trăm. Được dịch thành tiền, lợi nhuận 83 phần trăm có nghĩa là một người chơi kỳ vọng là mất 17 đô la cho mỗi 100 đô la được chơi; Một cạnh nhà 2 phần trăm có nghĩa là người chơi kỳ vọng là mất 2 đô la.

Vậy tại sao người chơi sẽ chọn những máy móc cạnh nhà cao? Được rồi, đầu tiên hầu hết các máy này có thể sẽ đến khoảng 86-87 phần trăm; Tuy nhiên, đó là phần trăm lớn để vượt qua. Sự hấp dẫn của những người cấp tiến khá đơn giản là một người chơi cả đời có thể thay đổi với một cú hích lớn. Sự tưởng tượng của việc đạt được số lượng lớn như vậy là đủ để thu hút nhiều người chơi khe vào các máy này.

Bạn đạt được giải độc đắc trị giá 20 triệu đô la (ít nhiều) và mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ đi theo một hướng khác, ít nhất là về mặt kinh tế. Bạn có thể mua chiếc xe bạn luôn muốn, ngôi nhà bạn muốn, thậm chí trả tiền cho chi phí đại học cực kỳ leo thang cho thiếu niên và thiếu niên. (Junior có bỏ lỡ một thuật ngữ đã từng được sử dụng nữa không?)

Xác suất đánh những giải độc đắc quái vật đó là thứ hạng của bóng đá việt nam gì? Megabucks gần như là một trong 50 triệu cơ hội. Đó là những tỷ lệ khó khăn để vượt qua. Chắc chắn một số người đã đánh vào những giải độc đắc này, tôi đoán một người có trí thông minh trung bình có thể, trong một khoảng thời gian hợp lý, ghi nhớ mọi tên của các cá nhân đã giành được giải độc đắc như vậy. Tôi cũng đoán rằng một diễn viên ghi nhớ vai chính cho lịch vong loai world cup 2022 châu á một vở kịch Shakespearean sẽ ghi nhớ nhiều từ hơn.

Vì vậy, giành được hàng triệu người là một giấc mơ đẹp và tưởng tượng tốt đẹp mà bạn có thể chơi với khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến sòng bạc nhưng khả năng đạt được giấc mơ như vậy là tương đương với việc tham gia vào bộ phim Mission Impossible. Trong các bộ phim, một nhiệm vụ của người fifa online 1 Viking không thể, thường được giải quyết bằng kết thúc bằng chiến thắng của các anh hùng. Trong thế giới thực, một nhiệm vụ bất khả thi của người Viking kết thúc với người anh hùng (có nghĩa là bạn!) Mất người lớn. Trong thế giới thực, bạn đang ở trong tiểu thuyết, ông già và biển của Ernest Hemingway, nơi nhân vật chính ff 4 mất con cá lớn.

Bây giờ, đối với những người chơi 25 xu chơi đầy đủ Coin hoặc người chơi 1 đô la chơi đầy đủ Coin, bạn sẽ gặp các cạnh ở đâu đó trong phạm vi 7 phần trăm hoặc khoảng 93 %. [Lưu ý: Khi bạn đọc các tỷ lịch thi đâu u22 lệ phần trăm trả về nghiêm ngặt cho các mệnh giá khác nhau, các tỷ lệ phần trăm này bao gồm các tiến bộ và các máy độc lập. Vì vậy, bạn sẽ luôn nhận được một thỏa thuận tốt hơn trên các máy độc lập tại bất kỳ mệnh giá nào.]

Với những cỗ máy quay trở lại khoảng 93 phần trăm, bạn đang ở trong nhiệm vụ không thể xảy ra, trái ngược với Mission Mission Impossible. Vậy điều gì là không thể? Tình huống không thể xảy ra là người chiến thắng keo bd nha cai trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào. Đúng, tối nay bạn có thể là người chiến thắng; Và ngày hôm sau cũng vậy nhưng rất có thể, cạnh House sẽ làm bạn thất vọng và bạn sẽ thua trong sự nghiệp chơi khe của mình.

Tôi không nghĩ rằng nhiều người chơi khe là không biết gì về thực tế đó. Thật vậy, người chơi sòng bạc của tất cả các trò chơi, có thể là họ chơi khe, poker video và các trò chơi trên bàn được biết rằng cạnh nhà cực kỳ khó khăn để vượt qua trong tile bong da hom nay bất kỳ khoảng thời gian khá nào.

Vâng, một người chơi có thể lần đầu tiên đi đến một sòng bạc, đặt cược, giành chiến thắng đó, ngừng chơi và không bao giờ quay lại. Anh ta sẽ rời đi khi anh ta thức dậy, câu thần chú của các nhà văn không nhận ra hầu như không có người đánh bạc sòng bạc nào có thể làm điều đó, ít nhất là trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Người chơi sòng bạc thích chơi; Đó là lý do tại sao họ đi đến sòng bạc ngay từ đầu. Đôi khi tôi tự hỏi nếu người chơi sòng bạc thực sự thích chơi rất nhiều một sự mất mát được thực hiện trong sải bước.

Vì vậy, những gì mà lời khuyên sắc sảo của tôi về việc chơi các khe một cách hợp lý để thay đổi nhiệm vụ không thể xảy ra với nhiệm vụ của mình? Tôi đã tránh những người cấp tiến đó hoặc, ít nhất, chỉ đưa một phần nhỏ tiền chơi của bạn cho họ, nói khoảng 10-20 phần trăm. Tôi biết những người cấp tiến cung cấp cho người chơi thời gian mơ ước.

Gắn bó với các máy độc lập. Đây là những cược tốt nhất của bạn để về nhà với một số tiền. Những giấc mơ vẫn ổn nhưng bạn muốn có một cơ hội tốt để giành chiến thắng ngay bây giờ. Những người cấp tiến đó chỉ cần cho vay với bất kỳ loại chiến thắng thường xuyên nào.

Điều làm cho những người chơi Slot bỏ qua những tổn thất dài hạn không thể tránh khỏi là thực tế là niềm vui chơi tuyệt vời khiến hầu hết họ mất một khoảnh khắc tại một thời điểm. Tôi đoán chủ đề thực sự cho người chơi slot là trực tiếp cho ngày hôm nay, to-morrow sẽ tự chăm sóc bản thân.

Frank ScobleteNhững cuốn sách gần đây của tôi là tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những lợi thế chơi trò chơi! Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble và Book-Stores. Kỷ niệm Frank Lau 25 năm trong cờ bạc sòng bạc. Gửi email cho anh ấy địa chỉ của bạn (fscobe@optonline.net) và anh ấy sẽ lấy cuốn sách The Virgin Kiss Out to You Asap (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng).

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu