Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

phần mềm edit video trên máy tính Tiền thưởng tiến hóa

25 năm qua đã chứng kiến ??các sự kiện tiền thưởng máy đánh bạc phát triển từ các vòng quay bánh xe và phim hoạt hình hài hước thành bốn kiểu tiền thưởng riêng biệt

Bởi Frank Legato

 

Chúc mừng kỷ niệm bạc cho phần thưởng khe.

Các sự kiện tiền thưởng trong các máy đánh bạc bắt đầu với việc phát hành năm 1996 của IGT, Wheel of Fortune. Bánh xe roulettestyle quay tròn để có những khán giả đóng hộp cổ vũ của bánh xe của người Viking Fortune! Bắt đầu tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 một sự tiến hóa đã làm cho sự kiện tiền thưởng trở thành một yêu cầu tuyệt đối của trò chơi máy đánh bạc.

Sự tiến hóa đã có nhiều điểm dừng trên đường đi. Chẳng hạn, vào đầu những năm 2000, phong cách chính của các sự kiện tiền thưởng trên máy đánh bạc video là cái gọi là phần thưởng màn hình thứ hai. Reel'em của WMS trong đã cho thấy một phim hoạt hình hài hước của ? shermen (và người phụ lịch thi đấu vòng loại nữ) trên thuyền, đưa ra những bình luận trong các điểm nhấn tại Chicago (WMS đã có trụ sở tại Chicago hồi đó), và người chơi sẽ giành được tín dụng tiền thưởng theo cách thức Big the ? sh đã được quay cuồng. Đó là ông nội của các trò chơi hiện đại như câu cá thiên đường của Aruze.

Các phần thưởng hoạt hình vui nhộn khác có thể có trong các trò chơi như IGT, Lucky Larry Larry Larry Tôm hùm và loạt Bally Ball Betty Boop. kết quả bốc thăm Một tính năng đã thử và thực sự là phần thưởng chọn, một màn hình thứ hai sẽ hiển thị một loạt các biểu tượng, Rocks Rocks, Beach Balls hoặc bất cứ điều gì, và người chơi sẽ chọn để tiết lộ các giải thưởng tín dụng phía sau họ.

Mặc dù vẫn còn một loạt các phần thưởng còn tồn tại từ những phần thưởng theo phong cách của Ladder, trong đó các kích hoạt reel gửi cho người chơi lên một cái thang tăng phong cách ea sports fifa tiền thưởng Làm bất cứ điều gì, số nhân lên nhân lên khi kết hợp chiến thắng (điều đó bắt đầu với Double Diamond của IGT) Tiền thưởng máy đánh bạc đã phát triển thành bốn kiểu cơ bản chiếm ưu thế trong thế giới máy đánh bạc ngày nay.

Hai người đầu tiên, tôi đã đề cập và họ là những người thích thú với đám đông. Đầu tiên là bánh xe thưởng quay có nguồn gốc từ bánh xe. IGT thực sự lich dau vn đã cấp bằng sáng chế cho cơ chế tiền thưởng đó. Đầu những năm 2000, nếu bất kỳ nhà sản xuất khe nào muốn bao gồm tiền thưởng bánh xe, một khoản thanh toán tiền bản quyền đã được chuyển đến IGT.

Mặc dù các bằng sáng chế thường vẫn có hiệu lực trong ít nhất 17 năm, khóa của IGT trên bánh xe tiền thưởng kéo dài 12 năm, cho đến năm 2008. Đó là khi một thẩm phán phán quyết trong một vụ kiện bằng sáng chế rằng một khe cắm bằng bánh xe không vi phạm bằng sáng chế IGT, mở Cửa cho các nhà sản xuất khe khác bao gồm bánh xe của riêng họ.

Và cậu bé, họ đã bao giờ. Ngày nay, người ta sẽ khó có thể sử dụng một nhà sản xuất khe mà không có ít nhất một trò chơi có bánh xe thưởng.

Đối với IGT, Wheel of Fortune, nó khó có thể đếm các phiên bản của trò chơi mà nhà sản xuất khe đã mang đến, ngay với các trò chơi mới nhất của nó, bao gồm một phiên bản khổng lồ của Wheel of Fortune, trong số nhiều trò chơi khác.

IGT và những người khác đã kiếm được rất nhiều tiền trong một tiền đề cơ bản: Người chơi thích quay bánh xe đó.

Một người sống sót khác từ những ngày xưa là phần thưởng chọn, ngày nay có nhiều khả năng được tìm thấy trong nhiều máy đánh bạc tiến bộ. Người chơi sẽ được hiển thị một nhóm các biểu tượng và được nhắc chọn để lộ các biểu tượng mà mỗi cấp độ tương ứng với một trong bốn cấp độ giải độc đắc. Người chơi tiếp tục chọn cho đến khi phù hợp với ba trong số các biểu tượng để giành giải độc đắc tương ứng.

Hai tính năng Stalwarts khác của Tính năng Tiền thưởng Hiện đại xuất hiện gần đây hơn nhiều. Lần đầu tiên, đã phát triển trong thập kỷ qua đến nơi có mặt khắp nơi trên khe hiện đại, là phần thưởng trò chơi miễn phí. Ở dạng cơ bản nhất, người chơi hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn để kích hoạt, 10, 20 hoặc nhiều vòng quay miễn phí. Nếu những biểu tượng tiền thưởng tương tự trong một vòng quay miễn phí, tính năng này sẽ được truy xuất cho một vòng quay miễn phí khác, 10, 20 trở lên.

Các vị trí mới nhất có một vài vòng xoắn trên công thức này. Một số trình bày một kịch bản trong đó bạn có thể giành được số vòng quay miễn phí trong hàng trăm. . Chẳng hạn, người chơi sẽ chọn giữa một vài vòng quay miễn phí với nhiều biểu tượng và số nhân hoang dã, hoặc rất nhiều vòng quay miễn phí với ít ký hiệu bổ sung hơn.

Nhưng một phần thưởng được định hướng theo xu hướng ngày nay là phần thưởng được gọi là tiền thưởng của người nắm giữ và kéo dài (còn được gọi là giữ lại và phản hồi). Người chơi sẽ được cấp một số vòng quay, ba người. Các biểu tượng đặc biệt trả thêm sẽ hạ cánh và giữ nguyên vị trí, trong khi số spin miễn phí quay trở lại ba vòng quay ban đầu. Điều này diễn ra cho đến khi ba vòng quay không có biểu tượng đặc biệt xuất hiện, kích hoạt phần thưởng bằng với các ký hiệu tích lũy hoặc cho đến khi toàn bộ màn hình được kết nối với các ký hiệu đó, thường kích hoạt giải độc đắc tiến triển.

Nó được biết đến trong thương mại như một phong cách tiền thưởng của người Viking, và nó cũng bao gồm các trò chơi mang đến cho người chơi một mục tiêu để đạt được một giải thưởng lớn hơn, do đó giữ cho họ chơi và dán vào màn hình.

Phong cách tiền thưởng cuối cùng này vẫn đang phát triển, và người chơi đang tham gia vào nhiều trò chơi nắm giữ. Tất nhiên, họ cũng đang chuyển sang các bonanzas tự do, các sự kiện chọn tiến bộ và những vòng quay bánh xe phổ biến. Chúc mừng ngày kỷ niệm cho sự kiện tiền thưởng.

Chúng ta có thể chờ đợi để xem 25 năm tới có trong cửa hàng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu