Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình máy tính online Blackjack - Chiến lược chơi

tải game bài 789 club

Chiến lược cơ bản không trực quan

Bởi Henry Tamburin

 

Hầu hết các chiến lược chơi cơ bản cho Blackjack là hợp lý với người chơi. Người chơi hiểu lý do tại sao họ không nên đạt 16 khi đại lý hiển thị 6 thẻ hoặc lý do tại sao họ nên chia 8 so với đại lý 5. Tuy nhiên, một số chiến lược cơ bản không trực quan: như đánh 12 người so với đại lý 3, Hoặc chia tách một cặp 9s chống lại 9. Tôi sẽ kiểm tra một vài trong số những bàn tay không trực quan này và đưa ra một số biện minh cho chiến lược cơ bản, không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Chiến lược cơ bản cho biết sẽ tăng gấp đôi trên 11 so với đại lý 10. Tuy nhiên, nhiều người chơi gà ra và đánh thay vì họ sợ rằng đại lý có thể có PAT 20. Chà, bạn có biết rằng khi đại lý có mười thẻ tăng ( và không có Blackjack), anh ấy sẽ kết thúc với khoảng 20% ??thời gian? Trong khi đó, một người chơi cầm 11 và lấy một thẻ (tức là tăng gấp đôi) có khoảng 31% cơ hội nhận được 21 (bằng cách rút mười) và 8% cơ hội kiếm 20 (bằng cách vẽ chín). Nói cách khác, bạn có nhiều khả năng tạo ra 20 hoặc 21 với trận hòa một thẻ so với đại lý là tạo ra 20.

Blackjack

Hơn nữa, hãy nghĩ về điều này: Nếu bạn vẽ 7, 8, 9 hoặc 10 và đại lý có cùng một thẻ trong lỗ, bạn vẫn thắng! Mặc dù tăng gấp đôi giảm một chút cơ hội chiến thắng của bạn (vì nếu bạn rút một thẻ nhỏ, bạn có thể đánh lại để cải thiện tổng số của bạn), mức tăng tiền tệ của bạn vẫn còn lớn hơn bằng cách nhân đôi vì bạn đặt cược gấp đôi số tiền.

Nếu tôi nói với bạn rằng chơi 8 hai lần với đại lý 10 mất ít hơn Tiền hơn là chơi 16 một lần, bạn có tin tôi không? Có lẽ là không, nhưng nó đúng. Khi bạn đạt 16 so với đại lý 10, bạn sẽ chỉ giành được 23% thời gian và mất 77%, nghĩa là bạn sẽ giành được khoảng bốn bàn tay trong mỗi 17. Đây là lý do tại sao giữ 16 so với 10 là bàn tay tồi tệ nhất Trong Blackjack. Tuy nhiên, khi 16 của bạn là một cặp 8s, bạn có một phần, cụ thể là chia tách, bởi vì bây giờ cơ hội chiến thắng của bạn khi bạn bắt đầu mỗi bàn tay với 8 so với 10 là 38%. Trong cả hai trường hợp (đánh và chia tách), bạn sẽ mất tiền, nhưng nó vẫn rẻ hơn để giành được 38 tay và mất 62 trên mỗi 8 (bằng cách chia tách) hơn là giành được 23 tay và mất 77 một lần (bằng cách đánh). Vẫn không thuyết phục? Ở đây, toán học đơn giản để chứng minh điểm này.

HIT: Đặt cược $ 10 trên tay. Giành chiến thắng 23 tay với tổng chiến thắng là $ 230. Mất 77 bàn tay cho tổng tổn thất 770 đô la. Sau 100 tay, tổn thất ròng của bạn là $ 770 trừ $ 230, hoặc $ 540.

Chia tách: Chia 100 bàn tay 8s tạo ra 200 tay, với mỗi bàn tay bắt đầu bằng 8. Nếu bạn đặt cược $ 10 cho mỗi lần chia 8, bạn sẽ giành được 76 tay (38% của 200), với tổng chiến thắng là 760 đô la. Bạn sẽ mất 124 bàn tay với tổng số tiền mất 1,240 đô la. Mất ròng của fifaonline4 nexon com bạn là $ 480. Do đó, mất 480 đô la (bằng cách chia tách) là, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý, tốt hơn là mất 540 đô la bằng cách đánh.

Có vẻ hợp lý khi chia 9 khi đại lý đang hiển thị một thẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể không hợp lý khi chia 9 cái với đại lý 9, vì vậy bạn có thể đứng với bạn Gần một nửa thời gian với 9 đối diện với đại lý 9 (thực ra, bạn sẽ giành được 9,5 trong hai mươi tay). Điểm mấu chốt là mặc dù xoilac tv trực tiếp vtv3 bạn nghĩ rằng 18 là một bàn tay mạnh mẽ, nhưng nó không phải là đối với một đại lý 9. Để đến gần để phá vỡ trên bàn tay này, bạn cần phải tích cực và chia rẽ. .

Có một quy tắc của người Viking trong Blackjack nói rằng bạn không bao giờ nên mạo hiểm làm hỏng bàn tay của mình khi đại lý cho thấy một thẻ yếu. Điều đó có thể đúng với hầu hết các bàn tay cứng nhắc nhưng nó không phải là trường hợp khi bạn đang giữ 12 so với 3.dota 2 yurnero Khi bạn nghĩ về nó, chỉ có bốn lá bài có thể phá vỡ 12 - một mười, jack, nữ hoàng hoặc vua. Mặt khác, năm thẻ sẽ đưa bạn đến 17 trận21 (một năm, sáu, bảy, tám hoặc chín). Do đó, nhiều thẻ sẽ đưa bạn vào khu vực an toàn 17121 so với sẽ phá vỡ bạn. Yếu tố khác hoạt động có lợi cho bạn là 3 Upcard của đại lý, không yếu như, nói, 4, 5, hoặc 6 (cô ấy sẽ ít hơn với một chiếc đồng hồ 3, 5, 5 hoặc 6) . Điểm mấu chốt là bạn sẽ mất ít hơn một chút bằng cách vòng loại đánh 12 so với 3 so với đứng.

Một số sòng bạc cho phép quy tắc đầu hàng, và chiến lược cơ bản chính xác cho bàn tay này là đầu hàng. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ không phải Đầu hàng vì họ không nghĩ rằng việc từ bỏ một nửa cược của họ mà không cần một cuộc chiến. Hãy cùng nhìn vào logic của việc đầu hàng. Khi bạn đầu hàng một tay, bạn sẽ tự động mất 50% cược. Do đó, không có ý nghĩa gì khi đầu hàng bất kỳ bàn tay nào, đối với bất kỳ sự thay thế nào khác, cơ hội của bạn để kết quả vòng loại wc 2022 châu á mất trừ cơ hội chiến thắng của bạn là lớn hơn hơn 50%? Đây là trường hợp với 16 người khó khăn với đại lý 10. Nếu bạn đạt 16 so với 10, bạn có 23% cơ hội chiến thắng (khá tệ) và 77% cơ hội thua cuộc. có mấy vòng loại world cup Điều đó có nghĩa là bất lợi tổng thể của bạn là 54% (77% trừ 23%). Bây giờ hãy để tôi hỏi bạn điều này: Bạn có thể mất 50% số lần đặt cược mọi lúc, hoặc gần 54% của cùng một đặt cược, trung bình? Dù bằng cách nào, bạn là một kẻ thua cuộc, nhưng ở đây, người đá kicker: Khi bạn đầu hàng, bạn sẽ mất ít tiền hơn gần 4% trong thời gian dài so với khi bạn đánh.

Bạn tôi và tác giả Blackjack đồng nghiệp Fred Renzey (Blackjack Bluebook II) Có điều này để nói về lý do tại sao bạn nên luôn luôn đánh bàn tay này: Nếu bạn chơi cả đời Blackjack và được xử lý một cái 18 trên mỗi bàn tay, bạn sẽ chết một kẻ thua cuộc nhỏ! Đó là sự thật nghiệt ngã. Và đại lý đó, 9 ở đó không chính xác giúp đỡ cơ hội của bạn. Tuy nhiên, át chủ bài trong tay của bạn cung cấp cho bạn một số sự linh hoạt. Nếu bạn đứng, bạn sẽ giành chiến thắng tám lần trong số hai mươi. Nếu bạn đạt được tất cả các cách để mềm mại 19, 17, hoặc phá sản, bạn sẽ giành được chín trong số hai mươi. Vì vậy, hãy lựa chọn của bạn, tám chiến thắng hoặc chín chiến thắng.

Tamburin Tip của tháng

Làm thế nào bạn sẽ chơi bàn tay này?

Bàn tay hai thẻ ban đầu của bạn là một cái mềm 13. Bạn đánh thêm ba lần và bạn cảm thấy nhẹ nhõm vì bạn có 18, vì vậy bạn theo bản năng. Đó là một sai lầm lớn. Chiến lược cơ bản cho một chiếc 18 mềm chống lại đại lý 10 là đánh, bất kể bàn tay của bạn bao gồm ACE-7, ACE-3-4, hay thậm chí là bàn tay năm thẻ trên. Bạn phải có kỷ luật và làm theo chiến lược cơ bản nếu bạn muốn trở thành một người chơi blackjack thành công.

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch (www.goldentouchblackjack.com) và chủ nhà của www.smartgaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial. Để nhận danh mục đánh bạc sòng bạc miễn phí của mình, hãy gọi số 1-888-353-3234 hoặc truy cập www.smartgaming.com.

Blackjack - Chiến lược chơi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu