Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài trực tuyến Làm thế nào để làm cho một máy trở nên may mắn

Các bước một số người chơi thực hiện khi cố gắng thay đổi vận may của họ

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Mỗi trò chơi dựa trên sự ngẫu nhiên sẽ có những vệt của cả hai chuỗi may mắn và những vệt không may mắn. Những vệt này có thể, và thường làm, kéo dài trong một thời gian dài.

Làm thế nào để mọi người phản ứng khi bị cuốn vào một chuỗi không may mắn để cố gắng làm cho máy chuyển sang một chuỗi may mắn?

Tôi đã khảo sát một số người gần đây trong một vài sòng bạc khác nhau ở Tunica và Las Vegas. Mặc dù tôi sử dụng các trích dẫn xung quanh ý kiến ??của họ, rất có thể tôi đang diễn giải những gì họ nói với tôi vì tôi không ghi lại chúng khi họ nói. Dưới đây là một số ý kiến ??của họ.

Robert trong Tunica: Khi tôi tự mình trong một chuỗi thua, tôi thay đổi tốc độ chơi của mình. Vì xử lý bằng tay được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên và bàn tay thay đổi rất thường xuyên dựa trên thời gian, tôi sẽ thay đổi nhịp điệu của trò chơi của tôi có xu hướng thay đổi kết quả của tôi. Thông thường nếu tôi đi khá nhanh, tôi có được bàn tay tốt, nhưng khi điều này không hoạt động, tôi sẽ chậm lại và trước đó mọi thứ quay lại mặc dù không phải lúc nào cũng vậy.

William ở Tunica: Khi máy tôi chơi lạnh, tôi dừng lại và nghỉ ngơi. Tôi chỉ có thể ngồi trên máy và xem TV nếu có thể nhìn thấy từ nơi tôi hoặc tôi có thể kiểm tra email trên điện thoại của mình. Sau vài phút tôi một lần nữa bắt đầu chơi. Nếu máy bắt đầu trả tiền, tôi tiếp tục. Nếu nó không bắt đầu trả tiền sau vài phút, tôi sẽ nghỉ ngơi. Điều này thường hoạt động khá tốt cho tôi.

Ray ở trung tâm thành phố Las Vegas: Kỹ thuật tôi sử dụng đã được trao cho tôi bởi một nhân viên pha chế từng làm việc ở đây. Cô ấy đã làm việc trong thanh poker trong nhiều năm, vì vậy cô ấy nên biết. Tôi có xu hướng chú ý các mẫu chiến thắng trong khi chơi. Đôi khi có rất nhiều chiến thắng nhỏ như cặp cao và ba loại. Vào những thời điểm khác thẳng và ? sử dụng trở nên phổ biến. Sau đó, có những khoảng thời gian mà máy im lặng. Không chiến thắng tay xử lý và không chiến thắng sau trận hòa. Khi tôi đến một trong những khoảng thời gian yên tĩnh, tôi làm những gì người pha chế nói phải làm: Tôi thay đổi trò chơi trên máy. Nếu tôi đang chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, tôi sẽ chuyển sang poker gấp đôi. Nếu tôi đang chơi poker thưởng gấp đôi, tôi sẽ chuyển sang những thứ hoang dã có tính chất đó. Sau khi chơi một vài bàn tay trên trò chơi đã thay đổi, tôi quay trở lại trò chơi gốc của mình và thường xuyên hơn là không may mắn của tôi đã được cải thiện. Thủ thuật này thực sự hoạt động! Tôi có thể cảm ơn người pha chế đủ.

Sue trên dải Las Vegas: Tôi chỉ ghét nó khi tôi rơi vào tình trạng dài, nhưng chúng xảy ra. Nó là một phần của trò chơi. Những gì tôi làm là phân bổ rất nhiều tiền để chơi trong mỗi máy. Nếu tôi tăng gấp ba lần, tôi rút tiền và đặt hai phần ba số đó và chơi lại lần mua ban đầu của tôi trên cùng một máy. Nếu tôi tăng gấp ba lần mua lại, tôi lặp lại quá trình. Nếu tôi mất đi, tôi rời máy và chuyển sang máy mở tiếp theo có cùng trò chơi. Tôi tiếp tục quá trình này cho đến khi tôi mất một lần mua duy nhất bốn lần hoặc đã chơi miễn là tôi muốn chơi. Quá trình này đã làm việc rất tốt cho tôi trong những năm qua.

Donald tại một sòng bạc O công ở Las Vegas: Nhiều năm trước khi tôi bắt đầu chơi bài xì phé video, tôi đã đọc một bài viết của một chuyên gia poker video đề xuất phong cách chơi tôi sử dụng. Tôi bắt đầu đặt cược một tín dụng cho mỗi tay cho tay. Nếu tôi không giành được gì, tôi sẽ tăng đặt cược lên hai khoản tín dụng cho mỗi tay, thì ba, sau đó bốn và sau đó là. Cuối cùng, tôi sẽ giành chiến thắng và các cược cao hơn bàn thắng tv giúp phục hồi tổn thất của tôi.

Ron tại một sòng bạc Las Vegas: Tôi có một phương pháp chơi làm cho những vệt lạnh không liên quan. Tôi biết tất cả các chuyên gia nói rằng về lâu dài, mọi thứ đều phát triển theo những gì toán học nói, nhưng tôi không chơi trong thời gian dài. Tôi chơi trong thời gian ngắn. Bởi vì điều này, phương pháp của tôi đã đối xử với tôi rất tốt. Tôi bắt đầu lịch đá bong việt nam bằng cách đặt mục tiêu giành chiến thắng cho trò chơi trong ngày của tôi. Khi tôi đạt được mục tiêu đó, tôi đã bỏ chơi. Tôi bắt đầu bằng cách chơi 10 bàn tay trên một phần tư tiền poker. Nếu tôi đã giành được mục tiêu của mình, tôi sẽ chơi 10 bàn tay trên một phần tư gấp đôi. Nếu tôi vẫn chưa giành được mục tiêu hàng ngày, tôi chuyển sang bảng xếp hạng cúp châu phi 10 tay vào một trò chơi poker tiền thưởng 50 xu, thì 20 tay trên một máy thưởng gấp đôi 50 xu. Tôi tiếp tục tăng giá trị của các trò chơi lên $ 1 sau đó $ 2 và $ 5 cho đến khi tôi giành được mục tiêu hàng ngày của mình. Tôi hầu như luôn luôn đạt được mục tiêu chiến thắng hàng ngày khiêm tốn của mình. Phương danh sách cầu thủ việt nam vòng loại world cup pháp này thực sự phù hợp với tôi.

Và bạn có nó rồi đấy! Có gần như nhiều phương pháp như có người chơi. Nhưng điều về một trò chơi ngẫu nhiên là nó không quan trọng những gì bạn làm. Bạn vòng loại world cup là gì có thể thay đổi tốc độ chơi của bạn. Bạn có thể ngừng chơi một lúc. Bạn có thể tạm thời chuyển đổi trò chơi. Bạn có thể chuyển đổi máy. Bạn có thể thay đổi số tiền đặt cược cho mỗi tay. Bạn cũng có thể dần dần chơi các máy mệnh giá cao hơn và cao hơn. Nhưng, về lâu dài, bạn sẽ thua (hoặc trong những trường hợp hiếm hoi giành chiến thắng) với tốc độ tương tự như toán học dự đoán. Sự fifa football wikipedia xác định của ngẫu nhiên là không thể đoán trước. Vì vậy, việc thay đổi mọi thứ sẽ không làm cho bất kỳ sự thay đổi nào trong thời gian dài. Tất cả những gì quan trọng là số tiền đặt cược và ở mức độ rủi ro cho số tiền đặt cược.

Điều đó có nghĩa là bạn nên ngồi cùng một trò chơi và chỉ đơn giản là tiếp tục cho ăn nhiều hóa đơn hơn? Vâng, bạn có thể, nếu và chỉ khi nó không làm phiền bạn. Mặc dù thực hiện các thay đổi được nêu ở trên won đã thay đổi lợi nhuận của bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy tốt hơn khi thực hiện chúng, bạn nên làm. Quá trình duy nhất tôi tranh luận là chơi ít hơn Max Tín dụng vì sự trở lại của một hoàng gia rất nhiều. Tôi cũng sẽ rất cẩn thận về việc chơi các máy cao hơn dần dần để giành được một lượng tương đối khiêm tốn. Nếu bạn không giành chiến thắng, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi sau trận thua đó.

Nhưng bất kỳ thói quen nào khác được đề cập ở trên won đã làm tổn thương bạn. Nếu thực hiện thay đổi giúp chơi trở nên thú vị hơn, thì bằng mọi cách đều làm điều đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang chơi các trò chơi với lợi nhuận tốt nhất và bạn đang chơi chiến lược thích hợp cho trò chơi đó. Đó là cách tốt nhất để tìm ra cỗ máy may mắn nhất.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu