Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ongame tú lơ khơ Không, không, không phải của các khe chơi:

Các quy tắc khe bất thành văn để sống bởi

Qua Scobe sườn nghiêng

 

Ở đâu đó, khoảng 80 phần trăm người chơi sòng bạc là người chơi khe. Họ thống trị cảnh quan. Sòng bạc là những khu rừng khe tàn quái với một ngôi làng nhỏ của các trò chơi trên bàn. Trước năm 1984, cả Atlantic City và Las Vegas đã kiếm được phần lớn tiền của họ tại các trò chơi trên bàn; Sau năm đó, vị trí trở thành hoàng tử và công chúa; Sau đó, nhà vua và nữ hoàng, và cuối cùng là Hoàng đế và Hoàng hậu của Đế chế Sòng bạc.

Chỉ cần đi du lịch khắp đất nước và ghé thăm các sòng bạc ở bang này theo trạng thái. Quy tắc khe. Nếu máy đánh bạc không tồn tại, tôi nghi ngờ nếu cờ bạc sòng bạc sẽ lan sang hầu hết mọi góc ở Hoa Kỳ. Thật vậy, thậm chí có một số sòng bạc là tất cả các máy đánh bạc; Tôi nghi ngờ bạn sẽ tìm thấy một sòng bạc là tất cả các trò chơi trên bàn. (Nếu bạn tìm thấy một sòng bạc như vậy hãy viết cho tôi một dòng.)

Bây giờ với tất cả những người chơi khe lây lan trong suốt chiều dài và chiều rộng của quốc gia vĩ đại của chúng ta, bạn sẽ nghĩ rằng tất cả họ sẽ biết cách cư xử của niềm vui được chọn của họ và cũng là sự thật hay không đúng với những cỗ máy đó. Đáng buồn thay, một số phần trăm nhỏ của người chơi khe vi phạm các quy tắc bất thành văn này hoặc giữ những ý kiến ??hoàn toàn sai lầm mà họ cố gắng thúc đẩy những người chơi khác. Dưới đây là một số vị trí điển hình của Not Nots để biết:

 

  1. Tôi đã rời máy để đi vệ sinh, quay lại và bạn đã giành được giải độc đắc của tôi! Bạn đã đánh cắp nó từ tôi! ” Không ai có thể giành được giải độc đắc của bạn vì không có giải độc đắc nào được dự kiến ??cho bạn. RNG (Trình tạo số ngẫu nhiên) đang chọn các chuỗi trong chưa đến một giây và ngay cả khi người đó đẩy tay bạn sang một bên và nhấn nút Play Play, những gì xuất hiện không phải là điều sẽ xảy ra với bạn. Vì vậy, đừng, không, không nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể đánh cắp chiến thắng của bạn.

 

  1. Máy đó lạnh. Nhưng cái đó ở đó là nóng. Xin lỗi máy đánh bạc không lạnh cũng không nóng. Họ có thể đã được Lạnh hoặc nóng cho đến thời điểm này nhưng từ thời điểm này đến tương lai, bạn không thể biết liệu một chiếc máy sẽ làm nóng hoặc hạ nhiệt hoặc không nhất quán. Trên thực tế, chỉ dựa trên các quyết định chiến thắng các máy đánh bạc có xu hướng là người lạnh vì người chơi mất nhiều quyết định hơn họ giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu một hoặc hai lần xảy ra, mặc dù người chơi đã mất nhiều quyết định hơn, anh ta vẫn sẽ nghĩ rằng máy này nóng. Trong những trường hợp như vậy, các cuộc nói chuyện về tiền bạc, vì vậy, đừng, không, không suy nghĩ về mặt nóng và lạnh khi nói đến máy móc. Chúng chỉ là máy móc.

 

  1. Nút bí mật. Anh rể tôi đã từng thông báo với tôi rằng một thợ máy đánh bạc thất nghiệp đi chơi trên bãi biển với anh ta giải thích rằng bạn có thể giành chiến thắng trên các khe bằng cách nhấn một nút nhất định ở phía sau máy. Cơ khí đó đã ra ngoài trời quá lâu. Không có người nào được rồi, hãy cho đi nút tiền ở phía sau của bất kỳ máy đánh bạc nào. Nó không, không, không đúng. Bạn phải rời khỏi rocker của bạn để nghĩ rằng các nút như vậy tồn tại.

 

  1. Thay đổi trò chơi. Một số người chơi khe tin rằng máy móc sẽ thay đổi chương trình của họ nếu ai đó đã giành được quá nhiều tiền cho các máy đó. Hoặc họ tin rằng nếu họ sử dụng thẻ người chơi của họ thì máy sẽ thắt chặt hoặc nới lỏng (chọn bạn) bằng cách làm như vậy. Cả hai đều không, không, không như vậy.

 

  1. Don Tiết hỏi, don lồng nói. Đừng bao giờ hỏi một người chơi khe mà bạn không biết, vậy bạn thế nào? Bạn đang chiến thắng hay thua? ” Đó là cách cư xử xấu. Mẹ tôi thường nói với tôi rằng không bao giờ hỏi ai họ đã kiếm được bao nhiêu trong nghề nghiệp của họ. Mẹ tôi đã đúng. Đừng, không, không hỏi ai họ đã thắng hoặc thua bao nhiêu. (Ngoại lệ có thể là người thân hoặc bạn bè hoặc người phối ngẫu có thể cần một cái gì đó để hả hê.)

 

  1. Don lồng di chuột. Không đứng trên vai người chơi khác và xem họ chơi (trừ khi bạn ở bên nhau). Đừng kibitz với họ. Một điều như vậy là không thoải mái cho người chơi khác. Không ai muốn một cơ thể người lạ mặt nới lỏng họ, sau đó lơ lửng trên chúng, và làm họ khó chịu với Chit-Chat. Hầu hết người chơi khe thưởng thức một sự cô độc nhất định khi họ chơi; Đó là lý do tại sao một số người chơi máy, để tránh xa tất cả. Đừng, không, không xâm nhập vào sự cô độc của họ.

 

  1. Tự hào. Không bao giờ cảm thấy tồi tệ khi bạn nói với một người chơi trò chơi trên bàn rằng bạn chơi các máy đánh bạc. Bạn không cần phải phòng thủ về sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn thích các vị trí thì đó là trò chơi của bạn. Tôi đã nghe thấy quá nhiều người chơi khe để nói rằng họ chơi các khe như thể đó là một sai sót của nhân vật. Không, không, không cảm thấy kém hơn vì bạn thích các máy hơn các bảng.

 

  1. Người chiến thắng & thua cuộc. Máy đánh bạc không có nghĩa là có điều gì đó đặc biệt về bạn. Bạn đã thắng; bạn thật tuyệt; Xin lỗi, không. Mất máy không có nghĩa là bạn là một người vô vọng; Xin lỗi, không. Những máy này là ngẫu nhiên; Một con khỉ có thể chơi và giành chiến thắng; Một con khỉ có thể chơi và thua; Albert Einstein có thể chơi và giành chiến thắng; Albert Einstein có thể chơi và thua. .

 

Vì vậy, có tám người không phải là người khác sẽ đứng vững khi saksa dota 2 bạn mạo hiểm vào thế giới tuyệt vời của máy đánh bạc. Chúc vui vẻ!

 

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Tất cả mọi thứ sòng bài sòng bài: Nhận lợi thế tại video Poker, Texas Hold KhănEM, Omaha Hi-Lo và Pai Gow Poker !; Cuộc chinh phục sòng bạc: Đánh bại các sòng bạc tại các trò chơi của riêng họ !; Slots Conquest: Làm thế nào để đánh bại các máy đánh bạc! Frank Scoblete và chuyên mục người chơi sòng bạc đối tác world cup của mình Jerry, Stick Stickman dạy các bài học riêng tư trong kiểm soát xúc xắc. Tất cả các cuốn sách có sẵn từ Amazon.com, tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi số 1-800-944-0406.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu