chơi bài uno online

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker games Bally xông vào spin tiền mặt cho phép bạn tiếp cận và chạm vào hành động

Phát minh lại bánh xe

Bởi Frank Legato

 

Lần đầu tiên trong ký ức gần đây, đây là một trò chơi Bally có người chơi theo nghĩa đen xếp hàng để chơi. Đám đông hai và ba sâu bị chật chội xung quanh trò chơi này bất cứ nơi nào nó được đặt.

 

Trò chơi này có một cái búa.

Đó là cách mà Mike Mitchell, phó chủ tịch phát triển trò chơi cho Bally Technologies, mô tả sự thành công của trò chơi thời gian lớn mới nhất của Slot-Maker,Spin tiền mặt. ”

Ngay lập tức, Hammer Hammer, thậm chí còn bắt đầu mô tả cách người chơi đã đi Gaga trong trò chơi này. Lần đầu tiên trong ký ức gần đây, đây là một trò chơi Bally có người chơi theo nghĩa đen xếp hàng để chơi. Đám đông hai và ba sâu bị chật chội xung quanh trò chơi này bất cứ nơi nào nó được đặt, háo hức chờ đợi cơ hội để thay phiên nhau để đặt một số đô la của họ vào một trong những máy này.

Spin tiền mặt

Nó giống như một lễ hội xung quanh một số trò chơi này, và tất cả đều vì một lý do: sự tham gia của khán giả. Kiếm tiền mặt nằm trên tủ Bally V32, là một trong đó có màn hình lớn, hình chữ nhật, thẳng đứng. Bạn có thể đã thấy thiết lập này trên các trò chơi như trò chơi roulette video của Bally Fireball và Bally. Họ đã phải sử dụng tủ này để phù hợp với nguồn của tất cả sự phấn khích đó, một bánh xe vận may lớn mà bạn có thể quay. Có, bạn đặt tay lên, chạm vào màn hình và quay một bánh xe ảo lớn.

Nó có tên là U U-Spin, và một mánh lới quảng cáo mà Lừa làm cho các tín đồ thoát khỏi tất cả những đám đông người đang kêu gọi một vị trí trong trò chơi này. Có những cảm biến bên trong bằng cách nào đó đo được lực của vòng quay của bạn, vì vậy nếu bạn thực sự quay lại và cho nó một tiếng rên rỉ, bánh xe ảo quay như một cánh quạt. Chỉ cần huých bánh xe và nó nhấp một cách uể oải đến đích.

Trước khi bạn hỏi: Không, bạn có thể nhấp một cách một cách cẩn thận một điểm để nhận được giải thưởng 5.000 đồng tiền đó. Nó không phải là một bánh xe thực sự.

Nhưng nó chắc chắn dường như như vậy khi bạn chơi trò chơi này. Người chơi có thể bắt đầu và kiểm soát vòng quay bánh xe, theo ông Mitchell Mitchell. Dựa trên mức độ áp lực của chúng đối với màn hình và thời gian họ di chuyển nhanh hoặc chậm, chúng có thể ảnh hưởng đến tốc độ của vòng quay. Nó tương tác với người chơi tuyệt vời. Nó rất nhiều niềm vui, tin tôi đi.

Ồ, nhân tiện, có một trò chơi tuyệt vời gắn liền với bánh xe đó. Spin spin là đỉnh cao của một số công nghệ, theo Mitchell. Đầu tiên là tủ V32 độc đáo. Thứ hai là Ire Ireels, một thiết lập với các cuộn cơ học được bao phủ bởi một màn hình video trong suốt, vì vậy hoạt hình nảy lên trên các cuộn, ăn mừng chiến thắng và cung cấp một chuỗi tiền thưởng kiểu video. Cuối cùng, có U-Spin đang chờ cấp bằng sáng chế, có thể dẫn đến các khoản tín dụng, vòng quay miễn phí hoặc thậm chí một trong hai giải độc đắc tiến bộ.

Khi chúng tôi thêm công nghệ reel tương tác, ông nói, Mitchell, và sau đó thêm công nghệ U-Spin, đó là sự kết hợp của cử chỉ, cùng với một bánh xe rất hấp dẫn, tất cả sự kết nối của trò chơi tiền thưởng đó và trò chơi tiền thưởng đó và Tất cả các tính năng khác, chúng tôi đã kết thúc với một bộ sưu tập lớn các sự kiện khác nhau, độc đáo.

Ngẫu nhiên, sự kết hợp đáng chú ý này của các tính năng kết hợp với nhau trong thời gian kỷ lục. Một năm trước, spin tiền mặt chỉ là một ý tưởng. Các kỹ sư phần mềm tại Studio của Bally ở Huntington Beach, California, đã làm việc với các kỹ sư phần cứng ở Las Vegas, và trong vài tháng, đã có một nguyên mẫu làm việc theo thời gian cho triển lãm thương mại chơi game năm ngoái ở Las Vegas, nơi nó đã giành chiến thắng trong ba ngành công nghiệp đầu tiên trong ba ngành công nghiệp Giải thưởng cho sự đổi mới.

Chúng tôi đã có sự phát triển nhanh chóng từ khái niệm đến phê duyệt để thực sự có các trò chơi trong lĩnh vực này, nhận xét của Greg Colella, giám đốc quản lý sản phẩm là trung tâm của nỗ lực. Mọi người đã làm một công việc. Đó là một thiết kế phần cứng mới, một thợ máy chơi mới. Có các yếu tố phát triển đáng kể hội tụ. Tất cả kết hợp với dự án này một cách đáng kinh ngạc.

Nỗ lực hiện đang được đền đáp, vì người chơi gặp phải một trò chơi mang đến niềm vui ở nhiều cấp độ khác nhau.

Hành động đóng gói

Về cốt lõi, Cash Spin là một trò trực tiếp bóng rổ việt nam chơi đơn giản, 25 người trả tiền vượt qua ba cuộn cơ học với lịch trình trả lương khá truyền thống. Bạn có thể đặt cược tối đa năm tín dụng cho mỗi dòng, với tối đa 200 tín dụng, nhưng bạn không phải đặt cược tối đa để kích hoạt tất cả các tính năng. bạn trong các nút đặt cược đặt sẵn.

Trò chơi cơ bản là một trò chơi tốt, với tần số một ba lần và rất nhiều chiến thắng tốt. Tuy nhiên, như Mitchell nói, đó là lịch thi đấu aff cup việt nam sự kết hợp của điều này với tất cả các tính năng độc đáo thực sự làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời.

Hãy để bắt đầu với tính năng của Ireels. Có những biểu tượng túi tiền trên các cuộn phim ngoài các biểu tượng reel truyền thống hơn. Phân tán ba trong số những người ở bất cứ nơi nào trên guồng quay và màn hình video trong suốt bắt đầu, biến các cuộn phim thành ba màn hình video hiển thị túi tiền. Chọn một và giá trị tín dụng vietnam vòng loại world cup được tiết lộ, bất cứ nơi nào từ ba đến 50 tín dụng cho tổng số đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán (không bao gồm cược ante). Theo nhà sản xuất, mức chi trả trung bình của sự kiện này, xảy ra cứ sau 72 lần quay, gần gấp 10 lần tổng số lần đặt cược.

Có ba kết quả khác có thể gắn liền với bánh xe ảo độc đáo đó.

Biểu tượng của U U-Spin ở bất cứ đâu trên cuộn thứ ba khởi động tính năng chính. Người chơi được mời chạm tay vào màn hình và giờ thi đấu đội tuyển việt nam xoay bánh xe lớn đó, bao gồm 22 điểm. Trong số những điểm đó là số tiền tín dụng dao động từ 200 đến 5.000; Các trò chơi miễn phí của người Viking, các lát cắt nhỏ của người Viking, những người tiến bộ của người Viking, được đặt lại ở mức 100 đô la; và những người tiến bộ lớn của người Viking, đặt lại ở mức 5.000 đô la.

Nếu bạn đạt được vị trí trò chơi miễn phí, bạn sẽ nhận được 12 trò chơi miễn phí với tất cả các khoản thanh toán bên ngoài giải độc đắc hàng đầu. Các fifa 16 mobile download tính năng thú vị hơn của vòng quay miễn phí này: Bạn có thể giành được tính năng Túi tiền hoặc phần thưởng U-Spin một lần nữa trong vòng quay miễn phí. Nếu bạn giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí, tất lịch đấu ngày hôm nay nhiên, nó có thể dẫn đến nhiều trò chơi miễn phí hơn hoặc một trong những người cấp tiến. Bạn có thể tiếp tục với tính năng này, lên tới tổng cộng 60 trò chơi miễn phí. Nó là một trong những phần thưởng miễn phí mạnh nhất ngoài kia.

Một điều rất quan trọng cần biết về các tính năng thưởng này: cách trò chơi này được thiết kế, bạn càng đặt cược, bạn càng giành được nhiều. Trước tiên, hãy keo88 đảm bảo bạn nhấn nút lớn ở bên phải để kích hoạt tin nhắn Phần thưởng của U-Spin Active. Sau đó, bạn được đảm bảo rằng bao gồm ante, bất kể nút cược mỗi dòng nào bạn nhấn. Đó là một ante 15 tín dụng cho mỗi tín dụng trên mỗi dòng nếu bạn đặt cược hai tín chỉ trên mỗi dòng, một ante 30 tín dụng được tự động thêm vào, v.v. Như chúng tôi đã nói, máy làm toán. Nhưng nếu bạn có thể nhận dota 2 cheat được tối đa năm tín chỉ trên mỗi dòng, bạn đã có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng lớn trên bánh xe U-Spin.

Colella cho biết, bạn có khả năng giành được 5.000 đô la trên bánh xe với mức đặt cược tối đa như bạn với mức đặt cược tối thiểu, ông Colella nói.

Điểm mấu chốt: Bắt đầu với càng nhiều càng tốt, nhưng nếu bạn xây dựng một ngân hàng tín dụng lớn, Jack sẽ đặt cược. Khi bạn đạt được phần thưởng bánh xe lớn, số tiền chi trả sẽ là đáng kể. Thiết lập nút làm cho nó dễ dàng. Khi nút ANTE hoạt động, bạn có thể di chuyển qua lại giữa các nút đặt cược trên mỗi dòng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, ngay cả khi không đặt cược tối đa đó, tất cả các tính năng của trò chơi đều có sẵn cho bạn, miễn là bạn nhấn nút đó kích hoạt cược U-Spin. Từ những trò chơi thành công như Hot Shot và những người cấp tiến nhanh của chúng tôi, ông Mitchell Mitchell giải thích, một trong những điều trở lại với chúng tôi từ người chơi là họ muốn có thể chơi cho một tiến bộ với giá thấp hơn tối đa. Trò chơi này làm điều đó.

Tất cả những thứ này được gắn với nhau thành một gói thú vị độc đáo, ngoài hình ảnh hoạt hình trên guồng diễn viên ngôi sao với một giọng nói rất dễ nhận biết. .

Trò chơi có tần suất đánh tốt, bạn có thể thắng các trò chơi thưởng trong các trò chơi thưởng, bạn có thể nhận được các trò chơi miễn phí trong các trò chơi miễn phí, giải độc đắc chính trong các trò chơi miễn phí, tiền thưởng túi tiền, tất cả những điều đó đã kết hợp với trò chơi này, Mitchell nói.

Colella ước tính rằng trò chơi này có thể ở nhiều nơi hơn, với nhiều đơn vị hơn, nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào trong lịch sử Bally. Và đó thực sự là một lịch sử lâu dài.

Để nhắc lại quan sát ngắn gọn của Mitchell, trò chơi này là một cây búa. ?

?

 

Spin tiền mặt

Bally Technologies

Loại khe

Ba lần, 25 dòng
khe cắm cơ khí với các sự kiện tiền thưởng video; Tiền thưởng dựa trên cuộn trong suốt
lớp phủ; Phần thưởng quay vòng ảo; Sự kiện tiền thưởng miễn phí; Penny, 2 xu,

3 xu, niken, xu, 15 xu, 20 xu và một phần tư

Payback % Range

85,72%—90%

Tần số hit trung bình

33,79%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 5.000

khả dụng

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN,
IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, WI. Khác
Các khu vực pháp lý Bắc Mỹ đang chờ xử lý tại thời điểm báo chí.

Bally xông vào spin spin cho phép bạn tiếp cận và chạm vào hành động.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu