game sảnh rồng

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

phần mềm quay màn hình Tối đa hóa phần thưởng của bạn - Video Poker

Tỷ lệ miễn phí thấp hơn cho người chơi poker video phản ánh các hoạt động hoàn vốn

Bởi John Grochowski

 

?Trong mắt các nhà khai thác sòng bạc, không phải tất cả người chơi bon banh đều được tạo ra như nhau. Tùy thuộc vào những gì chúng ta chơi, chúng ta chơi nhanh như thế nào, chúng ta đặt bao nhiêu tiền và tần suất chúng ta quay lại để làm lại tất cả, một số người trong chúng ta có giá trị hơn đối với ngôi nhà hơn những người khác.

Điều này trở nên rõ ràng vào thời điểm comp, cho dù chúng tôi nhận phần thưởng bằng tiền mặt, chơi miễn phí, bữa ăn, phòng khách sạn hoặc các tiện bóng đá 888 trực tiếp nghi khác. Những người có mô hình chơi có khả năng tốt nhất để đệm sòng bạc điểm mấu chốt có được nhiều thứ nhất.

Điều này đưa tôi đến một email mà tôi nhận được từ một sự bất mãn Video Poker Người chơi, người không hài lòng với chương trình phần thưởng của người chơi. Đó là từ một độc giả tên là Jack, người đã hỏi, Bạn có thể cho tôi biết lý do tại sao bây giờ họ trực tiếp đá banh tối nay phạt những người chơi poker video bằng cách trao cho chúng tôi ít điểm hơn so với người chơi khe không?

Điều này đủ dễ dàng để trả lời. Nhiều người, thậm chí có thể hầu hết các sòng bạc cung cấp ít điểm phần thưởng hơn trên poker video vì tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cao hơn so với trên máy đánh bạc. Nếu tôi là một nhà điều hành sòng bạc cung cấp 9-6 jack hoặc tốt hơn, trả lại 99,5 phần trăm với chơi chuyên bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á gia, tôi sẽ phát chơi miễn phí cho mỗi đô la như tôi làm cho một người chơi khe cắm penny, người đã phát hiện ra tôi 10 % Chơi các trò chơi trả 90 phần trăm hoặc ít hơn? Khong toi khong.

Do đó, các công thức phần thưởng kép phổ biến trong sòng bạc ngày nay. Tôi đã thấy nhiều chương trình yêu cầu chơi gấp đôi để kiếm được một điểm trên video poker như trên các khe. Tôi nhún vai, chơi các trò chơi tôi muốn chơi, vietnam vòng loại world cup và nhận bất cứ điều gì phần thưởng theo cách của tôi.

Tôi đã vượt qua điều này, anh trai Jay của tôi, một người chơi poker video thỉnh thoảng, người đôi khi lao vào các khe xuống thấp, để đảm bảo một người chơi trung bình sẽ có được nó. Điều đó chỉ có ý nghĩa, anh ấy nói. Họ muốn đưa ra một động lực để trở lại với những người chơi bỏ lại nhiều tiền nhất.

Đúng, đó là nó. Tuy nhiên, câu hỏi đã xuất hiện vì một trong những sòng bạc trên các vòng thông thường của tôi đã tạo ra một thay đổi lớn đối với cả chất lượng của các trò chơi poker video và cấu trúc của chương trình phần thưởng của nó. Trong vài năm qua, nó đã giảm các bảng thanh toán poker video, sau đó giảm chúng một lần nữa để ngay cả những người chơi kén chọn không thể làm tốt hơn các trò chơi với lợi nhuận khoảng 97 % với chơi chuyên gia.

Suy thoái có thể trở nên lộn ngược và vào tháng 12, các bảng thanh toán của họ trên ít nhất một vài máy được trả lại cho vinh quang trước đây của họ, với phiên bản poker Joker trả lại 99,9 phần trăm với chơi chuyên gia, không quá xấu xí (99,7), 9-6 giắc cắm Tốt hơn (99,5), 8-5 Poker thưởng (99.2) và hơn thế nữa.

Sự đánh đổi? Tỷ lệ phần thưởng thấp hơn cho những người chơi có chọn lọc, những người tìm kiếm các trò chơi đó. Và không chỉ phần thưởng giảm một nửa. Phần thưởng đã giảm gấp mười lần so với các trò chơi poker video khác, đã là một nửa số trên máy đánh bạc.

Ở đây, cách thức hoạt động của nó. Phải mất 100 điểm để đổi lấy $ 1 trong trò chơi miễn phí. Người chơi Slot nhận được một điểm cho mỗi 5 đô la được đặt cược, và hầu hết người chơi poker video đều nhận được một điểm cho mỗi 10 đô la được đặt cược. Nhưng những người chọn kem của các trò chơi poker video crop phải đặt cược 100 đô la để kiếm được một điểm.

Để đặt nó trên cơ sở tỷ lệ phần trăm, người chơi khe sẽ nhận được 0,2 phần trăm số tiền đặt cược của họ trả lại cho họ dưới dạng chơi miễn phí. Hầu hết người chơi poker video đều nhận được 0,1 phần trăm. Những người chơi các trò chơi poker video tốt nhất chỉ nhận được 0,01 phần trăm.

Và bạn có biết ai là người nhận được thỏa thuận tốt nhất không? Những người nhận được trò chơi miễn phí ít nhất, đặc biệt nếu họ dành thời gian để tìm hiểu chiến lược chính xác cho các trò chơi họ chơi.

Chúng ta có thể làm một số số học đơn giản. Hãy nói rằng bạn đã đặt cược trị giá 1.000 đô la trên máy đánh bạc penny trả 90 phần trăm, có lẽ một vài điểm phần trăm ít hơn trong hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng chúng tôi sẽ làm cho nó 90 để tính toán dễ dàng. Trung bình, máy trả cho bạn $ 900. Bạn nhận được 200 điểm, trị giá 2 đô la tiền mặt. Bạn có tổng cộng $ 902 của Grand ban đầu của bạn.

Trên một vị trí 1 đô la trả khoảng 95 phần trăm, 1.000 đô la của bạn mang lại cho bạn 950 đô la từ máy và các điểm đánh giá trị giá 2 đô la của bạn mang lại lên tới 952 đô la.

Chuyển sang poker video và phát 8-5 giắc cắm hoặc tốt hơn, trả 97,3 phần trăm với chơi chuyên gia và lợi nhuận trung bình của bạn trên $ 1.000 là $ 973. Bạn chỉ nhận được 100 điểm phần thưởng người chơi, trị giá 1 đô la, nhưng tổng số 974 đô la của bạn vẫn cao hơn so với những người chơi khe đang nhận được.

Di chuyển lên tới 9-6 giắc cắm hoặc tốt hơn và nếu bạn chơi ở cấp độ chuyên gia, lợi nhuận trung bình của bạn là 99,5 phần trăm, hoặc $ 995 mỗi $ 1.000 được đặt cược. Trong hệ thống này, bạn sẽ kiếm được 10 điểm, đáng giá chỉ là một xu. Sòng bạc đã giành chiến thắng cho phép bạn đổi số tiền thấp như vậy, nhưng lợi nhuận $ 995 của bạn vẫn vượt xa mọi người chơi khe hoặc khách hàng trên các trò chơi poker video được trả lương thấp hơn đang nhận được.

Mức độ kỹ năng poker video của bạn làm cho một sự khác biệt. Nếu bạn không chơi ở cấp độ chuyên gia và chỉ nhận được 95 phần trăm trong số 8-5 giắc cắm hoặc tốt hơn, thì bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoàn vốn giống như một người chơi khe đô la, nhưng nhận được một nửa phần thưởng.

Và chi tiết khác nhau trong các chương trình phần thưởng khác nhau. Một số người cho nhiều hơn trong trò chơi miễn phí, một số cho ít hơn và một vài sòng bạc đã cố gắng không đưa ra điểm nào trên các trò chơi poker video được trả lương cao nhất. Các chứng từ trả lại cho phần thưởng thêm hình thành bất kỳ tính toán cuối cùng, quá. Nhưng khi tất cả các cược và phần thưởng đã được tính toán, lợi nhuận lớn nhất vẫn thuộc về những người chơi poker video chơi tốt những trò chơi hay nhất.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu