Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình máy tính có ghi âm Định mệnh khe

Quản lý tiền tại các khe

Bởi Frank Scoblete

 

Nhiều người chơi sòng bạc tin rằng có nhiều cách để quản lý một khoản tiền của một người khác để ngăn chặn sòng bạc có lợi thế cho họ. Đây là một giả định hoàn toàn sai. Nếu sòng bạc có lợi thế trong một trò chơi, mà tại tất cả các trò chơi, không có hệ thống quản lý tiền nào sẽ đưa ra lợi thế đó.

Với các trường hợp ngoại lệ xa xôi của một số máy ngân hàng chủ yếu là dài, cạnh nhà trên máy đánh bạc tồn tại và thường là các cạnh lớn nhất trong các sòng bạc, chạy lên tới 10 % trở lên. Một lợi thế như vậy trong các điều khoản của SLOT có nghĩa là tỷ lệ phần trăm hoàn vốn là 90. Nhiều máy thực sự giảm hết mức hoàn vốn giữa 80 phần trăm. Đó là rất nhiều.

Về lâu dài, đó không phải là một thời gian dài như vậy, cạnh nhà trên các máy đánh bạc sẽ nghiền nát ngay cả người quản lý tiền cẩn thận nhất của quản lý tiền. Nó là không thể tránh khỏi; Bạn có thể gọi nó là Slot Destiny.

Tuy nhiên, quản lý tiền nếu được sử dụng chính xác có thể hạn chế một khoản lỗ dự kiến ??lâu dài. Và đó là quan trọng. Cùng với các hệ thống quản lý tiền tốt chơi đúng cách có thể đi một chặng đường dài để giữ cho ngôi nhà ở lại, vì bạn đã giành chiến thắng khi bị cản trở nếu mọi thứ quay lưng lại với bạn bất cứ lúc nào.

Từ những gì tôi có thể thấy hệ thống quản lý tiền của Mildred Demento, dường như sẽ phản ánh phần lớn các hệ thống của người chơi khe. Tôi đã mang bốn trăm đô la đến sòng bạc và chơi cho đến khi tôi hết tiền hoặc mệt mỏi đến vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu mức tôi có thể mở mắt.

Nói tóm lại, một số tiền nhất định của Mildred, thường cho phép cô chơi suốt cả ngày và có thể hầu hết các đêm tại các vị trí quý và cô thừa nhận rằng với một vài ngoại lệ, cô thường mất hầu hết hoặc mỗi xu cô bỏ qua để chơi khe.

Rõ ràng trong bối cảnh lý do hệ thống quản lý tiền của Hoa hậu Demento, đưa tiền của cô vào một cuộc khủng hoảng ngân hàng, ngoại trừ chính phủ fifa mobile game download sẽ không ở đó để bảo lãnh cho cô như đối với các ngân hàng thực sự lớn. Niềm tin của tôi là hệ thống của cô ấy thực sự là một dựa trên họ của cô ấy.

Tommy James Monroe (T.J. Monroe) có một hệ thống quản lý tiền khác nhau, một hệ thống mà anh ta gọi là sẽ đi nhiều hơn với nhiều hơn. Hệ thống này thấy Tommy chơi các máy mệnh giá lớn hơn mà tôi thích vì các khoản thanh toán lớn hơn khi chúng đến và nếu tôi topic tiếng anh về world cup may mắn, tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở các máy hoàn vốn cao hơn. Các mệnh giá cao hơn có hoàn vốn tốt hơn, mọi người đều biết điều đó. Tôi cũng luôn chơi đầy đủ tiền xu [tín dụng].

Anh ấy đúng về tỷ lệ hoàn vốn cao hơn. Nói chung, các máy quý sẽ trả khoảng 90 phần trăm lợi nhuận trong khi các máy đô la sẽ ở đâu đó khoảng 94 phần trăm. Hãy nhớ rằng tỷ lệ phần trăm của tôi chỉ kqbd nhanh nhat đơn thuần là đoán vì có rất nhiều địa điểm và rất nhiều máy đánh bạc trên khắp vùng đất đưa ra tuyên bố như vậy, như đã nêu, một cái gì đó của một trò chơi đoán. Tôi cũng sẽ sử dụng ba đồng tiền/tín dụng tiêu chuẩn làm cây gậy đo của chúng tôi cho đồng tiền đầy đủ.

Cho 10 giờ chơi trên máy đô la bằng đồng tiền hoặc tín dụng đầy đủ cho mỗi quyết định so với 10 dota 2 account giờ chơi trên máy một phần tư, trong thời gian như vậy được đưa ra 10 lần quay mỗi phút cho mỗi quyết định, máy đô la sẽ thấy 90.000 đô la được thông qua , trong khi máy quý sẽ thấy 4.500 đô la được thông qua.

Bây giờ, được trả lại 94 phần trăm trên máy đồng đô la, người chơi kỳ vọng là mất 5.400 đô la. Ở mức 90 phần trăm trong ba quý trong hơn 10 giờ, người chơi kỳ vọng là mất 450 đô la. Đó là một số cuộc sống lớn.

Chắc chắn, một người chơi đô la có thể không nhận được cú đá adrenaline từ các khu vực chơi, tôi sẽ cấp cho bạn điều đó. Và một người chơi quý có thể nhận được một cơn đau tim khi chơi một cỗ máy đô la. Tuy nhiên, việc xem xét tiền là một mặt hàng hữu hình thực sự có thể một người chơi đô la nên đào tạo anh ta hoặc nhận được những cú đá từ ít tín dụng được chơi ở mức giá thấp hơn. (Tôi sẽ đưa ra vấn đề tiếp theo.)

Bạn sẽ lưu ý rằng cách ai đó chơi là một người quyết định lớn về những gì người ta trải nghiệm theo thời gian. Một người chơi chỉ cần đi vào và chơi và chơi và chơi mà không quan tâm đến tổn thất cho đến khi sự sụp đổ không thể tránh khỏi từ sự mệt mỏi, phá hủy ngân hàng hoặc (hạnh phúc) một chiến thắng lớn chất béo (hoặc nhỏ)? Hoặc một người nên có cách xử lý một ngân hàng của một người khác để sự hủy diệt hoàn toàn không thể xảy ra khi chơi?

Ida Whitaker có một hệ thống tốt. Tôi không chơi cả ngày. Tôi cho mình bốn hoặc giờ chia tay trong hai hoặc có thể ba phiên. Mỗi lần tôi giành được quyết định, tôi mất một phần ba chiến thắng đó và đặt nó sang một bên. Vì vậy, tôi biết với chiến thắng đầu tiên, tôi có thể mang về nhà một phần ba số tiền đó. Trong một khoảng thời gian bốn giờ, tôi sẽ có rất nhiều chiến thắng và tôi sẽ mang về nhà một phần ba trong số tất cả những chiến thắng đó. Đó là một kết thúc vào cuối ngày chơi của tôi, tôi sẽ có tiền để mang về nhà với tôi. Tôi cũng chơi một cách nhàn nhã. Dù sao, nó hoạt động cho tôi.

Ý tưởng chơi của cô ấy là âm thanh và nếu cô ấy thực sự có thể bám vào bốn giờ của mình mỗi ngày, cô ấy đã tìm ra cách chơi đó là hợp lý.

(Vấn đề tiếp theo của tôi khi tôi tiết kiệm tiền với quản lý tiền tốt.)

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, I Am I Am A Card: Inside the World of Advantage-Play Blackjack; Tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những lợi thế trò chơi! và lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh! Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web mới Frank Frank tại www.frankscoblete.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu