Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker zingplay Giữ một kicker

Biến thể quan trọng trong video poker

Bởi John Grochowski

 

Là một trò chơi poker video lâu năm, tôi sắp xếp các trò chơi tinh thần thành các nhóm liên quan:

 

-Jack hoặc tốt hơn thuộc về Poker tiền thưởng vì cả hai đều trả 2 cho 1 cho hai loại.

- Poker thưởng gấp đôi, tiền thưởng poker Deluxe và Super Double

-Phần thưởng Poker thuộc về nhau như các trò chơi với các khoản chi trả bốn không cao được nâng cao, chỉ cung cấp cho bạn tiền của bạn trên hai cặp.

- Super Aces và White Hot Aces thuộc về nhau bởi vì, bạn biết đấy, aces.

Sau đó, có bài xì phé gấp đôi và ba phần thưởng gấp đôi. Họ là một cặp đôi rõ ràng bởi vì họ là các trò chơi kicker. Bạn nhận được một giải độc đắc lớn trên bốn con át nếu thẻ thứ năm là 2, 3 hoặc 4 và bạn nhận được một khoản thanh toán lớn hơn bình thường trên bốn 2s, 3 hoặc 4 nếu thẻ thứ năm là ace, 2, 3 hoặc 4 .

Họ gần gũi với anh em họ, nhưng họ cũng khác, vì gần đây tôi đã giải thích với một độc giả đã gửi email sau.

Tôi thực sự phải vật lộn với một chiến lược về phần thưởng gấp đôi nhiều tay và tiền thưởng gấp đôi. Nó liên quan đến việc xử lý ba con át chủ bài với một kicker trong năm hoặc mười lần chơi.

Có những người giữ kicker và tôi chỉ có thể tự mình làm điều đó.

Hôm qua, tôi phải trả một cú hích lớn khi tôi nhận được Ace thứ tư nhưng đã bỏ rơi người đá. Đó là trên năm lần chơi. Đó là trò chơi phù hợp là gì? ”

Vấn đề đầu tiên được đặt sang một bên là người đọc chơi các trò chơi nhiều tay. Bất kể bạn có chơi năm lần chơi, mười lần chơi hay một trò chơi một tay, tỷ lệ cược giống nhau trên bất kỳ trò chơi poker video nào với cùng một bảng trả tiền. Nếu bạn chơi phần thưởng gấp đôi 9-6, thì chiến lược tốt nhất cho một tay cũng là chiến lược tốt nhất để chơi ba lần, năm chơi, mười lần chơi, năm mươi chơi, hàng trăm chơi hoặc bất kỳ trò chơi số nào khác.

Về vấn đề giữ kickers. Chiến lược sẽ tận dụng tối đa phần thưởng gấp đôi là làm những gì người đọc đã làm: giữ ba con át chủ bài và loại bỏ một kicker. Nhưng trên ba phần thưởng gấp đôi, bạn cũng cần phải thay đổi bánh răng và giữ kicker.

Hãy để giải thích tình hình cho những người chơi poker video thông thường. Giả sử đặt cược năm đồng mỗi tay, bốn con át chủ bài trả lại 800 đồng với phần thưởng gấp đôi hoặc thưởng gấp đôi nếu thẻ thứ năm là 5 hoặc cao hơn. Tuy nhiên, nếu thẻ thứ năm là 2, 3 hoặc 4, giải độc đắc đã tăng tới 2.000 đồng tiền trên DDB và Rockets lên 4.000 trên TDB.

Ngoài ra, còn có một bước nhảy với bốn 2, 3 hoặc 4 với ace, 2, 3 hoặc 4 làm cầu thủ đá. Tiền lương không có trò đùa là 400 đồng xu, nhưng người đá ở đó có một bước nhảy vọt lên 800 trên DDB và 2.000 trên TDB.

Lý do gấp đôi có thể trả giải độc đắc lớn hơn gấp đôi là vì ba loại chỉ trả 2-for-1 trên TDB, so với 3-for-1 trên DDB.

Hãy cùng xem xét một sự cố, sử dụng 9-6 DDB (lợi nhuận 98,98 % với chơi chuyên gia) và 9-6 TDB (98,15 phần trăm) làm ví dụ. Trên cả hai, chúng tôi sẽ sử dụng tay bắt đầu của các câu lạc bộ, kim cương và trái tim cùng với 2 thuổng và 8 trái tim.

Trên 9-6 TDB, nếu bạn giữ A-A-A-2, có 47 trận hòa có thể. Bốn mươi ba để lại cho bạn ba loại cho 10 đồng xu, ba người mang một trong số 2 người khác cho một ngôi nhà đầy đủ và 45 đồng xu, và một người mang Ace thứ tư cho giải độc đắc 2.000 đồng số đó.

Lợi nhuận trung bình là 97,13 xu.

Nếu bạn chỉ giữ các con át chủ bài và vẽ hai, có 1.081 trận hòa có thể. Bạn sẽ dừng lại ở ba loại trên tay 969, vẽ một ngôi nhà đầy đủ trên 66, bốn con át chủ bài mà không cần một cú đá thẻ thấp cho 800 đồng xu trên 35 và bốn con át chủ bài với kicker vào ngày 11.

Lợi nhuận trung bình là 78,32 xu, vì vậy chơi tốt hơn là giữ người đá cùng với ACES.

Tương tự, nếu bàn tay là 2-2-2-A-8, lợi nhuận trung bình trên TDB là 54,57 nếu bạn giữ 2-2-2-A và 45,01 chỉ trên 2-2-2.

Trên phần thưởng gấp đôi, xác suất của người chiến thắng vẽ là như nhau, nhưng các khoản chi trả tiềm năng thấp hơn.

Sử dụng cùng một tay bắt đầu như trong ví dụ TDB, lợi nhuận trung bình của DDB khi giữ A-A-A-2 là 59,19 xu, không tốt bằng 62,45 để giữ A-A-A.

Trong tay thẻ thấp, lợi nhuận trung bình là 37,28 xu khi giữ 2-2-2 so với 33,62 trên 2-2-2-A.

Nguyên tắc giữ ở các bảng thanh toán khác nhau và với các thẻ thấp khác nhau trong tay bắt đầu. Trong phần thưởng gấp đôi, giữ ba aces hoặc ba thẻ thấp và loại bỏ một kicker tiềm năng. Trong ba phần thưởng gấp đôi, cũng giữ kicker.

Ngay cả khi bắt đầu với một ngôi nhà đầy đủ, chúng tôi vẫn tích cực hơn giữ các kickers trên ba phần thưởng gấp đôi.

Hãy để nói rằng bạn có một ngôi nhà đầy đủ với ba con át chủ bài và hai deuces. Trong cả hai trò chơi, chúng tôi chia tay toàn bộ ngôi nhà. Đó là phổ biến trong các trò chơi trả 800 trở lên cho bốn con át chủ bài. Trong 9-6 phần thưởng gấp đôi, giữ Ace-ace-ace mang lại lợi nhuận trung bình là 61,36 đồng, tốt hơn 58,51 để giữ ACE cộng với một trong số 2s. Nhưng trên phần thưởng gấp đôi 9-6, tốt nhất là giữ 2. ba con át chủ bài và 2 mang lại lợi nhuận trung bình 96,38 xu so với 75,39 để chỉ giữ các con át chủ bài.

Tuy nhiên, sự gây hấn phải được thống trị khi bạn có hai hoặc ít hơn. Nếu bạn có hai cặp bao gồm aces và 2s, hoặc nếu bạn có hai con át chủ bài, một 2 và một vài thẻ không trợ giúp, thì tốt nhất là hãy giữ các con át chủ bài. Ví dụ: Đưa ra một bàn tay của Ace-ace-2-2-8 trên ba phần thưởng gấp đôi, lợi nhuận trung bình 10,17 đồng để cakhia1 link truc tiep giữ Ace-Ace đánh bại 9,28 cho ACE-ACE-2.

Với một khởi đầu ba không có, bạn muốn mạnh mẽ hơn về việc theo đuổi các kickers trong TDB so với DDB, nhưng với ít át chủ bài hơn, tối đa hóa cơ hội vẽ ít nhất Ace số 3.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu