Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

nhận code bancah5 Mẹo lao vào nhóm poker

Chiến lược cơ bản

bởi Brad "Otis" Willis

 

Chỉ một vài năm trước, tôi đã ngồi trong một Las Vegas Poker Phòng và lắng nghe một người đàn ông Floorman vào phòng với một cuộc gọi Barker. Hãy đến và thử poker, folks, anh ấy đã hét lên từ đường sắt. Cẩu Nó giống như bạn đã thấy trên TV.

Kể từ đó, khi poker đã bùng nổ thành một trong những hiện tượng nóng nhất trên truyền hình, hàng triệu người đã bị dụ dỗ bởi tiếng còi báo động. Tuy nhiên, nhiều người đã mạo hiểm tiền của họ mà không hiểu những điều cơ bản. Nếu bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng để lao vào vùng nước nguy hiểm này, hãy để tôi là người đầu tiên cung cấp một số thuốc chống đối cá mập. Ở đây, một số lời khuyên thực tế, thực tế mà bạn đã giành được từ việc xem các chuyên gia trên TV.

Phòng poker

Làm bài tập về nhà đi
Hơn 20 năm trước, Truyền thuyết Poker Doyle, Texas Texas Dolly, Brunson đã tập hợp một niềm tin não và tạo ra người chơi poker, Kinh thánh có tựa đề Super System. Sau đó, Brunson than thở rằng anh ấy đã cho đi những bí mật của mình và dạy một quân đoàn của những người trẻ tuổi chơi như ưu. Bây giờ, mọi chuyên gia trên khối đều có một cuốn sách, và bạn đã giúp mình một lợi ích bằng cách đọc một vài trong số chúng. Lee Jones, đã giành chiến thắng trong Low Lines Hold KhănEM là một mồi tuyệt vời cho những người chơi ban đầu. Ngoài ra, hãy tìm những cái tên như Doyle Brunson, Tom McEvoy, T. J. Cloutier và David Sklansky để giúp bạn tiếp tục các kỹ năng của mình. Poker là một trò chơi kết hợp toán học với tâm lý học, và không có số lượng xem truyền hình sẽ chuẩn bị cho bạn tốt hơn một vài ngày với sách hướng dẫn poker mạnh mẽ.

Chơi trong đồ lót của bạn
Tôi có nghĩa là thay vì đi thẳng vào một phòng thẻ, bạn nên đăng nhập vào internet và thực hành những gì bạn đã học được trong sách. . Poker trực tuyến cũng cho phép bạn nhìn thấy hàng chục tay mỗi giờ so với bạn thấy trong một trò chơi thực sự, vì vậy bạn sẽ có kinh nghiệm nhanh hơn nhiều. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chơi vì tiền thật, nhiều phòng poker trực tuyến cho phép bạn cạnh tranh với tiền chơi với những người chơi thực sự.

Chọn trò chơi của bạn
Phần lớn các bài xì phé được truyền hình dựa trên Texas Hold Wait không giới hạn. Điều này chỉ là tự nhiên, vì poker không giới hạn là phiên bản hành động hơn của trò chơi. Là một người chơi bắt đầu, bạn sẽ muốn hiểu rằng, trong một trò chơi không giới hạn, bạn có thể mất từng chip trước mặt bạn. Sự thay đổi của trò chơi sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tận dụng một trò chơi giới hạn có cấu trúc. Trò chơi giới hạn là một cách rất tốt để dễ dàng vào poker mà không mất nhiều tiền hơn bạn có thể đủ khả năng. Tin tôi đi, các trò chơi không giới hạn sẽ ở đó khi bạn đã sẵn sàng.

Hubris, được biến mất
Trước khi bạn ngồi xuống bàn, hãy chấp nhận thực tế rằng bạn là Dolly Madison hơn là Texas Texas Dolly. Bạn sẽ phạm sai lầm, và cố gắng giả vờ rằng bạn có kinh nghiệm là không thể ngăn cản bạn làm như vậy. Don Tiết sợ đặt câu hỏi của các đại lý. Nếu bạn thân thiện và đối xử với các đại lý với sự tôn trọng, họ sẽ giúp bạn cho đến khi bạn đủ quen thuộc với trò chơi để đi xe mà không cần tập luyện. Tuy nhiên, có rất nhiều quy tắc nghi thức trong một phòng poker có thể khác với một trò chơi gia đình điển hình.
Ba trong số những người lớn là:
· Đợi cho đến khi đến lượt bạn trước khi đặt cược hoặc gấp.
· Don lồng nói về bàn tay của bạn hoặc thẻ trên bàn.
· Khi đến lượt của bạn, thông báo rõ ràng ý định gọi, nâng hoặc gấp.

Biết giới hạn của bạn
Bước vào một trò chơi poker giống như được bên hồ bơi tại một khu nghỉ mát Vegas; Trước khi nhảy vào, bạn muốn biết nước sâu đến mức nào. Mặc dù bạn luôn muốn tham gia một trò chơi với ý định chiến thắng, bạn phải chấp nhận rằng poker là một trò chơi của sự thay đổi hoang dã và ngân hàng của bạn phải có thể hỗ trợ bạn. Trước khi bạn ngồi xuống bàn, hãy tìm ra bạn đã chuẩn bị mất bao nhiêu. Một cách dễ dàng để xác định điều này trong một trò chơi giới hạn là nhân số cược lớn với 25. Ví dụ, trong một trò chơi $ 5/$ 10, nếu bạn không sẵn sàng mất $ 250, bạn nên xem xét chơi $ 4/$ 8 hoặc $ 2/$ 4/$ 4 . Không giới hạn, một nguyên tắc tốt là nhân số người mù lớn với 100. Nếu bạn không sẵn sàng mất $ 500, bạn nên tránh trò chơi không giới hạn $ 2/$ 5 và tìm thấy $ 1/$ 2 không giới hạn bàn.

Bây giờ, thời gian để tắt TV của bạn. Có một chỗ ngồi trên bàn với tên của bạn trên đó, và lần này đã giành được bất kỳ quảng cáo nào ở giữa tay.

Brad ”Otis” Willis là một nhà văn tự do và người quản lý nội dung web tại PokerStars.com. Anh ấy có thể được liên lạc tại Editor@pokerpapers.com.Tips để lao vào nhóm poker

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu