Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

pokes game Máy đánh bạc Blue Blue Yonder “Top Gun

WMS giới thiệu trò chơi cảm giác-immersion cảm giác với trò chơi mới tuyệt vờiTay súng hàng đầu" may đanh ba?c

bởi Frank Legato

 

Thoạt nhìn, nó trông giống như một video đủ bình thường may đanh ba?c. Có một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên một tủ cao tầng, với tác phẩm nghệ thuật theo phong cách phim và một tiêu đề quen thuộc được đặt trên đỉnh.

Nhưng đợi cho đến khi bạn ngồi xuống.

Ngồi trên ghế đính tải game r365 kèm, bắt đầu chơi và đánh một vòng thưởng. Đột nhiên, bạn đang ở trong buồng lái của một máy bay chiến đấu, thực hiện các động tác để tránh lửa kẻ thù, bắn vào máy bay phản lực của kẻ thù, lắng nghe và thực sự cảm thấy sự hỗn loạn của trận chiến. Ghế ầm ầm và rung. Bạn nghe thấy các máy bay phản lực đến từ một bên và băng qua đầu sang phía bên kia của máy bay. Bạn cảm thấy một niềm phấn khích mà bạn đã không mong tải phỏm tá lả đợi từ một máy đánh bạc.

Chào mừng bạn đến với trò chơi ngâm cảm giác. Đó là một khái niệm tham gia một sự kiện trò chơi, như giành được tín dụng tiền thưởng và truyền đạt nó với trải nghiệm cảm giác mang lại cho bạn những khoản tiền thắng trên đôi cánh của trải nghiệm thực tế ảo.

Công nghệ ngâm cảm giác đang được ra mắt trong một loạt các khe video mới từ trò chơi WMS. Loạt phim này là một cuộc hôn nhân của một số mobi khuyen mai công nghệ cho phép người chơi trải nghiệm một chủ đề, không phải bằng cách nhìn vào các biểu tượng hoặc tên thương hiệu, mà bằng cách leo lên câu chuyện khá nhiều.

Trong tháng này, các sòng bạc sẽ thấy trò chơi đầu tiên xuất phát từ sự kết hợp của các công nghệ này. Sẽ có những người khác để theo dõi một phù thủy của Oz của Oz, sẽ là người tiếp theo, nhưng để giới thiệu về một loại trải nghiệm chơi game mới, sẽ khó có thể đứng đầu cái này. danh bai tien len Không, bạn đã giành chiến thắng khi thấy Tom Cruise trong trò chơi. Nó không theo dõi cốt truyện của bộ phim Top Gun, trừ khi bạn tính thực tế là bạn có thể bước vào nhân vật Cruise, và đóng vai phi công chiến đấu.

Top Gun là khoảng nhiều hơn so với chủ đề. Đó là, đầu tiên và quan trọng nhất, một trò chơi khe tuyệt vời. Một trong những lý do khiến các nhà sản xuất khe đã rời khỏi chủ đề nặng gần đây là vì các trò chơi khe đang trở thành thứ yếu so với tiếng chuông và còi của chủ đề cao , khiến người chơi dễ dàng mệt mỏi của một trò chơi và khiến trò chơi tự biến mất nhanh chóng khỏi sàn nhà. Không như vậy với Top Gun. Trò chơi này được xây dựng để đóng gói cuối cùng với các đề xuất thú vị và nhiều kết quả có thể xảy ra, và một chương trình dễ bay hơi giúp giành chiến thắng tín dụng khổng lồ. Và cậu bé, có bao giờ vui không.

Công nghệ giải trí
Trong trò chơi ngâm cảm giác, công nghệ này xuất hiện trước tiên và các chủ đề được chọn sẽ sử dụng tốt nhất công nghệ đó, theo Rob Bone, phó chủ tịch tiếp thị của WMS.

Trên thực tế, khi ý tưởng về một vị trí đầu tiên của đội bóng đầu tiên được nâng lên, các quan chức của WMS đã không quan tâm. Ban đầu, chúng tôi đã thông qua nó, bởi vì nó không phù hợp với nhân khẩu học của chúng tôi, ông Bone nói. Chúng tôi rất phấn khích về điều đó cho đến khi chúng tôi thấy nó sẽ chơi với công nghệ ngâm này như thế nào. Lý do duy nhất bất kỳ thương hiệu nào trong số này có ý nghĩa là vì họ chơi vào trải nghiệm thị giác và thính giác được kích hoạt bởi công nghệ.

Chơi game cảm giác là sự kết hợp của các công nghệ từ WMS và hai đối tác. Có lẽ điều quan trọng hơn của các đối tác là Bose Corporation, cường quốc công nghệ âm thanh huyền thoại. Nhúng cảm giác sử dụng công nghệ độc quyền Bose 3Space độc ??quyền trong ghế khe. Nó được gọi là ghế chơi game âm thanh vòm 3space Bose Bose. Các loa được tích hợp vào ghế, và công nghệ tạo ra hiệu ứng mà âm thanh phát ra từ các điểm khác nhau xung quanh đầu người chơi.

Công nghệ cho phép chúng tôi ánh xạ các yếu tố âm thanh từ mỗi loa đặc biệt đến các khu vực nghe người chơi, Bone Bone giải thích, được ánh xạ và thiết kế để buộc ngay với hình ảnh động trên màn hình.

Trong thực tế, công nghệ này tạo ra một trải nghiệm khe cắm những thứ mà bạn chưa từng thấy trước đây. Các âm thanh đến từ mọi hướng, và bạn sẽ cảm thấy rằng bạn chắc chắn đang ở giữa một trận chiến trên không, hoặc ít nhất, là trên một chuyến đi tốt hơn trong việc mô phỏng trải nghiệm hơn bất cứ điều gì bạn đã từng gặp.

Thêm vào các rung động thực tế trên ghế và nó trở nên giống như một chuyến đi thực tế ảo, đặc biệt là khi bạn thêm hình ảnh của nền tảng video WMS CPU-NXT2 và công nghệ từ một đối tác khác, một công cụ đồ họa 3D được cung cấp bởi ATI Technologies.

Bone lưu ý rằng WMS đã bảo đảm giấy phép để tạo ra một khe súng hàng đầu hai năm trước, nhưng nó đã được hoàn thiện thông qua sự kết hợp của các công nghệ đi vào trò chơi ngâm cảm giác.

Top Top Gun là một thương hiệu rất nổi tiếng, ông nói. Ví dụ, chúng tôi không tham gia vào các nhân vật. Nó không phải là thương hiệu, mà là sự hợp tác của các công nghệ thực sự làm cho trò chơi tốt này không chỉ là Top Gun, mà là Wizard of Oz và các trò chơi khác sẽ có trong loạt phim cảm giác.

Trò chơi rắn
Đối với tất cả các hiệu ứng tuyệt vời trong vòng thưởng pilot của máy bay chiến đấu, Top Gun là một trò chơi được thiết kế vững chắc ngay từ đầu. Bone lưu ý rằng các nhà thiết kế trò chơi của công ty đã thực hiện cách tiếp cận chính xác để thiết kế trò chơi này như tất cả các trò chơi CPU-NXT khác.

Phiên bản chiếm ưu thế của Top Gun sẽ là phiên bản penny hoặc niken tiến bộ đa trang web với giải độc đắc hàng đầu được đặt lại ở mức 500.000 đô la. Bạn sẽ tìm thấy nó trong các cấu hình 15 dòng, 20 dòng hoặc 25 dòng, với các cược tối đa từ 60 tín chỉ đến 200 tín dụng trong các khu vực pháp lý thương mại và 250 tín chỉ trong các khu vực pháp lý của người Mỹ bản địa. Trong các khu vực pháp lý mà giải độc đắc tiến bộ đa trang web không được phép theo luật chơi game, vị trí sẽ được cung cấp trong phiên bản 15 dòng hoặc 25 dòng với giải thưởng hàng đầu là 10.000 tín dụng.

Trong tất cả các phiên bản, trò chơi chính sẽ có một chương trình dễ bay hơi, tần số HIT sẽ chỉ hơn 40 phần trăm, thấp hơn một số khe video đa dòng; Tuy nhiên, chiến thắng tín dụng thường sẽ rất lớn trong cấu hình này. Như với hầu hết các trò chơi tối thiểu thấp được phát hành trong những ngày này, Top Gun sẽ theo công thức đã được chứng minh là một trò chơi đánh bạc, bạn sẽ có thể điều chỉnh đặt cược của mình theo mức độ cao của ngân hàng tín dụng của bạn. Bạn sẽ thấy các phép thuật khô ráo thỉnh thoảng, nhưng bạn sẽ chơi cho lời hứa của các giải thưởng tín dụng lớn. Đây là một khe video hiện đại, dễ bay hơi, nhưng nó là một trong những điều sử dụng kỹ thuật này, thường bị lãng quên trong những ngày này, về các sự kiện thưởng giải trí.

Và, các sự kiện tiền thưởng là nơi khả năng chơi game cảm giác thực sự phát huy tác dụng. Như Bone lưu ý, mỗi sự kiện tiền thưởng được vòng loại thứ 3 world cup 2022 thiết kế đầu tiên như một cơ hội cho các chiến thắng tín dụng lớn, với công nghệ tiên tiến được sử dụng để truyền đạt những chiến thắng này theo kiểu kịch tính.

Chẳng hạn, trong khi bạn đang chơi khe video chính, một sự kiện ngẫu nhiên sẽ xảy ra trong đó một số máy bay sẽ xuất hiện trên màn hình. Được gọi là con ruồi bằng tiền thưởng, nó được kích hoạt khi biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trên guồng thứ năm. Khi điều này kết quả đội tuyển bỉ xảy ra, chiếc ghế ầm ầm và màn hình rung chuyển khi máy bay bay qua các cuộn. Mỗi khi một chiếc máy bay phản lực bay qua, một biểu tượng hoang dã được tiết lộ trên màn hình, làm tăng giải độc đắc chính.

Tiền thưởng của con ruồi bằng tiền thưởng là phần thưởng thường xuyên hơn trong trò chơi cơ bản, Bone nói. Những chiếc máy bay phản lực đến từ và cách chúng bay qua màn hình, từ phía sau bạn bên phải, xuất hiện ở bên phải và bay sang trái, hoặc lịch bóng đá quốc gia việt nam bên phải về phía bạn, những người trực tiếp tác động đến người chơi.

Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng Top Gun trên một đường trả hoạt động kích hoạt phần thưởng chính của Top Gun. Đây là nơi mà niềm vui thực sự bắt đầu. Chiếc ghế ầm ầm, hệ thống âm thanh Bose và đồ họa 3D kết hợp để đưa bạn vào buồng lái của F-14. Trải nghiệm đầu tiên của bạn là cất cánh từ một tàu sân bay và vào khu vực nguy hiểm của người Viking. Khi tiếp cận máy bay của ngày thi đấu của đội tuyển việt nam kẻ thù, bạn được cung cấp tùy chọn chọn thao tác, bạn sẽ thực hiện để tránh chúng.

Khi bạn điều động, giải thưởng tín dụng xuất hiện, bạn càng làm tốt, giải thưởng tín dụng càng cao. Một cách ngẫu nhiên, hệ số nhân 2x hoặc 3x xuất hiện, nhân tất cả các khoản tín dụng kiếm được.

Theo Bone, trong khi giai đoạn này của trò chơi làm cho nó xuất hiện như thể kỹ năng của bạn đang đạt được kết quả, số tiền thưởng thực sự phụ thuộc vào việc bạn chọn ở mỗi lần di chuyển nào. Mỗi động thái được sukien fo4 garena vnchỉ định một giải thưởng tín dụng. Vì vậy, giống như phần thưởng của Pick-a-tile trong các trò chơi như Party Jackpot Party, người chơi Lựa chọn di chuyển thực sự quyết định giải thưởng tiền thưởng.

Có hai cấp qua fo4độ tiền thưởng nâng cao mà bạn có thể đạt được trong khi bạn đang chiến đấu với Bogeys trong sự kiện này.

Nếu Target Engar Target Target xuất hiện, các khoản tín dụng liên quan đến di chuyển biến mất và bạn thực hiện cuộc tấn công chống lại một phi đội máy bay phản lực của kẻ thù. Bạn chọn một trong bốn nút để bắn tên lửa vào máy bay của kẻ thù. Nếu bạn đạt được mục tiêu của kẻ thù, xếp hạng phi công của bạn sẽ tăng một cấp độ và bạn được trao một phát tên lửa khác.

Điều này lặp đi lặp lại, với giải thưởng tiền thưởng phát triển lớn hơn khi bạn bắn hạ các máy bay của kẻ thù, chuỗi tiền thưởng kết thúc nếu bạn nhận được một tin nhắn trở lại trên cơ sở trên màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn thành công trong việc bắn hạ năm máy bay của kẻ thù, bạn sẽ được thưởng bằng cấp bậc của Top Top Gun. Điều đó có nghĩa là vòng thưởng tiếp tục; Bạn tiếp tục chiến đấu với các phi công của kẻ thù và nhận được giải thưởng tiền thưởng.

Trên đường đi, bạn có thể thu thập các biểu tượng của phần mở rộng tiền thưởng cho phép bạn bỏ qua tin nhắn trả lại cho cơ sở và tiếp tục vòng thưởng. Nếu bạn nhận được một vài trong số các tin nhắn này cùng với việc bắn hạ một số máy bay của kẻ thù, các giải thưởng tiền thưởng kết quả có thể tăng lên đến tỷ lệ khổng lồ.

Mỗi sự kiện phần thưởng này được báo trước bởi những rung động, âm thanh và điểm tham quan đặt bạn vào buồng lái của một máy bay chiến đấu phản lực. Tuy nhiên, như ghi chú của xương, không có sự kiện nào trong số này xảy ra chỉ vì giá trị giải trí, tất cả đều gắn liền với một sự kiện giành được tín dụng.

Khi bạn kích hoạt phần thưởng Top Gun, bạn sẽ đi vào một thế giới khác, nơi bạn có thể tấn công số nhân và tham gia với kẻ thù để đi vào các cấp độ tiền thưởng khác để tăng thứ hạng của bạn, ông Bone Bone nói. Theo như nhiều kết quả và những cách khác nhau để giành chiến thắng, trò chơi này thực sự vô hạn, bởi vì có rất nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng trong vòng thưởng. Khi bạn thêm âm thanh vào nó, trải nghiệm tiền thưởng không bao giờ giống nhau hai lần. Tôi có ngân hàng trái, hay ngân hàng phải không? Tôi có roll không? Có hàng tấn kết quả khác nhau, nhưng hiệu ứng tổng thể là một trò chơi khe rất dễ bay hơi.

Một điều rất quan trọng đối với chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm mà một khách du lịch hoặc một người chơi địa phương từ không quen thuộc đến rất quen thuộc với các vị trí sẽ được hưởng lợi từ. Có nhiều cách để tất cả những người chơi trò chơi này bỏ đi với một chiến thắng hữu hình, rút ??tiền.

Top Gun chỉ là trò chơi đầu tiên trong những gì chắc chắn là một trong những loạt trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử của WMS.

Top Top Gun là tiêu đề đầu tay, nhưng sẽ có ít nhất bốn giấy phép bổ sung sẽ được đưa vào loạt bài này, ông nói, Bone, tất cả đều tạo ra trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Bạn có thể bay một chiếc máy bay chiến đấu để bắt đầu, nhưng sau đó, bạn sẽ bỏ qua con đường gạch vàng và các thương hiệu khác sẽ ra lệnh cho những trải nghiệm khác.

(Một số thương hiệu đã được lên kế hoạch nhưng chưa được ký và niêm phong vào thời điểm báo chí.)

Hiện tại, người chơi có thể chỉ cần thưởng thức giới thiệu Top Gun, về trò chơi ngâm cảm giác. Các vị trí đang bắt đầu trong tháng này tại các khu vực pháp lý của người Mỹ bản địa và Nevada, New Jersey và Mississippi sẽ thấy trò chơi xuất hiện vào mùa hè. Vì vậy, thư giãn và ổn định vào ghế khe không gian Top Gun.

Trò vui chỉ mới bắt đầu.

Loại khe
Khe video đa điểm, 15-, 20 hoặc 25 dòng; các biểu tượng hoang dã trò chơi chính; Sự kiện tiền thưởng đa cấp, màn hình thứ hai; Hiệu ứng đặc biệt đa giác quan trong các vòng thưởng; Penny và các mệnh giá nikenPayback % Range
88,41%--92,08%Tần số hit trung bình
41,94%Jackpot hàng đầu
Tiến bộ: Đặt lại ở mức 500.000 đô la
Độc lập: 10.000 tín dụng

KHẢ DỤNG
AZ, CA, CO, CT, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, OR, SD, WA, Wi
Đang chờ xử lý: NV, NJ, MS

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu