Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

phatloc vin Những người chơi trò chơi

Những gì mà vị trí yêu thích của bạn và tại sao?Ở đây, những gì độc giả của chúng tôi nói.

Bởi John Grochowski

Tại sao máy đánh bạc là trò chơi phổ biến nhất trong sòng bạc ngày nay? Rất nhiều lý do.

Họ rất dễ chơi, không có chiến lược phức tạp để học. Bạn không phải lo lắng về một đại lý mà trong tâm trạng xấu hoặc một người chơi có thể làm phiền bạn về những sai lầm chiến lược. Có một cơ hội tại một giải độc đắc lớn. Một khoản đầu tư của đồng xu, một vài trong số họ dù sao cũng có thể mang lại hàng ngàn đô la.

Thêm vào đó là giá trị giải trí được tích crystal maiden dota 2 hợp trong các clip video, âm thanh vòm, hiệu ứng chuyển động, vòng thưởng, vòng quay miễn phí, giải độc đắc nhiều tầng, giải thưởng bí ẩn và chơi cộng đồng, và các khe hiện đại thực tế là bảng điều khiển giải trí tất cả trong một. Cú sút để giành chiến thắng vẫn còn quan trọng, nhưng với tất cả mọi thứ mà người chơi chỉ thích chơi.

Hầu hết các bước đột phá trong công nghệ và thiết kế trò chơi trong thập kỷ qua và một nửa lịch thi đấu cup nam mỹ đã xuất hiện trên các khe video. Phân khúc video là ngành công nghiệp trò chơi, người trồng nhanh nhất kể từ khi bước đột phá lớn của họ vào cuối những năm 1990.

Muốn một số chi tiết cụ thể? Người chơi trên khắp Hoa Kỳ đã nói về lý do tại sao họ chơi các khe video.

 

Địa điểm: Pennsylvania

Người chơi: Anna

Tại sao các khe video: Tôi có một loại ngân sách eo hẹp, và tôi biết giới hạn của mình. Bạn tôi cũng không có một tấn tiền. Nếu tôi bxh vong loai wc khu vuc chau á thực sự phô trương, tôi mang theo 100 đô la với tôi, và đôi khi nó chỉ là 60 đô la hoặc 70 đô la. Cô ấy mang theo như vậy. Chúng tôi luôn ăn trưa tại bữa tiệc buffet khi chúng tôi chơi, đó là rất nhiều tiền, và đôi khi nó được đưa vào. Nhưng điều đó vẫn có nghĩa là có những lúc tôi đảm bảo 50 đô la kéo dài một vài giờ trong sòng bạc.

Khi tôi đang chơi các khe ba phần cho các quý, điều đó thường sẽ khiến tôi tiếp tục trong ngày. Nhưng trên lịch thi đấu world cup thế giới các đồng xu bây giờ, tôi có thể chơi các trò chơi nơi tôi có thể bao gồm tất cả các dòng với giá 20 xu, có thể nhiều nhất là 40 xu. Bên cạnh đó, bạn nhận được nhiều vòng quay chiến thắng hơn trước đây. Tôi biết họ không phải là tất cả những người chiến thắng thực sự, nhưng nếu bạn đặt cược 20 đồng xu và lấy lại năm, ít nhất đó là một thứ gì đó. Tôi nhớ rất nhiều vòng quay không nhận được gì khi tôi bắt đầu chơi.

Tôi không nhận được rất nhiều giải độc đắc lớn, lich thi dau vietnam uae nhưng tôi thường nhận được một phần thưởng khá tốt vào ban ngày. Điều đó giúp tôi tiếp tục, và tôi có một khoảng thời gian vui vẻ ”

Trò chơi ưa thích: Bữa tiệc giải độc đắc, mặc dù nó đã tồn tại trong một thời gian dài. Tôi thích các phần thưởng mà bạn chọn giải thưởng của mình nhất, hơn cả các vòng quay miễn phí. Đó có lẽ là vì lần đầu tiên tôi chơi một trong những trò chơi spin miễn phí đó, tôi đã không thắng gì. Ý tôi là nó thực sự là không có gì. Không có tiền nào cả. Tôi muốn có một số niềm vui, và tôi muốn kiếm tiền của mình cuối cùng. Điều đó đã giúp đỡ tất cả.

Tôi đã thử các phiên bản khác nhau, như Super Jackpot Party, nơi họ có bữa tiệc bất ngờ và bữa tiệc khối giải độc, nơi bạn có bốn màn hình thưởng cùng một lúc. Tiền của tôi dường như đi xa nhất về bản gốc. Tôi luôn chơi khi tôi có thể tìm thấy nó.

 

Địa điểm: Massachusetts

Người chơi: Pamela

Tại sao các khe video: Tôi đã chơi một số vị trí video đầu tiên, và là loại meh meh. Họ đều là biệt danh họ, bạn có thể nhớ. Tiền thưởng của Pickem là một loại niềm vui, nhưng bạn đã hoàn thành phần thưởng và hadn thực sự đã giành được tất cả. Tôi thích cảm giác rằng tôi có thể giành chiến thắng lớn.

Điều kỳ lạ là tôi nhận được nhiều cảm giác đó trên các trò chơi Penny bây giờ hơn bao giờ hết trên các biệt danh. Bạn có được các vòng quay miễn phí, và đôi khi bạn sẽ không giành được bất cứ điều gì, và đôi khi bạn sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng và giành chiến thắng. Đôi khi bạn có được cả hai cách trong vòng vài phút. Một trong những lần đầu tiên tôi chơi Nữ hoàng của sông Nile, tôi nhận được các vòng quay miễn phí và có 15 lần thua liên tiếp. Nhưng chỉ vài phút sau tôi lại nhận được các vòng quay miễn phí, và chỉ đánh vào mọi thứ ngoại trừ giải độc đắc hàng đầu. Tôi đã thu hồi được các vòng quay miễn phí hai lần trong vòng, và giành được hàng ngàn khoản tín dụng, nó là hơn 100 đô la, mặc dù đó chỉ là một trò chơi xu.

Trò chơi ưa thích: Nữ hoàng sông Nile là người mà tôi đã chơi nhiều nhất, nhưng tôi nghĩ rằng yêu thích của tôi là ớt hơn. Một lần tôi tiếp tục nhận được ớt xếp chồng xuống cột, ba lần và có cả bốn bộ cuộn hoạt động cùng một lúc trong các vòng quay miễn phí. Khi điều đó xảy ra, tất cả các biểu tượng trên các cuộn thứ tư và thứ năm đều hoang dã trên cả bốn màn hình. Tôi đã giành được gần 4.000 tín dụng trong vòng thưởng đó.

 

Địa điểm: California

Người chơi: Ron

Tại sao các khe video: Các trò chơi rất vui và thú vị. Có rất nhiều thứ với họ hơn là xem các cuộn phim quay, và bạn thắng hoặc bạn thua. Bây giờ bạn có các trò chơi trong trò chơi, các tính năng bổ sung nhỏ để giữ cho bạn quan tâm. Các video khá tuyệt trên một số trong số họ. Vợ tôi thực sự thích những bữa sáng đó tại các khe của Tiffany, với các clip phim và vuốt ve con mèo khi nó đi bộ trên màn hình. Tôi thích cách họ làm việc trong các chủ đề phim trong những thứ như Lord of the Rings và The Hangover. Nó rất tuyệt khi có các clip và điểm nổi bật từ những bộ phim bạn thực sự thích.

Trò chơi ưa thích: Hangover. Tôi yêu bộ phim, vì vậy tôi đã thử nó bất kể điều gì. Nó đã làm tổn thương rằng lần đầu tiên tôi chơi, tôi đã đạt được sự tiến bộ lớn nhất. Trong phần thưởng, bạn chọn hình ảnh và kết hợp chúng để quyết định trò chơi nào bạn đang chơi. Tôi đã có trò chơi Alan, đó là khó khăn nhất để có được. Bạn phải khớp năm hình ảnh thay vì hai hoặc ba. Nó không phải là một trò chơi giải độc đắc lớn, nhưng tôi đã giành được hơn 700 đô la. Điều đó sẽ làm.

 

Địa điểm: Colorado

Người chơi: Julie

Tại sao các khe video: Tôi thích các trò chơi cung cấp cho bạn một cái gì đó để làm. Tương tác, đúng là một người mà họ nói? Những thứ như phần thưởng vali trên những thỏa thuận đó hoặc không có trò chơi thỏa thuận, hoặc những trò chơi Pawn Stars mới mà bạn mặc cả về mức giá bạn nhận được làm cho nó vui vẻ. Nếu có một kỹ năng nhỏ, điều đó cũng giúp giữ cho nó thú vị. Truyền thuyết về Đời sống Blood, nơi bạn sử dụng cần điều khiển và bay con dơi qua hang, đó là một con ngựa ngay trên con hẻm của tôi. Mẹ tôi ghét điều đó. Cô ấy gắn bó với các trò chơi ba reel cũ.

Trò chơi ưa thích: Bạn sẽ không tin điều này. Nó NASCAR. Tôi không theo dõi cuộc đua, nhưng bạn trai của tôi là một người hâm mộ. Khi chúng tôi nhìn thấy trò chơi, anh ấy chỉ cần thử nó và tôi đã đi cùng, có thể nói như vậy. Anh ấy thực sự đã nhận được tất cả các tài xế và các cửa sổ bật lên nhỏ. Tôi chỉ chơi trò chơi, và khi tôi nhận được phần thưởng đua xe, wow. Tôi đã rít lên và holling xung quanh đường đua. Bạn trai của tôi không thể tin được. Anh ấy nói, bạn đã có một vài đồ uống khi tôi đang tìm kiếm, phải không?

 

Địa điểm: Illinois

Người chơi: Jay

Tại sao các khe video: Phần thưởng. Nó tất cả về tiền thưởng. Phần còn lại của trò chơi là đánh dấu thời gian cho đến khi bạn nhận được tiền thưởng. Đó là nơi mà tất cả những niềm vui là.

Trò chơi ưa thích: Tôi tất cả về độc quyền. Lần đầu tiên tôi chơi là tại Tropicana ở Las Vegas. Có một căn phòng nhỏ ngoài sàn sòng bạc chính nơi họ có các trò chơi, và tôi đã cho nó đi. Đó là trò chơi độc quyền đầu tiên, nơi bạn có thể đi vòng quanh bảng trò chơi ba lần và xây dựng nhà cửa và khách sạn. Tôi đã đi đến bảng thường xuyên, nó thật buồn cười. Tất cả những người chơi khác đang xem và cổ vũ, và những người mặc bộ đồ cứ đi ngang qua và nhìn tôi buồn cười. Tôi đã hạ cánh trên Boardwalk năm lần. Tôi đặt 20 đô la vào máy, và tăng lên với xô và xô niken, trị giá hơn 500 đô la. Không cần phải nói tôi thử mọi trò chơi độc quyền bây giờ, và những người có chuyến đi xung quanh bảng độc quyền luôn là những mục yêu thích của tôi.

 

Địa điểm: Áo mới

Người chơi: Linda

Tại sao các khe video: Tôi đoán tiền thưởng là những lý do chính, nhưng tôi cũng thích đó là tùy chọn chơi này cùng nhau trên các khe. Tôi đã từng ghen tị khi tôi nghe thấy mọi người ở bàn và thấy những người chơi craps cao cả nhau. Bây giờ chúng ta cũng có thể giành chiến thắng tại các vị trí, và nó rất vui. Tôi chơi các trò chơi đơn lẻ quá nhiều hơn so với chơi cùng nhau, nhưng nếu bạn có một đám đông tốt chiến thắng cùng nhau, khi các khe thực sự rất vui.

Trò chơi ưa thích: Có rất nhiều trò chơi chiến thắng mà tôi thích, như reel, em và trò chơi Wheel of Fortune, nơi ba người chơi thay phiên nhau chọn thư (Wheel of Fortune Experience). Nhưng tôi không thực sự có một yêu thích. Tôi chơi bất cứ điều gì tôi có tâm trạng; Trò chơi duy nhất, chiến thắng cùng nhau. Đó là điều thực sự tuyệt vời. Có rất nhiều sự đa dạng và tôi có thể lựa chọn.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu