Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

monte carlo casino Sẵn sàng cho trận chiến - world cup 2022 lịch thi đấu poker

WSOP từ ngày chín tháng 11

Bởi Sean Chaffin

Bất chấp đám mây tranh cãi đang treo trên thế giới poker, năm nay, World World Series đã chứng minh rằng sự bùng nổ của poker vẫn đang hoành hành. Sự kiện thu hút sự tham dự kỷ lục, Với 75.672 mục từ 100 quốc gia tạo ra giải thưởng lớn nhất ($ 191,999,010) trong lịch sử WSOP. Sự kiện chính cũng rất lớn, lớn thứ ba trong lịch sử với 6.865 người chơi.

Tháng 7 năm ngoái, sau 10 ngày mệt mỏi của poker tại khách sạn Rio và sòng lịch thi đấu uae và việt nam bạc ở Las Vegas, năm 2011 World Series of Poker từ Lĩnh vực của người chơi đã được đưa xuống chín cuối cùng. Những người vào chung kết này hiện đã gần kết thúc cuộc gián đoạn 108 ngày trước khi bảng cuối cùng bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 tại Nhà hát Rio Rio Penn và Teller. Được biết đến với cái tên là ngày chín tháng 11, những người chơi này sẽ tái lập vào tháng tới để cạnh tranh cho giải thưởng phong phú nhất thế giới. Năm nay, vị reddit fifa careers trí đầu tiên sẽ mang về nhà 8,7 triệu đô la cùng với phụ kiện uy tín nhất của Poker: một chiếc vòng tay vô địch vàng WSOP. ESPN sẽ có mặt để quay mọi khoảnh khắc của hành động.

Không ai biết những gì mong đợi từ năm nay, WSOP hàng năm lần thứ 42, bao gồm hơn 50 giải đấu trong một tháng rưỡi. Vào ngày 15 tháng 4, được gọi là Thứ Sáu Đen trong thế giới poker, chính quyền liên bang đã đóng cửa các trang web poker trực tuyến lớn nhất, hầu như loại bỏ poker trực tuyến ở Hoa Kỳ. Trong ca cuoc the thao keo chau a tài khoản trực tuyến của họ và không có khi nào (hoặc nếu) họ có thể rút tiền của họ. . Rằng công ty không có tiền để trả lại cho người chơi. Theo các nhà chức trách, độ nghiêng đầy đủ có thể Phát hành tiền cho người chơi, vì tiền đã được phân phối cho chủ sở hữu trang web.

Bất chấp đám mây tranh cãi đang treo trên thế giới poker, năm nay, World World Series đã chứng minh rằng sự bùng nổ của poker vẫn đang hoành hành. Sự kiện này đã thu hút sự tham dự kỷ lục, với 75.672 mục từ 100 quốc gia tạo ra giải thưởng lớn nhất dota 2 commands ($ 191,999,010) trong lịch sử WSOP. Sự kiện chính cũng rất lớn, lớn thứ ba trong lịch sử với 6.865 người chơi.

Một khía cạnh tạo lịch sử khác của năm nay, WSOP là nhiều giờ phát sóng gần như sống trên ESPN. Điều này có nghĩa esport center là ngày chín tháng 11 có rất nhiều cảnh quay để nghiên cứu, nếu họ muốn có được một chân lên đối thủ của họ.

Chỉ cần làm cho nó vào bảng cuối cùng của sự kiện chính là một thành tựu rất lớn. Nhưng thực sự trở thành một trong số ít những người có thể tự gọi mình là nhà vô địch thế giới là sự thay đổi cuộc sống, thành tựu lớn nhất trong poker. Các cổ phần rất cao và áp lực rất dữ dội; vòng loại world cup 2022 vòng 3 châu á Một sai lầm hoặc đọc sai có thể gửi một người chơi đóng gói.

Khi bảng cuối cùng đến gần, Người chơi sòng bạc Phân tích ngày chín tháng 11, từ các nhà lãnh đạo chip đến các ngăn xếp ngắn. Tất cả trong số họ đang hy vọng sẽ đi vào lịch sử, và giành được nhiều triệu đô la bằng cách trở thành nhà vô địch WSOP tiếp theo.

Martin Staszko - Trinec, Cộng hòa Séc

Khoai tây chiên - 40.175.000

Tham dự WSOP đầu tiên của đội tuyển mạnh nhất thế giới mình vào mùa hè này, Staszko đã mang 20.000 đô la đến Las Vegas cho 15 sự kiện mà anh dự định chơi tại WSOP. Thật đáng ngạc nhiên, anh ta đã kiếm được bốn trong số những người trước khi diễn ra cuối cùng tại sự kiện chính, và hiện đang tìm kiếm kết thúc của một cuộc đời là một vòng tay vàng sự kiện chính. Với sự dẫn đầu 7.000 chip trên đối thủ gần nhất của mình, anh ta có cơ hội mạnh mẽ để làm điều đó. Staszko đã là người bốc thăm play off world cup 2022 đầu tiên từ Cộng hòa Séc tạo ra một bảng cuối cùng của sự kiện chính. Người đàn ông 35 tuổi này đã bị dụ dỗ poker trong khi xem một sự kiện Tour poker châu Âu và sau đó bắt đầu chơi trực tuyến. Anh ấy đã chơi poker toàn thời gian trong ba năm, nhưng kỷ lục giải đấu trực tiếp của anh ấy rất nông cạn, chỉ có một số ít tiền mặt giải đấu. Anh ta có kinh nghiệm và thần kinh để phát triển thịnh vượng trên sân khấu lớn nhất trong poker không?

Eoghan O hèDea - Dublin, Ireland

Khoai tây chiên - 33.925.000

O hèDea hy vọng sẽ trở thành người Ailen thứ hai giành chiến thắng trong sự kiện chính. Anh ấy chắc chắn có một phả hệ poker. Donnacha O hèDea, cha anh, có một chiếc vòng tay vàng từ một sự kiện năm 1998 của Omaha và có gần 1 triệu đô la tiền thưởng giải đấu. Younger O hèDea đã tìm thấy thước đo thành công của riêng mình trong những năm gần đây, và điểm số cuối cùng của anh sẽ giúp anh vượt qua cha mình trong chiến thắng. Trong những năm gần đây, O hèDea đã kiếm được tiền mặt tại nhiều giải đấu lớn ở châu Âu, bao gồm cả một kết thúc á quân trong Tour Poker World với giá 378.000 đô la và bốn tiền mặt WSOP trước đó. Giống như nhiều người chơi châu Âu, O'DEA đã được truyền cảm hứng để tham gia trò chơi sau khi xem loạt bài chơi poker đêm muộn, chương trình đầu tiên sử dụng com com com com com com com com com poker gần đây và truyền cảm hứng cho WSOP và WPT để sử dụng sự đổi mới. O hèDea cũng là một trong những danh sách các cầu thủ trẻ đang cạnh tranh trong bài xì phé lớn (bao gồm cả bảng cuối cùng này), và với phả hệ, kinh nghiệm và chồng chip của anh ấy, người Ireland này có một cú đánh hợp pháp để mang vàng về nhà.

Matt Giannetti - Las Vegas, Nevada

Khoai tây chiên - 24.750.000 chip

Xuất thân từ Upstate New York, Gianetti là một người chơi poker chuyên nghiệp ở Las Vegas trong vài năm. Anh ta đã chăm sóc một ngăn xếp ngắn trong giải đấu cuối cùng vài ngày, nhưng đã có thể xây dựng ngăn xếp của mình thành một nhà lãnh đạo chip. Giannetti, 26 tuổi, cũng đưa một chút Texas trở lại bàn cuối cùng. Ông theo học Đại học Texas trong hai năm trước khi bỏ học sau khi tìm thấy thành công của poker. Kể từ năm 2005, Giannetti có nhiều tiền mặt giải đấu lớn và cũng là một người chơi trò chơi tiền mặt cao. Một trong những kết thúc lớn nhất của anh ấy đến vào năm 2009, khi anh ấy là á quân trong một sự kiện trực tuyến với giá 66.500 đô la. Chiến thắng giải đấu trọn đời của anh ấy vượt quá 500.000 đô la. Với một số lượng lớn chip và một nền tảng poker vững chắc, đây sẽ là chiến thắng poker lớn đầu tiên của Giannetti. Anh ta có kỹ năng hoàn thiện để thực hiện điều đó không?

PHIL COLLINS - Las Vegas, Nevada

Khoai tây chiên - 23.875.000 chip

Ngay lên phía trước, đây là không phải Ca sĩ chính của ban nhạc thập niên 80 Genesis. Đây là tốt nghiệp Poker Pro và Đại học South Carolina 26 tuổi. . Một vài loại bia khi chơi là 10 tay. Collins là một người chơi trực tuyến hàng đầu và tích lũy được hơn 1,6 triệu đô la tiền thưởng giải đấu. Chiến thắng giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh là 29.000 đô la, và giải thưởng trực tuyến lớn nhất của anh là 89.000 đô la. Sẽ rất thú vị để xem liệu các nhóm poker internet của anh ấy sẽ chuyển sang bảng cuối cùng của sự kiện chính.

Ben Lamb - Tulsa, Oklahoma

Khoai tây chiên - 20.875.000 chip

Lamb là cái tên lớn nhất tại bảng cuối cùng và ngồi trên đỉnh bảng xếp hạng của Người chơi WSOP (được quyết định tại WSOP-EUROPE với trò chơi bài xì phé Brat, Phil Hellmuth trong lần thứ hai). Một chuyên gia poker 26 tuổi hung hăng, Lamb đã chiếm ưu thế trong các sự kiện WSOP mùa hè này, ghi được vòng tay vàng đầu tiên của anh ấy và xếp thứ hai, thứ tám và 12thứ tự trong các sự kiện khác. Đường của anh ấy cho WSOP 2011 đã có tổng cộng 1,3 triệu đô la và tiền mặt trong sự kiện chính là không có gì mới đối với Lamb. Năm 2007, anh đã hoàn thành thứ 156 với chiến thắng 58.570 đô la và mất 14thứ tự Năm 2009 với giá $ 633.000. Chiến thắng giải đấu trọn đời của anh ấy là hơn 3 triệu đô la. Lamb, đã bốc cháy trong vài năm qua và là một lựa chọn phổ biến để giành được tất cả. Những thành công gần đây của anh ấy, cùng với một tính cách thú vị và tập thể, mang lại cho anh ấy một lợi thế. Nếu anh ta tìm thấy một số lực kéo, Lamb có thể giết những con sói khác và trở thành nhà vô địch tiếp theo.

Badih xông Bob Bob Bou-Nahra - Thành phố Belize, Belize

Khoai tây chiên - 19.700.000

Bou-Nahra, 49 tuổi, là người đàn ông già của người Hồi giáo tại bàn cuối cùng này và là người đầu tiên từ đất nước Trung Mỹ nhỏ bé của Mỹ. Một người chơi bài xì phé, anh ấy trong ngành kinh doanh tạp hóa bán buôn và phân chia thời gian của anh ấy giữa Belize và Florida. Một người cha của ba người, Bou-Nahra coi cô con gái 24 tuổi của mình là sự quyến rũ may mắn của anh ta và cô đã cổ vũ anh ta trong suốt thời gian chạy WSOP của anh ta cho đến nay. Cả ba đứa con của anh ấy sẽ cổ vũ anh ấy ở Las Vegas vào tháng 11. Chắc chắn là một câu chuyện hay, Bou-Nahra chỉ có một vài khoản tiền mặt giải đấu và phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để chiến thắng. Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể được nói về một người chơi tên Chris Moneymaker vào năm 2003, và nghiệp dư đã tiếp tục đến tình trạng vinh quang và thần tượng poker sự kiện chính.

Pius Heinz - Cologne, Đức

Khoai tây chiên - 16.425.000 chip

Ở tuổi 22, Heinz là người Đức đầu tiên thực hiện bảng cuối cùng của sự kiện chính. Súng trẻ này đã rời trường đại học để theo đuổi sự nghiệp poker, và cho đến nay mọi thứ đã ra khỏi anh ta. Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, anh không chỉ thực hiện bảng cuối cùng này, mà còn chiếm vị trí thứ bảy trong một sự kiện không giới hạn $ 1.500 trước đó tại WSOP với giá 83.000 đô la. Anh cũng có một chiến thắng trong giải đấu lớn duy nhất khác của mình, một sự kiện trị giá 1.000 euro tại EPT-Barcelona với giá 25.000 đô la. Chỉ với một vài năm kinh nghiệm và ngăn xếp chip ngắn, con đường của Heinz đến một chức vô địch WSOP sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn thấy các nhà vô địch WSOP trẻ hơn và con cá mập thẻ này không có gì để mất.

Anton Makiievskyi - Dnipropetrovsk, Ukraine

Khoai tây chiên - 13.825.000 chip

Makiievskyi là người trẻ nhất trong lĩnh vực này ở tuổi 21, và đây là chuyến đi đầu tiên của anh đến Las Vegas và WSOP. Nó là một cơn lốc cho cầu thủ trẻ này, người mơ ước trở thành một con bạc chuyên nghiệp khi còn nhỏ. Makiievskyi đã nghiên cứu ngắn gọn về khoa học và toán học ở trường đại học và tin rằng đầu óc phân tích của anh ta đã giúp anh ta cảm thấy poker. Anh ta sẽ cần những kỹ năng đó, và sự giúp đỡ hào phóng của may mắn, là người sống sót duy nhất của bảng cuối cùng này.

Sam Holden - Canterbury, Sussex, UK

Khoai tây chiên - 12.375.000 chip

Đây cũng là WSOP đầu tiên của Holden, và anh ấy chắc chắn đã làm cho nó được tính. Người Anh ngồi trên đống nhỏ nhất trong số chín người, nhưng sẽ không gặp nguy hiểm ngay lập tức khi chơi khi chơi tiếp tục. Holden có bằng cấp của Đại học Kent trong khoa học pháp y, nhưng đã chơi bài xì phé toàn thời gian. Đây là tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn đầu tiên của anh ấy sau khi thất bại trong ba sự kiện WSOP khác vào mùa hè này. Một người gốc Canterbury ở Anh, Holden nói rằng anh ta đã nhận được một số lượng hỗ trợ khổng lồ từ những người ở quê nhà, bao gồm cả cha mẹ anh ta, người ban đầu đặt câu hỏi về sự lựa chọn nghề nghiệp của anh ta và lo lắng anh ta sẽ bị phá vỡ. Nếu anh ấy chơi bài của mình đúng và các cuộc biểu tình cho một chiến thắng, anh ấy sẽ có một câu chuyện khá khó khăn.

Bàn cuối cùng của World Series of Poker sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 tại khách sạn và sòng bạc Rio ở Las Vegas, và sau đó sẽ phát sóng trên ESPN.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do có trụ sở tại Rockwall, Texas, và biên tập viên của www.pokertraditions.com, dành cho lịch sử poker, truyền thuyết, lối sống và con người. Để biết thêm thông tin về công việc của mình, hãy truy cập www.seanchaffin.com. Bạn có một câu chuyện poker thú vị? Email Sean@pokertraditions.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu