Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

mậu binh online Giành chiến thắng lớn trong bài xì phé

WSOP bạc hà một triệu phú khác

?

Khi kết thúc năm nay World Series of Poker, người đàn ông cuối cùng đứng là một sinh viên 22 tuổi và người chơi ns dota 2 poker chuyên nghiệp, người đã làm lịch sử là cư dân người Đức đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu giàu có và uy tín nhất thế giới đánh bạc. Pius Heinz, ở Cologne, chỉ là người Đức thứ hai từng là một bảng cuối cùng của sự kiện chính. Kết thúc ở vị trí đầu tiên của anh ấy đã mang lại cho anh ấy chiếc cúp được thèm muốn nhất trong tất cả các bài xì phé trên thế google map com vn gws_rd ssl giới của World Series of Poker Gold Vòng tay cùng với $ 8,715,638.

Heinz đã vượt qua một lĩnh vực sự kiện chính gồm 6,865 người chơi từ 85 quốc gia khác nhau, những người có độ tuổi từ 21 đến 91. Ông đã đi vào sự kiện chính với tư cách là một nhà lãnh đạo chip quan trọng, mặc dù người dẫn đầu đã đổi tay nhiều lần trong những giờ tiếp theo. Cuối cùng, Heinz đã niêm phong mấy giờ đá banh chiến thắng của mình khi át chủ bài của anh ấy và vua của các câu lạc bộ đã chống lại á quân Martin Staszko, 10 câu lạc bộ và 7 câu lạc bộ

Staszko, 35 tuổi, cũng đã làm nên lịch sử với tư cách là người chơi đầu tiên từ Cộng hòa Séc tạo ra một chiếc bàn cuối cùng. Anh ta đã thu được $ 5,433,086 cho vị trí thứ logo esport free fire hai của mình.

Kết luận ly kỳ cho năm nay, WSOP đã được thực hiện gần như sống động (với độ trễ 15 phút) trên ESPN. Mỗi người chơi đã trả 10.000 đô la để tham gia sự kiện chính, tạo ra một giải thưởng bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 khổng lồ 64.540.858 đô la.

Khi được hỏi làm thế nào chiến thắng của anh ấy sẽ được nhận ở Đức, Heinz trả lời: Tôi chỉ có thể tưởng tượng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất lớn khi tôi về nhà.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu