roulette game

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Top 10 khe cắm

Những trò chơi khe này là 10 người có thu nhập hàng đầu, do đó, hầu hết các trò chơi phổ biến nhất trong một báo cáo của ngành hàng tháng vào tháng 8. Đây là những gì các trò chơi làm

 

Chúng tôi thường được hỏi những trò chơi khe phổ biến nhất trong các sòng bạc là gì và về chúng khiến chúng trở nên phổ biến.

Sự thật là, câu trả lời là khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Cách duy nhất để đánh giá những gì phổ biến nhất tại bất kỳ thời điểm nào là bao nhiêu trò chơi được chơi. Về mặt logic, các trò chơi kiếm được nhiều tiền nhất cho sòng bạc là những trò chơi được chơi nhiều nhất, và do đó, chúng là thước đo tốt nhất về những gì phổ biến nhất cho giai đoạn được nghiên cứu.

Có một vài nghiên cứu/tư vấn của ngành sòng bạc được tôn trọng đo lường kết quả của máy đánh bạc trong các sòng bạc xung quanh Hoa Kỳ và báo cáo phát hành liệt kê các trò chơi có lợi nhuận cao nhất (đọc: hầu hết đã chơi). Hai trong số đó là một trong những người được kính trọng nhất là Fantini Research, Inc. và Eilers & Krejcik Gaming.

Hai công ty đã cùng xuất bản báo cáo hiệu suất trò chơi Eilers- Fantini hàng tháng. Các nhà sản xuất khe sẽ theo báo cáo này một cách tôn giáo để xem những gì mà hoạt động và những gì mà không hoạt động theo cách của các trò chơi và tính năng đánh bạc. Nó là một trong những cách hàng đầu mà họ đo lường sự thành công của các trò chơi của họ.

Chúng tôi đã hỏi Eilers & Krejcik Gaming cho một danh sách 10 vị trí hàng đầu trong doanh nghiệp và họ đã trả lời với các trò chơi đã ghi điểm cao nhất vào tháng trước, tháng 8 năm 2021.

Báo cáo của Eilers-Fantini liệt kê các trò chơi hàng đầu trong một số loại, bao gồm các trò chơi cốt lõi tổng thể (video + cơ khí), các trò chơi cho thuê cao cấp, tiến bộ khu vực rộng, video lõi mới, video lõi thấp và các trò chơi khác.

Thể loại với bàn chải rộng nhất là các trò chơi cốt lõi tổng thể, vì vậy chúng tôi sẽ làm nổi bật chúng ở đây. .

 

1.Crystal Star Deluxe, Everi Holdings

Phần mở rộng mới này của Crystal Star Brand là một trò chơi kéo dài cơ học ba dòng, chín dòng với tính năng của Double Double Nudge, mang đến cho người chơi cơ hội ở hai giải độc đắc tiến bộ trong một lần chơi. Trò chơi thường được tìm thấy trong mệnh giá đô la.

Khi một hoặc nhiều biểu tượng ngôi sao pha lê xuất hiện trên đường thanh toán hoạt động, ký hiệu StryStal Star có thể tăng vọt lên hoặc xuống một hoặc hai vị trí. Khi ba biểu tượng Star Star hạ cánh trên Payline 9, người tiến bộ hàng đầu được trao giải. Khi hạ cánh trên bất kỳ tám dòng nào khác, giải độc đắc thứ cấp sẽ giành được. Tính năng khỏa thân cho phép có thể giành được hai người cấp tiến liên tiếp.

2.bu ? alo Vàng Gaming

Thương hiệu trò chơi Aristocrat từ Bu Bu đã là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong ngành trong hơn một thập kỷ, và phiên bản đặc biệt này đã được duy trì sức mạnh, nó đã được giới thiệu ba năm trước.

Phiên bản này thêm phần thưởng vàng với số nhân cho tính năng trò chơi miễn phí cổ điển của Bu. Trong phần thưởng, tất cả các biểu tượng cao cấp được thay đổi thành biểu tượng Bu. Các trò chơi miễn phí có khả năng không giới hạn về số lượng và bao gồm nhân các biểu tượng hoang dã

3.Fu Dai Lian Lian Panda Gaming Aride

Trò chơi này tập trung vào một tính năng thu thập trong đó các đồng tiền được thu thập thành ba túi trên màn hình trên cùng. Khi mỗi người đầy, nó sẽ kích hoạt một sự kiện tiền thưởng khác nhau. Trong trò chơi chính, biểu tượng gấu trúc hoang dã mở rộng để làm cho toàn bộ cuộn phim hoang dã.

Một túi đầy đủ kích hoạt một tính năng giải độc đắc, trong đó các chữ cái hạ cánh trên các cuộn phim trong 10 vòng quay miễn phí có thể trong các chữ cái đánh vần tên của một trong bốn giải độc đắc tiến bộ (mini, nhỏ, lớn hoặc lớn). Các thiết lập lại hàng đầu ở mức 10.000 đô la.

Hai túi khác kích hoạt các sự kiện tiền thưởng trò chơi miễn phí. Các giải thưởng túi thịnh vượng của người Viking, các trò chơi miễn phí với việc mở rộng các cuộn phim và khỏa thân hoang dã. Túi Tay Tuổi thọ của người Viking kích hoạt các trò chơi miễn phí trên các cuộn bao gồm các biểu tượng có thể trao thêm các vòng quay miễn phí.

4.Black Diamond Deluxe Everi Holdings

Một trò chơi cơ khí cổ điển khác của Everi, trò chơi cơ học ba dòng này là một tựa game chị em với số 1 trong danh sách, Crystal Star Deluxe. Chỉ cần thay thế viên kim cương đen cho Crystal Star, và mọi thứ khác là cùng một tính năng nudge và những người cấp tiến được kích hoạt biểu tượng.

Thực tế là cả hai đã hạ cánh trong danh sách 10 vị trí hàng đầu trong một tháng là minh chứng cho thực tế là người chơi vẫn yêu thích phong cách cơ học ba phần truyền thống của máy đánh bạc.

5. Trống Trống thịnh vượng Trò chơi khoa học

Trò chơi này mở rộng một trong những trò chơi phổ biến nhất của các trò chơi khoa học, trống nhảy theo chủ đề châu Á. Sự thịnh vượng của những người nhảy múa nhảy múa là một soi keo nha cai truc tiep trò chơi 243 chiều, có nghĩa là không có đường trả tiền; Chiến thắng đạt được thông qua các biểu tượng liền kề. Trong định dạng này, có 243 cách tiềm năng để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay.

Nước trống thịnh vượng bao gồm tất cả các tính năng của trống nhảy ban đầu, bao gồm Fu Babies Pick Bonus, một phần thưởng miễn phí và trống kỷ niệm, và thêm các bản mới mới như một tính năng trống ngẫu nhiên, mở rộng ngẫu nhiên các cuộn lịch thi đấu bóng đá vòng loại châu á phim đến nơi có 7.776 cách để giành chiến thắng. Ngoài ra, mới là các vòng quay miễn phí đang phát triển, và cơ hội giành được giải độc đắc thứ hai ngẫu nhiên trong phần thưởng Fu Babies.

6.Mr. Cashman - Cá cược Trò chơi quý tộc Zoo

Một phần mở rộng khác của một trong những thương hiệu trò chơi phổ biến và lâu đời nhất của Aristocrat, cái này đưa ra một chủ đề vườn thú cho một khe video bao gồm tất cả các đặc quyền thông thường khi nhân bongda com vật ông Cashman nhảy lên cuộn để trao giải biểu tượng hoang dã, số nhân, trò chơi miễn phí và quay bánh xe .

Loạt trò chơi Mr. Cashman đã tồn tại hơn 20 năm vì người chơi yêu thích nhân vật và các tính năng thưởng.

7.bu ? alo Trưởng phòng chơi Gaming

Tại đây, một phần mở rộng khác cho một trong những loạt trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử. Bu ? alo chính sử dụng một màn hình cơ sở với bốn khoảng trống trên mỗi cuộn bên ngoài và sáu khoảng trống trên mỗi ba cuộn giữa. rikimaru dota 2 Vì đây là một trò chơi để thắng không có đường trả tiền, nên kết quả này dẫn đến một số lượng lớn 3.456 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Ngoài ra còn có các ngăn xếp các biểu tượng lớn hơn có thể trên các phiên bản khác của Bu.

Một cuộc rượt đuổi Supercoin có thể bổ sung tới 250 biểu tượng Bu trong các trò chơi miễn phí và một tính năng Stampantic Stampede bí ẩn với 16.000 cách để giành chiến thắng với chiến thắng Bu ? alo được bảo đảm là hoàn toàn duy nhất cho phiên bản trò chơi này. Có một giải độc đắc tiến bộ đặt lại ở mức 10.000 đô la.

8. fortune bạc hà fu gui bạn yu konami chơi game

Fortune Mint đã là một loạt video có chủ đề châu Á phổ biến cho Konami, và phiên bản mới nhất này là một tiêu đề đồng hành của Fortune Mint Fu Xing Gao Zhao. Cả hai trò chơi đều bao gồm tính năng đánh dấu câu hỏi trên mạng: trong trò chơi chính, bất kỳ biểu tượng đồng xu nào hạ cánh trên một trong ba cuộn giữa thay đổi thành số nhân 2x, 3x hoặc 10x, được áp dụng cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào trên spin hoặc cho một dấu hỏi đánh dấu câu hỏi . Một đồng xu đánh dấu câu hỏi biến thành một số nhân hoặc một trong ba giải độc đắc lũy tiến ở cuối spin.

Tiền bạc cũng hoạt động như các biểu tượng hoang dã. Nếu một người tạo thành một kết hợp chiến thắng, chiến thắng đồng xu một lần nữa được nhân với số xuất hiện trên đồng xu. Nói cách khác, chiến thắng được tăng thêm 4x, 6x hoặc 1.000 lần.

9.Crystal Star Everi Holdings

Đây là trò chơi gốc mà số 1 trong danh sách của chúng tôi được dựa trên. Giống như phần tiếp theo, nó là một khe quay cơ học ba dòng, chín dòng với giải độc đắc tiến bộ hai cấp, được tìm thấy chủ yếu trong mệnh giá đô la. Tại MAX BET, ba ký hiệu ngôi sao pha lê trên Payline 9 kích hoạt tiến bộ hàng đầu; Trên bất kỳ dòng nào khác, tiến bộ thứ cấp.

Crystal Star bao gồm một bộ sưu tập các biểu tượng hoang dã đa nhân có thể kết hợp để nhân số tiền trả cho các kết hợp chiến thắng lên tới 30 lần.

10.fu Dai Lian Lian Rồng Trinh quý

Đây là một trò chơi đồng hành đến số 3 trong danh sách. Sự thay đổi duy nhất trong trò chơi này là nhân vật trung tâm là một con rồng thay vì gấu trúc. Mọi thứ khác đều giống nhau: các trung tâm trò chơi vào một tính năng thu thập trong đó các đồng tiền được thu thập thành ba túi trên màn hình trên cùng. Khi mỗi người đầy, nó sẽ kích hoạt một sự kiện tiền thưởng khác nhau.

Một túi đầy đủ kích hoạt một tính năng giải độc đắc, trong đó các chữ cái hạ cánh trên các cuộn trong 10 vòng quay miễn phí có thể trong các chữ cái trên một trong những giải độc đắc tiến bộ (mini, nhỏ, lớn hoặc lớn). Hai túi khác kích hoạt các sự kiện tiền thưởng trò chơi miễn phí giống như trong phiên bản Panda của trò chơi.

Người đọc cần lưu ý rằng các trò chơi trên đại diện cho kết quả của một danh mục duy nhất trong số nhiều người trong một báo cáo được lập bảng vào giữa tháng 8. Vào thời điểm bạn đọc điều này, 10 danh sách hàng đầu trong mỗi danh mục có thể trông rất khác nhau.

Nhưng các phong cách trò chơi nói chung và nhiều nhà sản xuất đã phát triển chúng thường xuất hiện trong danh sách.

Lần tới, chúng tôi sẽ xem xét các trò chơi cao cấp.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu