Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình pc Cách chơi chọn poker em

Các trò chơi poker video phi truyền thống này có một số đặc điểm khá tích cực

Bởi Henry Tamburin

 

Một độc giả đã gửi cho tôi câu hỏi này:

?

Trong một chuyến thăm gần đây đến sòng bạc địa phương của tôi, tôi nhận thấy họ đã chọn trò chơi poker video. Tôi liếc nhìn ai đó đang chơi nó và nó chắc chắn trông khác với các jacks thông thường hoặc trò chơi tốt hơn mà tôi thường chơi. Bạn có thể giải thích cách chơi trò chơi?

 

pickempoker_v20cabinetTôi chắc chắn có thể, và như bạn sẽ sớm thấy, Pick hèem là một trò chơi poker video phi truyền thống có một số đặc điểm tích cực. Trên thực tế, tùy thuộc vào bảng thanh toán, nó thực sự có thể là một trò chơi tốt hơn so với jack hoặc tốt hơn.

. )

Một số đặc điểm tích cực của chọn là chiến lược chơi rất trực quan và dễ thành thạo (thậm chí dễ dàng hơn là học chiến lược chơi cho jack hoặc tốt hơn); Lợi nhuận dự kiến ??(ER) cho phiên bản Pick Pick của Pick Full Pay khá cao (99,95%); Và chọn chúng có độ biến động tương đối thấp so với các trò chơi poker video khác (có nghĩa là ngân hàng của bạn sẽ tồn tại lâu hơn). Ngoài ra, các khoản thanh toán bắt đầu ở mức 2-for-1 cho một cặp 9s hoặc tốt hơn (thay vì các giắc cắm thông thường hoặc tốt hơn) và một Royal Flush trả 6.000 đồng xu (thay vì 4.000 đồng tiền thông thường).

Pick hèem được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 thẻ. Sau khi người chơi đặt cược, máy tính sẽ xử lý tám thẻ, hai thẻ lộ ra ở phía bên trái của màn hình hiển thị video cộng với hai ngăn xếp ba thẻ ở phía bên phải màn hình, chỉ với thẻ trên cùng của mỗi ngăn xếp lộ ra . . muốn giữ lấy. Sau khi bạn lựa chọn, máy tính sẽ để lộ hai thẻ dưới ngăn xếp bạn chọn cho bạn một tay poker năm thẻ (bao gồm hai thẻ tiếp xúc ban đầu ở bên trái thêm Thẻ hàng đầu lộ ra trong ngăn xếp bạn giữ thêm Hai lá bài dưới quyền của Stack). Tùy thuộc vào thứ hạng của bàn tay poker năm thẻ cuối cùng của bạn, bạn sẽ được trả một số tiền tương ứng với bảng thanh toán trò chơi. Vì vậy, một cách ngắn gọn, chỉ có Tùy chọn trong Pick Pickem là chọn Stack A hoặc Stack B ở phía bên phải của màn hình. Điều này không đơn giản?

Khi bạn chơi Pick Pickemem, bạn luôn so sánh một bộ ba thẻ với một bộ khác để quyết định nên giữ ngăn xếp nào. Hãy để thử một ví dụ để bạn thấy điều này dễ dàng như thế nào.

Giả sử bạn nhấn nút Deal và các thẻ sau xuất hiện trên màn hình của bạn.

 

5 ? 9 ? 9 ? 3

 

 

 

Hai lá bài tiếp xúc của bạn, mà bạn phải giữ, là 5 của thuổng và 9 trái tim. Bạn có lựa chọn chọn ngăn xếp của ba thẻ chứa 9 viên kim cương tiếp xúc (tức là giữ 5 ? -9 ? -9 ?) hoặc ngăn xếp khác chứa 3 câu lạc bộ tiếp xúc (tức là giữ 5 ? -9 ? -3 ?). Sự lựa chọn là không có trí tuệ. Bạn sẽ chọn ngăn xếp với số 9 được phơi bày, ở mức tối thiểu, một cặp chiến thắng của 9 (tùy thuộc vào hai thẻ còn lại dưới 9, bạn cũng có thể kết thúc với bốn 9, ba 9, một ngôi nhà đầy đủ , hoặc hai cặp).

Hãy để thử một ví dụ khác.

 

A ? 9 ? 6 ? J ?

 

Hai thẻ lộ ra mà bạn phải giữ là ace và 9 viên kim cương. Cho dù bạn chọn 6 hay giắc kim cương, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có một thẻ ba thẻ; Tuy nhiên, cách chơi tốt nhất là giữ giắc cắm vì điều đó tối đa hóa số lượng thẻ cao trong tay bạn. .

Hầu hết các lựa chọn mà bạn sẽ phải đối mặt trong Pick Pickem đều trực giác rõ ràng như ví dụ trên. Nhưng có một số bàn tay khó khăn, đặc biệt là khi bạn xử lý các thẻ thẳng ba thẻ có hoặc không có khoảng trống và thẻ cao để bạn nên thực hiện một biểu đồ chiến lược (hoặc thẻ) có chứa thứ hạng của tất cả các bàn tay ba thẻ có thể 'Sẽ luôn luôn chơi đúng). Bạn sẽ tìm thấy một biểu đồ chiến lược để chọn chúng trên www.9ome.com. Ngoài ra, có một thẻ chiến lược có sẵn trên thị trường để chọn (bởi Dancer/Daily) mà bạn có thể mua (xem cửa hàng web của tôi tại SmartGaming.com để biết chi tiết).

Dưới đây là bảng thanh toán trả tiền đầy đủ của người Viking cho Pick ‘em với tối đa năm đồng xu được chơi. (Bạn phải luôn đặt cược năm đồng xu để nhận được lợi nhuận tối đa). Lợi nhuận dự kiến, giả sử các đồng tiền tối đa được đặt cược và mỗi bàn tay chơi hoàn hảo, là 99,95%. Vì bạn có thể thay thế hai thẻ ở phía bên trái của màn hình, nên khó khăn hơn để đạt được một tay poker được xếp hạng cao hơn sau khi bạn chọn ngăn xếp thẻ ở phía bên phải. Đó là lý do bạn được trả 2 cho 1 cho cặp Nines xếp hạng tương đối thấp và tại sao cơ hội đánh một cú tuôn ra hoàng gia là một trong số 351.818 bàn tay trong trò chơi này. .

 

Bảng 1: Chọn toàn bộ bảng thanh toán (tiền tối đa được đặt cược)

Royal Flush 6.000

Thẳng đứng 1.199

Bốn trong 600

Nhà đầy đủ 90

Flush 75

Thẳng 55

Ba không hai

Hai cặp 15

Cặp 9 9 hoặc tốt hơn 10

 

THẬN TRỌNG: Bạn thường sẽ tìm thấy các bảng thanh toán thanh toán thấp hơn (tức là, Short Short) cho Pick ’em có ER thấp hơn tương ứng. Tôi đề nghị bạn nên kiểm tra các bảng thanh toán khác nhau để chọn và các ers tương ứng của chúng trên www.9ome.com. Ngoài ra, để tìm hiểu xem sòng bạc địa phương của bạn có cung cấp cho bạn không, (đặc biệt là phiên bản trả lương đầy đủ), hãy truy cập 9ome.com, nhấp vào tab, Tìm trò chơi poker video tốt nhất, và sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm trên mạng để tìm các sòng bạc trong khu vực của bạn cung cấp trả lương đầy đủ (và trả tiền ngắn).

 

Mẹo của tháng

Bạn có thể thực hành chơi chọn cho vui trên máy tính nhà của bạn, bằng cách đi đến https://9ome.com/video-poker/free/single-hand-pick-em-poker.aspx. Chơi trò chơi ở nhà sẽ cho bạn cảm giác về cách chơi, và cho phép bạn cũng thực hành chiến lược chơi.

 

Càng sử dụng

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy là chủ nhà của SmartGaming.com trang web và biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi phí miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu