Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

mobi khuyen mai Quyết định quyết định

Làm cho sự lựa chọn của bạn và thực hành, thực hành, thực hành!

Bởi John Grochowski

 

PQ: Trên phiên bản 9/6 trả toàn bộ, khoảng 12,9 phần trăm của tất cả các tay sẽ dẫn đến hai cặp và những tay đó chiếm 25,9 phần trăm tổng lợi nhuận của chúng tôi.Điều đó kéo dài ngân hàng của bạn, trong khi các trò chơi chỉ trả 1 cho 1 cho hai cặp, chẳng hạn như poker thưởng gấp đôi hoặc poker thưởng gấp đôi, là những chuyến đi hoang dã.

PQ2: Trong không quá xấu xí, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng cách đặt cược của bạn trên 44,3 % tay. Tỷ lệ phần trăm mà bạn nhận được ít nhất đặt cược của bạn không thấp hơn so với giắc cắm hoặc tốt hơn, nhưng khoản thanh toán lớn hơn đặt cược của bạn trên ít tay hơn, mang lại một trò chơi biến động hơn.

 

Cho dù người chơi poker video chuyên dụng đến mức nào, thì tất cả đều không thể ghi nhớ chiến lược trong và ngoài chiến lược cho mọi trò chơi và mọi bảng trả tiền. Nếu bạn sẽ lật qua lại giữa các jack hoặc tốt hơn, poker thưởng gấp đôi, poker gấp đôi và giải thưởng hoang dã, bạn đã buộc phải phạm một số sai lầm.

Trong tên của trò chơi tối ưu, nó rất hữu ích cho số không trong một hoặc hai hoặc ba trò chơi mà bạn thực sự thích, và làm cho những người đó là trọng tâm của thời gian thực hành máy tính của bạn cũng như chơi trong các sòng bạc.

Một phần của việc tập trung vào các mục yêu thích có nghĩa là hiểu các đặc điểm trò chơi của các tùy chọn có sẵn. Bạn có muốn một trò chơi biến động hơn mang lại cho bạn cơ hội để giành chiến thắng lớn nhưng lấy tiền của bạn nhanh trong thời gian nạc? Bạn có muốn một trải nghiệm đồng đều hơn, giúp bạn giữ chỗ cho con đường dài, nhưng với ít tiềm năng hơn cho bonanza làm ban ngày?

Bạn có thể giành chiến thắng lớn hoặc thua nhanh trong một phiên ngắn trong bất kỳ trò chơi poker video nào, nhưng các yêu cầu về ngân hàng cho một chuyến đi sòng bạc bận rộn khác nhau ngay cả trên các trò chơi được trả lương cao. Để có 95 phần trăm cơ hội ở lại chơi trong 10 giờ ở một phần tư Jack 9/6 hoặc tốt hơn (99,5 phần trăm với chơi chuyên gia), phải mất 450 đô la. Trong khi ngân hàng cần thiết tăng lên $ 510 trong 8/5 poker tiền thưởng (99,2 phần trăm); $ 585 trong các trò chơi không xấu xí quá xấu tính (99,7 phần trăm); $ 675 trong phần thưởng gấp đôi 10/7/5 (100,2 phần trăm); $ 825 trong phần thưởng gấp đôi 9/6/5 (97,8 phần trăm); và $ 885 trong phần thưởng gấp đôi 9/6 (99,9 phần trăm).

Hãy cùng xem xét các đặc điểm trò chơi của một số lựa chọn poker video phổ biến:

 

Jack hoặc tốt hơn: Đây là một trong những trò chơi poker video ít biến động nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chẵn sẽ giữ bạn trong một thời gian, đây là trò chơi của bạn. Điều quan trọng là khoản thanh toán 2-for-1 trên hai cặp. Trên phiên bản 9/6 trả tiền đầy đủ, khoảng 12,9 phần trăm của tất cả các tay sẽ dẫn đến hai cặp và những tay đó chiếm 25,9 phần trăm lợi nhuận chung của chúng tôi. Điều đó kéo dài ngân hàng của bạn, trong khi các trò chơi chỉ trả 1 cho 1 cho hai cặp, chẳng hạn như poker thưởng gấp đôi hoặc poker thưởng gấp đôi, là những chuyến đi hoang dã.

Mặt trái là bàn tay duy nhất mà bạn sẽ rời bỏ bạn khi bạn cảm thấy như bạn đã giành chiến thắng lớn là Royal Flush, xuất hiện trung bình một lần trên 40.391 tay. Bàn tay lớn nhất của người Viking là bốn loại, xuất hiện một lần mỗi 423 tay. Trong Jacks hoặc tốt hơn, nó có lợi nhuận 25 cho 1, hoặc 125 đồng xu để đặt cược năm đồng. Đó là $ 125 trên một trò chơi đô la, hoặc $ 32,75 trên một máy quý. Đó là một khoản hoàn vốn tốt đẹp, nhưng không phải là một trong những điều mà bạn sẽ gửi cho bạn cảm giác về nhà như bạn đã giành chiến thắng lớn. Vào ngày 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng với đặt cược của bạn trên 45,5 phần trăm của tay, bao gồm cả lợi nhuận ít nhất hai lần đặt cược của bạn trên 24 phần trăm.

 

Poker tiền thưởng: Đặc điểm trò chơi tương tự như jack hoặc tốt hơn như bạn có thể nhận được. Cả hai đều có khoản thanh toán 2 cho 1 trên hai cặp. Poker tiền thưởng hơi biến động hơn một chút vì một số lợi nhuận tổng thể được chuyển từ các ngôi nhà đầy đủ và Flushes sang các khoản hoàn vốn lớn hơn trên bốn loại ít phổ biến hơn. Với đặt cược năm đồng, bốn con át chủ bài mang lại 400 đồng và bốn 2, 3s và 4 mang 200 thay vì 125 bạn nhận được trên tất cả các jack hoặc tứ giác tốt hơn. Tuy nhiên, Full House trả tiền và trả lại giảm từ 9/6 trên các giắc cắm hoặc tốt hơn xuống còn 8/5 với poker tiền thưởng.

Một mẹo: Nếu bạn ở trong một sòng bạc có bảng thanh toán poker video thấp và phải đối mặt với sự lựa chọn giữa 7/5 giắc cắm hoặc tốt hơn hoặc 7/5 poker tiền thưởng, hãy đi với poker tiền thưởng. Nếu Full House và Flush trở lại phù hợp giữa các trò chơi, thì không có lý do gì để không đi cho các khoản hoàn vốn Quad lớn hơn.

Trên 8/5 poker tiền thưởng, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng với đặt cược của bạn trên 45,5 phần trăm tay, bao gồm lợi nhuận ít nhất gấp đôi lần đặt cược của bạn trên 24 phần trăm, giống như trên jack hoặc tốt hơn, vì các chiến lược trò chơi rất giống nhau.

 

Deuces Wild: Những người chơi phiên bản trả tiền đầy đủ được yêu thích trong vài thập kỷ đầu tiên của trò chơi bài xì phé có sẵn có sẵn ngay cả ở Nevada, vì vậy hãy tập trung vào phiên bản không xấu xí, trả 4-for-1 trên bốn ngôi nhà và toàn bộ ngôi nhà đầy đủ , 3-for-1 trên Flushes, 2-for-1 trên các đường thẳng và 1-for-1 trên ba loại. Có một số phiên bản làm điều đó, nhưng điều khiến NSU phân biệt là nó tăng năm lần trở lại loại 16-for-1 và thẳng lên 9-for-1, trong khi để lại đỉnh của bảng thanh toán tại 250-for-1 và tăng lên 4.000-for-5 trên một hoàng gia tự nhiên, 200-for-1 trên bốn 2 và 250-for-1 trên một hoàng gia với các thẻ hoang dã.

Giải độc đắc thứ cấp của 1.000 đồng xu cho một cược năm đồng khi bạn vẽ bốn 2 là điều khiến trò chơi này trở nên phổ biến trong thời gian trước khi thưởng gấp đôi và thưởng gấp đôi đã mang lại cho chúng tôi những khoản tiền lớn, có thể đạt được trên tứ giác, đặc biệt là bốn con át chủ bài. Thúc đẩy giải độc đắc thứ cấp đó có nghĩa là trò chơi phải biến động hơn một chút so với jacks hoặc tốt hơn hoặc khử trùng hoang dã, nhưng không cực kỳ như vậy.

Không quá xấu xí, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng cách đặt cược của bạn trên 44,3 % tay, bao gồm lợi nhuận ít nhất hai lần đặt cược của bạn trên 17,6 phần trăm. Tỷ lệ phần trăm mà bạn nhận được ít nhất đặt cược của bạn không thấp hơn so với jacks hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng, nhưng khoản thanh toán lớn hơn đặt cược của bạn trên ít tay hơn, mang lại một trò chơi dễ bay hơi hơn.

 

Poker thưởng gấp đôi: Sự biến động xây dựng ở đây. Tất cả bốn trong số một loại thanh toán tử tế ít nhất được nhân đôi ở đây, so với Jack hoặc tốt hơn. Đối với một cược năm đồng, bạn sẽ lấy lại 250 nếu tứ giác của bạn là bất cứ thứ gì từ 5s đến các vị vua. Không chỉ vậy. Phiên bản trả lương đầy đủ tăng Full House trả lên 10-for-1, chuyển sang 7-for-1 và thẳng đến 5-for-1, so với 9/6/4 trên giắc cắm hoặc tốt hơn.

Tài trợ cho tất cả những sự gia tăng phải có nghĩa là giảm trở lại ở đâu đó. Sự sụt giảm đó đến ở hai cặp, chỉ trả 1 cho 1. Bàn tay hai cặp chỉ chiếm 11,9 phần trăm tổng lợi nhuận của chúng tôi ở đây, chưa đến một nửa 25,9 phần trăm trên 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn.

Trong 10/7/5 poker thưởng gấp đôi, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng cá cược của bạn trên 43,3 phần trăm của tay, chỉ một vài phần trăm ít hơn so với trong jack hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng. Nhưng bạn nhận được các khoản chi trả lớn hơn đặt cược của bạn chỉ với 11,6 phần trăm của tay, giảm triệt để từ 24 phần trăm trên jack hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng.

Nó không dễ dàng tìm thấy tiền thưởng gấp đôi 10/7/5 ở nhiều thị trường. Nếu bạn giải quyết cho phần thưởng gấp đôi 9/6/5, thì nó sẽ trả thấp hơn trong khi vẫn không ổn định, với mức hoàn vốn ít nhất bằng cách đặt cược của bạn trên 44,5 % tay và trả lại nhiều hơn so với đặt cược của bạn chỉ với 11,4 %.

 

Poker gấp đôi poker: Hầu hết bốn trong số một loại thanh toán đều giống như trên phần thưởng gấp đôi, ngoại trừ một vài lần trả lại. Bốn con át kèm với 2, 3 hoặc 4 vì thẻ thứ năm mang giải độc đắc 2.000 đồng cho năm đồng xu được đặt cược, trong khi bốn 2, 3 hoặc 4 với ace, 2, 3 hoặc 4 khi kicker mang lại 800. Plus-Kicker, Half-A-Royal Pay đã thực hiện gấp đôi phần thưởng gấp đôi một trong những trò chơi poker video được phát nhiều nhất, mặc dù phiên bản đầy đủ 9/6 của nó trả lại ít hơn một chút so với các trò chơi trả tiền đầy đủ khác.

Để trả tiền cho các tứ giác lớn hơn, tiền thưởng gấp đôi không tăng lên toàn bộ ngôi nhà, tuôn ra hoặc trả tiền thẳng như tiền thưởng gấp đôi người anh em họ đầu tiên của nó. Nếu bạn thấy Stresss trả 4-for-1 bằng tiền thưởng gấp đôi, bạn sẽ biết bạn đang thấy một trò chơi được trả lương thấp. Với phần thưởng gấp đôi, mức lương 4 cho 1 đó chỉ là kinh doanh như bình thường.

Trong bài xì phé gấp đôi 9/6, bạn nhận được lợi nhuận ít nhất bằng cách đặt cược của bạn trên 44,7 % tay và chi trả lớn hơn so với đặt cược của bạn trên 11,3 % tay. Điều đó không khác biệt đáng kể so với tiền thưởng gấp đôi, nhưng các khoản thanh toán liên quan đến ngôi nhà thấp hơn làm cho đây là một tàu lượn siêu tốc.

 

Cuối cùng, bạn trả tiền và bạn đưa ra lựa chọn của mình. Bạn có muốn Jacks hay trải nghiệm tốt hơn, với các yêu cầu về ngân hàng thấp? Bạn có muốn phần thưởng gấp đôi và xuống, với cơ hội với số tiền lớn? Hay bạn muốn một cái gì đó ở giữa? Chọn trò chơi phù hợp với sở thích và ngân hàng của bạn, và thực hành, thực hành, thực hành.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu