Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

nhất vip game Lớp II: Có công bằng không?

Thỏa thuận reel
bởi Frank Legato

Lớp II: Có công bằng không?

Các trò chơi lô tô điện tử đang trở nên tinh vi hơn và giống như các trò chơi khe truyền thống.

Khi Đạo luật điều tiết trò chơi Ấn Độ năm 1988 (IGRA) đã thiết lập các loại trò chơi khác nhau được cho phép bởi các bộ lạc người Mỹ bản địa trên các vùng đất đặt phòng, luật pháp đã chỉ định lô tô và các trò chơi tương tự dưới tiêu đề của lớp II. Việc phân loại được thành lập để cho phép các bộ lạc tổ chức các trò chơi lô tô trong các đặt phòng của họ, nhưng nó đã quy định rằng các thiết bị hỗ trợ điện tử của Hồi có thể được sử dụng để mô phỏng lô tô.

Quy định đó đã dẫn đến các phiên bản điện tử của trò chơi Bingo, cuối cùng có dạng máy đánh bạc kiểu loại II, được gọi là Bingo Games. Các trò chơi lô tô loại II về cơ bản sẽ là một trò chơi chơi lô tô, với các giải thưởng được rút ra từ tổng số tiền được đặt cược. Những giải thưởng đó, tuy nhiên, sẽ được hiển thị dưới dạng kết quả cuộn trên các máy đánh bạc.

Trong những năm gần đây, những máy chơi lô tô loại II đó ngày càng trở nên giống như truyền thống của họ, hay lớp III, anh em họ khe ở Las Vegas. Các thuộc tính đá hard seminole ở Florida đại diện cho tình trạng của nghệ thuật trong sự tinh tế của lớp II. Hệ thống máy tính trung tâm, được phát triển bởi một nhóm do cựu giám đốc IGT Systems Lyle Bell (nay là CIO cho Seminole Hard Rocks), được tạo ra với mục đích đơn lẻ để cung cấp trải nghiệm Club của người chơi để mô phỏng trải nghiệm khe hạng III trên một tầng II. Trong khi đó, VP cao cấp hoạt động sòng bạc, Charles Lombardo, các hoạt động của VP hoạt động tại Caesars Palace, đã làm việc với các nhà sản xuất khe chính, những người đã tinh chỉnh công nghệ Class II để cung cấp các trò chơi và chơi như các trò chơi truyền thống.

Mặc dù chúng là các trò chơi lô tô điện tử về mặt kỹ thuật, các khe của Hard Rock, bắt chước các trò chơi theo phong cách Las Vegas truyền thống theo mọi cách. Khác với màn hình LCD hiển thị các mẫu Bingo xuất tại 789 club hiện với mỗi lần quay, thật khó để nói sự khác biệt.

Làm thế nào để họ làm cho các trò chơi lô tô hoạt động như máy đánh bạc? Và tỷ lệ phần trăm hoàn vốn được xác định như thế nào? Câu trả lời cho cả hai có thể được tóm tắt trong một từ: toán học. Các trò chơi lô tô điện tử lớp II tại Hard Rock được lập trình với các tính toán toán học để bắt chước các trò chơi Class III càng gần càng tốt vô địch thế giới trong khi go88 play go88 vẫn còn trong định nghĩa của Bingo Class II có trong IGRA.

Theo IGRA, một trò chơi loại II phải có một trận hòa của Bingo Balls và phải dẫn đến việc được gọi là mô hình kết thúc trò chơi. Đó là một mô hình của các con số, hai, ba, bốn liên tiếp; Đường chéo, dọc, bốn góc của thẻ Bingo, v.v., kết thúc trò chơi với kết quả chiến thắng.

Theo Lombardo, điều này xảy ra liên tục. Chúng tôi có keonhacai net ty le ca cuoc bong da html một cửa sổ 20 phần giây và bất cứ ai (trong sòng bạc) nhấn nút chơi play poker trong cửa sổ đó được đặt trong trò chơi cho trận hòa bóng chung đó, anh ấy giải thích. Đây phải là ít nhất hai người chơi, nhưng tối đa là không giới hạn. Nếu đó là tối thiểu hai, một trong số họ nhận được một chiếc Bingo, một mô hình chiến thắng. Ông nói rằng mỗi quả bóng đều lich thi dau ty le cuoc bong da hom nay thu hút được ít nhất một lô tô.

Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn hoạt động như thế nào? Một trong hai cách, Lombardo nói. Trong một phong cách của trò chơi, các tính toán liên quan đến vua bai online chồng kết quả có thể được tải vào máy tính trung tâm. Theo phong cách trò chơi này, luôn có tần số hit 50 phần trăm, một trong hai lần quay trung bình có kết quả vòng loại world cup 2022 vòng 3 châu á trong một trò chơi lô tô, với một giải thưởng được xác định từ một nhóm kết quả hữu hạn được tải vào máy tính. Khi trò chơi Bingo kết thúc, máy tính chọn một giải thưởng từ đỉnh của một stack điện tử và cung cấp nó cho một trong những trò chơi với kết quả chiến thắng. Đối với người chơi, nó trông, ví dụ, giống như một chiến thắng hỗn hợp với giá 5 đô la. Điều đó chỉ có nghĩa là một giải thưởng $ 5 đã được trao từ kết quả của trò chơi Bingo.

Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể trong trường hợp này được điều chỉnh bởi số lượng kết quả bằng mỗi số tiền thưởng được bao gồm trong ngăn xếp các giải thưởng hữu hạn. Giống như vũ trụ của các số mà từ đó trình tạo số ngẫu nhiên trong một khe thông thường chọn kết quả của cuộn, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn ở đây được xác định bởi vũ trụ của các giải thưởng có sẵn cho mỗi kết quả chiến thắng. Tần số HIT luôn luôn là 50 phần trăm, nhưng tỷ lệ hoàn vốn được xác định bởi số lượng 2 giải thưởng $ 2, số lượng giải thưởng 75 xu, số lượng giải thưởng $ 1.000, v.v., được tải vào chương trình.

Trong một trò chơi Bingo Video Multiline, hệ thống này dẫn đến một trò chơi gần như không thể phân biệt được với trò chơi chín dòng đó trong sòng bạc Vegas có tần suất đánh 50 %. Tuy nhiên, theo Lombardo, phương pháp này cũng được sử dụng trên một số khe ba dòng, một dòng truyền thống. Trong trường hợp này, tần số 50 phần trăm vẫn đứng, nhưng không phải mọi chiến thắng đều là sự kết hợp reel truyền thống. Bởi vì các trò chơi truyền thống như Blazed 7s hoặc Red, White & Blue thường có tần số khoảng 14 % cho bảy hoặc tám kết hợp chiến thắng có thể trong lịch trình thanh toán, tần số 50 phần trăm là không thể và vẫn có trò chơi kiếm tiền cho sòng bạc .

Để khắc phục điều này, Lombardo giải thích, chúng tôi đã đưa ra một tính năng thưởng. Mười bốn phần trăm kết quả trong nhóm sẽ là sự kết hợp thực tế và 36 phần trăm người chiến thắng khác sẽ mang lại một biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn sẽ tích lũy. Khi bạn tích lũy 25 trong số các biểu tượng đó, bạn sẽ giành được một khoản tín dụng tiền thưởng. Do đó, bạn vẫn có tần số 50 phần trăm, nhưng tần suất chiến thắng của cuộn của bạn tương tự như trong các phiên bản lớp III truyền thống của các trò chơi đó.

Theo phong cách khác của trò chơi, tỷ lệ cược của mỗi mẫu Bingo chiến thắng được khớp với tỷ lệ cược của mỗi kết hợp trả tiền trong trò chơi khe. Chúng tôi đã tìm ra tỷ lệ đánh vào một số mẫu nhất định trên thẻ Bingo, ông Lombardo giải thích, và chúng tôi lấy các mẫu bingo đó và cắm chúng vào sơ đồ thanh toán để sao chép bất kỳ trò chơi loại III nào. Vẽ từ hàng triệu mẫu có thể trên thẻ lô tô, các lập trình viên có thể khớp với tỷ lệ hạ cánh bất kỳ sự kết hợp nào của các ký hiệu trên máy đánh bạc. Theo cách này, mỗi mẫu Bingo được chọn có thể kích hoạt một kết hợp thanh toán nhất định. Tần số và tỷ lệ phần trăm trong trường hợp này sẽ khớp với một khe truyền thống chính xác.

Nhưng đó là tỷ lệ phần trăm hoàn vốn đó là gì và làm thế nào để chúng tôi biết chúng công bằng? Như bạn có thể biết, bộ lạc Seminole là một quốc gia có chủ quyền và các sòng bạc của nó không phải tuân theo quy định của nhà nước hoặc báo cáo công khai về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn. Làm thế nào để chúng tôi biết chúng tôi có được một sự rung chuyển công bằng?

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang có một sự rung chuyển công bằng vì các sòng bạc bộ lạc phải cạnh tranh với tất cả các lựa chọn sòng bạc khác, Lombardo nói. Chúng tôi có thể cạnh tranh với tất cả các thị trường hạng III, ông nói. Chúng tôi không làm bất cứ điều gì khác biệt (với tỷ lệ phần trăm) so với Atlantic City, Las Vegas hoặc Mississippi. Chúng tôi đang cạnh tranh với bất kỳ sòng bạc nào trong nước. Ông nói thêm rằng anh ta đặt cược trung bình trong các mệnh giá thấp hơn khi xác định tỷ lệ phần trăm hoàn vốn mà anh ta muốn cung cấp. Nếu tôi yêu cầu người chơi phải bao quát các dòng trong một trò chơi niken 20 dòng, thì đó là một vụ cá cược đô la, ông nói. Tôi xem xét điều đó khi tôi tìm ra tỷ lệ phần trăm hoàn vốn mà tôi cung cấp.

Lombardo cho biết thêm rằng các sòng bạc bộ lạc có nghĩa vụ đối với cả người chơi và nhà sản xuất khe để giữ cho các trò chơi công bằng. Trên đường dài, bất kỳ người chơi nào cũng sẽ biết nếu bạn làm hỏng tỷ lệ phần trăm; Họ sẽ biết sự khác biệt, anh nói. Và, một nhà sản xuất sẽ không cung cấp cho chúng tôi tiêu đề của họ nếu chúng tôi sẽ trình bày sai tiêu đề đó (với sự hoàn vốn thấp). Chúng tôi không muốn giết một tiêu đề.

Đó là sự tôn trọng đối với người chơi, và nghĩa vụ phải đại diện cho tiêu đề của một nhà sản xuất một cách khá . Nói cách khác, bạn có thể sẽ có được một sự rung chuyển công bằng. Họ biết rằng nếu bạn don, bạn sẽ đi nơi khác.

Mẹo của tháng

Bài xì phé video lớp II

Chúng tôi đã lưu ý trước đó rằng video poker trong một sòng bạc bộ lạc hạng II không hoạt động theo cách tương tự như poker video trong một sòng bạc truyền thống. Mặc dù điều này là đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không công bằng, hoặc bạn có thể giành chiến thắng.

Kết quả của bất kỳ tay poker video loại II nào được xác định trước bởi kết quả của trận hòa bóng trong trò chơi Bingo trên màn hình nhỏ. Trong một số khu vực pháp lý, bạn sẽ được yêu cầu chạm vào màn hình để Daub thẻ Bingo và yêu cầu giải thưởng của bạn.

Những kết quả đó được xác định bằng các mẫu chiến thắng trên thẻ Bingo. Sử dụng một trong hai phương pháp được mô tả ở trên, một mẫu chiến thắng sẽ kích hoạt một trong một chồng các giải thưởng được xác định trước hoặc bàn tay poker video tương ứng, theo tỷ lệ cược. Tỷ lệ cược được tính toán tương tự như tỷ lệ cược của một trò chơi poker video tiêu chuẩn. Bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm kiếm người chơi Ghế chơi Paytables trong Lớp II, nhưng lợi nhuận được thể hiện bằng lịch trình trả tiền mà bạn thấy sẽ tương tự như sự trở lại của trò chơi đó trong một sòng bạc truyền thống.

Sự khác biệt thực sự nằm ở tầm quan trọng của chiến lược hoàn hảo. Một trò chơi poker video Class II thực sự tốt hơn cho chiến lược Novice, bởi vì trò chơi thường sẽ điều chỉnh các động tác xương đầu của bạn. Nếu kết quả Bingo xác định bạn giành được một giải thưởng nhất định, bạn sẽ nhận được giải thưởng đó ngay cả khi bạn đưa ra lựa chọn sai, thông qua một tính năng đặc biệt trong trò chơi.

Chẳng hạn, trên phiên bản IGT của poker video Class II, hãy để nói rằng mẫu bingo chiến thắng của bạn chuyển thành giải thưởng cho bốn không một, và bạn bị xử lý 10-C J-C Q-C J-H J-S. Ngay cả khi bạn vặn vẹo và quyết định đi cho hoàng gia, trò chơi sẽ không cho phép bạn. Một Gen Genie sẽ xuất hiện trên màn hình và thay đổi bàn tay của bạn thành bốn giắc cắm cho giải thưởng Quad tương ứng với mẫu Bingo bạn có.

Nó tốt hơn cho người mới vì nó cho bạn thấy chiến lược tối ưu bằng cách thay đổi lựa chọn của bạn để phù hợp với chiến thắng của Bingo. Ngoài ra, Hard Rock, Lombardo nói rằng các trò chơi hoạt động giống như các phiên bản tiêu chuẩn của video poker, vì sòng bạc loại II sẽ không mạo hiểm giết một tiêu đề của nhà sản xuất. Nhiều người chơi có thể không biết sự khác biệt giữa lớp II và lớp III, ông nói. Tại sao chúng tôi lại sao chép video poken paytables càng gần càng tốt. Nó sẽ là một kẻ giết người để chúng ta làm bất cứ điều gì khác.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu