Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

mậu binh đổi thưởng Rydell High Revisited

Bally nắm lấy chủ đề phim với bản sao có một bản sao chính của vở nhạc kịch phim năm 1978 Dầu mỡ.

?

Hàng chục ngàn người chơi khe ở một độ tuổi nhất định có thể cho bạn biết chính xác những gì Rydell cao Là. Hàng chục ngàn người chơi ở độ tuổi khác thực sự nhớ một nơi thực sự như Rydell cao.

Đó là lý do tại sao vở nhạc kịch năm 1978 Dầu mỡBộ phim Paramount dựa trên vở kịch Broadway năm 1972, với sự tham gia của John Travolta, Olivia Newton-John và một loạt các gương mặt quen thuộc khác đã rất nổi tiếng để bắt đầu. Bộ phim đã ghi lại bản chất của văn hóa Mỹ nổi tiếng vào những năm 1950, với những nhân vật mà rất nhiều người Mỹ thực sự có thể liên quan, và các biểu tượng của thanh niên 50 tuổi, từ những chiếc xe cơ bắp chuyển đổi đến các nhà hàng xe hơi.

Và sau đó, có những âm nhạc, Odes Odes to Young Love được chấp nhận bởi một người biểu diễn hàng đầu, được dẫn dắt bởi John Farrar Hồi Bảng quảng cáo Biểu đồ năm 1978.

Kim Cohn, giám đốc thiết kế trò chơi của Bally, người đứng đầu phòng thu đã tạo ra máy đánh bạc. Một bộ phim tuyệt vời, và mọi người đều thích nó. Và nhân khẩu học là hoàn hảo, nếu bạn khoảng 20 tuổi khi bộ phim ra mắt, bây giờ bạn là một người chơi chính.

Mike Moosman, giám đốc sản phẩm cao cấp của Greas, cho biết thêm rằng các thế hệ mới đã yêu thích bộ phim kể từ khi phát hành. Ngày nay, nó vẫn còn phổ biến; Mọi người vẫn xem nó, anh nói. Và, nó không chỉ hấp dẫn phụ nữ, mà còn cho các cầu thủ nam. Trò chơi vượt qua tuổi và giới tính.

Sau đó, nhóm thiết kế trò chơi đã phải đối mặt với việc tái tạo một bộ phim mang tính biểu tượng trong một khe video, sử dụng các vòng thưởng để ghi lại bản chất với các clip âm thanh và video từ bộ phim và làm cho nó trở thành một đánh bạc tốt.

Chúng tôi đã làm tốt nhất tất cả những gì chúng tôi có, ông nói Cohn. : Chúng tôi đã sử dụng tủ HD Hammerhead, clip video toàn màn hình và bốn màn hình có giá trị không gian để trình bày tất cả các nội dung tuyệt vời. Didi Conn, người đóng vai Frenchy trong phim, đã làm tất cả các giọng nói cho khe. Chúng tôi đã may mắn có được cô ấy, Moosman nói. Cô ấy là một tài năng tuyệt vời.

Trong tất cả, vị trí bao gồm bốn bài hát từ bộ phim và 40 video clip. Một trong những sự kiện tiền thưởng sử dụng bảng IDECK, bảng điều khiển nút cảm ứng chuyển đổi thành một thiết bị thưởng tương tác. Trong trường hợp này, người chơi di chuyển các ngón tay trên miếng đệm đến khiêu vũ.

 

Nhiệm vụ kép

Mỡ mang đến rất nhiều người đầu tiên khác cho thị trường. Ví dụ, đó là lần đầu tiên diễn viên Travolta ủy quyền cho hình ảnh của mình được thể hiện trên một máy đánh bạc. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của liên kết giải độc đắc tiến tiến trên diện rộng tiền mặt của Cash Cash, được đặt lại ở mức 400.000 đô la.

Greas là trò chơi đầu tiên của Bally, trong định dạng mới của Double Double Play, có nghĩa là màn hình trò chơi chính là hai bộ cuộn 25 dòng, được chơi đồng thời. Phần thưởng video chính, khi được kích hoạt trên một trong hai tập hợp, lấp đầy màn hình với các sự kiện dựa trên các phần khác nhau của vở nhạc kịch. (Spin miễn phí được chơi trên cả hai cuộn.)

Cuối cùng, Greas là khe cắm đầu tiên sử dụng chiếc ghế âm thanh âm thanh chuyên nghiệp mới, một chiếc ghế kiểu thực tế ảo đang bùng nổ, rung động khiến bạn cảm thấy âm thanh của âm nhạc và tiếng gầm của những chiếc xe cơ bắp.

Âm thanh của âm nhạc rất quan trọng, bởi vì bộ phim là một vở nhạc kịch, Cohn nói. Pha trộn âm thanh nâng cao mang lại chất lượng tốt nhất của âm nhạc. Chúng tôi đã rất tập trung vào lễ kỷ niệm trong trò chơi này khi bạn giành chiến thắng, nó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Chiếc ghế được thiết kế để có kiểu dáng đẹp hơn so với ghế so với đá trực tiếp ghế máy đánh bạc tương tự. Moosman cho biết, chúng tôi đã đặt thêm không gian ở giữa những chiếc ghế để mọi người không phải tự chế giễu, Moosman nói.

Có sáu tính năng thưởng trong tất cả. Một là một phần thưởng nhanh chóng, trên màn hình xảy ra trung bình cứ sau 34 lần quay. Được gọi là tính năng của T T-Bird Wild, tình cờ, các nhân vật sẽ xuất hiện trên màn hình để chuyển sang các biểu tượng hoang dã hoang dã trên mỗi hai màn hình trò bàn thắng tv chơi.

Năm sự kiện thưởng khác được kích hoạt thông qua Niên giám High Rydell. Khi tiền thưởng kích hoạt hạ cánh trên các cuộn, màn hình lấp đầy kỷ yếu. Nó thực sự là một phiên bản của tính năng của U U-Spin lần đầu tiên được nhìn thấy trên trò chơi Cash Cash Spin, mà cảm nhận được áp lực. Bạn thực sự chạm vào màn hình để lật các trang của kỷ yếu và chúng lật với tốc độ phù hợp với mức độ áp lực bạn đã sử dove dota 2 dụng. Các trang rung cho đến khi hạ cánh trên một trong năm tính năng khác:

Trong một trò chơi mà tôi muốn các trò chơi miễn phí, hệ thống âm thanh sẽ tăng lên để làm nổi bật giai điệu đặc trưng của bộ phim trong khi các trò chơi miễn phí chạy trên cả hai màn hình. Các trò chơi miễn phí bao gồm một tính năng có tên là Wild Wild Score. Một hoặc hai trong số các cuộn phim xuất hiện dưới dạng các biểu tượng hoang dã, và cuộn hoang dã hoặc cuộn dây quét trên màn hình trò chơi mà tin thể thao việt nam hôm nay bạn muốn chúng hạ cánh ở phía bên trái nhất để tạo thành các kết hợp chiến thắng nhất.

Trong Too Too Pure to be Pink, người chơi của người chơi được trao ba cấp độ, cộng với một lựa chọn tiền thưởng có thể. Màn hình hiển thị các ký tự và biểu tượng từ các cảnh khác nhau trong phim, tiết lộ số tiền tín dụng khi bạn chạm vào chúng.

Trong phần chọn của bạn, người chơi chọn giữa các nút được hiển thị trên màn hình. Chọn một người tiết lộ màn hình thứ hai, với video từ bộ phim mô tả một cảnh nhất định, bảng xếp hạng fifa world cup một lựa chọn thứ hai được thực hiện từ một số nhân vật để tiết lộ phần thưởng.

Hai sự kiện khác sử dụng bảng điều khiển cảm ứng của Bally Ideck. "Bạn thật tuyệt như thế nào?" Người vòng loại 3 world cup 2022 việt nam chơi chọn một chiếc xe từ một số được hiển thị trên miếng đệm, và nó sẽ lên đến màn hình chính, nơi nó sẽ hạ cánh trên một tiến bộ cho thấy cách thức của họ Giám sát và bốn giải độc đắc tiến bộ trên đầu, lái một màn hình kiểu thang, cho đến khi dừng lại bằng một giải thưởng, với khoản thanh toán trung bình gần 9.000 tín chỉ.

Sau đó, có những trò chơi khiêu vũ miễn peru thuộc châu nào phí. Người chơi được trao 15 trò chơi miễn phí, và trong khi họ đang sp0inning, người chơi, các điệu nhảy (cùng với các nhân vật trên màn hình) bằng cách di chuyển các ngón tay xung quanh miếng đệm cảm ứng để có thêm các biểu tượng, tín dụng và số nhân.

Nhân tiện, theo Moosman, không có tiền thưởng nào mà bạn sẽ nhận được nhiều hơn những người khác. Chúng có vòng loại world cup 2022 khu vực con ca cáp trọng số như nhau, điều đó có nghĩa là bạn không cảm thấy mệt mỏi với bất cứ điều gì trong trò chơi. Bạn chắc chắn không thể vượt qua mọi thứ trong trò chơi này trong một lần ngồi, Cohn nói.

 

Lễ kỷ niệm liên tục

Chơi trò chơi này khiến bạn đắm chìm trong âm thanh. Có âm nhạc trong khi các cuộn phim đang quay, và có một loạt các giai điệu, âm thanh và video trong suốt mỗi sự kiện tiền thưởng.

Trò chơi đã diễn ra với các sự kiện ra mắt đầu tiên tại California, Pechanga Resort & Casino, theo sát là Mohegan Sun ở Connecticut, và bốn sòng bạc và lính cứu hỏa ở Michigan.

Sự kiện ra mắt tại Pechanga có một thanh nóng bản sao, và xem một số ngôi sao nữ của bộ phim, những người có mặt cho các bức ảnh.

Câu trả lời từ người chơi thật tuyệt vời, ông Co Cohn nói. Sau đó, đó là sự quá sức của những người chơi phấn khích trước khi họ chơi, và câu trả lời của họ sau đó cũng tuyệt vời như vậy. Trò chơi thực sự nắm bắt được tinh thần của bộ phim và đáp ứng mọi kỳ vọng.

Với tất cả các nhân vật tuyệt vời từ bộ phim, hàng tấn video và âm nhạc, tất cả đều mang đến nỗi nhớ, ông Moosman nói thêm. Chúng tôi đã có những người hát ra khi họ chơi tính năng này. Nó rất nhiều niềm vui.

Các quan chức của các sòng bạc đầu tiên cung cấp trò chơi có xu hướng đồng ý.

Buddy Frank, phó chủ tịch hoạt động của SLOT tại Pechanga, cho biết một sự kiện truyền thông xã hội do sòng bạc điều hành đã khiến các trò chơi được di chuyển trước khi họ được tiết lộ. Khi người chơi ngồi xuống, anh ta nói, họ yêu thích trò chơi.

Đây là một trong những thương hiệu thực sự mang tính biểu tượng của Bally. Cấm Playboy khá lớn, nhưng điều này đạt điểm ngọt ngào về nhân khẩu học. Những người bùng nổ trẻ em lớn tuổi rõ ràng đến những người 30 tuổi, đã biết các bài hát, họ biết các nhân vật. Frank cũng thích rằng các tính năng thưởng được kích hoạt bởi các yếu tố từ bộ phim, và anh ấy yêu chiếc ghế âm thanh chuyên nghiệp. Chiếc ghế có hiệu ứng thực sự hấp dẫn vì âm thanh hướng vào bạn, nhưng âm thanh không làm phiền người khác trong khu vực ra vào và ra. Một số suy nghĩ thực sự đã đi vào trò chơi này.

Frank Neborsky, VP hoạt động của SLOT tại Mohegan Sun, có lời khen ngợi tương tự, chúng tôi đã đi vào ngày thứ Hai, và chúng tôi đã có những người chờ đợi trong một buổi chiều thứ Hai, anh nói. Nó có một lượng người theo dõi tuyệt vời cho đến nay.

Sau đó bao gồm hàng ngàn người yêu game quay hũ nạp the gate thích bộ phim Dầu mỡ, Và có vẻ như họ cũng sẽ yêu thích vị trí này. ?

 

Dầu mỡ?Bally Technologies

 

Loại khe

Khe video năm reel, 50 dòng; hai bộ cuộn 25 dòng; nhiều sự kiện tiền thưởng; nhiều giải độc đắc tiến bộ; mệnh giá penny

 

Payback % Range

87,68%--90,12%

 

Tần số hit trung bình

54,48%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 400.000

 

KHẢ DỤNG

CA, CT, MI; Những người khác đang chờ báo vào thời điểm báo chí

?

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu