Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay hu truc tuyen CHỈ CẦN CHẠY ĐI

Đôi khi bạn chỉ cần rời khỏi sòng bạc trước khi nó quá muộn

Bởi Frank Scoblete

 

Có những lúc để chạy trốn trong một sòng bạc và, có lẽ, để làm những việc khác ngoài điều đó. Hãy cùng xem một số kịch bản và xem những gì nên được thực hiện.

 

CẢNH 1: Tôi đang bị đập. Tôi chỉ có thể giành chiến thắng trong phiên này. Tôi nên làm gì? Tôi đã nghĩ đến việc nhận được nhiều tiền hơn từ an toàn trong phòng của tôi. Hoặc có lẽ tôi nên hỏi sòng bạc để có thêm tín dụng? Tôi đến chơi và tôi có thể chơi mà không cần chip, phải không? Sự xui xẻo của tôi phải thay đổi, phải không? Mất một chút ở đây và không sao; Nhưng điều này là vô lý. Cho tôi lời khuyên."

LỜI KHUYÊN: Chạy! Hãy nghỉ ngơi, có thể là một kỳ nghỉ dài. Bạn có thể tiếp tục thua? Chắc chắn rồi. Bạn có thể đi từ bị cản trở đến bị đập mạnh. Có thể quay lại, nhưng phần còn lại là phương thuốc tốt nhất cho nỗi kinh hoàng bạn đang trải qua. Sòng bạc không phải là bất cứ nơi nào. Nhưng bạn có thể đi đâu đó - xuống cống! Không bao giờ đào vào túi, ví hoặc ví của bạn để có thêm tiền. Đó không phải là một ý tưởng hay.

 

Kịch bản 2: Tôi đang chiến thắng. Ngay từ giây phút đầu tiên trong trò chơi! Tôi đang chiến thắng khoảng ba trong số bốn quyết định; Có thể thậm chí nhiều hơn! Tôi chưa bao giờ có một chuỗi chiến thắng tuyệt vời như vậy. Tôi chỉ chơi khoảng bốn mươi phút và tôi đến chơi rất nhiều nhưng bây giờ? Tôi không muốn mất tất cả số tiền tôi giành được bằng cách tiếp tục chơi, nhưng tôi ở đây trong hai ngày. Tôi nên làm gì?"

LỜI KHUYÊN: Chạy! Hoặc nếu bạn thực sự có nhu cầu chơi này - như thể một giọng nói đang nói với bạn, chơi, chơi, chơi, nhưng một giọng nói khác đang cảnh báo bạn rời đi! Rời bỏ! Rời khỏi và bạn bị rách. Làm tất cả! Đây là một ví dụ:

Lấy số tiền bạn bắt đầu làm cổ phần phiên của bạn và đặt nó sang một bên. Bạn sẽ không sử dụng bất kỳ điều đó cho phần còn lại của phiên. Bây giờ, hãy lấy một nửa chiến thắng của bạn và đặt điều đó sang một bên. Bạn sẽ không chơi với bất kỳ điều đó trong phần còn lại của phiên. Những gì còn lại, có nghĩa là một nửa chiến thắng của bạn, sử dụng điều đó để tài trợ cho trò chơi của bạn.

Theo một nghĩa nào đó, bạn đã chạy trốn khỏi một mất mát có thể. Theo một nghĩa nào đó, bạn đã ở lại để chơi thêm một số. Bạn đang chơi nhiều hơn, nhưng bạn đã đảm bảo cho mình một chiến thắng.

Bây giờ điều gì xảy ra nếu bạn tiếp tục chiến thắng? Mỗi lần như vậy, hãy lấy thêm một số tiền ra khỏi chiến thắng tiếp tục của bạn và đặt nó sang một bên. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình bắt đầu thua, bạn dừng lại và - chạy! Đợi một thời gian cho một phiên khác. Trong khi bạn chờ đợi, hãy thưởng thức chiến thắng của bạn!

Kịch bản 3: Tôi muốn ngừng chơi một lúc vì vậy tôi đã yêu cầu người cho một người comp cho bữa trưa và anh ấy bảo tôi chơi thêm 20 phút nữa và sau đó anh ấy bỏ đi. Tôi thừa nhận tôi không phải là một con lăn cao hoặc bất kỳ thứ nào thuộc loại đó nhưng tôi hình dung tôi đã chơi trong khoảng một tiếng rưỡi. Tôi có nên ăn một bữa trưa comp không? Hay tôi nên chơi thêm 20 phút nữa?

LỜI KHUYÊN: Chạy! Không bao giờ chơi cho comps, cho dù bạn là một con lăn cao hay con lăn thấp; Những comps đó sẽ đến hoặc họ đã giành chiến thắng. Bạn chơi trò chơi sòng bạc càng lâu thì cơ hội sòng bạc sẽ đi trước bạn càng tốt. Chơi thời gian quy định mà bạn đã hình dung và hài lòng với điều đó. Có thể trong phiên tiếp theo của bạn, bạn sẽ nhận được comp vì bạn sẽ có hai phiên chơi dưới vành đai của bạn. Một lần nữa, không bao giờ chơi cho comps.

?

Kịch bản 4: Tôi có một người bạn của người Viking, hãy để anh ấy gọi anh ấy là anh ấy khó chịu, được chứ? Người bạn này thích craps và tôi cũng thích craps. Đó là một trò chơi thú vị mà tôi sẽ nói điều đó. Nhưng tôi thích chơi rất bảo thủ; Mặt khác, ông khó chịu như một kẻ điên. Ý tôi là anh ấy làm cho mọi người, những gì tôi gọi, đặt cược ngu ngốc. Được rồi, tốt, đó là tiền của anh ấy.

Nhưng ở đây, điều này; Khi chúng tôi chiến thắng và một game bắn súng đang có một cuộn tốt, anh ấy tiếp tục làm tôi phải đặt cược và thực hiện một số game bài trực tuyến cược ngu ngốc mà anh ấy làm. Anh ấy nghĩ bởi vì chúng tôi đang có một phiên tốt mà tôi nên đi ra ngoài. Anh ta dường như không nhận ra tất cả số tiền anh ta thua giữa những cuộn tốt trên tất cả những cuộn xấu đó khiến anh ta không thể bắt kịp. Tôi chơi trò chơi bảo thủ của mình và điều đó.

Tôi không biết phải nói gì với anh chàng này. Ồ, nhân tiện, anh ấy là anh trai của tôi!

LỜI KHUYÊN: Chạy! Hãy nhìn xem, tôi không có nghĩa là gây rắc tải game you88 rối trong một gia đình nhưng rõ ràng anh ấy là người mà các sòng bạc gọi là một người chơi hành động, một người chơi tốt nhất cho sòng bạc, nhưng không phải là mô hình vai trò tốt nhất cho một người chơi như bạn. Nếu một cuộc trò chuyện riêng tư nơi bạn nói với anh ấy - một cách nhẹ nhàng - để yên tĩnh không hoạt động, thì bạn phải chịu đựng anh ấy hoặc bạn phải lên lịch thời gian chơi của bạn mà không có anh ấy ở bàn.

Đôi roulette online wheel khi bạn bè và người thân có thể là một vấn đề lớn như cạnh nhà. Họ có thể làm cho một thời gian thú vị không quá thú vị.

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là thế này:

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Trang web Frank Frank là www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn từ Smile.amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, E-Books và tại các nhà sách.

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu