Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

mobifone khuyến mãi 100 Jackpots trong Jeopardy

Chiến thắng lớn đó không phải lúc nào cũng trả tiền

Bởi Sean Chaffin

Đôi khi một giải độc đắc thực sự là một giải độc đắc. Bất chấp mọi thứ trên một chiếc máy nói rằng một người chơi là một người chiến thắng, đôi khi cùng một người chơi đi đến cánh cửa tay trống- và có lẽ khá tức giận.

Vào tháng 8 năm 2016, Katrina Bookman đã chơi các vị trí tại Sòng bạc Resortsworld ở New York khi cô nghĩ rằng cô đã đạt được nó lớn - chính xác là 43 triệu đô la. Nó sẽ là điểm số máy đánh bạc lớn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, sòng bạc đã thông báo cho cô rằng giải độc đắc là một sự cố máy móc của máy, và thay vào đó đã được cung cấp một bữa tối bít tết và 2,25 đô la.

Thay vào đó, cô từ chối lời đề nghị đó và đệ trình đơn kiện chống lại nhà sản xuất tài sản và máy móc, lập luận rằng trò chơi nên được duy trì đúng cách. Sòng bạc lập luận rằng sự cố máy móc là hợp pháp và nó đã được xác nhận bởi Ủy ban trò chơi nhà nước. Một phán quyết đã được lưu truyền, nhưng dựa trên các phán quyết trong quá khứ, có lẽ cô ấy không nên đi trước và mua một ngôi nhà mới với tiền thắng dự kiến ??của mình.

Năm 2001, Pauline McKee, 90 tuổi, đang chơi một máy penny tại khách sạn Isle Casino ở Iowa. Sau khi quay, cỗ máy thông báo rằng cô đã giành được một khoản tiền thưởng trị giá 42 triệu đô la.

Quản lý sòng bạc đã cho McKee một phòng miễn phí trong khi máy được kiểm dịch và điều tra bởi Ủy ban trò chơi nhà nước. Ủy ban phán quyết đã có một lỗi phần cứng và một phần thưởng không nên được trao.

Nhà sản xuất máy trước đây đã thông báo cho các sòng bạc rằng nó có thể trao phần thưởng do lỗi và cơ chế nên bị vô hiệu hóa. May mắn của cô ấy tại tòa án đã khá tốt như vận may của cô ấy tại máy đã được đêm đó.

Bằng cách chơi máy, phán quyết của tòa án tuyên bố, McKee đã ký một hợp đồng ràng buộc được điều chỉnh bởi các quy tắc và bảng thanh toán, có thể được hiển thị trên máy bằng cách nhấn một nút, công ty luật phá sản Gilbert. Không có quy tắc nào đề cập đến bất kỳ phần thưởng nào, vì vậy tòa án kết luận rằng McKee chỉ được hưởng khoản chiến thắng $ 1,85.

Giải độc đắc là một nửa doanh thu hàng năm của tài sản và có thể phá sản sòng bạc. McKee bị bỏ lại mà không có giải độc đắc của mình và dường như nhận ra rằng có lẽ sự cố đã được hợp pháp.

Tôi đã có những nghi ngờ của mình ngay từ đầu, bởi vì đó là rất nhiều tiền cho một máy penny, cô ấy nói với các phóng viên vào thời điểm đó. Tôi đã hy vọng sẽ giúp các con tôi ra ngoài về mặt tài chính, nhưng nó không phải là người có nghĩa là.

Những trường hợp này chắc chắn đã thắng được lần cuối cùng, kịch bản này diễn ra trong một giải độc đắc bị trục trặc và máy móc bị trục trặc trên sòng bạc xuất hiện khá thường xuyên. Thật không may, người chơi don lồng có nhiều lựa chọn trong các kịch bản này, đặc biệt là khi hoa hồng chơi game đồng ý với phán quyết của sòng bạc. Các tòa án có xu hướng ủng hộ các sòng bạc trong hầu hết các trường hợp này.

Các thuộc tính cũng có một thẻ khác lên tay áo của chúng trong trường hợp này - cụ thể là một từ chối trách nhiệm được đặt trên hầu hết mọi máy nói một cái gì đó như: Trục trặc không có tất cả các khoản thanh toán và chơi.

Người chơi phải nhận thức được rằng mỗi vòng quay tại một máy là một cơ hội ở giải độc đắc, nhưng cảnh báo trục trặc giải độc đắc là có thật và thỉnh thoảng xuất hiện. Sòng bạc cho rằng họ không có lý do gì để lừa dối một con bạc và trên thực tế có sự bảo mật rộng rãi không chỉ tìm kiếm những người chơi gian lận, mà cả những người ăn cắp từ những người chơi khác (điều này xảy ra).

Vào năm 2010, một người đàn ông ở Alabama đã trải qua một chút tình trạng khập khiễng hợp pháp sau khi nghĩ rằng anh ta đã đánh nó lớn. Sau khi thả 5 đô la vào một cỗ máy tại Sòng bạc Wind Creek ở Montgomery, Alabama, anh hy vọng điều tốt nhất. Hầu hết chúng ta có lẽ không thực sự dự đoán việc giành được giải độc đắc khổng lồ đó, nhưng đây là ngày may mắn của anh ấy. Hay là nó?

Cỗ máy cho thấy anh ấy đã giành được giải độc đắc trị giá 1,4 triệu đô la. Tuy nhiên, sòng bạc khiến anh ta đợi một ngày và sau đó tuyên bố rằng chiến thắng của anh ta không tốt. Chiếc máy bị trục trặc và giải độc đắc của anh ta bị vô hiệu.

Sòng bạc thuộc sở hữu của ban nhạc Poarch of Creek và người chiến thắng trên mạng đã kiện tại tòa án bộ lạc. Vụ kiện của anh ta đã bị bác bỏ với lý do miễn trừ có chủ quyền. Anh ta đã xét xử tòa án tiểu bang nhưng bị từ chối, bảy năm sau đó, khi Tòa án Tối cao bang bang phán quyết đó là địa điểm thích hợp và nên được xét xử tại tòa án bộ lạc. Tòa án bị mắc kẹt vì cờ bạc không phải là hợp pháp về mặt kỹ thuật trong tiểu bang - chỉ trên các vùng đất của bộ lạc.

Trong số các lựa chọn pháp lý và có thể hết tiền để chi tiêu cho các luật sư, cuộc tranh cãi pháp lý với sòng bạc đã kết thúc - không có giải độc đắc, không tiền thưởng, không có tiền mặt. Những người chiến thắng duy nhất? Đội ngũ pháp lý của anh ấy.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, tải game rikvip Texas. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions. Đối với các bài tập hoặc ý tưởng câu chuyện, email seanchaffin@sbcglobal.net.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu