Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

no hu 2021 Kỹ năng và quy định

Các nhà khai thác sòng bạc và các nhà sản xuất khe phát triển một trận chiến chống lại các máy đánh bạc không được kiểm soát

Bởi Frank Legato

 

Tôi đã viết trong không gian này về các máy chơi game mới có ảnh hưởng đến kỹ năng của Kỹ năng bắt đầu xuất hiện trong các sòng bạc, nhưng ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc hiện đang chiến đấu với sự lan truyền của một loại trò chơi khác có ý định là trò chơi kỹ năng.

Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game (AGEM), hiệp hội đại diện cho các nhà sản xuất khe và Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA), bộ phận vận động hành lang quốc gia của ngành công nghiệp sòng bạc, đã đưa ra một chiến dịch giáo dục hướng đến các nhà lập pháp tiểu bang và các quan chức thực thi pháp luật trong nỗ lực Để ngăn chặn sự lây lan của các máy chơi game không được kiểm soát ở một số tiểu bang. Các nhà khai thác của họ tuyên bố họ là những trò chơi kỹ năng của người Viking, và do đó, don don phải được các cơ quan chơi game nhà nước cấp phép như máy đánh bạc.

Tính năng kỹ năng của người Viking trên các máy này là tốt nhất. Một quan chức của AGEM đã nói với tôi rằng kỹ năng của người Viking trên các trò chơi kỹ năng của Pennsylvania Pennsylvania, cấu thành bằng cách sử dụng bộ não của bạn khi bạn thấy một kết quả cuộn để xác định xem bạn có muốn đặt cược vào vòng quay tiếp web сайт theo hay không. Những người khác sử dụng tính năng Stop Skill Stop, trong đó hai cuộn quay và bạn quyết định khi nào nên dừng cuộn thứ ba có thể có giá trị trong sòng bạc Bắc Carolina, nhưng rất nhiều trò chơi này cung cấp cho người chơi tùy chọn bỏ qua tính năng kỹ năng . Các nhà phát triển của họ tuyên bố họ là hợp pháp đơn giản vì tùy chọn sử dụng kỹ năng có sẵn.

Skill hay không, các máy móc là bất hợp pháp, hoặc sẽ giờ thi đấu world cup 2022 sớm, nhờ các nhà lập pháp ở các bang như Virginia, người gần đây đã thông qua một dự luật cho các vị trí kỹ năng cụ thể có tính phổ biến ở trạng thái đó, dự kiến ??sẽ hợp pháp hóa các sòng bạc thực sự trước khi quá lâu.

Phần tồi tệ nhất của xu hướng là nơi các máy này xuất hiện trên mạng Laundromats, trạm xăng, cửa hàng tiện lợi và các địa điểm khác nơi chúng có sẵn để chơi bởi bất kỳ lịch thi đấu u23 vn world cup 2022 ai. Và đừng nhầm lẫn: Họ có thể nói rằng họ là những trò chơi giải trí, nhưng nếu bạn chơi chúng, bạn có thể nói với các trò chơi từ một máy đánh bạc thực sự. Và trong khi bạn có thể bật một vé in sau phiên của bạn, bạn vẫn nhận được một khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Bất cứ cách nào bạn cắt nó, đây là những máy đánh bạc, và chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi ở một số tiểu bang.

Bạn có tỉ số tỉ lệ 2 in 1 thể nhìn thấy chúng tại tiệm giặt là địa phương của bạn. Nhưng don lồng chơi chúng. Và tôi không chỉ nói điều đó bởi vì tôi đã liên kết với ngành công nghiệp game. Tôi sẽ tin tưởng những trò chơi này. Máy đánh bạc sòng bạc trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng công bằng với người chơi. Tỷ lệ hoàn vốn đã nêu phải được xác minh thông qua hàng triệu vòng quay mô phỏng và các cơ w33 dota 2 quan quản lý trong mỗi khu vực tài phán xác minh rằng tất cả các chiến thắng trong mỗi chương trình trò chơi có sẵn cho người chơi.

Các sòng bạc họ đang gặp vấn đề về các chương trình phòng chống đánh bạc, nhiều chương trình tự loại trừ và tối thiểu hóa rủi ro là tự động, nhờ vào công nghệ tiến bộ.

Các nhà khai thác của các máy đánh bạc hợp pháp phải trải qua các yêu cầu nghiêm ngặt nhất và các yêu cầu cấp phép tồn tại trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Những kẻ phạm tội bị kết án hoặc những người có mối quan hệ với tội phạm có tổ chức không nhận được giấy phép để vận hành máy đánh bạc. Tất cả các sòng bạc phải chứng minh việc tuân thủ các quy định chống rửa tiền liên bang nghiêm ngặt.

Những trò chơi kỹ năng của người Viking này không có sự bảo vệ của người tiêu dùng như vậy. Người quản lý trạm xăng địa phương hoặc tiệm giặt là không đảm bảo rằng anh ta hoặc cô ta trung thực, và đã không chứng minh rằng hoạt động của anh ta không dễ bị rửa tiền từ một số băng đảng ma túy.

Trên hết, bạn không có cách nào để biết rằng bạn đang có một sự rung chuyển công bằng nếu bạn chơi những chiếc máy này.

Các nhà điều hành sòng bạc ghét sự lây lan của các máy này, bởi vì tất cả chúng đều đã trải qua sự giám sát ở trên và trả hàng triệu đô la cho giấy phép của họ, chưa đề cập đến việc vượt qua một phần khổng lồ 70 % trở lên ở các bang như Rhode Island, doanh thu của họ cho nhà nước. Chủ sở hữu trạm xăng xuống phố chỉ mua máy và đặt chúng ra. Ở Pennsylvania, thậm chí còn có các trạm xăng ném lên các tiệm máy chơi game không được kiểm soát.

Sự lây lan của các máy này thể hiện một mối đe dọa nghiêm trọng đối với thị trường được quy định tổng thể đã đầu tư hàng tỷ vào cơ sở hạ tầng đồng thời tạo ra hàng ngàn việc làm và lợi ích thuế đáng kể trong các cộng đồng mà họ phục vụ. Hơn nữa, các máy không được kiểm soát làm mồi cho những người chơi bối rối, những người nhìn thấy các biểu tượng máy đánh bạc và nghĩ rằng họ đã có cơ hội công bằng khi họ hoàn toàn không.

Việc dập tắt thị trường bất hợp pháp đe dọa sự an toàn của người tiêu dùng sẽ luôn là một trong những ưu tiên cao nhất của ngành công nghiệp trò chơi, ông Bill Miller, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ nói thêm. Chúng tôi tự hào làm việc với Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game và các đối tác trong ngành của chúng tôi để chống lại sự lây lan của các máy móc bất hợp pháp.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn chơi máy đánh bạc, hãy truy cập sòng bạc địa phương của bạn. Đó là cách duy nhất để chắc chắn rằng bạn sẽ có được một sự rung chuyển công bằng và giá trị cho đô la đặt cược của bạn.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu