kết quả vòng loại châu phi

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker trực tuyến Chiến thắng lớn / Mất mát lớn

Tại sao bạn thua sau một chiến thắng lớn trong một sòng bạc?

Bởi Frank Scoblete

 

Cô ấy thích chơi các máy đánh bạc, và cô ấy và bạn gái Wendy sẽ đi đến sòng bạc mỗi tháng một lần để ở lại cuối tuần. Họ đã chơi, họ đã tham gia các chương trình và họ đã có những bữa ăn ngon.

Họ không giàu có việt nam có tham dự world cup không bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng bây giờ, ở tuổi 40, cả hai đều sở hữu nhà riêng và có công việc ổn định. Cả hai đã kết hôn trước khi họ 21 tuổi và bây giờ cả hai đã ly hôn. Không có con.

Họ là những người bạn tốt nhất và đã như vậy trong hai thập kỷ. Tên của cô ấy là Susan.

Và tất cả đã rơi xuống. Đây là câu chuyện của cô ấy:

Tôi đã chơi máy yêu thích của mình tại dota 2 leaderboards sòng bạc yêu thích của tôi. Đêm đầu tiên, thứ sáu, là một kẻ thua cuộc nhưng tôi đã cắt giảm những mất mát của mình bằng cách dừng lại sớm và đi đến phòng của tôi. Wendy đã chơi nhưng cô ấy cũng đến phòng sớm.

Ngày hôm sau, thứ bảy, chiến thắng và thua lỗ của tôi đã qua lại. Tôi đã đạt được một số hit tốt nhưng tôi cũng có một số tổn thất kéo dài. Tôi đoán bạn có thể nói rằng trò chơi là ngang bằng với khóa học. Tôi đã xuống một chút.

Chúng tôi đã thấy một chương trình tuyệt vời đêm đó và có một bữa tối tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi máy của chúng tôi sau bữa tối. Máy yêu thích của cô ấy ở phía bên kia của sòng bạc từ tôi nên chúng tôi chỉ biết cách khác đã làm khi chúng tôi gặp và trao đổi thông tin.

Tôi đã cảm thấy mệt mỏi và tôi đã sẵn sàng cho giấc ngủ và sau đó máy của tôi đâm vào giải độc đắc lớn. Tôi nói chuyện với âm nhạc lớn và âm thanh leng keng của các đồng tiền giả.

Bên cạnh việc mệt mỏi, tôi thực sự tê liệt. Giải độc đắc có giá hơn 200.000 đô la! Người phục vụ đã đến và tôi đoán đặt máy để nó không thể chơi và người quản lý khe đã đến và chúc mừng tôi về chiến thắng của tôi. Anh ấy nói với tôi những bước phải được thực hiện trước khi họ cho tôi séc của tôi.

"Nó mất khoảng một giờ. Tôi hoàn toàn quên mất Wendy. Tôi đã kiểm tra của tôi. Họ đã lấy thuế cho chính phủ. Làm thế nào mà chính phủ trở thành đối tác của tôi? Họ có mất tiền khi tôi mất tiền không? Điều đó không bao giờ xảy ra trong những năm qua.

Khi tôi quay trở lại với oor, tôi đã đi qua máy Wendy. Cô ấy đã chơi một cách lịch sự. Cô ấy đã nhìn thấy tôi. Tôi đã bị giết, cô ấy nói.

Tôi đã đưa cho cô ấy tấm séc của tôi. Đây là gì, một phiếu giảm giá? Tôi lắc đầu. Đọc nó, tôi đã nói. Cô ấy nhìn nó. Cô ấy nhìn lại tôi. Cô lại nhìn nó. Cô ấy nhìn lại tôi. Điều này có thật không? Tôi gật đầu. Ôi, Chúa của tôi, cô ấy nói. Ồ, chúa tể của tôi!

Tôi đã nói với cô ấy những gì đã xảy ra. Tôi ước bạn đến để lấy tôi. Tôi rất thích thấy họ làm những gì họ làm để trả một số tiền lớn như vậy, cô nói. Tôi đã giải thích với cô ấy rằng tôi đang ở trong sương mù khi tất cả những điều này đang diễn ra. Nó có vẻ không có thật đối với tôi. ‘Chà, cô ấy nói. Kiểm tra đó có vẻ thực sự với tôi.

Ngày hôm sau, chúng tôi đã chơi thêm một số. Tôi thực sự đã đạt được một jackpot mini và cuối tuần của tôi cũng kết thúc trong một phiên chiến thắng. Thật không may, Wendy không có bất kỳ may mắn nào và cô đã có một trong những chuyến đi tồi tệ nhất của mình.

Khi chúng tôi về nhà, tôi đã ngủ trưa. Tôi không thường ngủ trưa nhưng cuối tuần này đã khiến tôi sức mạnh. Tôi ngồi xem tivi đêm đó và thỉnh thoảng tôi nhìn vào tấm séc và lắc đầu. Đây là điều tuyệt vời nhất tôi từng trải qua trong một sòng bạc.

Buổi tối thứ hai Wendy gọi cho tôi. Tôi thực sự ước bạn có tôi đi cùng bạn khi bạn có tấm séc đó. Đó sẽ là một cái gì đó, cô nói. Tôi lại nói với cô ấy rằng tôi đang ở trong một loại sương mù. Tôi gần như không biết chuyện gì đang xảy ra. Thôi nào, cô nói. Làm thế nào bạn có thể không biết chuyện gì đang xảy ra?

Cô ấy gọi cho tôi vào tối thứ năm. Thông thường, chúng tôi không nói chuyện trong tuần. Cả hai chúng tôi về nhà muộn từ công việc. Chúng tôi gặp nhau vào cuối tuần. Cô ấy muốn biết tôi cảm thấy giàu có như thế nào. Tôi nói tôi biết bây giờ tôi có một số tiền nhưng tôi thực sự không cảm thấy giàu có.

Cuối tuần đó, chúng tôi dự định sẽ đến nhà hàng yêu thích của chúng tôi trong thị trấn với một vài người bạn khác. Khi ở đó, cô ấy nói, ‘Bạn có nên đối xử với chúng tôi Miss Millionaire không? Sẽ là công bằng? Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một điều ngu ngốc. Vâng, tôi đã đối xử với họ.

Từ thời điểm đó, cô ấy luôn gọi tôi là Miss Millionaire. Bất kể chúng tôi ở với ai hoặc chúng tôi ở đâu, tôi đã trở thành cô Millionaire. Cô ấy thậm chí còn giải thích với nhà hàng Sta rằng tôi đã kiếm được tiền và họ nên mong đợi một mẹo lớn từ tôi.

Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi không thích được gọi là Miss Millionaire. Cô ấy đã cười. Cô ấy trả lời, ‘Nếu tên ? ts, hãy mặc nó.

Chúng tôi đã đến sòng bạc như được lên lịch thường xuyên. Đó là chuyến đi tồi tệ nhất tôi từng có. Tôi tiếp tục chiến thắng! Tôi bắt đầu nói với Wendy rằng đó là một chuyến đi tồi tệ đối với tôi. Một lần, một người đàn ông ngồi cạnh tôi cười và nói với Wendy, ‘Đây là người phụ nữ may mắn nhất mà tôi từng thấy. Cô ấy chiến thắng như điên!

Sau đó, tôi dần dần kéo mình ra khỏi Wendy. Tôi không bao giờ nhìn thấy cô ấy nữa. Tôi đã có một chiến thắng lớn, tiền bạc; Và tôi đã có một mất mát lớn, một người bạn.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu