Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker miễn phí Hoa hồng và phun trào

Nhúng đầy đủ và chơi tương tác đưa các bản phát hành mới nhất từ ??Aruze Gaming trong một lớp học

Bởi Frank Legato

 

Hoa hồng và xưng hôNhà sản xuất khe Aruze Gaming America luôn có những chia sẻ về cách trình bày các trò chơi slot ngoạn mục.

Aruze, sau tất cả, là công ty chịu trách nhiệm về giải độc đắc Royal, trò chơi cộng đồng nổi tiếng được phân biệt bởi những bàn tay khổng lồ nhô ra khỏi màn hình hàng đầu. Và sau đó, có câu cá thiên đường, với công nghệ cảm giác của nó có phần thưởng cá kéo theo một dây câu giống như cần điều khiển.

Bài thuyết trình Aruze ngoạn mục mới nhất không phải là một ngân hàng cộng đồng như thế này và những người khác trong loạt phim sản xuất của G G-Link, mà là một bài thuyết trình đơn lẻ. Cụ thể hơn, một trải nghiệm trò chơi đơn. Aruze gọi bài thuyết trình là Cube-X dọc 80, bởi vì nó bao gồm tủ Cube-X phổ biến ở định dạng dọc với hơn 80 inch video độ nét cao.

Cube-X mới đứng trên một chiếc tủ cao khoảng 10 feet, nếu không đủ áp đặt của video như màn hình của máy.

Cynthia Gonzalez của Aruze Gonzalez cho biết, Cube Cube-X Electical 80 là màn hình 42 inch kép đầu tiên trong trò chơi, chuyên gia sản phẩm của Aruze Cynthia Gonzalez nói. Màn hình này rất lớn.

Kelcey Allison, Giám đốc điều hành của Aruze Gaming America cho biết, toàn bộ vấn đề là có trải nghiệm chơi game đầy đủ điều khiển này. Và hộp này thực sự được thiết kế cho Millennials; Chúng tôi thực sự tập trung vào điều đó.

Điều này đã được thực hiện bằng cách đặt một gói công nghệ cao đáng chú ý vào cực totem lớn của một tủ. Tất cả sẽ được trưng bày trong hai trò chơi khai mạc trên nền tảng mới, Caribbean Caribbean Rose và Ultimate Eruption.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy là những màn hình LED quá khổ. Món dưới là một loại bề mặt màn hình cảm ứng mới. Đây là màn hình cảm ứng 42 inch đầu tiên có chức năng xúc giác đầy đủ, ông giải thích Allison, có nghĩa là người chơi có thể chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình và thực sự chơi trò chơi.

Điều này cho phép một số trải nghiệm chơi tương tác độc đáo. Trên Caribbean Rose, khi người chơi đang bắn súng thần công, họ thực sự có thể đứng lên và chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình, theo All Allison. (Nếu họ muốn, anh ấy nói thêm, đó cũng là một bảng điều khiển nút LED.)

Thêm vào đó là một bài thuyết trình mới hấp dẫn, được tạo ra thông qua công nghệ LED tinh vi. Allison ví nó với công nghệ được sử dụng tại Walt Disney World cho Cướp biển Caribbean Ride. Họ sử dụng công nghệ tương tự, ông nói. Chúng tôi chỉ cần đá nó lên một notch.

Trên Caribbean Rose, bạn sẽ tìm thấy nó trong một trang trí sọ đáng sợ tuyệt vời ở mặt trước của máy, kết hợp một vật trang trí được điêu khắc vật lý với yếu tố 3D ảo với hiệu ứng tuyệt vời. Trông có vẻ thật, giống như một hộp sọ cướp biển thực sự đang nói chuyện với bạn, theo All Allison. Đây thực sự là quá trình tạo ra từ chính máy, rất nhiều công nghệ rất tuyệt.

Cướp biển chơi

Hai trò chơi khai mạc trong loạt phim Cube X dọc 80 mang đến tất cả công nghệ này trong các sự kiện thưởng sử dụng mỗi inch của bất động sản trên các màn hình LED hàng đầu đó.

Caribbean Rose là một trò chơi chiến thắng năm lượt, tùy thuộc vào cấu hình, có 248, 832 hoặc 1.024 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Cấu hình đó thay đổi vì số lượng vị trí biểu tượng trong mỗi năm cuộn thay đổi ngẫu nhiên thành cấu hình màn hình mới. Ngoài ra, ngẫu nhiên, biểu tượng trả tiền hàng đầu sẽ thay thế các biểu tượng thanh toán thấp hơn để tạo ra các chiến thắng tiềm năng lớn hơn.

Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến là rõ ràng nhất trong bốn sự kiện phần thưởng giàu tính năng diễn ra trên màn hình khổng lồ, bắt đầu với trận chiến hải quân, nơi người chơi chạm vào màn hình lớn để bắn pháo đánh kẻ thù để nhận tiền thưởng.

Ba người khác sử dụng công nghệ 3D mới của Aruze, cho các chuỗi giải trí rất lớn.

Trong cuộc phiêu lưu của Ghost Ghost Ship, người chơi sử dụng màn hình cảm ứng để di chuyển một nhân vật xung quanh một con tàu ma để giành được tín dụng. Trong các trò chơi miễn phí của Kraken, các khoản tín dụng của người Viking đã giành được khi một biểu tượng đặc biệt xuất vuabai2021 hiện trên các cuộn phim để bắn một canon vào Kraken trên màn hình trên cùng. Trong phần thưởng của Đảo Treasure, người chơi chọn từ một loạt các rương kho báu, giành được các khoản tín dụng trong một nhiệm vụ cho kho báu lớn.

Những sự kiện thưởng này thực sự thường xuyên, xảy ra trung bình cứ sau 30 vòng quay, theo công ty. Đó là khoảng hai lần tần suất của sự kiện phần thưởng khe video trung bình.

Nhưng điều thực sự làm cho họ đánh bài cào đặc biệt là công nghệ của nền tảng mới. Bộ xử lý mới nhất của chúng tôi thực sự mang đến một công nghệ 3D hoàn toàn mới trong thời gian thực, theo All Allison. Ví dụ, trên Caribbean Rose, hoạt hình là một hoạt hình dừng chuyển động.

Hoạt hình Stop-Motion là một hiệu ứng phim nổi tiếng bởi bậc thầy Hiệu ứng Hollywood Ray Harryhausen trong các bộ phim như Jason và Argonauts và Clash of the Titans Model Monsters đã quay một khung hình và di chuyển, tạo ra một hiệu ứng hoạt game yugioh hình thực tế và rất rùng rợn mà là không thể quên đối với người hâm mộ của thể loại này. Allison cho biết, chúng tôi đã có công nghệ này tích hợp hiệu ứng này vào trò chơi video, Allison nói. Voi Nó là một thứ gì đó mà không bao giờ được thực hiện.

Nhưng phần thú vị nhất của trò chơi, theo ông, là phần quay vòng thực tế của người được gọi là một reel biến hình của người Hồi giáo, hay như Allison gọi nó là một cuộn ruy game bai uy tin băng.

Nếu bạn lấy một băng cassette và nhìn vào nó, không có kết thúc, anh ấy nói khi mô tả màn hình cuộn. Với cuộn ruy băng, bạn có thể nhìn thấy đỉnh và lưng, vì vậy, nó gần giống như một cuộn ba chiều mà Lôi quay rất nhanh.

Màn hình là khổng lồ, nhưng người chơi tiếp tục tương tác với trò chơi bằng cách chọn một trong ba khu vực biểu tượng mà trò chơi của họ sẽ phát ra một trong ba màu.

Nhân tiện, có một giải độc đắc tiến bộ trang kubet uy tín bốn cấp trong trò chơi này. Một cách ngẫu nhiên vào cuối bất kỳ sự kiện nào trong số các sự kiện, có một thử thách giải độc đắc, trong đó một bánh xe lớn được đặt ở một bên với kết quả quay xuống màn hình khổng lồ, các phần của các khoản tín dụng hoặc một trong bốn giải độc đắc.

Tiền nóng chảy

Ultimate Eruption sử dụng màn hình lớn để bán chủ đề núi lửa của mình với sự thích thú. Trò chơi cơ bản, một khe video năm dòng, 20 dòng truyền thống, phát nổ thành một sân chơi độc đáo với chuỗi reel khuếch đại ngẫu nhiên.

Vì chúng tôi sử dụng hơn 80 inch, chúng tôi thực sự có thể mở rộng các cuộn phim về sự phun trào cuối cùng lên đến đỉnh, Allison nói. Bạn có được màn hình hiển thị thực sự năng động này của các biểu tượng reel mở rộng lên đến đỉnh màn hình, sau đó dung nham nóng chảy đi xuống và đốt lịch thi đấu world cup cháy các cuộn lên để thay đổi thành tất cả các hoang dã này.

Có ba tính năng reel bí ẩn trong tất cả. Vụ phun trào hoang dã gây ra tất cả các biểu tượng trên các cuộn được xác định ngẫu nhiên thay đổi thành các biểu tượng hoang dã. Mag Magma hoang dã biến từ bốn đến 24 biểu tượng xác định ngẫu nhiên thành các biểu tượng hoang game bóng đá fifa dã.

Ba biểu tượng phần thưởng rải rác kích hoạt phần thưởng cơ hội của Lava. Người chơi vuốt màn hình hoặc nhấn nút BET để nâng cấp Lava Lava trong Volcano, qua 14 cấp độ của giải độc đắc tiến bộ. . Nếu không, một chuỗi trò chơi miễn kết quả vl world cup 2022 châu á phí được bắt đầu.

Hai trò chơi này chỉ là khởi đầu cho định dạng mới. Chẳng mấy chốc, Allison nói, công ty sẽ mang lại giấy phép mang nhãn hiệu lớn cho định dạng. Có những điều lớn lao, lớn sắp tới, anh ấy nói. Chúng tôi rất vui mừng về định dạng mới này.

Người chơi sẽ yêu thích sự tương tác. Đó là những gì Aruze, thực sự nổi tiếng, thực sự thu hút người chơi, cái mà tôi gọi là trò chơi hoàn toàn. Hoạt hình phim Stop-Motion, hình ảnh và công nghệ cho game đá bóng fifa phép họ có thể thực sự đi vào trò chơi và thực sự cảm thấy như họ có một phần theo hướng của trò chơi, không có gì như thế này đã được thực hiện trước đây.

Nhưng tin rằng Aruze sẽ làm điều đó một lần nữa.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu