Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình win 10 Những trò chơi chúng tôi thích không chơi

Người chơi chia sẻ kinh nghiệm về chơi trò chơi trên bàn

Bởi John Grochowski

 

Nếu bạn là loại người chơi sòng bạc thích thử nhiều trò chơi khác nhau, thì bạn sẽ chạy vào các trò chơi mà bạn chỉ thích.

Một thợ săn giải độc đắc có thể không đi cho blackjack, trong đó các phiên thành công có nghĩa là nghiến dụng. Những người chơi thích dành thời gian của họ có thể không thích tốc độ craps.

Những người chơi đã đóng góp những trải nghiệm sau đây kế hoạch không bao giờ quay lại các trò chơi mà họ không thích.

 

Joe

Tôi là một Jack của tất cả các giao dịch. Tôi chơi blackjack, craps, ba bài xì phé, Ultimate Texas Hold, Em. Tôi sẽ chơi một chút roulette để thay đổi tốc độ nếu họ có cổ phần rất thấp. Tỷ lệ cược aren đủ tốt để chơi với số tiền lớn hơn.

Tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi Big Six, nơi bạn đặt cược vào các mệnh giá hóa đơn đô la khác nhau. Tôi đã chơi một lần. Nó trông thú vị, nhưng tỷ lệ cược là khủng khiếp.

Baccarat, tỷ lệ cược tốt hơn nhiều, nhưng tôi cũng đã thắng chơi đó. Tôi cứ nghe đó là một trong những trò chơi hay nhất, và nghiêm ngặt do tỷ lệ cược, đó là đúng. Nhưng bạn biết những gì không? NHÀM CHÁN. Không có quyết định để đưa ra và payo là nhỏ. Nó chỉ là loại ambles cùng.

Tôi đã cố gắng hết sức để thích nó, nhưng tôi không thể. Tôi đã loại bỏ nó khỏi danh sách của tôi.

 

Carlita

Tôi đoán điều này thật kỳ lạ bởi vì rất nhiều người thích ba bài xì phé và nó đã thay thế cho Caribbean Stud, nhưng tôi lại ngược lại. Tôi yêu Stud Caribbean và chỉ cần bỏ đi khi tôi thấy ba bài xì phé.

Tôi là một trong những người đầu tiên chơi Stud Caribbean, tôi nghĩ vậy. Chồng tôi và tôi thường đi du lịch trên biển cho kỳ nghỉ của chúng tôi. Các tàu du lịch đã có Caribbean Stud trước Vegas hoặc bất kỳ ai khác, vì vậy đó là loại trò chơi bí mật của tôi mà bạn của chúng tôi chỉ biết thông qua tôi.

Tôi đã gặp may mắn trong lần đầu tiên và đã được xử lý một cách thẳng thắn. Tôi đã có một người khác ush một lần ở Atlantic City một khi nó đã chuyển sang đất liền.

Tôi yêu nó. Nhưng trò chơi đã mất đà và ba bài xì phé thẻ chuyển đến. Tôi đã thử tôi đã thử. Tôi cũng có một ush ush, nhưng thay vì hàng ngàn tôi đã giành chiến thắng ở Caribbean, điều này chỉ có giá trị vài trăm đô la.

Bạn đã nghĩ rằng ngay cả khi chiến thắng một vài trăm sẽ là lý do để ăn mừng, nhưng nó khiến tôi lạnh lùng. Tôi có một người Viking có phải là tất cả những gì có? loại cảm giác.

Chồng tôi nói với tôi rằng đó là tất cả về tỷ lệ cược và bạn nhận được nhiều hơn rất nhiều trong ba bài xì phé, nhưng nó không làm điều đó cho tôi. Xin lỗi, nhưng tôi có thể chơi một trò chơi khi tôi thậm chí có thể hào hứng với chiến thắng.

 

Cướp

Bạn có nhớ một trò chơi, tôi nghĩ nó được gọi là Triple Action Blackjack? Nó là khá phổ biến có thể 20 năm trước. Bạn có thể tạo ra tối đa ba cược, nhưng bạn chỉ có một tay.

Bạn đã chơi tay của bạn, và sau đó các đại lý sẽ chơi tay anh ta ba lần. Anh ấy sử dụng cùng một thẻ lên, vì vậy nếu bạn đứng trên 16 tuổi và anh ấy đã có 6 chiếc lên, anh ấy đã rút thẻ đến 6 đó cho đến khi anh ấy bị đập hoặc làm một bàn tay đứng. Điều đó sẽ giải quyết đặt cược đầu tiên. Sau đó, anh ấy lặp lại quá trình để giải quyết đặt cược thứ hai, và sau đó chơi một lần nữa để giải quyết đặt cược thứ ba.

Nó nghe có vẻ tuyệt vời với tôi trong lý thuyết. Nếu tôi có một bàn tay tuyệt vời, tôi có thể giành chiến thắng ba lần thay vì một lần. Ngay cả khi tôi có một bàn tay quá, tôi có thể giành chiến thắng một hoặc hai lần nếu đại lý có một hoặc hai điểm.

Trong thực tế, lần đầu tiên rất bực bội, tôi không bao giờ có thể tự mình chơi lại. Đầu phiên, tôi đã bị xử lý một con đen. Các đại lý đã có một át chủ bài, nhưng tôi đã giành được ít nhất là tôi vẫn giành được một vài lần.

Không có may mắn như vậy. Các đại lý đã bật lên một jack, sau đó là King, sau đó là 10. ba blackjacks. Đẩy, đẩy, đẩy.

Chỉ để chà muối vào vết thương, nó lại xảy ra không phải 10 hoặc 15 phút sau. Tôi đã có một chiếc blackjack, đại lý có một con át chủ bài và chúng tôi đã đẩy ba lần.

Nó đủ bực bội khi điều đó xảy ra một lần trong Blackjack thông thường. Để có sáu cược biến thành sáu lần đẩy, đó là quá nhiều. Tôi đã quay lại các bàn thông thường và không bao giờ chơi Triple lần thứ hai. Nó chỉ là trò chơi đối với tôi.

 

Scott

Tôi chắc chắn rằng bạn nghe thấy điều này rất nhiều, nhưng craps không làm điều đó cho tôi. Tôi không bao giờ thực sự hiểu trò chơi và tôi đoán tôi sẽ không bao giờ.

Ở cấp độ bề mặt, tôi nhận được nó. Tôi đã đọc các bài báo và thực hành với những người bạn là người chơi craps. Một anh chàng thậm chí còn có một bố cục cảm thấy để thực hành.

Tôi luôn đi xa khi biết chính xác mọi thứ hoạt động như thế nào. Tôi biết cách các đường chuyền hoạt động, tôi biết cách don don vượt qua hoạt động, tôi biết cách đặt và mua, tôi biết cách lấy và đặt tỷ lệ cược.

Sau đó, tôi vào một sòng bạc, và tất cả đều rời bỏ tôi. Có một cái gì đó về những người chơi khác, các đại lý, tất cả những thứ khác đang diễn ra xung quanh bàn và qua các lối đi mà tôi hoàn toàn mất tập trung. Có lẽ mặc dù tôi biết tất cả những điều đó, tôi chỉ là thiên đường nội tâm hóa nó.

Dù sao đi nữa, thời điểm đó là thời gian để đặt cược, nó đã biến mất. Lần trước tôi đã thử, tôi đã mua với giá 200 đô la, đặt chip vào giá của tôi và hoàn toàn trống rỗng. Giống như "Tôi phải làm gì bây giờ? Làm thế nào để tôi đặt cược? ”

Thật kinh khủng. Điều đó không xảy ra với tôi với bất kỳ trò chơi nào khác. Tôi chơi khá nhiều Blackjack, một trò chơi bài xì phé nhỏ và hoàn toàn thoải mái tại các trò chơi khác. Nhưng tôi đã quyết định rằng đó là thời gian để đặt craps vào danh sách vĩnh viễn của tôi không chơi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu