Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình laptop online Caesars Palace Poker Classic

Giải đấu poker có một không hai đảm bảo 1 triệu đô la cho người chiến thắng.

bởi H. Scot tải game bắn cá ăn xu Krause

 

Đi theo gót thế giới lớn nhất thế giới Giải đấu poker, World Series of Poker (WSOP), được tổ chức tại Rio vào mùa hè vừa qua, Caesars Palace sẽ mang lại giải thưởng tối thiểu 1 triệu đô la cho các bảng poker của họ vào tháng 10 này.

Sự kiện cổ điển Caesars Palace khai mạc bắt đầu vào buổi trưa ngày 12 tháng 10, với việc mua lại và đăng ký bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 cho tất cả các sự kiện. Mua lớn cho sự kiện chính sẽ khiến bạn 10 tải game top88 người tham gia. Các vệ tinh Mega hàng ngày diễn ra vào lúc 7 giờ tối. Và vào ngày 21 tháng 10, hai vệ tinh có sẵn vào buổi trưa và lúc 7 giờ tối. Các vệ tinh bảng đơn cho tất cả các sự kiện sẽ chạy hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng với người chiến thắng nhận chip mua cho các sự kiện hàng ngày. Sự kiện vô địch sẽ được tổ chức từ ngày 22-24 tháng 10.

Jim Pedulla, quản lý phòng chơi bài xì phé Caesars Palace cho biết, Caesars Palace game loc club là cái tên được công nhận nhất trong trò chơi trên toàn thế giới và chúng tôi sẽ biến đây thành giải đấu poker danh tiếng nhất trong lịch sử, Jim Pedulla, quản lý phòng poker của Caesars Palace cho biết. Chúng tôi đang cấu trúc giải đấu này là một cái gì đó không giống như bất cứ điều gì khác được cung cấp ở Las Vegas. Người chiến thắng của sự kiện chính sẽ được đảm bảo giải thưởng một triệu đô la cùng ku casino là gì với chiếc cúp cổ điển Caesars Palace và một chiếc đồng hồ có một không hai hiện đang được thiết kế dành riêng cho sự kiện này. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho đây là giải đấu đẳng cấp nhất, sang trọng nhất và được mong đợi nhất trong thị trấn.

Bài xì phé

Pedulla tiếp tục, chúng tôi không cạnh tranh với WSOP. Rốt cuộc, chúng tôi thuộc sở hữu của cùng một công ty (Harrah, Entertainment.) Nhưng chúng tôi muốn trở thành người lãnh đạo poker trong phòng poker go88 ios lớn nhất, đẹp nhất trong thị trấn. Chúng tôi đang thêm một giải đấu mới khác vào các bàn ở Las Vegas và hy vọng sẽ thu hút nhiều người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Tôi không được tự do phát hành tên của họ vào thời điểm này, nhưng nhiều người chơi poker đẳng cấp thế giới đã cam kết bằng lời nói với chúng tôi.

Pedulla, cùng với giám đốc giải đấu poker, Jason Halperin, đã chuẩn bị cho sự kiện này trong chín tháng qua. Halperin giải thích, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên phù hợp và được chuẩn bị tốt để tổ chức sự kiện này. Giảm giá thậm chí là khoảng 350 người chơi cho sự kiện này, nhưng chúng tôi mong đợi số lượng cao hơn nhiều. Chúng tôi đảm bảo giải thưởng 1 triệu đô la hàng đầu cho dù có bao nhiêu đăng ký cho sự kiện này. Và chúng tôi sẽ trả tiền cho khoảng 10 phần trăm của trường trên hầu hết các sự kiện, dựa trên số lượng người tham gia.

Cả Pedulla và Halperin đều đồng ý rằng cờ bạc internet đã tạo ra nhận thức và phấn khích cho trò chơi poker và đưa trò chơi đến đỉnh cao phổ biến hiện tại của nó. Mặc dù cờ bạc internet hiện là bất hợp pháp theo lệnh cấm của chính phủ tương đối mới, Pedulla cảm thấy nó sẽ quay trở lại, một khi chính phủ tìm ra cách để có được phần doanh thu của họ.

Pedulla nói thêm, cờ bạc trên Internet cho phép nhiều người thoải mái với poker, nhưng cuối cùng họ sẽ muốn chơi trong một phòng thẻ trực tiếp, và đó là nơi chúng tôi đến. Chris Moneymaker thực sự mở cửa khi anh ấy giành được WSOP vào năm 2003 bởi Giành được chỗ ngồi của mình thông qua một giải soi keo 888 đấu trực tuyến. Nhưng chúng tôi là một người chơi poker phòng poker. Bạn có thể chơi trực tuyến (trước đây) nhưng bạn đến Caesars Palace để trau dồi kỹ năng của bạn. Nó yên tĩnh. Không có phiền nhiễu với máy đánh bạc hoặc tiếng ồn bên ngoài; Nó sạch sẽ hoàn hảo, hấp dẫn và dễ dàng trên mắt. Người chơi được đối xử như VIP ở đây.

Halperin cũng rất vui mừng về việc tặng quà 120.000 đô la vào tháng 9 này, nơi người chơi có viet nam vòng loại wc 2022 thể giành chiến thắng trong sự kiện Caesars Classic. Mỗi thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trong tháng 9, người chơi có bàn tay cao nhất trong ngày sẽ nhận được một chỗ ngồi trong sự kiện chính 10.000 đô la! Người chơi tích lũy 60 giờ chơi trong tháng 8 cũng có thể tham gia một giải đấu cuộn miễn phí vào ngày 23 tháng 9 để có cơ hội khác để giành được một chỗ ngồi. Cũng có thể có cơ hội tại các tài sản phương Tây thuộc sở hữu khác của Harrah để ty le 88 giành được một chỗ ngồi.

H. Scot Krause là một nhà văn tự do, nhà phân tích và nghiên cứu của ngành công nghiệp game, gốc từ Cleveland, Ohio. Báo cáo của Scot, nghiên cứu và chuyên viết về các trò chơi sòng bạc, sự kiện, điểm tham quan và chương trình khuyến mãi.

Caesars Palace Poker Classic.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu