Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình win 10 Chip, séc & thách thức

Lời khuyên về poker từ các chuyên gia PokerStars

Của Sean Chan

 

Sợ nhảy trong một trò chơi poker? Những người chơi khác có làm bạn sợ không? Không bao giờ sợ, người chơi sòng bạc đã có mặt tại Lễ hội Poker- Stars New Jersey vào mùa thu năm ngoái tại Atlantic City để kiểm tra hành động này. Công ty đã khởi động lại dịch vụ poker trực tuyến của mình tại Bang vào năm 2016 và đang tìm cách mang lại một số trải nghiệm poker trực tiếp của mình trở lại Hoa Kỳ. Chúng tôi đã bắt kịp với một số bộ sưu tập các chuyên gia được tài trợ của trang web. Mỗi người cung cấp một chút cái nhìn sâu sắc để giúp người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng tại các bảng.

Daniel Negreanu

33 triệu đô la tiền thắng giải đấu, sáu vòng đeo tay poker thế giới, hai danh hiệu Tour Poker World.

Một số gợi ý cho một người chơi khá mới về sự gây hấn với một người có thể chơi được tay?

Đặc biệt là nếu bạn là người mới bắt đầu, nếu bạn sẽ chơi một tay và nếu nó không đủ tốt để nâng cao - don lồng chơi nó. Bạn luôn muốn trở thành kẻ xâm lược, bạn luôn muốn trở thành người gây áp lực cho đối thủ của bạn. Và khi mới bắt đầu, làm cho đặt cược của bạn lớn hơn. Bạn thấy các chuyên gia thực hiện rất nhiều cược nhỏ vì họ chỉ âm mưu và vung vẩy. Khi nó là một người chơi bắt đầu, Boom, chỉ cần đập chúng với những cược thực sự lớn - giống như Qui Nguyen đã làm tại bảng cuối cùng của loạt từ của sự kiện chính của poker.

Vanessa Selbst

11,8 triệu đô la tiền thưởng giải đấu, ba vòng tay WSOP, nhiều danh hiệu khác.

Vị trí người chơi quan trọng như thế nào tại bàn?

Trong poker, điều quan trọng nhất cần lưu ý là vị trí của bạn trên bàn. Bạn có thể có một bàn tay khá tốt, như Ace-Jack, nhưng bạn đã hành động trước tiên và bạn không thể thấy những gì khác làm trước khi bạn hành động để bạn không có bất kỳ thông tin nào.

Trong khi đó bạn có thể có một bàn tay tầm thường hoặc chỉ là một bàn tay xấu như 4-5 phù hợp, nhưng bạn đang ở trên nút và nhận được nhiều thông tin hơn trong tay, đó thực sự là một bàn tay có giá trị hơn-4-5 phù hợp với Nút thay vì A-10 hoặc Ace-Jack ra khỏi vị trí vì có thông tin đó về cách mọi người hành động và đưa ra quyết định tốt hơn trong suốt quá trình. Đó thực sự là tất cả những gì poker là. Vị trí thực sự là điều quan trọng nhất cho đến nay.

Jason Mercier

18,3 triệu đô la tiền thưởng giải đấu, 5 vòng tay WSOP, một danh hiệu một chuyến đi poker châu Âu (EPT).

Những gì người chơi nên ghi nhớ khi họ đã xây dựng một lợi thế chip lớn trong một Giải đấu và muốn sử dụng ngăn xếp đó để tiến và giành chiến thắng?

Họ nên tiếp tục gây áp lực lên các ngăn xếp nhỏ hơn ở bàn, đặc biệt là trên bong bóng hoặc những bước nhảy lớn khác. Duy trì một ngăn xếp lớn trong suốt giải đấu và có sự dẫn dắt chip tại bàn cuối cùng sẽ cho bạn cơ hội tiếp tục gây áp lực lên đối thủ của bạn và đặt chúng vào những điểm khó chịu.

Chris Moneymaker

3,6 triệu đô la tiền thưởng giải đấu, chiến thắng sự kiện chính WSOP năm 2003 lịch sử của anh đã giúp khởi động sự bùng nổ poker của thập niên 2000.

Một số điều cần ghi nhớ cho một người chơi bị xử lý một cặp giữa là gì?

Một cặp túi như 8s hoặc 9s ở vị trí giữa, bạn thường sẽ nâng cao. Nó phụ thuộc vào một vài yếu tố: kích thước ngăn xếp của bạn, đối thủ của bạn kích thước ngăn xếp, chúng hung hăng như thế nào và những thứ thuộc về bản chất đó. Nếu bạn siêu sâu và nhận được ba cược một tấn, tôi có thể vẫn sẽ nâng cao.

Tất cả bàn tay mà tôi chơi, tôi sẽ chơi khá chuẩn. Tôi sẽ không đi khập khiễng với một số dải tay nhất định và giơ vào những lúc khác. Nếu tôi sẽ chơi bàn tay, tôi sẽ nâng cao nó. Có những lúc tôi nhặt được 4s, 5s hoặc 6s, và tôi xuống một đống mù lớn sau đó tôi sẽ chỉ gấp lại vì nó không chơi tốt và tôi không muốn Phải đưa tất cả vào, vì vậy nên gấp những loại tay đó tốt hơn. Bạn bắt đầu lên tới 8 giây và 9 và 10, sau đó bạn đang tìm cách di chuyển tất cả.

Barry Greenstein

8,1 triệu đô la tiền thưởng giải đấu, ba vòng tay WSOP, hai danh hiệu WPT.

Chiến lược đi của bạn trong chơi giải đấu là gì?

Thay vì có một chiến lược thiết lập, tôi thích phản ứng. Illll sẽ tái hiện và những người chơi thụ động vô tội vạ, những người đang cố gắng sống sót. Tôi sẽ kiểm tra rất nhiều người chơi thích vô tội vạ. Tôi sẽ chơi nhiều tay hơn chống lại những người chơi xấu và người chơi lỏng lẻo. Tuy nhiên, không giống như khi tôi chơi trong một trò chơi tiền mặt, tôi đã giành chiến thắng trong một khoảng thời gian dài nếu tôi có một bước bắt đầu tồi tệ hoặc các ops xấu. Cố gắng ở lại thậm chí hoặc thua một chút là một chiến lược hợp lý trong một trò chơi tiền mặt khi các thẻ aren loại. Trong một giải đấu, bạn phải chọn một số điểm để đánh bạc hoặc vô tội vạ trước khi bạn quá ngắn so với kích thước của rèm, sẽ tăng lên mọi cấp độ.

Jen Shahade

$ 336,00 trong chiến thắng giải đấu, Chess Grand Master.

Bạn có thể mô tả lý thuyết đằng sau việc đặt đối thủ vào phạm vi của bàn tay và cách Điều này có thể giúp người chơi?

Ý tưởng đặt một đối thủ vào một loạt các tay là xác định các loại bàn tay khác nhau mà họ có thể chơi theo một cách nhất định. Sau đó, xác định xem bạn sẽ gọi Fold hay nâng cao dựa trên phạm vi đó, thay vì chọn một bàn tay cụ thể mà bạn nghĩ rằng họ rất có thể có. Điều này rất quan trọng trong việc đưa ra các chiến lược mặc định tốt. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ ngồi xuống bàn và không biết bất kỳ người chơi nào, bạn có thể nghĩ về việc liệu đối thủ của bạn có đưa bạn vào một phạm vi hay gán một bàn tay cụ thể cho bạn không ( .) Và điều chỉnh cho phù hợp.

Jason Somerville

3,6 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp, một vòng tay WSOP, một tiêu đề WPT, nổi tiếng với luồng poker Twitch của anh ấy (www.runitup.tv).

Có bất kỳ poker trực tuyến nói với người chơi nên tìm kiếm không?

Hoàn toàn, tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu nói trực tuyến. Điều cơ bản nhất là một thời gian nói. Bạn đặt cược vào sông và xe tăng, rồi gấp. Hoặc xe tăng và sau đó tăng. Bạn đi, thì Được rồi, điều đó có nghĩa là gì khi anh ấy mất nhiều thời gian như vậy. Anh ấy thực sự đang nghĩ hay anh ấy chỉ cần nhận được cửa? ” Bạn thực sự có thể nói với anh ấy như thế nào. Có lẽ anh ấy chỉ ngồi lại và cười nhạo bạn. Bạn không có ý tưởng thực sự là những gì anh ấy làm. Nhưng bạn vẫn có thể lấy điều đó trong bối cảnh nếu bạn đã xem anh chàng chơi với hàng trăm bàn tay, và anh ta mất một thời gian và bạn thấy rằng anh ta yếu hơn ở vị trí này trước khi anh ta xe tăng và gọi. Hoặc anh ấy thường nhanh chóng hành động và bây giờ anh ấy diễn xuất chậm.

Điều quan trọng nhất nói với bạn có thể học trực tuyến là kích thước cá cược bởi vì mọi người đều phải thực hiện kích thước đặt cược. Vì vậy, nếu ai đó quyết định đặt cược nhỏ và họ thường đặt cược lớn, hoặc đặt cược nhỏ và họ thường đặt cược lớn - tôi nghĩ rằng, nơi bạn có thể nhận thông tin. Hiểu các mẫu đặt cược là một trong những điều mạnh mẽ nhất mà người chơi trực tuyến tốt nhất làm bởi vì đó thực sự là một trong những thông tin tốt nhất có sẵn bạn có thể nhận mạnh mẽ hoặc yếu đuối với lịch sử đó.

Ngoài ra, nếu bạn chơi bài xì phé trực tuyến, tôi sẽ nói mẹo số 1 là: rằng nếu mục tiêu của bạn là giành chiến thắng, bạn phải dành thời gian để học. Cho dù đó là đọc sách, nói chuyện qua tay với bạn bè, xem một luồng trên Twitch, bất kể phương tiện của bạn là gì để học. Bạn có thể chỉ chơi và thế là đủ. Điều đó không làm việc cho hầu hết mọi người. Bạn sẽ phải dành thời gian để nghiên cứu và cải thiện trò chơi của bạn.

Liv Boeree

3,1 triệu đô la tiền thắng giải đấu, một danh hiệu EPT.

Có bàn tay nào thường xuyên khiến người chơi gặp rắc rối thường xuyên hơn và Có thể rò rỉ chip? Một số điều cần ghi nhớ là gì?

Một bàn tay như A-Q chắc chắn có thể khó khăn vì nó khó trích xuất giá trị tối đa từ nó. Nó có một bàn tay hầu hết mọi người-chính xác-thích ba lần. Nhưng, khi bạn op cặp hàng đầu, nó rất hiếm khi có thể đặt cược thoải mái cả ba con đường sau OP cho giá trị. Lời khuyên đơn giản nhất sẽ là phân loại lại nó trong tâm trí của bạn như một bàn tay gần với A-J hoặc A-T hơn so với A-K, khả năng chơi khôn ngoan. Hầu hết mọi người có xu hướng làm điều ngược lại.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu