Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc NÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

Video câu hỏi poker cho người chơi mới đánh bạc trực tuyến

Bởi John Grochowski

 

Một loạt các câu hỏi về video poker đã thu hút hộp thư đến của tôi trong những tháng gần đây. Người chơi muốn biết về tính khả dụng của trò chơi trực tuyến, hoặc liệu họ có thể tìm thấy một trò chơi trực tuyến một lần sòng bạc trực tiếp mở lại. Hãy cùng kiểm tra một vài điều trong tâm trí của độc giả.

 

 

 

CÂU HỎI 1: Có phải việc chọn một trò chơi poker video trực tuyến bất kỳ khác với việc chọn một trò chơi trong một sòng bạc trực tiếp? Nhiều năm trước, tôi bắt đầu đi bộ xung quanh sòng bạc trước và kiểm tra các bảng thanh toán poker video. Tôi đã chơi cho đến khi tôi tìm thấy những chiếc máy nào có bảng thanh toán tốt nhất trên các trò chơi tôi thích chơi.

Hầu hết, đó là poker poker gấp đôi gấp đôi, mặc dù tôi cũng thích phần thưởng gấp đôi, tiền thưởng siêu gấp đôi và Super Aces. Jack hoặc tốt hơn không làm điều đó cho tôi. Nó làm tôi thất vọng với các khoản chi trả bốn không hai thấp, vì vậy tôi sẽ giải quyết để hoàn vốn thấp hơn một chút trong một trò chơi thú vị hơn.

Mặt khác của đồng tiền là tôi cũng không thích trò chơi nào lên xuống. Tôi không thích phần thưởng gấp đôi vì nó chỉ trả 2 cho 1 cho ba loại. Nhưng trong nhóm các trò chơi tôi thích, tôi muốn bảng thanh toán tốt nhất.

 

CÂU TRẢ LỜI: Phiên bản trực tuyến của bạn đi bộ qua một sòng bạc trực tiếp sẽ là truy cập các trang web trực tuyến trong phạm vi quyền hạn của bạn và kiểm tra các bảng thanh toán poker video. Bạn muốn ghi lại các bảng có sẵn để bạn có thể quay lại các trang web có phiên bản tốt nhất trong các trò chơi được yêu thích của bạn.

Tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ phím tắt. Đánh bạc trực tuyến vẫn là bất hợp pháp ở tiểu bang nơi tôi sống, vì vậy tôi không có quyền truy cập vào các trang web pháp lý ở New Jersey, Pennsylvania và Del biết để biên soạn một danh sách.

Phương pháp kiểm tra máy của bạn trước khi bạn chơi trong sòng bạc trực tiếp là thông minh. Có lần tôi tìm thấy các máy poker thưởng gấp đôi 25 xu với 10-7-5, 9-7-5, 9-6-5 và 9-6-4 bảng thanh toán trong cùng một sòng bạc. Tại một sòng bạc khác, tôi đã tìm thấy bài xì phé gấp đôi 9-6 với giải độc đắc tiến bộ cách 7-5 DDB không tiến triển.

Tôi có thể đảm bảo bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt lớn trong một so sánh trực tuyến, nhưng có vẻ như đáng để xem.

 

CÂU HỎI 2: Tôi đã chơi video poker cho một trong những ứng dụng sòng bạc miễn phí đó và họ có một trò chơi có tên Double Double Jack-pot poker. Nó trông rất giống poker thưởng gấp đôi, nhưng với một số khác biệt chính.

Giải độc đắc trên bốn con aces và một kicker là 1.600 xu (trên năm cược), và những người đá là vua, nữ hoàng và jack thay vì 2s, 3s hoặc 4. Thẻ thay vì 2 đến 4s. Thay vào đó, 2 đến 4s trả 250 như 5s đến 10.straights trả 25 thay vì 20.

Ngoài ra, nó giống như phần thưởng gấp đôi, với bảng trả 9-6 và mọi thứ.

Tôi đã có một thời gian tốt để chơi nó. Tôi đã nhận được Aces với một kicker, bốn nữ hoàng không có, và một vài loại khác. Đây có phải là một trò chơi mới? Bạn có biết bất cứ nơi nào fifa mobile soccer download bạn có thể chơi nó vì tiền không?

 

CÂU TRẢ LỜI: Double Jackpot Poker là xa mới. Nó ban đầu được bán trên thị trường vào đầu những năm 1990 bởi Sigma Games, không còn tồn tại.

Bảng thanh toán mà bạn mô tả trả về 100,34 phần trăm với chơi chuyên gia. Tôi đã ngạc nhiên khi nghe về sự tồn tại của nó ngay cả trong một địa điểm chơi miễn phí. Tôi nhớ đã chơi nó trong các sòng bạc từ lâu, nhưng tôi đã không thấy nó trong nhiều năm.

Làm bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng thẻ mặt trở thành thẻ kicker và tầng thứ hai của bốn người trả tiền sau Aces là một điểm cộng rất lớn cho người chơi. Bạn sẽ nhận được bốn loại có khuôn mặt thường xuyên hơn so với với thẻ thấp vì bạn sẽ thường xuyên giữ một khuôn mặt duy nhất nhưng không bao giờ một Thường thì Ace-Face nhưng không bao giờ là Ace-Low.

 

Câu hỏi số liêng online đổi thưởng 3: Làm thế nào có thể có những vụ xả nước hoàng gia thường xuyên hơn trong xoilac link một số trò chơi poker video hơn những trò chơi khác? Họ có sử dụng các sàn khác nhau với số lượng thẻ cao khác nhau cho nhiều hay ít hơn không? Điều đó không thực sự ngẫu nhiên, phải không?

 

CÂU TRẢ LỜI: Các nhà sản xuất trò chơi don lồng tạo ra sự khác biệt về tần suất hoàng gia xảy ra. Người chơi và chiến lược làm. Người chơi game chất 79 club đuổi theo Royals mạnh mẽ hơn trong một số trò chơi hơn những trò chơi khác.

Hãy để sử dụng poker thưởng gấp đôi dota items làm ví dụ. Các phiên bản được trả lương tốt nhất trả 7 cho 1 cho Flushes thay vì 6 cho 1 hoặc 5-for-1 được trả cho các trò chơi khác. Do đó, chúng ta thường tiết kiệm một phần tuôn ra đưa chúng ta ra khỏi hoạt động cho một hoàng gia.

Xử lý 8 queen-ace of Hearts, 7 của Spades và 3 viên kim cương trong phần thưởng gấp đôi game bài đổi thưởng club 9-7-5, trò chơi hay nhất là giữ cả ba trái tim. Trong 9-6 jack hoặc tốt hơn, với sự trở lại thấp hơn, chúng tôi chỉ giữ nhà vua và nữ hoàng, để lại cú sút xa vào một hoàng gia.

Sự khác biệt về esports betting chiến lược như vậy dẫn đến các tần số hoàng gia khác nhau: một trên 48.035 bàn tay trong phần thưởng gấp đôi 9-7-5, một trên 43.423 tay trong 25-15-9-4-4-3 Jack hoặc tốt hơn.

Thẻ được xử lý ngẫu nhiên, nhưng các dulieucauthu chiến lược người chơi dẫn chơi game poker đến mỗi trò chơi và mỗi bảng trả tiền có tần suất chiến thắng riêng.

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu