Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker online uy tín Vegas, em bé - khe

Khe theo chủ đề mới của Bally, kết hợp tốt nhất của cái cũ và cái mới

bởi Frank Legato


 

Các khe hiện đại Tầng là sự kết hợp của những trải nghiệm cũ và mới. Công nghệ tiên tiến nhất ngày nay thường hợp nhất với trải nghiệm chơi thử và đúng để tạo ra các loại niềm vui mới.

Khe thưởng mới nhất từ ??Bally Technologies chứng minh điều này với sự tải game đánh bài online thích thú. Bạn có thể nhận ra những người Vegas Vegas đạt được từ bên kia sàn, dù sao đi nữa, người đứng đầu. Ngồi trên vị trí này là một bản sao của dấu hiệu nổi tiếng của Las Vegas, ngay phía nam Vịnh Mandalay trên dải, nơi đã đưa người lái xe đến trung tâm của Las Vegas trong nhiều thập kỷ.

Nhưng những gì mà bên dưới hình ảnh quen thuộc đó là một thứ gì đó độc đáo giữa các máy đánh bạc, ở Las Vegas hoặc bất cứ nơi nào khác: một bánh xe đôi. Hộp trên cùng của máy được đặt trước hai bánh xe khổng lồ. Chiếc thấp hơn, được gọi là bánh xe thưởng của người Viking, hiển thị một loạt các giải thưởng tiền thưởng miễn phí, bao gồm các số lượng các vòng quay miễn phí khác nhau với các cấu hình symbol hoang dã khác nhau. Bánh xe hàng đầu, được gọi là bánh xe tiền mặt, trên mạng, hiển thị số tiền thưởng khổng lồ, từ 4.000 tín chỉ lên tới 200.000 tín dụng.

Nếu bạn nhìn gần hơn, bạn sẽ phát hiện ra các bánh xe không thực sự là cơ học, nhưng là màn hình video với một vòng xoắn thú vị. Trong một thiết kế khéo léo, khe cắm sử dụng công nghệ Bally Hồi U-spin trong màn hình hộp hàng đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt tay lên bánh xe dưới cùng và cho nó một cú nặng, và nó phản ứng như thể bạn chỉ cần một bánh xe vận may thủ công, dường như quay nhanh hoặc chậm theo mức độ áp dụng của lực.

Tất cả đều kết thúc trong một chủ đề cổ điển của Vegas trong loạt Tháp kỹ thuật số Bally, một loạt các trò chơi được master fifa thiết kế để lóa mắt với màn hình cao và trò chơi thu hút đám đông.

Mark Vegas Hits được thiết kế để bổ sung cho các sản phẩm khe kỹ thuật số của chúng tôi. Ý tưởng được đưa ra như là một phần tin tuc game fifa online 3 mở rộng của sản phẩm bánh xe U-Spin của chúng tôi và trung tâm của trò chơi là nó có một máy khe hai bánh. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã đưa ra ý tưởng sáng tạo về việc có hai bánh xe khác nhau trong trò chơi.

Tất cả Vegas

Trò chơi cơ bản là nghiêm ngặt Las Vegas, với tất cả các biểu tượng mà bạn mong đợi, thiết bị, thẻ, bánh xe roulette, dấu hiệu Vegas, thậm chí là một bộ cuộn nhỏ mô tả một slot cổ điển của ty le keonhacai 1 Bally Slot, được phát hành trong các hình ảnh hoạt hình sắc nét và đầy màu sắc trên các biểu tượng cuộn. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người một trải nghiệm tổng thể của Las Vegas trong trò chơi, Dedeaux nói. Các biểu tượng chơi game gắn kết toàn bộ chủ đề với nhau.

Trò chơi cơ bản rất thú vị, với cấu hình chính, 40 dòng, 40 dòng và tất cả các biểu tượng hoạt hình sống động của các biểu tượng Vegas. Tuy nhiên, thuộc tính hấp dẫn nhất của trò chơi, ông nói, Dedeaux, là tính năng thưởng hai bánh.

Nó thực sự là một loạt các tính năng thưởng, hầu hết chúng liên quan đến các vòng quay miễn phí. Trung bình mỗi 60 spin, ba biểu tượng của bánh xe tiền thưởng sẽ nằm rải rác trên các cuộn giữa để kích hoạt bánh xe dưới cùng. Người chơi vươn lên và xoay bánh xe theo một trong hai hướng, cứng hoặc mềm như mong muốn. (Bạn cũng có thể nhấn nút spin spin để kích hoạt bánh xe, nhưng ở đâu là niềm vui trong đó?)

Bánh xe thưởng chứa 16 nêm. Mười lăm người trong số họ trao giải các trò chơi miễn phí với một cái gì đó thêm: ba vòng quay miễn phí với 7s hoang dã. Năm vòng quay với toàn bộ reel hoang dã. Tám vòng quay với cuộn 4 và 5 hoang dã. Một vòng quay miễn phí với ba cuộn hoang dã. Một vòng quay với tất cả các chiến thắng được trả là phân tán.

Một cái nêm trên bánh xe được đánh dấu là bánh xe tiền. Đó là khoản tiền thưởng lớn, với ít nhất 4.000 tín chỉ và hầu hết các nêm trong hàng chục ngàn hoặc hàng trăm ngàn tín dụng. Giải thưởng cao nhất là 200.000, một lượng tuyệt vời 2.000 đô la trong phiên bản penny chung của trò chơi.

Có hai cách để có được bánh xe tiền ngoài phần nêm trên bánh xe tiền thưởng, ba biểu tượng bánh xe tiền trên các cuộn giữa dẫn trực tiếp đến phần thưởng lớn.

Có 16 phần thưởng độc đáo giữa hai bánh xe, Dedeaux nói. Những gì chúng tôi tin rằng người chơi thực sự thích có rất nhiều phần thưởng khác nhau, với các tính năng mới và độc đáo trong các vòng thưởng. Trò chơi này mang lại điều đó.

Chỉ là khởi đầu

Vegas Hits đã được ra mắt vào tháng 11 tại Nevada, Arizona và một số thị trường Trung Tây. Vào thời điểm bạn đọc nó, nó sẽ ở khắp nơi trên cả nước. Báo cáo ban đầu nói rằng người chơi yêu thích trò chơi bất cứ nơi nào nó được giới thiệu. Đám đông có xu hướng thu thập khi phần thưởng bánh xe chạm, và đặc biệt khi bánh xe trên đó được kích hoạt.

Theo Dedeaux, khái niệm Vegas Hits sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Đã có một phần tiếp theo, được gọi là Vegas Vegas Hits Roadtrip, gần với ra mắt. Mong đợi để thấy rằng một trong những mùa xuân.

Dedeaux nói rằng trong khi không có phần tiếp theo nào khác ngoài các tác phẩm vào thời điểm báo chí, ông hy vọng khái niệm bánh xe kép sẽ có từ lâu. Sau khi thành công ban đầu của trò chơi này và xem xét Bally tiếp tục sáng tạo như thế nào trong việc tạo ra các vị trí mới, nhiều trò chơi như thế này chắc chắn sẽ được xem xét trong tương lai, ông nói.

Trong khi tôi có thể nói chắc chắn rằng chúng tôi là người đầu tiên có một trò chơi hai bánh, mặc dù tôi có thể nghĩ về bất kỳ ai khác, cách mà chúng tôi đã thực hiện khái niệm bánh xe đôi chắc chắn là lần đầu tiên.

Nó chắc chắn là người đầu tiên của nhiều người. ?

Thanh bên số 1:

 

Vegas đánh

Bally Technologies

 

Loại khe

Năm reel, khe video 40 dòng; vòng thưởng miễn phí-spin; Biểu tượng hoang dã và cuộn hoang dã trong vòng thưởng; Tiền thưởng gấp đôi; Tất cả các mệnh giá có sẵn (tỷ lệ đồng xu phổ biến)

Payback % Range

88,03%--90,04%

Tần số hit trung bình

50,92%

Jackpot hàng đầu

Tổng số lần đặt cược tổng số tín chỉ

khả dụng

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, WI (Những người khác đang chờ xử lý tại thời điểm báo chí)

Thanh bên #2:

 

Trò chơi cao chót vót

Vegas Hits là Slot Bally mới nhất trong loạt Tháp kỹ thuật số, một nhóm các khe video xuất phát từ các trò chơi đầu tiên để sử dụng màn hình dọc 32 inch lần đầu tiên được phổ biến bởi các nhà sản xuất Roulette và trò chơi nhanh.

Các khe trong loạt phim được phân biệt bởi các tủ cao và nhà ở bất động sản của họ hình ảnh ngoạn mục. Các khe khác trong loạt:

Quả cầu lửa

Trò chơi đầu tiên trong sê -ri Tháp kỹ thuật số, trò chơi này đã tham gia trò chơi đình đám, Hot Hot Shot và lan truyền phần thưởng độc đáo trên màn hình video thẳng đứng. Khi bất cứ nơi nào từ ba đến tám biểu tượng quả cầu lửa xuất hiện trên màn hình, số lượng biểu tượng chuyển thành số lượng ảnh bạn nhận được ở giải độc đắc tiến bộ. Mỗi tiến bộ được mở khóa bởi một bộ cuộn thu nhỏ mô phỏng một bộ retel cổ điển của Bally Slot, dường như đang trôi nổi trong không gian.

77777 Jackpot

Trò chơi này có chín kết hợp khác nhau 7 7, mỗi màu khác nhau. Bảng tiền thưởng kiểu thang hiển thị mỗi kết hợp của 7 7 với số tiền thưởng bên cạnh nó, tăng từ 500 tín chỉ ($ 5) đến 150.000 tín dụng ($ 1.500), dưới giải độc đắc hàng đầu là tiến bộ, đặt lại ở mức 15.000 đô la. Khi tiền thưởng được kích hoạt, giải độc đắc thấp nhất bị khóa và bạn nhận được bảy vòng quay để hạ cánh một sự kết hợp màu cao hơn trên các cuộn chính. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn nhận được bảy vòng quay mà không có sự kết hợp cao hơn. Toàn bộ thời gian bạn làm điều này, chín bộ cuộn phim hiển thị 7 màu khác nhau quay trong màn hình hộp hàng đầu.

Tháp quyền lực tối thượng

Trò chơi loạt tháp này lấy khái niệm thang và đặt nó trên một liên kết tiến bộ khu vực rộng, tương tự như phần tư phần tư của nhóm đô la như hiện tại trong các sòng bạc. Giải độc đắc hàng đầu trong trò chơi này được đặt lại ở mức 250.000 đô la, một giải thưởng lớn cho một trò chơi penny. Thang phần thưởng hiển thị chín số tiền thưởng, ba lần trì trệ dưới mức ở mức $ 6, $ 9 và $ 15. Các giải độc đắc còn lại là tiến bộ, đặt lại ở mức $ 30, $ 90, $ 120, $ 1.500 và $ 250.000. Ba biểu tượng thang trên hoặc trong một vị trí của đường trả trung tâm khởi chạy phần thưởng lũy ??tiến. Các cuộn biến mất và một cuộn khổng lồ xuất hiện trên màn hình để nhận tiền thưởng. Đó là quay vòng để tiết lộ một số không gian mà người chơi lên thang trên. Nó tiếp tục quay cho đến khi con quay lớn hạ cánh trên bộ sưu tập.

Vegas, em bé - khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu