Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker là gì Nghi thức đen

Mười quy tắc và nghi lễ để chơi như các chuyên gia

 

Đôi khi, bạn sẽ tự mình chơi cùng với những người không biết họ đang làm gì hoặc đưa ra quyết định đầu xương, chẳng hạn như tách 10s. Chống lại sự thôi thúc để rên rỉ. Nếu điều đó làm phiền bạn, hoặc chuyển sang một bảng khác hoặc nhắc nhở bản thân rằng mức độ kỹ năng của các đồng nghiệp của bạn không có liên quan đến việc cuối cùng bạn có chiến thắng hay thua.

Blackjack, còn được gọi là hai mươi mốt, là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong sòng bạc. Các quy tắc rất đơn giản, vở kịch rất ly kỳ, và nếu được chơi với chiến lược cơ bản, nó đi kèm với một cạnh nhà thấp, đẹp. Trên thực tế, đối với người chơi chuyên gia về mặt toán học chơi một trò chơi hoàn hảo và có thể đếm được thẻ, tỷ lệ cược đôi khi có lợi cho người chơi để giành chiến thắng.

Nhưng ngay cả đối với người chơi bình thường, Blackjack là một trong những cược tốt nhất trong sòng bạc. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu chiến lược cơ bản, nó có thể thu hẹp lợi thế nhà xuống dưới một phần trăm. Ngoài các quy tắc đánh, đứng, nhân đôi và chia đôi các cặp, trò chơi có vẻ đáng sợ với các chuyển động tay kỳ lạ, việc cấm chạm vào thẻ và quá trình trao đổi tiền mặt cho chip. Dường như có một số quy tắc bất thành văn có thể xuất hiện rất đáng sợ đối với người mới. Vì vậy, với suy nghĩ này, đây là một số nghi thức đánh bạc cơ bản để giúp bạn chơi với sự kết hợp của một chuyên gia.

 

1. Don Tiết giữ thẻ của bạn bằng hai tay.

Trong các trò chơi Blackjack, nơi các thẻ được ném vào bạn và đối mặt với bạn (thường là các trò chơi đơn và hai tầng), bạn phải chọn các thẻ bằng một tay chứ không phải với cả hai. Quy tắc này được thiết kế để ngăn người chơi can thiệp vào hoặc chuyển đổi thẻ của họ.

2. Khi các thẻ được xử lý trực tiếp, đừng chạm vào chúng.

Trong các trò chơi sử dụng bốn hoặc nhiều sàn thẻ, thẻ của bạn được xử lý trực tiếp. Không có lý do gì để bạn nhặt hoặc xử lý các thẻ, vì vậy chỉ cần để chúng một mình. Điều này đưa chúng ta đến quy tắc tiếp theo của chúng ta

3. Không bao giờ chạm vào chip của bạn khi thẻ được xử lý.

Khi bạn đã đặt cược và đại lý bắt đầu giải quyết các thẻ, bạn không được phép chạm vào chip của mình cho đến khi bàn tay được chơi. Nếu bạn thắng hoặc buộc tay, bạn có thể tự do thu thập chip hoặc thay đổi đặt cược của bạn. Nếu đại lý chiến thắng, anh ấy sẽ lấy chip của bạn. Chỉ cần nhớ, một khi các thẻ bắt đầu được xử lý, bạn không thể chạm vào cược của mình cho đến khi tay bạn được chơi. (Điều này ngăn chặn những kẻ gian lận thay đổi đặt cược của họ trong khi các thẻ đang chơi.)

4. Báo hiệu quyết định của bạn, don lồng nói điều đó.

Đối với các camera bảo mật, bạn phải sử dụng tín hiệu tay để chỉ cho đại lý cho dù bạn muốn đánh hay đứng. Nói về những người khác, hay người đứng trên mạng là đủ. Họ cần thấy bạn làm tín hiệu. Đại lý sẽ cho bạn thấy tín hiệu cần thiết nếu bạn mới tham gia trò chơi. Hoặc, chỉ cần xem một bàn tay khi nó được chơi. Một hit là một cử chỉ đơn giản trông giống như đến đây. Nếu bạn không muốn một cú đánh, chỉ cần vẫy tay, lòng bàn tay, trên thẻ của bạn. Để chia hoặc nhân đôi, đặt số lượng chip cần thiết bên cạnh đặt cược ban đầu của bạn và đại lý sẽ thực hiện phần còn lại.

5. xếp chồng chip của bạn một cách chính xác.

Khi bạn đặt cược bao gồm hai hoặc nhiều chip mệnh giá khác nhau (ví dụ: chip $ 25 và hai chip $ 5), luôn đặt chip mệnh giá cao hơn ở dưới cùng của ngăn xếp và các chip thấp hơn lên trên. Nếu không, các đại lý sẽ phải dừng lại và sắp xếp lại chúng cho bạn trước khi anh ta bắt đầu giao dịch thẻ. Nó rất lịch thi đấu world ổn nếu bạn quên làm điều này một hoặc hai lần, nhưng một số người có thể hết sức khó chịu về điều đó.

6. Don Tiết nói với các cầu thủ của bạn cách chơi.

Nếu anh chàng ngồi cạnh bạn yêu cầu lời khuyên của bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn nghĩ. Nhưng nó có hình thức khá tệ để nói với những người chơi khác những gì bạn nghĩ nếu họ không hỏi. Đôi khi, bạn sẽ tự mình chơi cùng với những người không biết họ nyx dota 2 đang làm gì hoặc đưa ra quyết định đầu xương, chẳng hạn như tách 10s. Chống lại sự thôi thúc để rên rỉ. Nếu điều đó làm phiền bạn, hoặc chuyển sang một bảng khác hoặc nhắc nhở bản thân rằng mức độ kỹ năng của các đồng nghiệp của bạn không có liên quan đến việc cuối cùng bạn có chiến thắng hay thua. Khi anh chàng bên cạnh bạn tiếp tục thực hiện những vở kịch câm, có vẻ như anh ấy đã ăn cắp những thẻ bạn cần và 1zplay dota 2 vặn tay bạn, nhưng thực tế, có một cơ hội tốt như những vở kịch xấu của anh ấy sẽ giúp bạn giúp đỡ.

7. Cắt boong đúng cách.

Trong các trò chơi sáu tầng, sau khi các đại lý đã hoàn thành các thẻ, anh ta sẽ yêu cầu một trong những người chơi để cắt giảm bộ bài. Chèn thẻ cắt thẻ ít nhất là một nửa từ trong một trong hai đầu của ngăn xếp. .

8. Kiểm tra trước khi bạn cố gắng đặt cược vào giữa một chiếc giày.

Một số sòng bạc cấm bạn ngồi xuống và lịch dtvn đặt cược khi trò chơi ở giữa giày; Bạn có thể chờ đợi cho đến khi toàn bộ giày được phát trước khi bạn tham gia hành động. Kiểm tra xem bảng có một dấu hiệu cho biết không, không có mục giữa giày. Nếu có, và chiếc giày đang được tiến hành, bạn có thể đi trước và ngồi xuống, nhưng don cố gắng đặt cược cho đến khi chiếc giày được hoàn thành và đại lý bắt đầu phát hành lại.

9. Sử dụng chiến lược cơ bản.

Đây có lẽ nên là quy tắc số một. Và trong khi nó có thể không thuộc thể loại lịch thi đấu của u22 việt nam nghi thức, thì nó sẽ phân biệt những người chơi dày dạn với những kẻ hút. Trong Blackjack, có một cách chính xác về mặt toán học để chơi mọi bàn tay có thể. Chiến lược chơi này có sẵn trong sách, trên internet và cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 trên các thẻ chiến lược mà bạn có thể mang theo khi bạn chơi. . Ghi nhớ chiến lược cơ bản, và bạn loại bỏ phỏng đoán. Thỉnh thoảng, bạn có thể bị cám dỗ để đi chệch khỏi nó, và đánh hoặc đứng bởi vì bạn đã có một linh cảm, nhưng chiến lược cơ bản dạy cách chơi chính xác về mặt toán học trong mọi tình huống. Đánh vào 16 chống lại đại lý 10, nhiều như nó có thể khiến bạn sợ hãi, và giờ vn đá thường xuyên hơn không, bạn sẽ giành chiến thắng.

?10. Không bao giờ chơi 6: 5

Người chơi blackjack kỳ cựu coi thường quy tắc lén lút này mà một số sòng bạc đã lập ra. Thay vì trả 3: 2 truyền thống trên Blackjacks chưa được kiểm soát (khi hai thẻ đầu tiên của bạn tổng cộng 21), bạn sẽ được trả 6: 5. Điều này có nghĩa là, với mức cược $ 10, bạn đã nhận được $ 12 thay vì $ 15. Điều này có vẻ không giống như một sự thay đổi chính, nhưng nó là như vậy. Trung bình, bạn sẽ nhận được một Blackjack khoảng bốn lần mỗi giờ và khoản thanh toán giảm dần sẽ cắt giảm đáng kể tỷ lệ bước đi của bạn với một sự thay đổi. Thanh toán 3: 2 truyền thống là một trong những quy tắc làm cho trò chơi công bằng cho người chơi. Bạn thực sự không nên chơi khác.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu