world cup 2022 bảng

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Sòng bạc internet chơi Vs.Chơi sòng bạc thực sự

Những ưu và nhược điểm của game fifa 17 android cờ bạc trực tuyến hơn là trực tiếp

Bởi Frank Scoblete

 

Nhiều người chơi khe hiện đang chơi thường xuyên hơn trên internet hơn bao giờ hết.Đại dịch (hy vọng kết thúc) khiến hầu hết các sòng bạc đóng lại và những người chơi thích chụp ảnh của họ tại các vị trí chống lại Lady Luck không có nơi nào để đi mà đến máy tính của riêng họ.

Internet có hàng trăm sòng bạc với hàng trăm trò chơi khe cắm, một số loại trò chơi tương tự mà bạn có trong các sòng bạc thực sự. Có phải là niềm vui khi chơi trực tuyến như trên đất liền? Các cuộc chơi trong trò chơi như vậy là gì?

Tôi đã trực tiếp đến những người chơi slot mà tôi biết chơi các trò chơi trên Internet để có được quan điểm của họ.

 

Buồn xát

Tôi thích chơi các khe và tôi thường đi đến sòng bạc hai tuần một lần để có được tôi. Tôi sống gần thành phố Atlantic nên việc đi đến sòng bạc không phải là vấn đề lớn. Dành một đêm và có một số niềm vui.

Tôi đã mất một vài tháng trước khi tôi tự nhủ, ‘Tại sao không thử các trò chơi trên Internet? Tôi rót cho mình một ly rượu và đi cho nó.

Tôi đã trải qua các trò chơi để xem những trò chơi nào hấp dẫn tôi và tôi cũng quyết định rằng tôi cũng sẽ cho những người hoàn toàn mới một cơ hội. Hầu hết các vị trí không phải là những vị trí mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc mà là cái quái gì! Cho họ đi.

Tôi ngay lập tức phát hiện ra rằng tôi thực sự đã chơi nhiều giờ hơn trong sòng bạc so với trên internet. Điều ngược lại cũng đúng theo nhiều cách, bởi vì tôi đã chơi mỗi ngày! Nhìn chung, tôi đã đặt cược nhiều tiền hơn trong một tháng trong nhà của tôi so với tôi đã làm trong các sòng bạc.

“Đó là niềm vui? Hoàn toàn, nhưng đồng thời tôi phải tự mình kiềm chế hoặc tôi sẽ mất quá nhiều. Đó là tiền kiếm được rất nhiều! Sau đó, tôi đã cho mình hai giờ một tuần để chơi và điều đó là thỏa đáng. Tôi thực sự tự hào về bản thân vì kỷ luật của mình.

Internet có phải là nhiều niềm vui? Chà, bạn có thể nhận được bất kỳ trò chơi nào bạn muốn, nhưng đồng thời không có trải nghiệm sòng bạc thực sự. Nhà tôi có mùi giống như nhà của tôi; Nó không có mùi giống như một sòng bạc. Âm thanh của các sòng bạc, những người khác đang chơi, tiếng hét của niềm vui và tiếng khóc của ‘Tôi gần như có một tiếng lớn không được nghe thấy trong bản den của bạn bởi bất kỳ ai khác ngoài việc bạn nói điều đó. Nhưng tôi cổ vũ khi tôi đạt được một khoản thanh toán tốt.

Tôi nhớ đến các nhà hàng với bạn bè và gia đình của tôi. Tôi nhớ các chương trình. Tôi nhớ những cuộc đi bộ trên lối đi bộ. Tôi không nhận được bất cứ thứ gì trong nhà của tôi.

Không, trải nghiệm sòng bạc thực sự thực sự là một trò chơi tốt hơn nhưng các trò chơi trên internet cũng tốt như vậy và nhiều người tốt hơn. Tôi đoán đây chỉ là vấn đề quan điểm, phải không? Tôi là một người chơi nhưng tôi cũng là người thích bầu không khí sòng bạc.

 

Benedict

Tôi đã yêu chơi trực tuyến. Tôi thực sự có. Tôi bắt đầu một tháng sau khi mọi thứ đóng cửa. Mặc dù các sòng bạc mà tôi chơi đã mở được một thời gian, nhưng vẫn sớm hơn tôi sẽ phải đeo mặt nạ. Tôi không thoải mái trong mặt nạ. Tôi đã nhận được vắc -xin thứ hai tôi có thể!

Tôi đã quyết định nếu tôi không thể chơi theo cách tôi muốn thì tôi sẽ chơi ở nhà. Tôi cho mình một vài loại bia và tôi ngồi và thư giãn. Tôi chọn những trò chơi tôi muốn chơi và tôi có thể chơi với tốc độ mà tôi thích, rất nhanh.

Nhưng tôi không ngu ngốc. Tôi chơi một máy mệnh giá thấp hơn để tôi không chơi quá nhiều tiền trong một lần bắn, nhưng tôi chơi mỗi đêm và tổn thất của tôi giống như tôi luôn trải nghiệm. Tất nhiên, chơi mỗi đêm đã mang lại cho tôi rất nhiều hồi hộp. Bạn đánh nhiều hơn vì bạn đang chơi nhiều hơn!

Bây giờ tôi sẽ đi đến các sòng bạc thông thường vì bạn chỉ có thể thay thế bầu không khí trong đó. Nhà là sau khi tất cả nhà. Nó có sự khác biệt giữa việc xem một bộ phim trong 70mm hoặc xem trên tivi của bạn ở nhà. Những kinh nghiệm hoàn toàn là khác nhau.

Ngoài ra, trong sòng bạc tôi uống đồ uống hỗn hợp tuyệt vời chứ không phải bia. Tôi không biết nếu đây chỉ là tôi nhưng comps của tôi cũng có vẻ tốt hơn. Có lẽ các sòng bạc thực sự muốn đưa chúng ta trở lại. Tôi không biết nếu những người chơi khác đang trải qua điều tương tự.

Tuy nhiên, tôi có một lời thú nhận để thực hiện. Tôi vẫn chơi các trò chơi trên Internet. Vâng vâng, tôi làm. Tôi yêu các khe. Tôi đã từng chơi các trò chơi trên bàn nhưng tôi cảm thấy hồi hộp khi chơi máy. Tôi có thể làm gì? Tôi kiếm được tiền của mình và tôi muốn dành nó theo cách tôi muốn chi tiêu và tôi muốn tiêu nó cho các máy đánh bạc.

Ở đó, bạn có nó, hai người đã chơi trong và ngoài sòng bạc!

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu