kèo 88 bóng đá hôm nay chơi game bài

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình oppo Thật là một bonanza

Những chiến thắng lớn mang lại những kỷ niệm đẹp để đi với tiền mặt

Bởi John Grochowski

 

 

Khi nói đến chiến thắng lớn trên khe, gần như mọi người đều có một câu chuyện và người chơi thích kể cho họ. Mô hình toán học trên một trò chơi cơ sở của máy đánh bạc có thể là chìa khóa để giữ người chơi ở fo4 online chỗ ngồi của họ và giải trí cho các sự kiện tiền thưởng khiến chúng ta quay trở lại. Nhưng nó có những giải độc đắc thực sự khiến trái tim đập nhanh hơn.

Nó thậm chí không phải là một giải độc đắc thay đổi lối sống. Ngay cả khi hầu hết bạn đã giành được là 1.000 đô la cho một vòng quay hoặc một lượt của thẻ poker video, thì đó là một thứ gì đó mà bạn sẽ nhớ từ lâu, và có lẽ là một lịch thi đấu châu phi câu chuyện mà bạn thường kể:

?

Joe: Tôi đã có một trong những ngày mà không có gì đúng. Bạn đã có những thứ đó, không nghi ngờ gì. Tôi đã mất một vài trăm trên Blackjack và mất một vài trăm trên video. Sòng bạc có những trò chơi tốt. Tôi vừa có thẻ xấu.

Tôi quyết định chỉ thư giãn tại một máy đánh bạc. Tôi không chơi các khe thường xuyên, nhưng tôi luôn luôn thích những chiếc 7. Tôi quyết định tôi chỉ mạo hiểm thêm việt nam 1 1 iraq 50 đô la, hãy để tâm trí tôi thư giãn và không nghĩ về việc vẽ thẻ. Sau đó, có lẽ tôi đã quay trở lại các trò chơi thông thường của mình.

Chỉ mất sáu vòng quay, và tôi có ba lần sáng ba. Giải độc đắc là 1.118,53 đô la, và người phục vụ đã trao cho tôi 1.119 đô la. Tuyệt vời! Bây giờ tôi đã tăng khoảng 700 đô la trong ngày. Cảm giác thật tuyệt, tôi đã mua cho mình một bữa trưa ngon miệng và sau đó mang phần còn lại về lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay nhà.

?

Nancy: Tôi chơi chủ yếu là penny khe bây giờ. Tôi đã từng chơi quý, và một số video poker. Tôi đã có video Poker Royal Flushes với giá 1.000 đô la và tôi đã có một giải độc đắc một phần tư một lần với giá 1.500 đô la nơi tôi phải ký một mẫu thuế.

Nhưng chiến thắng thực sự đáng nhớ đối với tôi là trong một giải đấu khe. Bạn có nhớ sòng bạc cát cũ ở Las Vegas không? Tôi đã ở đó với một số bạn gái, nghỉ ngơi từ chồng của chúng tôi, HA HA, HA. Chúng tôi chỉ đi bộ trên dải, thu thập những món quà lưu niệm ngớ ngẩn, bước vào bất kỳ nơi nào bắt mắt chúng tôi. The Sands đã đăng ký một giải đấu khe ngày hàng ngày. Nó chỉ có giá 10 đô la, vì vậy chúng tôi đã hình dung, tại sao không?

Tôi là người có may mắn. Giải đấu là trên các máy quay vòng này, và tôi nghĩ rằng họ có bốn cuộn. Những điểm lớn là trên Blue 7s, và tôi có màu xanh 7 lần ba lần. Lúc đó, tôi đã dẫn đầu trong ngày. Cô gái kiểm tra tôi đã nói, điều đó trông thật tốt. Quay trở lại tối nay. Nếu bạn nằm trong top 10, bạn sẽ chơi vì tiền.

Chúng tôi đã đi và thấy một số thứ khác, chỉ là sòng bạc nhảy. Circus Circus bắt tôi thực sự kỳ lạ, xem các hành vi xiếc đang diễn ra ở trên bạn trong khi bạn chơi các khe. Vào ban đêm, chúng tôi quay trở lại cát, và tôi ở vị trí thứ bảy. Vì vậy, tôi phải chơi một lần nữa, và vận may của tôi đã giữ vững. Tôi đánh vào Blue 7s một vài lần nữa, và tôi đã thắng giải đấu! Họ đã trả cho tôi 1.000 đô la, tất cả trong hóa đơn 100 đô la. Không tệ cho $ 10, phải không?

 

Matthew: Bạn biết Ultimate X Poker, phải không? Nếu bạn có tay, nó cung cấp cho bạn một số nhân cho tay tiếp theo. Bạn nhận được một số nhân khác nhau tùy thuộc vào chiến thắng của bạn.

Tôi đã chơi quý Ultimate x năm lần chơi. Tôi đã được xử lý một ngôi nhà đầy đủ trước khi rút thăm. Điều đó đặt một chiếc 12x 12x bên cạnh cả năm tay cho tay tiếp theo.

Thông thường, khi các số nhân lớn xuất hiện, bạn sẽ mất tay. Lần này, tôi đã bị xử lý 10, King và Ace of Hearts, và hai lá bài thấp trong các bộ đồ khác.

Tôi đã giữ ACE-King-10, đánh vào bản vẽ và hy vọng điều tốt nhất. Bốn trong số các tay bị thua, do đó, 12 lần đã làm bất cứ điều gì. Nhưng một mặt, tôi có nữ hoàng và Jack of Hearts. Royal Flush! Và đó là 12 lần, vì vậy thay vì 1.000 đô la, tôi đã nhận được 12.000 đô la. Tôi không bao giờ có bất cứ điều gì để so sánh với điều đó.

 

Cynthia: Điều này thật tuyệt. Tôi đã chơi một Dollar Double Diamond Progressive. Tôi đã giành được một số giải độc đắc đẹp, nhưng điều này thực sự đặc biệt.

Ba viên kim cương đôi xuất hiện, và giải độc đắc là $ 22,358. Trái tim tôi bỏ qua một nhịp cho chắc chắn. Trong khi tôi đang chờ đợi để được trả tiền, chồng tôi Jim chạy lên và nói, Cyn Cyn, hãy nhìn vào điều này!

Anh ấy đã chơi 7 giây và anh ấy đã đạt được một tiến bộ với giá 1.429 đô la. Anh ấy đã rất phấn khích. Tôi ôm anh ấy và hôn anh ấy và anh ấy muốn cao năm, và cuối cùng tôi đã nói, Bạn có thể muốn nhìn vào điều này, và chỉ vào trò chơi của tôi. Đó là thời gian ôm nhau một lần nữa.

 

Tyler: Tôi đã có một chiến thắng lớn trên một vận may của khe video Caribbean, và nó chắc chắn là một thứ mà tôi không bao giờ quên. Mọi người đều nói rằng bạn chơi các khe video cho các vòng thưởng, và điều đó chắc chắn là sự thật, nhưng điều này đến trong trò chơi chính.

Bạn biết trò chơi, don lồng bạn? Hai cuộn đầu tiên chỉ là hai biểu tượng sâu, và sau đó ba cái còn lại là bốn biểu tượng sâu. Có 60 đường lương, và bạn có thể giành chiến thắng rất nhiều, nhưng tốt hơn là bạn nên có một trận đấu trên hai cuộn đầu tiên đó để kết nối với các cuộn lớn hơn.

Những gì bạn thực sự muốn thấy là những cây cọ trên một hòn đảo trên nền hoàng hôn. Đó là biểu tượng thẻ hoang dã. Tôi đã nhận được các hòn đảo xếp chồng lên tất cả các biểu tượng trên hai cuộn đầu tiên, vì vậy tôi biết rằng tôi sẽ có một cái gì đó trên mỗi đường thanh toán. Sau đó, tôi có thêm bốn hòn đảo xếp chồng lên reel thứ ba, bốn hòn đảo nữa vào thứ tư, và, bạn sẽ tin điều đó, bốn lần nữa vào thứ năm. Tôi đã xếp chồng lên nhau trên màn hình.

Thật tuyệt! Tôi đã đặt cược mức tối thiểu, một xu mỗi dòng, nhưng ngay cả vì vậy tôi đã giành được 24.000 đồng. Đó là hai mươi bốn ngàn! Họ là những đồng xu, vì vậy nó đã giảm xuống còn 240 đô la, nhưng nó thực sự, thực sự thú vị khi thấy.

 

Belinda: Tốt nhất của tôi là trả tiền Super Times. Tôi đã chơi mười lần chơi, trên nickels, vì vậy nó không quá đắt. Ba lá bài đầu tiên của tôi đều là những trái tim cao, và sau đó trò chơi biểu tượng Super Times, và nó đã dừng lại vào ngày 10. Nếu tôi giành được bất cứ thứ gì, nó sẽ được nhân với 10.

Thỏa thuận kết thúc với hai trái tim nữa, 6 và một người khác. Vì vậy, tôi đã có một cú tuôn ra, nhưng tôi là một thẻ từ hoàng gia. Tôi đã thiếu nữ hoàng.

Tôi đã không biết phải làm gì. Flushes có giá trị 25, và nếu tôi giữ chúng tất cả, tôi sẽ nhận được 10 lần xả, tất cả đều nhân với 10. Đó là 2.500 xu. Những gì mà bằng đô la? $ 125? Điều đó khá tốt cho một tay. Nhưng chồng tôi nói, em yêu, em phải đi cho nó, mặc dù tôi có thể không có gì.

Tôi có nữ hoàng đó trên ba tay. Ba tuôn ra hoàng gia! Nhân với 10, đó là 6.000 đô la, và tôi đã có thêm một vài người chiến thắng với một vài cặp cao, thẳng và tuôn ra. Tôi nghi ngờ tôi sẽ có bất cứ thứ gì để đứng đầu.

 

Kim: Tôi đã từng có bánh xe quay trở lại trên bánh xe vận may. Không chỉ vậy, tôi đã có những người chiến thắng lớn trên cả hai người. Đó là một cỗ máy đô la, và nó hơi đáng sợ. Tôi thực sự là một người chơi quý, nhưng bạn trai của tôi nói rằng chúng tôi nên phô trương và thử đô la.

Có vẻ như mỗi lần tôi đi xuống bánh xe, tôi đã giành được 75 đô la, 60 đô la, tất cả đều thấp. Tôi chỉ là về việc ở lại. Cuối cùng, tôi có một vòng quay bánh xe, và nó dừng lại trên không gian $ 500. Điều đó giống như nó! Bạn trai của tôi đã hôn tôi, và nói, Hãy làm điều đó một lần nữa! Bố nếu tôi đã làm. Bánh xe lại xuất hiện trong vòng quay tiếp theo của tôi. Lần này tôi đã giành được một người lớn, $ 1.000! Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng giành được 1.000 đô la trước đây, và bây giờ tôi đã có 1.500 đô la trong hai vòng quay.

Nó đã cho tôi lỗi? Không đời nào. Tôi đã có tiền, và tôi đã sẵn sàng để quay trở lại quý. Bây giờ tôi chơi chủ yếu là penny khe. Tôi cho rằng đó sẽ luôn là chiến thắng lớn nhất của tôi.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu