Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

m88 casino Xếp chồng chip

Một cái nhìn bên trong vào một ngày trung bình tại World Series of Poker

Bởi Sean Chaffin

 

khoai tây chiênVới một số lượng lớn các bảng và trò chơi của mọi loại, World Series of Poker là một người chơi poker thiên đường, một điểm nổi bật của năm. Một tháng rưỡi các giải đấu cổ phần cao cùng với các trò chơi tiền mặt xuất hiện trong suốt loạt phim, WSOP là một cảnh tượng poker thực sự. Người chơi sòng bạc đã ở đó cho một số hành động để xem xét một ngày trung bình tại WSOP.

Nó chủ nhật, ngày 12 tháng 6 và WSOP đang diễn ra đầy đủ. Hôm nay, những điểm nổi bật của người Viking bao gồm hai nghi lễ vòng tay WSOP và ngày 2 của nhà sản xuất triệu phú 1.500 đô la, sẽ trao cho một thanh niên một triệu đô la. Ngoài ra, tên tuổi lớn Pro Daniel Negreanu đang tìm kiếm một bảng cuối cùng liên tiếp khi anh trở lại vào ngày thứ hai của Giải vô địch giờ thi đấu world cup 2022 bóng ném Low 2-7 đô la. Hai sự kiện nữa cũng bắt đầu - giải đấu Nắm giữ giới hạn 1.000 đô la và sự kiện ngựa 3.000 đô la.

Nói cách khác, nó chỉ là một ngày thú vị khác của hành động poker tại khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Rio ở Las Vegas. Sau khi hành động hôm nay, 18 giải đấu sẽ được tiến hành với 51 người còn lại - bao gồm cả sự kiện chính trị giá 10.000 đô la được phát sóng bởi ESPN mỗi năm.

Thời gian steam market dota 2 vòng tay

Một truyền thống tốt đẹp tại WSOP là Lễ Vòng tay Vàng hàng ngày và sẽ có hai người được trao vào Chủ nhật này vào tháng Sáu. Vào giữa buổi chiều, nó là một nhà xì phé 26 tuổi Ryan Laplante, đến lượt chú thích. Brainard 26 tuổi, Minnesota, người bản địa đã mang về danh hiệu trong sự kiện Pot Giới hạn trị giá $ 565, đây là giải đấu không tổ chức lớn nhất từng được tổ chức. Giải đấu có thiết lập nhiều mục và 2.482 mục cho dota 3 một giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la. Laplante đã thu được 190.328 đô la và một chiếc vòng tay vàng cho nỗ lực của mình.

Laplante ôm gia đình và bạn bè trước khi chấp nhận vòng tay của mình. Young Poker Pro lớn lên chơi bài xì phé trực tuyến, tinh chỉnh trò chơi của anh ấy. Laplante, người trong buổi lễ Vòng đeo tay đã chạm vào các sự kiện ở Hew vào cuối tuần đó, cảm ơn gia đình và bạn bè vào ngày sau vụ nổ súng tại một hộp đêm đồng châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 tính.

Đầu tiên, có rất nhiều người mà tôi biết ơn, anh ấy nói phá vỡ. Có rất nhiều người đã rất ủng hộ trong vài năm qua, đặc biệt là vị hôn thê của tôi Chris. Thứ hai, tôi rất tự hào khi tự gọi mình là một nhà vô địch poker thế giới. Thứ ba, tôi tự hào gọi mình là một người đồng tính công khai. Luôn tự hào về con người bạn và thoải mái với chính mình. Hãy đối xử với nhau bằng tình yêu và sự tôn trọng vì có quá nhiều sự ghét bỏ và bxh uefa tức giận trong thế giới này.

Buổi lễ đã đưa ra một số tiêu đề cho sự hấp dẫn của The Young Poker, tại một thời gian cố gắng như vậy đối với nhiều người. Ông vì sự khoan dung và lòng trắc ẩn vang vọng vượt ra ngoài một sự kiện poker đơn thuần. Sau những lời nói của anh ấy, nó đã trở lại với poker với sự riffling của những con chip vang vọng khắp Rio.

Sự kiện Omaha mà Laplante đã giành chiến thắng phù hợp với những nỗ lực của WSOP trong những năm gần đây-cố gắng tìm kiếm sự cân bằng để thu hút các cầu thủ thường sân vận đông world cup 2022 xuyên của Joe Joe, bao gồm một vài sự kiện mua lại nhỏ hơn như lần này, và một tầng thứ hai của việc mua cao hơn- cao hơn- Trong các sự kiện của Giải vô địch thế giới trên thế giới như sự kiện 2-7 Lowball, lịch châu á trong đó Negreanu sẽ được giới thiệu.

Cùng với việc cung cấp một bản nhạc kép của các cấp độ mua, WSOP đã trở thành một trong những điểm duy nhất trong lịch giải đấu để cung cấp nhiều loại trò chơi không được chơi ở bất cứ nơi nào khác. Vào chiều nay, đại diện của Seattle, Porter đã được trao tặng vòng tay vàng của mình vì đã đứng đầu một lĩnh vực 461 trong sự kiện RAZZ $ 1.500 lịch thi đấu vô địch quốc gia úc Seven Card cho chiếc vòng tay vàng thứ ba của anh ấy và $ 142,624 tiền thưởng. Razz là phiên bản của Seven Card Stud, trong đó người chơi giành chiến thắng bằng cách làm cho bàn tay thấp nhất.

Porter đưa ra một bài phát biểu rất ngắn và giữ chiếc vòng tay của mình trên đầu trong chiến thắng. Là chủ sở hữu của ThePokeracademy.com, ông cung cấp hướng dẫn và phân tích poker và đã chơi chuyên nghiệp trong 10 năm. Và trong khi các vòng đeo tay rất đẹp, Porter, người có 3,2 triệu đô la tiền thắng giải đấu suốt đời, có vẻ hài lòng với thành công hơn so với việc thu thập phần cứng.

Tôi giữ vòng đeo tay trong hộp ký gửi an toàn, ông nói. Vòng tay của tôi chỉ được đeo hai lần và đó là một bữa tiệc.

Đến cuối bộ truyện, Porter đã tích lũy được tổng cộng bảy khoản tiền mặt với giá gần 325.000 đô la

- Khá là một lý do để ăn mừng.

TRONG BỐI CẢNH

Phạm vi và kích thước của WSOP là điều khiến nhiều người ngạc nhiên. Chiếm một số phòng hội nghị lớn trong Rio, không gian chứa hơn 500 bàn poker với các giải đấu, sự kiện vệ tinh và trò chơi tiền mặt. Trong hội trường, một số gian hàng có các nhà cung cấp bán sách poker, kính râm, tai nghe và các mặt hàng liên quan đến poker khác. Thậm chí còn có một chuyên gia về thuế poker cung cấp dịch vụ của anh ấy cho những người làm tròn, những người có thể cần một chút trợ giúp đối phó với chú Sam.

Xung quanh các bàn poker, khán giả kiểm tra hành động, hỗ trợ bạn bè và xem một số chip Stack Heroes Heroes của họ. Sau một tay, giám đốc truyền thông WSOP Nolan Dalla hỏi về trò chơi Poker Kid Kid nếu anh ấy ký một trong những cuốn sách của mình cho một người hâm mộ từ Úc. Người hâm mộ đã chơi 18 tháng và yêu cầu Negreanu gửi chữ ký cho cô con gái 14 tuổi Lucie, người đã trở lại Brisbane và cũng học chơi.

Trong bảy năm, cô ấy sẽ ở đây chơi, anh ấy nói một cách vui vẻ với thần tượng poker của mình.

Cũng kiểm tra hành động này là một du khách Úc khác, Alfredo Vavallaro. Anh ta đã bay với vợ Josie, người đang chơi trong nhà sản xuất triệu phú (nhiều hơn về sự kiện đó sau đó), sau khi giành được một gói người chơi từ loạt giải đấu poker quốc gia ở Úc. Trong khi Alfredo nghỉ hưu, vợ anh làm thư ký khi không chơi bài xì phé.

Trong khi cô ấy sẽ bỏ đi một triệu phú, Josie đã mang về nhà một vài đô la trong sự kiện WSOP đầu tiên của cô ấy-một thành tựu tốt đẹp trong một sự kiện có gần 7.200 mục.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở Vegas, và cô ấy thực sự đã kiếm được tiền, điều này thực sự rất tuyệt, ông Alfredo nói. Voi Nó rất tuyệt vời.

Hành động giải đấu

WSOP đã đi một chặng đường dài từ những ngày của nó tại The Horseshoe ở trung tâm thành phố Las Vegas. Mỗi mùa hè, hàng ngàn người chơi đã nhận được tiền mặt của họ để có cơ hội trong vinh quang poker. Một điểm nổi bật là nhà sản xuất triệu phú, đã khởi động ngày 2 vào Chủ nhật này. Sự kiện này có mức mua $ 1.500 với 7.190 mục trong hai chuyến bay của ngày 1. Chủ nhật tuần này, người chơi sẽ đạt được số tiền với 1.079 người chơi rút tiền cho ít nhất một khoản tiền tối thiểu là $ 2,250.

Vài ngày sau, Jason Dewitt, 32 tuổi ở San Diego, CA, sẽ trở thành triệu phú tiếp theo của Poker sau khi giành chiến thắng trong giải đấu lớn. Poker Pro chuyên nghiệp cũng chộp lấy chiếc vòng tay vàng thứ hai của mình.

Một số người khó có thể vượt qua những lĩnh vực lớn này, ông Dew Dewitt nói với WSOP.com sau chiến thắng của mình. Tôi thường chơi không giới hạn và giới hạn nồi và chúng vẽ các lĩnh vực lớn nhất. Vì vậy, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi sẽ mất quá nhiều thời gian để quay lại đây một lần nữa. Ý tôi là, những lĩnh vực này rất lớn. Để giành chiến thắng trong một giải đấu với một lĩnh vực 7.000 người chơi chỉ là điên rồ. Nó chỉ là không thể tin được.

Giữa các sự kiện hàng ngày, các trò chơi tiền mặt là một phần rất lớn của bối cảnh poker tại Rio trong WSOP. Các trò chơi của Rio lan truyền cho mọi cấp độ của ngân hàng-với các trò chơi không giới hạn $ 1-3 không giới hạn và tất cả các trò chơi hỗn hợp lên tới $ 100-200.

WSOP cũng có một số giải đấu hàng ngày không phải áo choàng cho những người tìm kiếm một số niềm vui, nhưng với một ngân hàng hạn chế. Những tờ nhật báo này có mua từ $ 135 đến $ 365 thường xuyên có các khoản thanh toán năm con số cho lần đầu tiên và được tổ chức trong suốt cả ngày. Người chiến thắng lớn trong sự kiện $ 235 là Michael Coombs, ở Tacoma, Washington, người mang về nhà 36.349 đô la-một ngày trả lương tốt cho một lần mua nhỏ. Coombs, một giám sát viên sàn poker tại Sòng bạc Palace, cũng đứng thứ ba với giá 32.249 đô la trong sự kiện đầu tiên truyền thống của WSOP, Giải vô địch nhân viên sòng bạc trị giá 565 đô la. Đó là một loạt tuyệt vời cho Coombs, người đã là 0-4 trong các sự kiện WSOP và tổng số 0-9 trong các giải đấu tại Rio. Mục tiêu của anh ấy chỉ là tìm thấy tiền mặt khó nắm bắt vào mùa hè này.

Đây là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, ông Coom Coombs đã viết trên blog của mình sau khi hoàn thành thứ ba. Đây là một vụ nổ hoàn toàn chơi trên bàn cuối cùng. Và chỉ như vậy, tôi đã vượt qua hầu hết các mục tiêu chính của mình cho năm 2016 và Rio đã đi từ sòng bạc tồi tệ nhất mọi thời đại của tôi để trở thành người giỏi nhất mọi thời đại của tôi.

Trở lại với hành động giải đấu chính, một số tên tuổi lớn đang chiến đấu cho các danh hiệu. Cùng với Negreanu, các chuyên gia lớn của Mike, The Mouth Mout Matusow và Scott Seiver đã thực hiện ngày 2 và đang chiến đấu với nó để kiếm tiền. Tại bàn của anh ấy, Negreanu trò chuyện với các cầu thủ, bình luận về ngày tin tức rằng một tay súng đã giết chết 50 người tại một hộp đêm Orlando. Chủ đề này là phổ biến tại các bảng trên khắp Rio và dường như đưa poker vào quan điểm cho nhiều người.

Trong sự kiện 15 (1.500 đô la tám trò chơi trộn 6 tay), Poker Pro Paul Volpe là người chiến thắng lớn trong ngày với giá 149.943 đô la và vòng tay thứ hai của anh ấy. Một thường xuyên trong bối cảnh giải đấu lớn, Volpe, từ West Chester, PA, hiện có số tiền giành được gần 5 triệu đô la.

Với tôi, poker chủ yếu là về tiền, ông Vol Volpe nói sau sự kiện này. Tôi biết với World Series of Poker có rất nhiều lịch sử và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi ở đây chủ yếu để kiếm sống, kiếm tiền và hỗ trợ gia đình tôi. Đối với hầu hết các phần, tôi thích nhận vòng đeo tay vàng. Nhưng tôi ở đây chủ yếu để kiếm sống.

Negreanu sẽ kiếm tiền thứ hai liên tiếp của mình, nhưng chỉ cần đến một bảng cuối cùng khác. Kết thúc vị trí thứ 14 của anh ấy sẽ thu được 15.464 đô la của anh ấy để thêm vào 32 triệu đô la của anh ấy trong thu nhập giải đấu trọn đời. Mùa hè của anh sẽ tiếp tục với tám khoản tiền mặt nữa. Giống như nhiều chuyên gia, Negreanu đặt bức tượng bán thân mới nhất phía sau anh ta. Khi anh ấy và nhiều người chơi tweet về sự nghiền ngẫm thông qua rất nhiều giải đấu: trên người tiếp theo.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, TX. Gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net hoặc theo dõi anh ấy @pokertraditions. Cuốn sách poker của anh ấy đang nâng cao cổ phần: những câu chuyện có thật về đánh bạc, đặt cược & poker và có sẵn trên Amazon.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu