Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

macaoclub World Series of Poker phát triển lớn

Phil Hellmuth kiếm được vòng tay thứ 12 trong làn sóng sự kiện đầu tiên của WSOP

Bởi Sean Chaffin

?

Trong lịch sử 43 năm của WSOP, giải đấu đã trao hơn 1,6 tỷ đô la tiền thưởng.

 

Các World Series of Poker Đã đi lớn vào mùa hè này. Có những tên tuổi lớn đang hoàn thành lớn - Phil Hellmuth từ 12thứ tự Vòng đeo tay, Phil Ivey thực hiện năm bàn cuối cùng liên tiếp và Michael Hồi The Grinder Hồi Mizrachi trở thành người chiến thắng hai lần đầu tiên của người chơi. Và các sự kiện lớn-đặc biệt là khoản mua lớn 1 triệu đô la điên rồ cho một lần giảm có một ngày trả lương 18,3 triệu đô la cho vị trí đầu tiên. Có tiền lớn và tỷ lệ lớn. Và tất nhiên, niềm vui lớn, với việc bổ sung những con kiến ??và các giải đấu bốn tay.

Bài xì phé

Mặc dù đã suy thoái kinh tế, lần đầu tiên, giải thưởng sự kiện đã đứng đầu 200 triệu đô la - thu được 74.766 mục trong 61 sự kiện. Tổng số giải thưởng - 222 triệu đô la - là tăng 15,6 % so với kỷ lục trước đó của năm ngoái, 192 triệu đô la. Trong lịch sử 43 năm của WSOP, giải đấu đã trao hơn 1,6 tỷ đô la tiền thưởng.

“Chúng tôi vẫn còn trong poker tuổi hoàng kim, ít nhất là khi Vòng tay vàng WSOP đang trên đường, Giám đốc điều hành của WSOP Ty Stewart cho biết. Chúng tôi có thể cảm ơn các cầu thủ đủ vì sự hỗ trợ liên tục của họ đối với WSOP và một lần nữa đặt ra một nhịp đập tồi tệ về điều kiện thị trường.

Ưu điểm lên chiến thắng lớn

?Nhiều ưu điểm tên tuổi đã có những cuộc chạy đua tốt trong sự kiện năm nay. Trong sự kiện số 7, Andy Bloch đã mang về nhà vòng tay đầu tiên của mình và 126.000 đô la trong sự kiện Stud Seven Stud 1.500 đô la. Bloch trước đây có hơn 2 triệu đô la thu nhập WSOP, nhưng không có vòng tay. Điều đó đã thay đổi trong năm nay. Anh cũng giành được vị trí thứ ba trong Giải vô địch cầu thủ trị giá 50.000 đô la, với giá 561.738 đô la.

Bây giờ, không ai có thể nói, ‘Andy Bloch là người chơi giỏi nhất không bao giờ giành được một chiếc vòng tay vàng, ông Bloch, tốt nghiệp trường Luật MIT và Harvard cho biết. Điều đó thực sự khó chịu vì cũng có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời khác, những người chưa thắng. Tôi đã đến đây trong 18 năm nay. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ mất quá nhiều thời gian.

Một thành tựu lớn khác đã xảy ra trong Event 16, khi tác giả poker và poker chuyên nghiệp 35 tuổi Matt Matros đã giành được vòng tay thứ ba trong ba năm liên tiếp. Matros đã mang về nhà 455.000 đô la trong sự kiện thuận tay Six Handem Six trị giá 1.500 đô la, đưa thu nhập WSOP của anh ấy lên 1,36 triệu đô la.

Tôi không thể xảy ra với tôi rằng tôi có thể giành được một chiếc vòng tay, anh ấy nói. Mọi người đều hy vọng họ làm, nhưng thậm chí chiến thắng hai năm qua, bạn không bao giờ mong đợi để chạy tốt như vậy nữa. Người đàn ông, tôi vừa bắt được rất nhiều thẻ và trở về từ một vài đôi bàn tay lớn mà tôi cũng mất. Tôi chỉ có thể hiểu được rằng tôi đã may mắn như thế nào trong ba năm qua tại Rio, tôi không thể tin rằng tôi đã giành được một người khác.

Một trong những người chơi giỏi nhất trong bài xì phé trong vài năm qua là Vanessa Selbst, và WSOP của cô cũng sẽ chứng tỏ đáng nhớ. Selbst bắt đầu với kết thúc ở vị trí thứ tư trong sự kiện 2 ($ 1.500 không có giới hạn Holdem) và vị trí thứ chín trong sự kiện 9 (10.000 đô la không có giới hạn Holdem) với giá 180.000 đô la. Trong sự kiện 10 (2,500 đô la hỗn hợp 10 trò chơi/sáu tay), Selbst sẽ mang về nhà vòng tay thứ hai của mình với giá $ 244.000.

Selbst, 27 tuổi, là một trong 20 phụ nữ giành được một chiếc vòng tay vàng trong lịch sử của WSOP (không bao gồm Giải vô địch nữ và người cao niên). Cô là người phụ nữ cuối cùng giành chiến thắng trong một sự kiện mở vào năm 2008, và đã làm việc tại các trò chơi khác ngoài việc nắm giữ để mài giũa trò chơi của cô.

Cá nhân, mọi người luôn có thể cải thiện, cô nói. Tôi đã thực sự làm việc trên các trò chơi khác của tôi, như các trò chơi hỗn hợp, bởi vì tôi cảm thấy như đó là thứ thiếu trong tiết mục của tôi. Vì vậy, tôi thực sự rất vui vì thành tích này - để thể hiện những gì tôi đã đạt được. Nhưng rõ ràng, trò chơi không giới hạn của tôi, trò chơi PLO của tôi, tất cả, nó luôn có thể cải thiện trên mạng và tôi chỉ mong muốn được đưa vào nhiều thể lệ vòng loại world cup 2022 châu á giờ hơn và thậm chí còn tốt hơn.

Một câu chuyện về hai Phils

?Vào năm 2012, Phil Hellmuth đã xuất hiện chỉ trong nhiệm vụ của mình để giành được 12thứ tự Vòng tay WSOP. The Poker Brat, sống cho World Series và khao khát cơ hội tách mình ra khỏi các huyền thoại poker Johny Chan và Doyle Brunson, cả hai người chiến thắng trong 10 chiếc vòng tay mỗi người. Hellmuth đã đến rất gần năm ngoái-kết thúc ba lần về á quân. Yêu anh ta hay ghét anh ta, Hellmuth mang đến một trò chơi lớn cho cảm bốc thăm wc giác và một mong muốn cháy bỏng để giành chiến thắng. Năm nay cũng không khác.

Một Hellmuth quyết tâm đã bốc cháy, kiếm được một khoản tiền mặt trong các sự kiện 2, 8 và 15. Sau đó, anh ta đã đánh vàng trong sự kiện 18, $ 2.500 Seven Card Razz, giành được 183.000 đô la và kỷ lục 12thứ tự Vòng đeo tay trong sự kiện không tổ chức đầu tiên của anh ấy. Với bảng cuối cùng được webcast tại WSOP.com vào sáng sớm, Hellmuth đã đánh bại một nhóm đối thủ xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 khó khăn bao gồm sáu người chiến thắng vòng tay trước đó.

Bạn biết đấy, sau ba giây (năm ngoái), tôi không nghĩ rằng mọi người đã đưa ra nắm giữ khá nhiều nữa, anh ấy nói. Tuy nhiên, tôi vẫn lấy nó. Tôi cảm thấy như mình được cho là sẽ giành được giải thưởng Seven-Seven năm ngoái, nhưng Juanda đã chơi tuyệt vời. Tôi cảm thấy như mình phải giành chức vô địch cầu thủ, và bạn biết đấy, Rast đã chơi rất tốt, và tôi chỉ bỏ lỡ một loạt bàn tay. Và lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ giành được Stud-tám hoặc tốt hơn hai ngày trước. Tôi cứ nghĩ, ‘Wow. Tôi cứ thấy mình là người chiến thắng. Ai biết đó sẽ là hai ngày sau đó thay vào đó trong Razz? Vì vậy, tôi rất hài lòng ngay bây giờ.

Hellmuth đã hoàn thành. Trong 10.000 con ngựa (sự kiện 32), anh ta sẽ thực hiện một cuộc chạy khác tại một chiếc vòng tay, nhưng đã hoàn thành thứ tư với giá 134.000 đô la khác. Anh ấy đã theo dõi đó với một vị trí thứ tư khác trong một khoản mua lớn 1 triệu đô la cho một lần giảm với giá 2,65 triệu đô la. Tất cả đã nói, anh ấy đã hoàn thành với gần 3 triệu đô la tiền thắng được, đưa tiền thắng WSOP trọn đời của mình lên 10,8 triệu đô la.

Trong khi Hellmuth đang làm nên lịch sử tại sự kiện Razz, Phil Ivey cũng ở một bàn cuối cùng tại Rio. Đó là một cái gì đó sẽ trở thành một sự xuất hiện thường xuyên cho Ivey vào mùa hè này - thực hiện năm bảng cuối cùng liên tiếp. Ivey đã loại bỏ WSOP năm 2011 sau khi Black Friday đưa nhà tài trợ đầy đủ các hoạt động kinh doanh đáng ngờ của mình.

Năm nay, Ivey có vẻ sẵn sàng bù đắp thời gian đã mất. Trong khi anh ta không kiếm được một chiếc vòng tay, anh ta đã giành được vị trí thứ ba và kết thúc ở vị trí thứ ba, 576.000 đô la tiền thắng và bảy khoản tiền mặt trước khi sự kiện chính thậm chí còn bắt đầu. Cuộc chạy đua ấn tượng của Ivey, là cuộc nói chuyện của phần lớn bộ truyện, và đã có anh ấy trên đỉnh bảng xếp hạng WSOP Player of the Year vào thời điểm báo chí. Đối với kết thúc á quân của mình, Ivey nên cảm thấy quá tệ. Anh đứng thứ hai cho cựu cầu thủ của World Poker Tour của năm Andy Frankenberger, người đã mang về nhà vòng tay thứ hai của mình trong sự kiện Giới hạn Pot trị giá 10.000 đô la với giá 446.000 đô la. Đây là chiếc vòng tay thứ hai của Frankenberger; Anh ấy chắc chắn đã tạo nên một cái tên cho chính mình trong thế giới poker.

Poker: A Shulman Family Affair

?Đối với nhiều người trong chúng ta, poker là một trò chơi gia đình. Chúng tôi nhớ cha mẹ của chúng tôi chơi với bạn bè, cha của chúng tôi dạy chúng tôi trò chơi lớn lên, hoặc rút thẻ và chip cho các cuộc họp mặt gia đình. Đối với Shulmans, thành công poker là một chuyện gia đình. Barry Shulman và con trai Jeff là nhà xuất bản của Người chơi bài Tạp chí, và họ cũng đã tìm thấy thành công lớn trên The Fel.

Năm 2009, Jeff đã hoàn thành thứ năm trong sự kiện chính của WSOP với giá gần 2 triệu đô la. Cũng trong năm đó, Barry đã hạ gục sự kiện chính của WSOP-EUROPE với giá £ 801.000. Năm nay, vợ Barry Barry và người mẹ kế của Jeff, Allyn Jaffrey Shulman, đã tham gia vào ACT-tốt nhất một lĩnh vực khổng lồ 4.128 để giành chức vô địch Holdem không giới hạn $ 1.000 với giá 604.000 đô la. Allyn làm việc như cố vấn pháp lý và viết cho Người chơi bàivà trở thành câu chuyện thành công mới nhất của Shulman. Cô tin rằng nhìn thấy nhiều phụ nữ chơi là tốt cho trò chơi.

Tôi nghĩ rằng điều đó rất quan trọng và tôi không nghĩ rằng phụ nữ đã được cho là do họ, cô ấy nói. “Tôi hạnh phúc cho bản thân mình, nhưng tôi rất vui cho tất cả phụ nữ mà tôi đã giành được điều này - cho thấy rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể giành chiến thắng với các chàng trai và chiến thắng.

Thật đáng ngạc nhiên, Barry và Jeff cũng đã thực hiện các bàn cuối cùng trong cùng một tuần mà Allyn đã giành được vòng tay của cô ấy, lần đầu tiên cho WSOP. Một thành công trong thế giới xuất bản, Shulmans cũng chứng tỏ là thành công trong việc chơi bài - phù hợp.

?***

?Như vấn đề này của Người chơi sòng bạc Đã đến báo chí, World Series of Poker đã kết thúc 60 sự kiện đầu tiên. Sự kiện chính trị giá 10.000 đô la huyền thoại không có giới hạn nằm ở phía trước. Với số lượng lớn 6.598 mục, Giải vô địch sẽ trao 8,5 triệu đô la cho người chiến thắng cùng với những chiếc vòng WSOP được thèm muốn nhất trong tất cả các vòng tay WSOP. Liệu một poker pro sẽ mang về nhà giải thưởng hay một người nghiệp dư sẽ biến giấc mơ (hoặc cô ấy) của anh ấy thành hiện thực? Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được số tiếp theo của Người chơi sòng bạc tim ra.

 

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Rockwall, Texas, và cuốn sách mới của ông, Nâng cao cổ phần: Những câu chuyện có thật về đánh bạc, đánh cược và khuôn mặt poker, có sẵn tại www.raisingthestakesbook.com, Amazon.com và Barnesandnoble.com. Ông cũng là biên tập viên của www.pokertraditions.com, tất cả về lịch sử poker, truyền thuyết và con người. Nếu bạn có ý tưởng đánh bạc hoặc câu chuyện poker, hãy gửi email seanchaffin@sbcglobal.net.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu