Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

nhận code zingplay tiến lên 2021 Khe có ý thức

Máy đánh bạc có thể gửi tín hiệu cho người chơi trực quan không?

Bởi Frank Scoblete

 

Tôi nhận được khá nhiều email từ độc giả đặt câu hỏi và/hoặc bình luận về các bài viết của tôi nhưng điều này từ Mike và Morris khá thú vị. Đây là:

M & M: Điều này có vẻ xa, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng được xem xét. Máy đánh bạc có thể có ý thức hoặc một loại ý thức?

Theo một cách nào đó, họ có thể biết những gì họ đang làm không? Họ có thể báo hiệu thông minh với những người chơi của nó, những gì sắp xảy ra trong các quyết định tiếp theo hoặc khung thời gian tiếp theo không?

Nếu bạn nhớ bộ phim Overdrive tối đa hoặc toàn bộ loạt phim Terminator, máy móc có khả năng suy nghĩ trong các bộ phim như vậy. Vâng, họ chủ yếu quay lưng lại với con người, ngoại trừ một vài kẻ hủy diệt, nhưng họ nghĩ. Tôi nghĩ Hal vào năm 2001: A Space Odyssey cũng là một máy tính suy nghĩ.

Máy đánh bạc tương tác với con người liên tục. Họ tham gia vào các trò chơi của chúng tôi và các trò chơi của chúng tôi hoàn toàn liên quan đến họ. Họ đã chọn một số loại tín hiệu từ chúng tôi? Họ có theo một cách nào đó biết chúng ta không? Họ có thể chuyển kiến ??thức của họ cho chúng tôi không? Kiến thức đó có thể cho phép chúng ta giành được tiền từ máy móc?

Tôi đã đọc về các nhà khoa học đang cố gắng tạo ra trí tuệ nhân tạo trong máy tính và ngày nay các vị trí của Google về cơ bản được điều hành bởi các máy tính

- Những máy tính này có thể thức tỉnh theo một cách nào đó không? Họ có nghĩ về chúng tôi như những người sáng tạo của họ và phản ứng thuận lợi với chúng tôi không? Cho phép chúng tôi giành chiến thắng sẽ khá thuận lợi cho chúng tôi phải không?

Các khe don don phải có khả năng chơi cờ vua hoặc bất cứ điều gì khó khăn như thế. Tất cả những gì họ phải làm là biết những con số nào đang xuất hiện trong RNG [Trình tạo số ngẫu nhiên] để ảnh hưởng đến cách thức và số tiền chúng ta chơi trong đó. Họ sẽ cảnh báo chúng tôi theo một cách nào đó mà trong lần tiếp theo, có thể, mười người chiến thắng lớn sẽ xuất hiện. Hoặc để di chuyển đi một lúc vì RNG sắp chọn các chuỗi số sẽ không giúp người chơi. Hoặc sẽ làm tổn thương người chơi.

Đây là tình huống chúng ta có - sử dụng nhiều lần cho phép suy nghĩ? Chúng tôi đang nghĩ về một cái gì đó tương tự như bộ nhớ cơ ở mọi người. Một em bé sẽ đấu tranh để đứng và sau đó đi bộ, nhưng sau một thời gian, em bé học cách làm điều gì đó và sau đó không phải suy nghĩ về nó. Một máy đánh bạc có thể phát triển một ý thức vì nó được sử dụng mỗi ngày, giống như trí nhớ cơ bắp được học cho mọi người?

Nếu đó là như vậy, bước tiếp theo là làm thế nào để tìm ra những gì máy đang nói với chúng tôi. Có thể theo các mẫu nhất định. Người chơi có thể đi qua các lối đi chạm vào các máy không được sử dụng và nếu máy gửi một loại tín hiệu nào đó, chẳng hạn như run rẩy hoặc rung động hoặc theo một cách nào đó di chuyển hoặc tạo ra âm thanh tinh tế, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó Tốt là sắp xảy ra.

Bạn cũng có thể muốn xem liệu máy có thể gửi cho bạn tín hiệu tâm thần không. Điều đó sẽ đòi hỏi một số loại điều đặc biệt và sẽ có phần xa nhưng ai biết được? Các máy có thể có một loại tín hiệu có thể xâm nhập vào ý thức của bạn. Không có thông tin chi tiết thực sự đang được xử lý chỉ là ý tưởng rằng bây giờ là thời gian để chơi tiền của bạn.

Chơi máy đánh bạc sẽ trở thành một trò chơi bóng hoàn toàn khác nếu một người tiến bộ khổng lồ nói với bạn rằng nó sắp bị đánh. Tiền sẽ chảy vào. Ngay cả những chiến thắng ổn định của số tiền nhỏ hơn sẽ được hoan nghênh nhiều.

Bạn có nghĩ rằng bất cứ ai đã trải nghiệm bất kỳ điều này? Hay bạn nghĩ rằng các ý tưởng được thể hiện bởi chúng ta là không thể? Chúng tôi đang chờ câu trả lời của bạn. Chỉ cần chúng tôi nghiêm túc và không nghĩ về chúng tôi như một loại kẻ ngốc.

Frank trả lời: Tôi không nghĩ bất kỳ ý tưởng nào bạn đã thể hiện có thể hoạt động. Tôi nghĩ rằng bạn đã làm, tuy nhiên, cho điều này rất nhiều suy nghĩ.

Các máy đánh bạc không được lập trình để làm nhiều việc theo cách giải quyết vấn đề hoặc như bạn sẽ đặt nó, suy nghĩ; Chúng là các công trình tự động. RNG chạy liên tục và khi bạn nhấn nút phát của mình, tín hiệu sẽ cho máy những gì hình ảnh đồ chơi câu cá hiển thị và nó hiển thị chúng. Đó là nó. Bộ nhớ cơ bắp là làm điều này và làm điều đó và điều đó về nó. Không cần suy nghĩ nâng cao.

Có những máy tính gần với ý thức như chúng ta có thể làm cho chúng vào thời điểm này - ít nhất đó là những gì tôi đã đọc trên các tạp chí khoa học khác nhau. Những máy tính đó thực sự có thể đạt được một số loại ý thức nhưng đánh bài 3 cây máy tính máy đánh bạc không thuộc loại đó.

Tôi biết có một trường phái suy nghĩ về những cỗ máy với những bộ phận chuyển động có ý thức nhưng tôi nghĩ rằng đó là nhiều loại khoa học viễn tưởng suy nghĩ mong muốn về phía con người thông minh. Máy móc chỉ là máy móc.

Máy tính nằm trong một danh mục khác từ máy móc. Họ sẽ nghĩ một ngày nào đó? Liệu trí tuệ nhân tạo có rất nhiều trong tương lai, có tải go88 ios lẽ là tương lai gần? Có thể, tôi không chắc nó sẽ xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi nhưng các chuyên gia máy tính đang làm việc chăm chỉ để làm cho nó như vậy.

Một điều như vậy sẽ là một điều tốt? Tôi cũng mong là như vậy. Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Scoblete, tại www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn trên Smile.amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, E-Books và tại các nhà sách.

 

 

 

 

Cuộn lên đầu