Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Sự kiện triệu đô

Giải đấu khe trên toàn quốc nơi người chơi chiến đấu với nó vì vinh quang cuối cùng và cơ hội giành được giải thưởng lớn 1.000.000 đô la!

 

NtocstorygraphicĐối với người chơi khe ở nhiều vùng của Hoa Kỳ, có thể có nghĩa là nhiều hơn hoa. Nó có nghĩa là thời gian để bắt đầu theo dõi xe buýt.

Đó sẽ là giải đấu của Champions Bus, được gửi bởi nhà sản xuất SLOT Gamesia Games từ Tiểu bang Texas đến bất kỳ hơn 100 sòng bạc trên toàn quốc Các sự kiện giải đấu trần tục thành một cái gì đó giống như một sự kiện thể thao, hoặc thậm chí là một chương trình trò chơi.

Đó là một thời gian dài sau khi Multimedia ra mắt hệ thống giải đấu, sử dụng các trò chơi chuyên dụng với các sự kiện thưởng đặc biệt, rằng nhà sản xuất bắt đầu suy nghĩ về việc tổ chức các cuộc thi đa sòng bạc trên sản phẩm TourNEVENT. Các sòng bạc đầu tiên liên quan đến bang California. Sự kiện kéo dài sáu tháng được cấu trúc dọc theo các dòng bài xì phé thế giới Caesars, với các sự kiện vệ tinh được tổ chức tại các sòng bạc sản xuất vòng chung kết, những người sẽ tham gia vào một sự kiện cuối cùng tại một số địa điểm trung lập.

Nó sẽ được gọi là Tournevent of Champions, và năm đầu tiên năm 2011, trận chung kết được tổ chức trên một tàu du lịch, khi 13 người vào chung kết giành giải thưởng cao nhất là 100.000 đô la. Một số tiền lệ đã được thiết lập rằng năm đầu tiên cuối cùng sẽ làm cho sự kiện phát triển với tốc độ thiên thạch. Người chiến thắng của mỗi giải đấu vệ tinh sẽ được gửi trên một

Kỳ nghỉ được trả lương tất cả để tham gia vào trận chung kết. Không ai sẽ ra khỏi giải đấu với số tiền thưởng ít hơn 500 đô la. Và toàn bộ sự kiện sẽ giống như một bữa tiệc, khiến mỗi người vào chung kết cảm thấy như một người chiến thắng.

Năm sau, sự kiện thứ hai trên toàn tiểu bang đã được tổ chức, lần này với 13 sòng bạc ở Washington. Vào thời điểm này, nó đã trở thành giải đấu khá rõ ràng đã được định sẵn để đi quốc gia. Vào năm 2013, nó đã có, với giải đấu vô địch quốc gia đầu tiên, nơi gần 70 sòng bạc ở 20 tiểu bang đã gửi những người vào chung kết trong kỳ nghỉ ở Las Vegas (những kỳ nghỉ này là cho hai người) dẫn đến một giải đấu cuối cùng tại Uber-Sports Bar Bar Bar Sân vận động của Lagasse tại Venice.

Và đó cũng là khi xe buýt đi vào. Đa phương tiện đã trang bị cho một chiếc xe buýt du lịch theo phong cách rock với các nữ tiếp viên, một nhân vật nổi tiếng của nhà vô địch. Một chồng đồng xu với một chiếc mũ và kính râm, nhân vật chính trong các trò chơi khe chuyên dụng và nhân viên đa phương tiện, và gửi chúng trên một chuyến đi đến nhiều địa điểm du lịch như họ có thể ghé thăm trong vòng vài tháng.

Người chiến thắng của sự kiện quốc gia đầu tiên đã mang về nhà 100.000 đô la. Người chiến thắng thứ hai của người chơi khe giải đấu hay nhất của Nation Nation Nation, đã mang về nhà 200.000 đô la, trong trận chung kết đầu tiên được tổ chức tại hộp đêm XS GLITZY tại Wynn Las Vegas. Hơn 100 người vào chung kết đã tham gia vào trận đấu đó, được diễn ra trước giải đấu từ thiện giải đấu đầu tiên được tổ chức một ngày trước sự kiện lớn.

Năm nay, giải đấu quốc gia thứ ba của nhà vô địch sẽ là nhà sản xuất triệu phú đầu tiên của sự kiện. Tổng số giải thưởng sẽ là 1,3 triệu đô la, với người chiến thắng mang về giải thưởng lớn trị giá 1 triệu đô la.

Theo Linda Trinh, phó chủ tịch tiếp thị và khuyến mãi trò chơi đa phương tiện, người đã điều hành giải đấu quốc gia kể từ đầu, vào thời điểm báo chí, nhà sản xuất khe đã đăng ký 79 sòng bạc, điều này sẽ dẫn đến 155 người vào vòng chung kết cho vòng vô địch tại xs. Và đó là trước khi các sự kiện vệ tinh thậm chí đã bắt đầu.
Trong khi một vài sự kiện vệ tinh đã được dự kiến ??vào tháng Tư, thì phần thịt của vòng sơ bộ đã được bắt đầu trong tháng này, rất có thể tại một sòng bạc gần bạn. Trinh nói rằng nó sẽ lớn hơn bao giờ hết. Vào cuối tháng 5, chúng tôi sẽ quay để có hơn 100 sòng bạc và có lẽ gần 200 người vào chung kết, cô nói, gần gấp đôi số người tham gia trong năm nay, so với chức vô địch năm 2014.

Điều đó sẽ bao gồm các sòng bạc ở một nơi mà một ngày nào đó có thể dẫn đến điều này được gọi là Giải đấu quốc tế của các nhà vô địch. Theo Trinh, công ty đã ký một thỏa thuận với một nhà điều hành nhiều sòng bạc ở Peru để tham gia sự kiện năm nay. Trinh nói về giải đấu vô địch, họ quyết định thêm nhiều hệ thống giải đấu hơn trong tất cả các tài sản của họ, ông Trinh nói. Vào năm 2016, tất cả 12 tài sản của họ sẽ tham gia.

Cuối cùng, công ty đã quyết định cách lái xe buýt xuống Nam Mỹ. Nhưng trở lại Hoa Kỳ, Trinh, cùng với các đồng đội và đồng đội giải đấu của cô, đã lên đường trong tháng này để tham gia sơ bộ. Điều này bắt đầu một sự tồn tại du mục trong một vài tháng, cô nói rằng cô đã trở nên yêu thương.

Một trong những điều yêu thích của tôi là để ra khỏi đó và nói chuyện với các cầu thủ, gặp gỡ các quan chức sòng bạc và thực hiện toàn bộ tour du lịch đó giống như bất kỳ ai khác, ông Tru Trinh nói. Voi Nó chắc chắn không ngừng đi từ thành phố này sang thành phố khác. Linh vật Money Man, M Girls và những người khác đến từng địa điểm để chào đón các thí sinh, trao áo phông và các kỷ vật khác, và diễn ra trong bữa tiệc bao quanh mỗi cuộc thi sơ bộ này.

Trên thực tế, các tour du lịch xe buýt đã dẫn đến các nhóm đi theo xe buýt đến từng địa điểm theo uno 2 người cách mà những người chết được sử dụng để đi theo Grateful Dead trong tour du lịch. Đặc biệt là ở Washington và California, nơi chúng tôi bắt đầu các chiến dịch trên toàn tiểu bang, chúng tôi có một bộ những gì chúng soi cau mien phi rong bach kim tôi gọi là các nhóm, những người đã đi theo xe buýt du lịch trên khắp tiểu bang, ông Tru Trinh nói. Người chơi đã gửi email cho chúng tôi và gửi thư cho chúng tôi. Chúng tôi có thư người hâm mộ cho người đàn ông tiền của chúng tôi. Tôi thực sự hài lòng rằng rất nhiều người chơi này đã chấp nhận chiến dịch này và rất vui khi thấy điều đó xảy ra hàng năm, và đang tiếp cận với chúng tôi để tìm hiểu nơi chúng tôi sẽ trở r365 vin shop thành người tiếp theo.

Tập đoàn Washington của Washington, những người đứng đầu giải đấu?
Trinh cho biết cô hy vọng sẽ sớm đưa một số giám đốc điều hành vào chuyến tham quan xe buýt từ Global Access Access, nhà cung cấp thiết bị ATM và tiền mặt đã có được đa phương tiện vào năm ngoái. Chúng tôi hy vọng sẽ có một số người trong số họ tham gia với chúng tôi trên đường và trải nghiệm cuộc sống đường bộ với phần còn lại của nhóm khuyến mãi, thực sự ra khỏi đó và gặp khách hàng sòng bạc và người chơi của chúng tôi, cô nói. Họ rất hào hứng với một thứ như thế này, nó rất khác so với những gì họ tham gia vào phía thanh toán.

Các giải đấu vệ tinh đôi khi được tổ chức bởi Michael Conway, giám đốc sáng tạo đa phương tiện, người cũng là một diễn viên truyền hình và sân khấu dày dạn (nghĩ Ray, sinh viên tốt nghiệp đánh cắp một bức tượng trong một tập phim Seinfeld nổi tiếng năm 1991). Conway tổ chức sự kiện quốc gia là tốt.

 

Kháng cáo của người hâm mộ

Nếu bạn mới tham gia TourNEVENT, bạn sẽ biết ngay tại sao sự kiện quốc tế này đang phát triển rất nhanh. Thay vì 10 phút nhảy nút đơn điệu, đây là những sự kiện được tổ chức bởi một chương trình biểu diễn trò chơi trên một hệ thống mang lại nhiều sự phấn khích, dự đoán và bất ngờ.

Các tiện ích bổ sung của Multimedia Vì hệ thống đầu tiên bao gồm một máy ảnh nhỏ trong mỗi máy ghi lại thí sinh và chiếu video lên màn hình lớn trong khi giải đấu đang diễn ra. Có những quả bóng bật lên nổi lên màn hình và bật liên lạc để tăng điểm số của bạn. Có nhân vật Money Man, người có thể xuất hiện trên màn world cup 2018 vòng 1 16 hình khe bất cứ lúc nào trong cuộc thi và tăng điểm số của bạn lên đầu gói.

Điều đó có nghĩa là cho đến giây cuối cùng của mỗi phiên giải đấu. Điểm số của bạn có thể là thấp nhất trong nhóm khi Money Man xuất hiện với hai giây còn lại để nhảy bạn đến vị trí đầu tiên và trao cho bạn một chiến thắng giải đấu.
Trong trò chơi, những người chơi, khuôn mặt đang nhấp nháy trên màn hình video lớn khi máy chủ thông báo thay đổi livescore trực tiếp trong vai chính, cũng hiển thị trên bảng xếp hạng lớn. Đám đông cổ vũ, sự khuyến khích của chủ nhà hét lên, và những gì bạn có là một sự kiện cộng đồng thực sự.

Chúng tôi nghĩ rằng đó là một hệ thống tuyệt vời và chúng tôi treo mũ của chúng tôi như một sản phẩm thực sự khiến chúng tôi trở thành con người của chúng tôi ngày nay, ông Trinh Trinh nói. Chúng tôi không chỉ đứng sau sản phẩm giải đấu của mình, mà chúng tôi còn ty so truc tuyen ma cao nghĩ về những cách độc đáo và sáng tạo không chỉ để phát triển sản phẩm đó mà còn có những tiện ích bổ sung này, những sự kiện quảng cáo này rất nhiều bên ngoài nhà sản xuất khe cắm bình thường sẽ làm. ”

Sự kiện từ thiện hiện đang phát triển ngay với giải đấu chính. Năm nay, TourNEVENT FOR Tổ chức từ thiện sẽ được tổ chức trên sàn của triển lãm thương mại công nghiệp trò chơi trò chơi toàn cầu vào ngày trước trận chung kết giải đấu. Trong số những lich thi dau bong da hom nay 24hngười nổi tiếng năm ngoái có Carrot Top, Terry Fator và Robin Leach. Mỗi người nổi tiếng chọn một tổ chức từ thiện mà tiền thắng của mình sẽ được trao. Năm ngoái, tổ chức từ thiện của người chiến thắng đã nhận được 10.000 đô la và nguyên nhân của mỗi thí sinh đã nhận được 1.000 đô la.

Năm nay, Multimedia đang tăng cường sự kiện từ thiện, dành 40.000 đô la cho các tổ chức từ thiện của người nổi tiếng, và thêm một nguyên nhân của chính đội của mình cho các cựu quân nhân Hoa Kỳ. Chương trình Save A Warrior, giúp các cựu chiến binh trở lại điều chỉnh lại cho xã hội, sẽ là tổ chức từ thiện của Tourneevent 2015.

Chúng tôi đã đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho họ tối thiểu 50.000 đô la trong năm 2015, theo ông Tru Trinh. Mục tiêu của tôi trong nội bộ là để chúng tôi nhận được 100.000 đô la mà chúng tôi có thể cung cấp cho họ.

Sự kiện từ thiện sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 29 tháng 9, với trận chung kết tại XS dự kiến ??vào tối thứ Tư, ngày 30 tháng 9. Cũng vào ngày 29, những người chơi không giành được sơ bộ của họ sẽ được trao một giải đấu cơ hội cuối cùng được liên kết với một giải đấu mới Facebook Facebook ứng dụng.

Hàng tháng, Multimedia sẽ trao các mục cho sự kiện cơ hội cuối cùng để chơi trên ứng dụng Facebook. Miễn là họ sẵn sàng trả tiền cho Vegas, người chiến thắng các vé nhập cảnh này sẽ cạnh tranh vào ngày 29 tháng 9, với người chiến thắng sẽ đến sự kiện chính vào tối hôm sau.

(Xem trang TourNEVENT trên Facebook để biết chi tiết.)

Nhưng hiện tại, mùa sơ bộ đang diễn ra, cho người chơi cơ hội tham gia vào các sự kiện địa phương để trở thành một trong những người vào chung kết.

Như mọi khi, mỗi người vào chung kết đều có kỳ nghỉ Vegas cần thiết, với tất cả các chi phí được trả bao gồm cả bữa ăn tại khách sạn, cộng với ít nhất 500 đô la tiền thưởng. Sòng bạc cá nhân chạy sơ bộ của họ khác nhau, vì vậy hãy xem email của bạn, snail mail hoặc điện thoại thông minh để biết chi tiết.

Và xem xe buýt. ?

Giải đấu vô địch
Wynn / Encore Las Vegas
Câu lạc bộ đêm XS
29-30 tháng 9 năm 2015*
*Giải đấu đủ điều kiện với tất cả người chơi vào ngày 29 tháng 9. Giải đấu cuối cùng vào ngày 30 tháng 9.
Hơn 1,3 triệu đô la giải thưởng
Giải thưởng lớn trị giá 1 triệu đô la (được trao bằng cách sử dụng thanh toán định kỳ trong 20 năm)

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu